Delsym là thuốc gì?

Cách sử dụng

Tôi nên dùng Delsym như thế nào?

Bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và kiểm tra thông tin trên nhãn để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác. Đặc biệt, không sử dụng thuốc với liều lượng thấp, cao hoặc lâu hơn thời gian chỉ định.

Thuốc ho thường chỉ được dùng trong thời gian ngắn cho đến khi các triệu chứng của bạn giảm dần.

Bạn nên đo liều của thuốc này bằng thìa đo liều đặc biệt chứ không phải bằng thìa để bàn thông thường. Nếu không có dụng cụ đo liều, bạn nên hỏi dược sĩ.

Bạn nên uống nhiều nước để giúp làm lỏng đờm tắc nghẽn và bôi trơn cổ họng của bạn trong khi dùng thuốc này.

Bạn nên cho bác sĩ biết nếu các triệu chứng của bạn không cải thiện sau 7 ngày điều trị hoặc nếu bạn bị sốt kèm theo đau đầu, ho hoặc phát ban trên da.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong khi sử dụng thuốc này, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thuận Phong Đông A

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Delsym là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Delsym là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Delsym là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Delsym là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-07 09:58:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button