Dextrose là thuốc gì?

Hàm số

Tác dụng của Dextrose là gì?

Dextrose được sử dụng để cung cấp chất lỏng có chứa đường để cung cấp cho cơ thể khi bạn không thể uống đủ nước hoặc khi bạn cần được bổ sung. Dextrose có thể được dùng dưới dạng tiêm.

Dextrose là một dung dịch vô trùng để tiêm tĩnh mạch.

Bạn nên dùng dextrose như thế nào?

Sử dụng dextrose theo chỉ dẫn của bác sĩ. Xem nhãn thuốc để biết liều lượng chính xác.

Dextrose thường được tiêm tại văn phòng bác sĩ, phòng khám hoặc bệnh viện. Nếu bạn dùng dextrose ở nhà, hãy tiêm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Giữ thuốc, cũng như ống tiêm và kim tiêm, ngoài tầm với của trẻ em và vật nuôi. Không sử dụng lại kim tiêm hoặc các thiết bị khác và vứt bỏ chúng đúng cách. Yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn giải thích cách vứt bỏ kim tiêm và thiết bị đúng cách.

Nếu dung dịch dextrose chứa các thành phần không hòa tan hoặc đổi màu hoặc nếu lọ bị sứt mẻ thì không nên sử dụng.

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn ngay lập tức.

Dextrose nên được lưu trữ như thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Tài Song Phúc

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Dextrose là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Dextrose là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Dextrose là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Dextrose là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-07 06:08:25. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button