Đầu số 034 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa đặc biệt của đầu số 034

Mỗi nhà mạng sẽ có những đầu số sim khác nhau và mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa riêng. Vậy đầu số 034 là mạng gì? Nó có ý nghĩa cụ thể gì đối với chủ sở hữu?

Để biết được những thông tin trên, hãy cùng ABC Land tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đầu số 034 là mạng gì?

Đầu số 034 là mạng gì?

Đầu số 034 là một trong những đầu số được nhà mạng viễn thông di động Viettel đưa vào sử dụng trong năm 2018. Hiện tại, Viettel được biết đến là nhà mạng có thị phần lớn nhất Việt Nam, hiện chiếm 40% thị phần. . Điểm cộng của nhà mạng này là có độ phủ sóng rộng rãi với đường truyền ổn định, giá cả phải chăng và phổ biến rộng rãi.

Đầu số 034 là mạng gì?

Kể từ tháng 9/2018, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tiến hành chuyển đổi toàn bộ sim 11 số thành 10 số. Do đó, đầu số 034 là đầu số được Viettel chuyển từ sim 11 số sang sim 10 số. Đầu số 0164 được đổi thành 034 và 7 đầu số còn lại vẫn được giữ nguyên.

Nhiều người coi đầu 034 là đầu số đẹp, các đầu số 0, 3, 4 đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đầu số 034 được nhiều người sử dụng vì dễ nhớ, dễ kết hợp với các đầu số khác nhau

Ý nghĩa mà đầu số 034 mang lại cho người sở hữu

Sở hữu sim số đẹp dễ dàng kết hợp với nhiều số đuôi khác nhau, mang lại phong thủy tốt, giúp hỗ trợ cho sự nghiệp và cuộc sống của chủ nhân. Các đầu số 034 có ý nghĩa như sau:

  • Số 0: Con số 0 luôn được coi là con số khởi đầu cho mọi việc trong cuộc sống và cũng tượng trưng cho sự khởi đầu may mắn, thuận lợi khi kinh doanh, làm việc gì đó. Con số 0 là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên và là con số đứng đầu trong tất cả các con số hiện nay. Không chỉ vậy, theo quan điểm của người xưa và theo phong thủy, số 0 tượng trưng cho trời đất, sự dồi dào, trường thọ và sức khỏe. Có hình dáng là hình tròn mang ý nghĩa giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống, ngày càng thăng quan tiến chức, giàu sang phú quý.

Đầu số 034 mang lại ý nghĩa gì cho người sở hữu?  Hình 1

  • Số 3: Theo quan niệm của ông cha ta, số 3 tượng trưng cho sự kiên định, vững vàng không ai truyền được. Dân gian xưa có câu “Vững như kiềng ba chân”, nghĩa là dù cuộc sống, công việc có sóng gió đến đâu thì vẫn phải vững vàng không ai có thể lay chuyển, lung lay được. Sở hữu sim có đầu số này chắc chắn sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được vị thế của mình, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào.

Đầu số 034 mang lại ý nghĩa gì cho người sở hữu?  Hình 2

  • 4: Nhiều người thường cho rằng số 4 có nghĩa là “Thần chết”, tuy nhiên số 4 lại là con số linh thiêng mang lại nhiều may mắn và được coi là biểu tượng của quy luật tự nhiên. Ví dụ, số 4 thường sẽ tượng trưng cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông và đi kèm với 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc của đất trời.

Đầu số 034 mang lại ý nghĩa gì cho người sở hữu?  hình 3

Những lý do nên sở hữu sim đầu số 034

Như đã nói ở trên, đầu số 034 là đầu số trực thuộc nhà mạng Viettel, một trong những công ty có thị phần dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam. Sử dụng sim số đẹp nhà mạng Viettel mang đến cho người dùng những dịch vụ an toàn với chất lượng tốt nhất.

Không chỉ vậy, Viettel có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành riêng cho người dùng với mật độ phủ sóng mạng dày đặc.

Hé lộ cách đặt mua sim đầu số 034 tại nhà nhanh chóng

Để mua sim đầu số 034 online tại nhà một cách nhanh chóng, quý khách vui lòng thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đi tới Trang chủ của Viettel> Trên giao diện chính, bạn chọn Dịch vụ di động > Chọn Mua sim số.

Hé lộ cách đặt mua sim đầu số 034 tại nhà nhanh chóng bước 1

Bước 2: Bấm để chọn loại sim Trả trước hoặc Trả sau phù hợp với nhu cầu của bạn> Nhập tiền tố 034 trong hộp Tìm kiếm> Nhấp vào Tìm kiếm.

Hé lộ cách đặt mua sim đầu số 034 tại nhà nhanh chóng bước 2

Bước 3: Chọn số lượng đăng ký bạn muốn mua> Nhấp vào Mua ngay.

Hé lộ cách đặt mua sim đầu số 034 tại nhà nhanh chóng bước 3

Bước 4: Nhấn chọn Gói dữ liệu Dịch vụ VAT Bạn nào có nhu cầu sử dụng thì bỏ qua nhé> Nhấp vào Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bật mí cách đặt mua sim đầu số 034 tại nhà nhanh chóng bước 4

Bước 5: Trong phần Thông tin cá nhân, bạn Điền thông tin của bạn vào ô > Nhấp và mục Nhận hàng tại nhà.

Bật mí cách đặt mua sim đầu số 034 tại nhà nhanh chóng bước 5

Bước 6: Sau đó bạn Điền địa chỉ bạn muốn nhận hàng > Chọn hộp Tôi đồng ý với các điều khoản mua hàng > Nhấn Sự chi trả.

Hé lộ cách đặt mua sim đầu số 034 tại nhà nhanh chóng bước 6

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sim Viettel tại các cửa hàng uy tín như CellphoneS.

MUA SIM VIETTEL TẠI CELLPHONES

Kết thúc

Trên đây ABC Land đã giải đáp cho bạn về 034 là mạng gì và hướng dẫn cách đặt sim 034 tại nhà nhanh chóng, đơn giản. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt sim. Chúc may mắn.

  • Xem thêm thủ thuật Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Đầu số 034 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa đặc biệt của đầu số 034❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Đầu số 034 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa đặc biệt của đầu số 034” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Đầu số 034 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa đặc biệt của đầu số 034 [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Đầu số 034 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa đặc biệt của đầu số 034” bạn nhé.

Xem thêm:  Danh sách đầu số mạng di động ở Việt Nam, Viettel, VinaPhone, Mobifone, Vietnamobile

Bài viết “Đầu số 034 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa đặc biệt của đầu số 034” được đăng bởi vào ngày 2022-05-14 00:01:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Đầu số 034 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa đặc biệt của đầu số 034
#Đầu #số #là #mạng #gì #Giải #đáp #nghĩa #đặc #biệt #của #đầu #số

Mỗi nhà mạng đều sẽ sở hữu cho riêng mình những đầu sim số khác nhau và từng đầu số sẽ có ý nghĩa riêng biệt. Vậy đầu số 034 là mạng gì? Nó có ý nghĩa gì đặc biệt cho chủ sở hữu?
Để biết những thông tin trên, các bạn hãy cùng ABC Land tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Đầu số 034 là mạng gì?
Đầu số 034 một trong các đầu số mà nhà mạng viễn thông di động Viettel đưa vào sử dụng trong năm 2018. Hiện tại, Viettel được biết đến là nhà mạng có thị phần lớn nhất thị trường Việt Nam, hiện chiếm 40% thị phần. Điểm cộng của nhà mạng này là nó có vùng phủ sóng rộng với đường truyền ổn định, giá thành phải chăng và độ phổ biến rộng rãi.

Kể từ tháng 9/2018, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chuyển tất cả sim 11 số thành 10 số. Do đó, đầu số 034 là đầu số được nhà mạng Viettel chuyển từ sim 11 số sang sim 10 số. Đầu số 0164 được chuyển thành 034 và 7 số còn lại vẫn được giữ nguyên.
Nhiều người coi đầu số 034 là đầu số đẹp, các đầu số 0, 3, 4 đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đầu số 034 được nhiều lựa chọn sử dụng bởi nó dễ nhớ, dễ kết hợp với các đuôi số khác nhau
Ý nghĩa mà đầu số 034 mang đến cho chủ sở hữu
Sở hữu sim đầu số đẹp rất dễ để kết hợp được với nhiều số đuôi khác nhau, đem đến phong thủy tốt lành, giúp hỗ trợ cho sự nghiệp và cuộc sống của chủ nhân. Những con số trong đầu số 034 có ý nghĩa như sau:
Số 0: Số 0 luôn được xem là con số của sự khởi đầu mọi thứ trên đời và cũng tượng trưng cho sự khởi đầu may mắn, thuận lợi khi kinh doanh hoặc làm một việc nào đó. Số 0 là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên và đứng đầu tất cả các đầu số hiện nay. Không những vậy, theo quan điểm của người xưa và theo phong thủy, số 0 tượng trưng cho đất trời, sự no đủ, trường thộ và sức khỏe. Có hình dạng là hình tròn mang hàm ý giúp gia chủ thuận buồm, xuôi gió trong công việc và cuộc sống, ngày càng thăng quan tiến chức, phú quý.

Số 3: Theo quan niệm của ông cha ta thì số 3 đại diện cho sự vững vàng, kiên định mà bất kỳ ai cũng không thể lây chuyển được. Trong dân gian xưa có câu “vững như kiềng ba chân”, có nghĩa là dù cuộc sống, công việc có gặp bao nhiêu sóng gió thì vẫn phải vững chắc không để ai xoay chuyển hay lung lay được. Khi sở hữu đầu số có số này chắc chắn sẽ giúp chủ sở hữu luôn giữ được vị trí của mình, không bị yếu tố nào ảnh hưởng.

Số 4: Nhiều người thường cho rằng số 4 có nghĩa là “Tử”, tuy nhiên số 4 là con số linh thiêng mang lại nhiều điều may mắn và được xem như một biểu tượng của những quy luật tự nhiên. Chẳng hạn, số 4 sẽ thường đại diện cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông và kèm theo 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc của trời đất.

Lý do nên sở hữu sim đầu số 034
Như đã nói ở trên, đầu số 034 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel, một trong những công ty có thị phần đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam. Sử dụng sim đầu số đẹp của nhà mạng Viettel mang đến cho người dùng những dịch vụ an toàn với chất lượng tốt nhất.

Không những vậy, Viettel có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cực gấp dẫn dành cho người dùng với mật độ phủ sóng mạng dày đặc.
Bật mí cách đặt mua sim đầu số 034 tại nhà nhanh chóng
Để mua sim đầu số  034 online ngay tại nhà nhanh chóng thì các bạn hãy thực hiện như sau:
Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang chủ của nhà mạng Viettel > Trên giao diện chính, bạn chọn Dịch vụ di động > Chọn Mua sim số.

Bước 2: Bấm chọn loại sim Trả trước hoặc Trả sau phù hợp với nhu cầu của bạn > Nhập đầu số 034 vào ô Tìm kiếm > Click Tìm kiếm.

Bước 3: Lựa chọn số thuê bao mà bạn muốn mua > Click vào Mua ngay.

Bước 4: Ấn chọn Gói cước và Dịch vụ GTGT nếu có nhu cầu sử dụng, còn không thì bạn có thể bỏ qua > Nhấp chọn Tiếp tục để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 5: Trong mục Thông tin cá nhân, bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào ô > Bấm và mục Nhận tại nhà.

Bước 6: Sau đó, bạn điền tiếp địa chủ mà bạn muốn nhận hàng > Tích vào ô Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng > Ấn Thanh toán.

Xem thêm:  Cách tạo tài khoản Freepik Premium

Ngoài ra, bạn còn có thể mua sim Viettel tại các cửa hàng uy tín như CellphoneS nữa đấy.
MUA SIM VIETTEL TẠI CELLPHONES
Tạm kết
Trên đây, ABC Land đã giải đáp cho bạn về đầu số 034 là mạng gì và hướng dẫn cách đặt sim đầu số 034 ở nhà nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong lúc đặt sim. Chúc bạn thành công.
Xem thêm các bài viết thủ thuật về Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS

#Đầu #số #là #mạng #gì #Giải #đáp #nghĩa #đặc #biệt #của #đầu #số

Mỗi nhà mạng đều sẽ sở hữu cho riêng mình những đầu sim số khác nhau và từng đầu số sẽ có ý nghĩa riêng biệt. Vậy đầu số 034 là mạng gì? Nó có ý nghĩa gì đặc biệt cho chủ sở hữu?
Để biết những thông tin trên, các bạn hãy cùng ABC Land tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Đầu số 034 là mạng gì?
Đầu số 034 một trong các đầu số mà nhà mạng viễn thông di động Viettel đưa vào sử dụng trong năm 2018. Hiện tại, Viettel được biết đến là nhà mạng có thị phần lớn nhất thị trường Việt Nam, hiện chiếm 40% thị phần. Điểm cộng của nhà mạng này là nó có vùng phủ sóng rộng với đường truyền ổn định, giá thành phải chăng và độ phổ biến rộng rãi.

Kể từ tháng 9/2018, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chuyển tất cả sim 11 số thành 10 số. Do đó, đầu số 034 là đầu số được nhà mạng Viettel chuyển từ sim 11 số sang sim 10 số. Đầu số 0164 được chuyển thành 034 và 7 số còn lại vẫn được giữ nguyên.
Nhiều người coi đầu số 034 là đầu số đẹp, các đầu số 0, 3, 4 đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đầu số 034 được nhiều lựa chọn sử dụng bởi nó dễ nhớ, dễ kết hợp với các đuôi số khác nhau
Ý nghĩa mà đầu số 034 mang đến cho chủ sở hữu
Sở hữu sim đầu số đẹp rất dễ để kết hợp được với nhiều số đuôi khác nhau, đem đến phong thủy tốt lành, giúp hỗ trợ cho sự nghiệp và cuộc sống của chủ nhân. Những con số trong đầu số 034 có ý nghĩa như sau:
Số 0: Số 0 luôn được xem là con số của sự khởi đầu mọi thứ trên đời và cũng tượng trưng cho sự khởi đầu may mắn, thuận lợi khi kinh doanh hoặc làm một việc nào đó. Số 0 là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên và đứng đầu tất cả các đầu số hiện nay. Không những vậy, theo quan điểm của người xưa và theo phong thủy, số 0 tượng trưng cho đất trời, sự no đủ, trường thộ và sức khỏe. Có hình dạng là hình tròn mang hàm ý giúp gia chủ thuận buồm, xuôi gió trong công việc và cuộc sống, ngày càng thăng quan tiến chức, phú quý.

Số 3: Theo quan niệm của ông cha ta thì số 3 đại diện cho sự vững vàng, kiên định mà bất kỳ ai cũng không thể lây chuyển được. Trong dân gian xưa có câu “vững như kiềng ba chân”, có nghĩa là dù cuộc sống, công việc có gặp bao nhiêu sóng gió thì vẫn phải vững chắc không để ai xoay chuyển hay lung lay được. Khi sở hữu đầu số có số này chắc chắn sẽ giúp chủ sở hữu luôn giữ được vị trí của mình, không bị yếu tố nào ảnh hưởng.

Số 4: Nhiều người thường cho rằng số 4 có nghĩa là “Tử”, tuy nhiên số 4 là con số linh thiêng mang lại nhiều điều may mắn và được xem như một biểu tượng của những quy luật tự nhiên. Chẳng hạn, số 4 sẽ thường đại diện cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông và kèm theo 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc của trời đất.

Lý do nên sở hữu sim đầu số 034
Như đã nói ở trên, đầu số 034 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel, một trong những công ty có thị phần đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam. Sử dụng sim đầu số đẹp của nhà mạng Viettel mang đến cho người dùng những dịch vụ an toàn với chất lượng tốt nhất.

Không những vậy, Viettel có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cực gấp dẫn dành cho người dùng với mật độ phủ sóng mạng dày đặc.
Bật mí cách đặt mua sim đầu số 034 tại nhà nhanh chóng
Để mua sim đầu số  034 online ngay tại nhà nhanh chóng thì các bạn hãy thực hiện như sau:
Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang chủ của nhà mạng Viettel > Trên giao diện chính, bạn chọn Dịch vụ di động > Chọn Mua sim số.

Bước 2: Bấm chọn loại sim Trả trước hoặc Trả sau phù hợp với nhu cầu của bạn > Nhập đầu số 034 vào ô Tìm kiếm > Click Tìm kiếm.

Bước 3: Lựa chọn số thuê bao mà bạn muốn mua > Click vào Mua ngay.

Bước 4: Ấn chọn Gói cước và Dịch vụ GTGT nếu có nhu cầu sử dụng, còn không thì bạn có thể bỏ qua > Nhấp chọn Tiếp tục để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 5: Trong mục Thông tin cá nhân, bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào ô > Bấm và mục Nhận tại nhà.

Bước 6: Sau đó, bạn điền tiếp địa chủ mà bạn muốn nhận hàng > Tích vào ô Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng > Ấn Thanh toán.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua sim Viettel tại các cửa hàng uy tín như CellphoneS nữa đấy.
MUA SIM VIETTEL TẠI CELLPHONES
Tạm kết
Trên đây, ABC Land đã giải đáp cho bạn về đầu số 034 là mạng gì và hướng dẫn cách đặt sim đầu số 034 ở nhà nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong lúc đặt sim. Chúc bạn thành công.
Xem thêm các bài viết thủ thuật về Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS

Xem thêm:  Những cách tạo sơ đồ tư duy đơn giản và dễ dàng

#Đầu #số #là #mạng #gì #Giải #đáp #nghĩa #đặc #biệt #của #đầu #số

Mỗi nhà mạng đều sẽ sở hữu cho riêng mình những đầu sim số khác nhau và từng đầu số sẽ có ý nghĩa riêng biệt. Vậy đầu số 034 là mạng gì? Nó có ý nghĩa gì đặc biệt cho chủ sở hữu?
Để biết những thông tin trên, các bạn hãy cùng ABC Land tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Đầu số 034 là mạng gì?
Đầu số 034 một trong các đầu số mà nhà mạng viễn thông di động Viettel đưa vào sử dụng trong năm 2018. Hiện tại, Viettel được biết đến là nhà mạng có thị phần lớn nhất thị trường Việt Nam, hiện chiếm 40% thị phần. Điểm cộng của nhà mạng này là nó có vùng phủ sóng rộng với đường truyền ổn định, giá thành phải chăng và độ phổ biến rộng rãi.

Kể từ tháng 9/2018, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chuyển tất cả sim 11 số thành 10 số. Do đó, đầu số 034 là đầu số được nhà mạng Viettel chuyển từ sim 11 số sang sim 10 số. Đầu số 0164 được chuyển thành 034 và 7 số còn lại vẫn được giữ nguyên.
Nhiều người coi đầu số 034 là đầu số đẹp, các đầu số 0, 3, 4 đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đầu số 034 được nhiều lựa chọn sử dụng bởi nó dễ nhớ, dễ kết hợp với các đuôi số khác nhau
Ý nghĩa mà đầu số 034 mang đến cho chủ sở hữu
Sở hữu sim đầu số đẹp rất dễ để kết hợp được với nhiều số đuôi khác nhau, đem đến phong thủy tốt lành, giúp hỗ trợ cho sự nghiệp và cuộc sống của chủ nhân. Những con số trong đầu số 034 có ý nghĩa như sau:
Số 0: Số 0 luôn được xem là con số của sự khởi đầu mọi thứ trên đời và cũng tượng trưng cho sự khởi đầu may mắn, thuận lợi khi kinh doanh hoặc làm một việc nào đó. Số 0 là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên và đứng đầu tất cả các đầu số hiện nay. Không những vậy, theo quan điểm của người xưa và theo phong thủy, số 0 tượng trưng cho đất trời, sự no đủ, trường thộ và sức khỏe. Có hình dạng là hình tròn mang hàm ý giúp gia chủ thuận buồm, xuôi gió trong công việc và cuộc sống, ngày càng thăng quan tiến chức, phú quý.

Số 3: Theo quan niệm của ông cha ta thì số 3 đại diện cho sự vững vàng, kiên định mà bất kỳ ai cũng không thể lây chuyển được. Trong dân gian xưa có câu “vững như kiềng ba chân”, có nghĩa là dù cuộc sống, công việc có gặp bao nhiêu sóng gió thì vẫn phải vững chắc không để ai xoay chuyển hay lung lay được. Khi sở hữu đầu số có số này chắc chắn sẽ giúp chủ sở hữu luôn giữ được vị trí của mình, không bị yếu tố nào ảnh hưởng.

Số 4: Nhiều người thường cho rằng số 4 có nghĩa là “Tử”, tuy nhiên số 4 là con số linh thiêng mang lại nhiều điều may mắn và được xem như một biểu tượng của những quy luật tự nhiên. Chẳng hạn, số 4 sẽ thường đại diện cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông và kèm theo 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc của trời đất.

Lý do nên sở hữu sim đầu số 034
Như đã nói ở trên, đầu số 034 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel, một trong những công ty có thị phần đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam. Sử dụng sim đầu số đẹp của nhà mạng Viettel mang đến cho người dùng những dịch vụ an toàn với chất lượng tốt nhất.

Không những vậy, Viettel có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cực gấp dẫn dành cho người dùng với mật độ phủ sóng mạng dày đặc.
Bật mí cách đặt mua sim đầu số 034 tại nhà nhanh chóng
Để mua sim đầu số  034 online ngay tại nhà nhanh chóng thì các bạn hãy thực hiện như sau:
Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang chủ của nhà mạng Viettel > Trên giao diện chính, bạn chọn Dịch vụ di động > Chọn Mua sim số.

Bước 2: Bấm chọn loại sim Trả trước hoặc Trả sau phù hợp với nhu cầu của bạn > Nhập đầu số 034 vào ô Tìm kiếm > Click Tìm kiếm.

Bước 3: Lựa chọn số thuê bao mà bạn muốn mua > Click vào Mua ngay.

Bước 4: Ấn chọn Gói cước và Dịch vụ GTGT nếu có nhu cầu sử dụng, còn không thì bạn có thể bỏ qua > Nhấp chọn Tiếp tục để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 5: Trong mục Thông tin cá nhân, bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào ô > Bấm và mục Nhận tại nhà.

Bước 6: Sau đó, bạn điền tiếp địa chủ mà bạn muốn nhận hàng > Tích vào ô Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng > Ấn Thanh toán.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua sim Viettel tại các cửa hàng uy tín như CellphoneS nữa đấy.
MUA SIM VIETTEL TẠI CELLPHONES
Tạm kết
Trên đây, ABC Land đã giải đáp cho bạn về đầu số 034 là mạng gì và hướng dẫn cách đặt sim đầu số 034 ở nhà nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong lúc đặt sim. Chúc bạn thành công.
Xem thêm các bài viết thủ thuật về Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS

Back to top button