Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact

Được phát hành vào tháng 10 năm 2016, Honkai Impact là một trong những game nhập vai miễn phí được chơi nhiều nhất hiện nay. Ngay từ lần đầu tiên phát hành tại Trung Quốc, nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ đam mê game. Sau đó, Honkai Impact tiếp tục lan rộng khắp Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản.

Đồ họa chất lượng cao và những nhiệm vụ tuyệt vời để thử thách bản thân là điểm thu hút lớn nhất của trò chơi. Ngoài ra, Honkai Impact có lối chơi chắc chắn, đậm chất hành động, nơi người chơi có toàn quyền kiểm soát nhân vật của mình.

Nếu đã chơi Honkai Impact, ai cũng biết rằng việc lựa chọn nhân vật đóng một vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng. Để giúp người chơi trong hành trình của mình, hãy cùng khám phá danh sách cấp bậc, nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact.

Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact

Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact

Nhân vật cấp EX trong Honkai Impact

Không giống như các game khác, nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact sẽ thuộc cấp EX, thay vì SS hoặc S. Dưới đây là 4 Valkyrie cấp EX trong game.

Raiden Mei (Herrscher of Thunder)

Nếu bạn đang tìm kiếm nhân vật cứng rắn nhất trong Honkai Impact, hãy chọn Raiden Mei trong bộ đồ chiến đấu Herrscher of Thunder của cô ấy. Là một Valkyrie kiểu Mecha, cô ấy có thể gây ra lượng sát thương lớn, đặc biệt là khi sử dụng chiêu cuối của Amaterasu.

Điểm mạnh cốt lõi của Raiden Mei khi được bọc giáp với Herrscher of Thunder là làm tê liệt, tê liệt, sát thương nhẹ, tấn công nhanh, nổ và kiểm soát thời gian. Hơn nữa, Raiden Mei là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi. Các đội có đầy đủ các bộ đồ chiến đấu Psychic để giúp cung cấp SP thưởng cho đồng đội.

Fu Hua (Herrscher of Sentience)

Herrscher of Sentience là bộ đồ chiến đấu BIO của Fu Hua. Nó là một trong những loại mạnh nhất nhưng thanh lịch nhất của vũ trụ Honkai. Herrscher of Sentience có thể hỗ trợ vật lý tuyệt vời và làm suy yếu kẻ thù. Fu Hua Chi có thể gây sát thương cao thông qua các combo chém mỗi khi kích hoạt chiêu cuối.

Chiêu cuối A Worldful of Woes của Fu Hua là một trợ thủ đắc lực nếu bạn muốn thu thập kẻ thù và áp dụng các phép triệu hồi hoặc debuff, đặc biệt là ở dạng Herrscher. Khi kích hoạt chiêu cuối, cô có thể nhanh chóng làm suy giảm 75% sức mạnh của đối thủ đồng thời nhận tổng sát thương giảm trong 15 giây. Nó thậm chí có thể tạm dừng tất cả các bộ hẹn giờ, bao gồm Abyss Timer và Newton B.

Fervent Tempo Delta

Bộ chiến đấu nâng cao của Fervent Tempo Delta là Molotov Cherry. Nhân vật này cũng là con lai của cặp song sinh Rozaliya và Liliya Olenyeva. Điều tuyệt vời về FT Delta là cô ấy có hệ số sát thương cộng thêm so với các đối thủ Bio khác, DPS vật lý hàng đầu. Frevemt Tempo thậm chí còn miễn phí để chơi.

Không có nghi ngờ gì rằng Frevent Tempo Delta đối phó với các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn bất kỳ Valkyrie nào khác. Nhưng để làm cho cô ấy trở nên siêu mạnh mẽ, hãy đảm bảo đặt nó ở chế độ Frevent. Người chơi chỉ có thể truy cập chế độ này từ Ultimate Attack và trong Charged Attack, yêu cầu phải có đầy đủ Cyan và Pink Juice.

Durandal (Dea Achora)

Dea Anchora là skin BIO của Durandal. Cô ấy gây sát thương bằng hỏa lực cận chiến, có thể khuất phục kẻ thù bằng kỹ năng ném của mình, và thậm chí gây sát thương nặng với kỹ năng lãnh đạo của mình (Crux Galactica) và các đòn tấn công đặc biệt (Warrior Hercules).

Trong khi kích hoạt Crux Galactica, Durandal có thể tăng tổng số lần tấn công ULT của cả đội lên 18%. Bất cứ khi nào có 3 Valkyrie có sát thương lửa trong đội, cô ấy có thể tăng tổng sát thương của ULT lên 21%.

Hơn nữa, Dea Achora cũng có thể thực hiện 3 chế độ khác nhau khi kích hoạt chiêu cuối Cung thủ Nhân Mã. Durandal có thể thực hiện chế độ cận chiến (Astral Flares), chế độ giáo (Voidstar Anchor) và chế độ mũi tên (Seirios Ballista).

SS. nhân vật cấp độ

Durandal (Hiệp sĩ ánh sáng – Excelsis)

The Bright Knight – Excelsis có thể gây sát thương vật lý lớn sau khi trả đũa. Mặc dù nhân vật này phụ thuộc rất nhiều vào Charged Attack, nhưng người chơi sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, vì nó có thể được sử dụng nhiều lần miễn là thời điểm nhấn nút là hoàn hảo. Hơn nữa, Bright Knight – Excelsis là nhân vật Mecha nên có lợi thế rất lớn trước kẻ thù là Creature.

Seele Vollerei (Nymph Stygian & Starchasm Nyx)

Cũng giống như Phantasm Swallowtail, Stygian Nymph thuộc loại Lượng tử. Cô ấy chủ yếu gây sát thương vật lý.

Ngoài ra, do cô sở hữu 2 dạng là Saule (sáng) và Veliona (tối) nên người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi khi sử dụng Ultimate của cô. Ngoài các đòn tấn công mạnh mẽ, nhân vật cũng có thể thực hiện Ultimate Evasion bất cứ khi nào anh ta vượt qua kẻ thù.

Trong khi đó, Starchasm Nyx cũng là một Lượng tử. Tuy nhiên, trong bộ đồ chiến đấu này, cô ấy gây sát thương bằng băng. Với khả năng gây sát thương nặng lên nhiều kẻ địch với kĩ năng Nightmare Thorn, chuyển sát thương lên những kẻ địch bị ảnh hưởng. Mặt khác, Ultimate của Starchasm Nyx, Moment of Collapse, có thể gây 700% sát thương băng và Vụ nổ lượng tử lên những kẻ địch bị ảnh hưởng.

Nhân vật cấp S trong Honkai Impact

Rita Rossweisse (Hiệp sĩ Argentina: Artemis)

Rita Rossweisse trong bộ đồ chiến đấu Hiệp sĩ Argentina: Artemis là một Valkyrie nguyên tố hai kiểu gây sát thương băng. Nhưng để gây ra một lượng sát thương lớn, cô phải áp dụng 2 cộng dồn Hạ Nhiệt và giải phóng chúng bằng một đòn Tích Lũy. Để có thêm sát thương, hãy đảm bảo trang bị Skadi Ondurgud cho Rita Rossweisse. Tuy nhiên, game thủ cũng có thể trang bị cho cô Robert Peary Set, Gene Reaper hoặc Carmine Steal.

Yae Sakura (Darkbolt Jonin)

Darkbolt Jonin là một kẻ gây sát thương AOE tàn nhẫn với lượng sét lớn. Là một ninja, nhân vật này thực hiện một phong cách chiến đấu ấn tượng trên thực địa so với các Valkyrie khác. Bất cứ khi nào cô ấy kích hoạt chiêu cuối của mình, Raksha’s Rage, cô ấy giải phóng sức mạnh của Rakshamaru, gây ra một loạt các cuộc tấn công chớp nhoáng. Kích hoạt Ultimate của Yae Sakura một lần nữa trong vòng 12 giây sẽ gây thêm sát thương tia chớp AOE và làm tê liệt kẻ địch trong 4 giây.

Fu Hua (Hiệp sĩ bóng đêm)

Nếu bạn đang tìm kiếm một Valkyrie có thể gây ra một lượng sát thương sét lớn và ổn định chống lại một nhóm kẻ thù, thì Shadow Knight là một lựa chọn tuyệt vời. Cô ấy là một Mecha, gây sát thương từ Tia chớp nguyên tố. Bên cạnh việc tăng sát thương, hầu hết vũ khí và di vật của Fu Hua đều có thể nhận được và thông qua gacha. Do đó, game thủ sẽ không phải tốn kém tiền bạc để trang bị cho cô những vũ khí, vật phẩm khủng.

Seele Vollerei (Swallowtail Phantasm)

Swallowtail Phantasm thuộc loại Quantam. Như vậy, chỉ có nhân vật Lượng tử mới có thể gây ra lượng sát thương lớn vì các loại được đề cập đều có khả năng tự tấn công. Bên cạnh đó, mặc dù đây là bộ đồ chiến đấu đầu tiên của Seele Vollerei, nó đã được xếp hạng A và gây ra một lượng sát thương tốt. Khi thực hiện Ultimate Evasion, cô ấy có thể khôi phục Veil và kéo dài thời gian Ultimate của mình.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact” bạn nhé.

Xem thêm:  Chế độ giặt nhanh là gì? Có sạch không? Khi nào nên, khi nào không nên dùng?

Bài viết “Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact” được đăng bởi vào ngày 2022-04-29 20:05:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact
#Danh #sách #cấp #bậc #nhân #vật #trong #Honkai #Impact

Được phát hành vào tháng 10 năm 2016, Honkai Impact là một trong những game nhập vai miễn phí được chơi nhiều nhất hiện nay. Kể từ khi phát hành lần đầu tiên tại Trung Quốc, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các game thủ đam mê. Sau đó, Honkai Impact tiếp tục lan rộng khắp Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản.
Đồ họa chất lượng cao và những nhiệm vụ tuyệt vời để thử thách bản thân là điểm thu hút lớn nhất của trò chơi. Ngoài ra, Honkai Impact có lối chơi chắc chắn, đậm chất hành động, nơi người chơi có thể toàn quyền kiểm soát nhân vật của mình.
Nếu đã chơi Honkai Impact, chắc hẳn ai cũng biết rằng việc chọn nhân vật đóng vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng. Để giúp người chơi trong hành trình của mình, hãy cùng khám phá danh sách cấp bậc, nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact.

Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact
Nhân vật cấp EX trong Honkai Impact
Khác với các game khác, nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact sẽ thuộc cấp EX, thay vì SS hoặc S. Dưới đây là 4 Valkyrie cấp EX trong game.
Raiden Mei (Herrscher of Thunder)

Nếu bạn đang tìm kiếm nhân vật cứng rắn nhất trong Honkai Impact, hãy chọn Raiden Mei trong bộ đồ chiến đấu Herrscher of Thunder của cô ấy. Là một Valkyrie kiểu Mecha, cô ấy có thể gây ra lượng sát thương lớn, đặc biệt là khi sử dụng chiêu cuối của Amaterasu.
Điểm mạnh cốt lõi của Raiden Mei khi được bọc giáp với Herrscher of Thunder là làm tê liệt, làm tê liệt, sát thương nhẹ, tấn công nhanh, nổ và kiểm soát thời gian. Hơn nữa, Raiden Mei là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi. đội đầy những bộ đồ chiến đấu Psychic để giúp cung cấp SP thưởng cho đồng đội.
Fu Hua (Herrscher of Sentience)

Herrscher of Sentience là bộ đồ chiến đấu BIO của Fu Hua. Nó là một trong những loại mạnh nhất nhưng thanh lịch nhất của vũ trụ Honkai. Herrscher of Sentience có thể hỗ trợ vật lý tuyệt vời và làm suy yếu kẻ thù. Fu Hua Chi có thể gây sát thương cao thông qua các đòn kết hợp chém bất cứ khi nào anh ta kích hoạt chiêu cuối của mình.
Chiêu cuối A Worldful of Woes của Fu Hua là một trợ thủ đắc lực nếu bạn muốn tập hợp kẻ thù và áp dụng các phép bổ trợ hoặc gỡ lỗi, đặc biệt là ở dạng Herrscher. Khi kích hoạt chiêu cuối, cô có thể nhanh chóng làm suy giảm 75% sức mạnh của đối thủ trong khi nhận tổng sát thương giảm trong 15 giây. Nó thậm chí có thể tạm dừng tất cả các bộ hẹn giờ, bao gồm Abyss Timer và Newton B.
Fervent Tempo Delta

Bộ chiến đấu nâng cao của Fervent Tempo Delta là Molotov Cherry. Nhân vật này cũng là sự kết hợp của cặp song sinh Rozaliya và Liliya Olenyeva. Điều tuyệt vời về FT Delta là cô ấy có hệ số sát thương cộng thêm so với các đối thủ Bio khác, DPS vật lý hàng đầu. Frevemt Tempo thậm chí còn miễn phí để chơi.
Không có nghi ngờ gì rằng Frevent Tempo Delta đối phó với các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn bất kỳ Valkyrie nào khác. Nhưng để làm cho cô ấy trở nên siêu mạnh mẽ, hãy đảm bảo đặt nó ở chế độ Frevent. Người chơi chỉ có thể truy cập chế độ này từ Ultimate Attack và trong Charged Attack, cần có đầy đủ Cyan và Pink Juice.
Durandal (Dea Achora)

Dea Anchora là trang phục BIO của Durandal. Cô gây sát thương bằng hỏa lực cận chiến, có thể khuất phục kẻ thù bằng kỹ năng ném của mình, và thậm chí gây sát thương nặng nhờ kỹ năng lãnh đạo (Crux Galactica) và các đòn tấn công đặc biệt (Chiến binh Hercules).
Trong khi kích hoạt Crux Galactica, Durandal có thể tăng tổng số cuộc tấn công ULT của đội lên 18%. Bất cứ khi nào có 3 Valkyrie có sát thương lửa trong đội, cô ấy có thể tăng tổng sát thương của ULT lên 21%.
Hơn nữa, Dea Achora cũng có thể thực hiện 3 chế độ khác nhau khi kích hoạt chiêu cuối Cung thủ Nhân Mã của mình. Durandal có thể thực hiện chế độ cận chiến (Astral Flares), chế độ giáo (Voidstar Anchor) và chế độ mũi tên (Seirios Ballista).
SS. nhân vật cấp độ
Durandal (Hiệp sĩ sáng – Excelsis)

The Bright Knight – Excelsis có thể gây sát thương vật lý lớn sau khi trả đũa. Mặc dù nhân vật này phụ thuộc rất nhiều vào Charged Attack, nhưng người chơi sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, vì nó có thể được sử dụng nhiều lần miễn là thời điểm nhấn nút hoàn hảo. Hơn nữa, Bright Knight – Excelsis là nhân vật Mecha nên có lợi thế rất lớn trước kẻ thù là Creature.
Seele Vollerei (Nymph Stygian & Starchasm Nyx)
Cũng giống như Phantasm Swallowtail, Stygian Nymph thuộc loại Lượng tử. Cô ấy chủ yếu gây sát thương vật lý.
Ngoài ra, do cô sở hữu 2 dạng là Saule (sáng) và Veliona (tối) nên người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi khi sử dụng Ultimate của cô. Ngoài các đòn tấn công mạnh mẽ, nhân vật cũng có thể thực hiện Ultimate Evasion bất cứ khi nào anh ta vượt qua kẻ thù.

Trong khi đó, Starchasm Nyx cũng là một Lượng tử. Tuy nhiên, trong bộ đồ chiến đấu này, cô ấy gây sát thương bằng băng. Với khả năng gây sát thương nặng lên nhiều kẻ địch bằng kỹ năng Nightmare Thorn, chuyển sát thương lên những kẻ địch bị ảnh hưởng. Mặt khác, Ultimate của Starchasm Nyx, Moment of Collapse, có thể gây sát thương bằng băng 700% và Nổ lượng tử lên những kẻ địch bị ảnh hưởng.
Nhân vật cấp S trong Honkai Impact
Rita Rossweisse (Hiệp sĩ Argentina: Artemis)

Rita Rossweisse trong bộ đồ chiến đấu của mình Hiệp sĩ Argentina: Artemis là một Valkyrie nguyên tố kiểu sinh học gây sát thương băng. Nhưng để gây ra một lượng sát thương lớn, cô ấy phải áp dụng 2 cộng dồn Hạ thân nhiệt và giải phóng chúng bằng một đòn tấn công Tích lũy. Để có thêm sát thương, hãy đảm bảo trang bị Skadi Ondurgud cho Rita Rossweisse. Tuy nhiên, game thủ cũng có thể trang bị cho cô Robert Peary Set, Gene Reaper hoặc Carmine Steal.
Yae Sakura (Darkbolt Jonin)

Darkbolt Jonin là một kẻ gây sát thương AOE tàn nhẫn với lượng tia sét lớn. Là một ninja, nhân vật này thực hiện một phong cách chiến đấu ấn tượng trên thực địa so với các Valkyrie khác. Bất cứ khi nào cô ấy kích hoạt chiêu cuối của mình, Raksha’s Rage, cô ấy giải phóng sức mạnh của Rakshamaru, gây ra một loạt các cuộc tấn công chớp nhoáng. Kích hoạt Ultimate của Yae Sakura một lần nữa trong vòng 12 giây gây thêm sát thương tia chớp AOE và làm tê liệt kẻ địch trong 4 giây.
Fu Hua (Hiệp sĩ bóng đêm)

Nếu bạn đang tìm kiếm một Valkyrie có thể gây ra một lượng sát thương sét lớn và ổn định, chống lại một nhóm kẻ thù, thì Shadow Knight là một lựa chọn tuyệt vời. Cô ấy là một Mecha, gây sát thương từ Tia chớp nguyên tố. Bên cạnh việc tăng sát thương, hầu hết vũ khí và di vật của Fu Hua đều có thể nhận được và thông qua gacha. Do đó, game thủ sẽ không phải tốn kém tiền bạc để trang bị cho cô những vật phẩm, vũ khí khủng.
Seele Vollerei (Swallowtail Phantasm)

Xem thêm:  Sad girl là gì? Ảnh sad girl chất làm avatar, hình nền

Swallowtail Phantasm thuộc loại Quantam. Như vậy, chỉ có nhân vật Lượng tử mới có thể gây ra lượng sát thương lớn vì các loại được đề cập đều có khả năng tự tấn công. Bên cạnh đó, mặc dù đây là bộ đồ chiến đấu đầu tiên của Seele Vollerei, nó đã được xếp hạng A và gây ra một lượng sát thương tốt. Khi thực hiện Ultimate Evasion, cô ấy có thể khôi phục Veil và kéo dài thời gian Ultimate của mình.

#Danh #sách #cấp #bậc #nhân #vật #trong #Honkai #Impact

Được phát hành vào tháng 10 năm 2016, Honkai Impact là một trong những game nhập vai miễn phí được chơi nhiều nhất hiện nay. Kể từ khi phát hành lần đầu tiên tại Trung Quốc, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các game thủ đam mê. Sau đó, Honkai Impact tiếp tục lan rộng khắp Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản.
Đồ họa chất lượng cao và những nhiệm vụ tuyệt vời để thử thách bản thân là điểm thu hút lớn nhất của trò chơi. Ngoài ra, Honkai Impact có lối chơi chắc chắn, đậm chất hành động, nơi người chơi có thể toàn quyền kiểm soát nhân vật của mình.
Nếu đã chơi Honkai Impact, chắc hẳn ai cũng biết rằng việc chọn nhân vật đóng vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng. Để giúp người chơi trong hành trình của mình, hãy cùng khám phá danh sách cấp bậc, nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact.

Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact
Nhân vật cấp EX trong Honkai Impact
Khác với các game khác, nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact sẽ thuộc cấp EX, thay vì SS hoặc S. Dưới đây là 4 Valkyrie cấp EX trong game.
Raiden Mei (Herrscher of Thunder)

Nếu bạn đang tìm kiếm nhân vật cứng rắn nhất trong Honkai Impact, hãy chọn Raiden Mei trong bộ đồ chiến đấu Herrscher of Thunder của cô ấy. Là một Valkyrie kiểu Mecha, cô ấy có thể gây ra lượng sát thương lớn, đặc biệt là khi sử dụng chiêu cuối của Amaterasu.
Điểm mạnh cốt lõi của Raiden Mei khi được bọc giáp với Herrscher of Thunder là làm tê liệt, làm tê liệt, sát thương nhẹ, tấn công nhanh, nổ và kiểm soát thời gian. Hơn nữa, Raiden Mei là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi. đội đầy những bộ đồ chiến đấu Psychic để giúp cung cấp SP thưởng cho đồng đội.
Fu Hua (Herrscher of Sentience)

Herrscher of Sentience là bộ đồ chiến đấu BIO của Fu Hua. Nó là một trong những loại mạnh nhất nhưng thanh lịch nhất của vũ trụ Honkai. Herrscher of Sentience có thể hỗ trợ vật lý tuyệt vời và làm suy yếu kẻ thù. Fu Hua Chi có thể gây sát thương cao thông qua các đòn kết hợp chém bất cứ khi nào anh ta kích hoạt chiêu cuối của mình.
Chiêu cuối A Worldful of Woes của Fu Hua là một trợ thủ đắc lực nếu bạn muốn tập hợp kẻ thù và áp dụng các phép bổ trợ hoặc gỡ lỗi, đặc biệt là ở dạng Herrscher. Khi kích hoạt chiêu cuối, cô có thể nhanh chóng làm suy giảm 75% sức mạnh của đối thủ trong khi nhận tổng sát thương giảm trong 15 giây. Nó thậm chí có thể tạm dừng tất cả các bộ hẹn giờ, bao gồm Abyss Timer và Newton B.
Fervent Tempo Delta

Bộ chiến đấu nâng cao của Fervent Tempo Delta là Molotov Cherry. Nhân vật này cũng là sự kết hợp của cặp song sinh Rozaliya và Liliya Olenyeva. Điều tuyệt vời về FT Delta là cô ấy có hệ số sát thương cộng thêm so với các đối thủ Bio khác, DPS vật lý hàng đầu. Frevemt Tempo thậm chí còn miễn phí để chơi.
Không có nghi ngờ gì rằng Frevent Tempo Delta đối phó với các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn bất kỳ Valkyrie nào khác. Nhưng để làm cho cô ấy trở nên siêu mạnh mẽ, hãy đảm bảo đặt nó ở chế độ Frevent. Người chơi chỉ có thể truy cập chế độ này từ Ultimate Attack và trong Charged Attack, cần có đầy đủ Cyan và Pink Juice.
Durandal (Dea Achora)

Dea Anchora là trang phục BIO của Durandal. Cô gây sát thương bằng hỏa lực cận chiến, có thể khuất phục kẻ thù bằng kỹ năng ném của mình, và thậm chí gây sát thương nặng nhờ kỹ năng lãnh đạo (Crux Galactica) và các đòn tấn công đặc biệt (Chiến binh Hercules).
Trong khi kích hoạt Crux Galactica, Durandal có thể tăng tổng số cuộc tấn công ULT của đội lên 18%. Bất cứ khi nào có 3 Valkyrie có sát thương lửa trong đội, cô ấy có thể tăng tổng sát thương của ULT lên 21%.
Hơn nữa, Dea Achora cũng có thể thực hiện 3 chế độ khác nhau khi kích hoạt chiêu cuối Cung thủ Nhân Mã của mình. Durandal có thể thực hiện chế độ cận chiến (Astral Flares), chế độ giáo (Voidstar Anchor) và chế độ mũi tên (Seirios Ballista).
SS. nhân vật cấp độ
Durandal (Hiệp sĩ sáng – Excelsis)

The Bright Knight – Excelsis có thể gây sát thương vật lý lớn sau khi trả đũa. Mặc dù nhân vật này phụ thuộc rất nhiều vào Charged Attack, nhưng người chơi sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, vì nó có thể được sử dụng nhiều lần miễn là thời điểm nhấn nút hoàn hảo. Hơn nữa, Bright Knight – Excelsis là nhân vật Mecha nên có lợi thế rất lớn trước kẻ thù là Creature.
Seele Vollerei (Nymph Stygian & Starchasm Nyx)
Cũng giống như Phantasm Swallowtail, Stygian Nymph thuộc loại Lượng tử. Cô ấy chủ yếu gây sát thương vật lý.
Ngoài ra, do cô sở hữu 2 dạng là Saule (sáng) và Veliona (tối) nên người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi khi sử dụng Ultimate của cô. Ngoài các đòn tấn công mạnh mẽ, nhân vật cũng có thể thực hiện Ultimate Evasion bất cứ khi nào anh ta vượt qua kẻ thù.

Trong khi đó, Starchasm Nyx cũng là một Lượng tử. Tuy nhiên, trong bộ đồ chiến đấu này, cô ấy gây sát thương bằng băng. Với khả năng gây sát thương nặng lên nhiều kẻ địch bằng kỹ năng Nightmare Thorn, chuyển sát thương lên những kẻ địch bị ảnh hưởng. Mặt khác, Ultimate của Starchasm Nyx, Moment of Collapse, có thể gây sát thương bằng băng 700% và Nổ lượng tử lên những kẻ địch bị ảnh hưởng.
Nhân vật cấp S trong Honkai Impact
Rita Rossweisse (Hiệp sĩ Argentina: Artemis)

Rita Rossweisse trong bộ đồ chiến đấu của mình Hiệp sĩ Argentina: Artemis là một Valkyrie nguyên tố kiểu sinh học gây sát thương băng. Nhưng để gây ra một lượng sát thương lớn, cô ấy phải áp dụng 2 cộng dồn Hạ thân nhiệt và giải phóng chúng bằng một đòn tấn công Tích lũy. Để có thêm sát thương, hãy đảm bảo trang bị Skadi Ondurgud cho Rita Rossweisse. Tuy nhiên, game thủ cũng có thể trang bị cho cô Robert Peary Set, Gene Reaper hoặc Carmine Steal.
Yae Sakura (Darkbolt Jonin)

Darkbolt Jonin là một kẻ gây sát thương AOE tàn nhẫn với lượng tia sét lớn. Là một ninja, nhân vật này thực hiện một phong cách chiến đấu ấn tượng trên thực địa so với các Valkyrie khác. Bất cứ khi nào cô ấy kích hoạt chiêu cuối của mình, Raksha’s Rage, cô ấy giải phóng sức mạnh của Rakshamaru, gây ra một loạt các cuộc tấn công chớp nhoáng. Kích hoạt Ultimate của Yae Sakura một lần nữa trong vòng 12 giây gây thêm sát thương tia chớp AOE và làm tê liệt kẻ địch trong 4 giây.
Fu Hua (Hiệp sĩ bóng đêm)

Nếu bạn đang tìm kiếm một Valkyrie có thể gây ra một lượng sát thương sét lớn và ổn định, chống lại một nhóm kẻ thù, thì Shadow Knight là một lựa chọn tuyệt vời. Cô ấy là một Mecha, gây sát thương từ Tia chớp nguyên tố. Bên cạnh việc tăng sát thương, hầu hết vũ khí và di vật của Fu Hua đều có thể nhận được và thông qua gacha. Do đó, game thủ sẽ không phải tốn kém tiền bạc để trang bị cho cô những vật phẩm, vũ khí khủng.
Seele Vollerei (Swallowtail Phantasm)

Swallowtail Phantasm thuộc loại Quantam. Như vậy, chỉ có nhân vật Lượng tử mới có thể gây ra lượng sát thương lớn vì các loại được đề cập đều có khả năng tự tấn công. Bên cạnh đó, mặc dù đây là bộ đồ chiến đấu đầu tiên của Seele Vollerei, nó đã được xếp hạng A và gây ra một lượng sát thương tốt. Khi thực hiện Ultimate Evasion, cô ấy có thể khôi phục Veil và kéo dài thời gian Ultimate của mình.

Xem thêm:  Cách test lỗi và mã lỗi điều hòa, máy lạnh Mitsubishi Electric, Heavy

#Danh #sách #cấp #bậc #nhân #vật #trong #Honkai #Impact

Được phát hành vào tháng 10 năm 2016, Honkai Impact là một trong những game nhập vai miễn phí được chơi nhiều nhất hiện nay. Kể từ khi phát hành lần đầu tiên tại Trung Quốc, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các game thủ đam mê. Sau đó, Honkai Impact tiếp tục lan rộng khắp Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản.
Đồ họa chất lượng cao và những nhiệm vụ tuyệt vời để thử thách bản thân là điểm thu hút lớn nhất của trò chơi. Ngoài ra, Honkai Impact có lối chơi chắc chắn, đậm chất hành động, nơi người chơi có thể toàn quyền kiểm soát nhân vật của mình.
Nếu đã chơi Honkai Impact, chắc hẳn ai cũng biết rằng việc chọn nhân vật đóng vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng. Để giúp người chơi trong hành trình của mình, hãy cùng khám phá danh sách cấp bậc, nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact.

Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact
Nhân vật cấp EX trong Honkai Impact
Khác với các game khác, nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact sẽ thuộc cấp EX, thay vì SS hoặc S. Dưới đây là 4 Valkyrie cấp EX trong game.
Raiden Mei (Herrscher of Thunder)

Nếu bạn đang tìm kiếm nhân vật cứng rắn nhất trong Honkai Impact, hãy chọn Raiden Mei trong bộ đồ chiến đấu Herrscher of Thunder của cô ấy. Là một Valkyrie kiểu Mecha, cô ấy có thể gây ra lượng sát thương lớn, đặc biệt là khi sử dụng chiêu cuối của Amaterasu.
Điểm mạnh cốt lõi của Raiden Mei khi được bọc giáp với Herrscher of Thunder là làm tê liệt, làm tê liệt, sát thương nhẹ, tấn công nhanh, nổ và kiểm soát thời gian. Hơn nữa, Raiden Mei là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi. đội đầy những bộ đồ chiến đấu Psychic để giúp cung cấp SP thưởng cho đồng đội.
Fu Hua (Herrscher of Sentience)

Herrscher of Sentience là bộ đồ chiến đấu BIO của Fu Hua. Nó là một trong những loại mạnh nhất nhưng thanh lịch nhất của vũ trụ Honkai. Herrscher of Sentience có thể hỗ trợ vật lý tuyệt vời và làm suy yếu kẻ thù. Fu Hua Chi có thể gây sát thương cao thông qua các đòn kết hợp chém bất cứ khi nào anh ta kích hoạt chiêu cuối của mình.
Chiêu cuối A Worldful of Woes của Fu Hua là một trợ thủ đắc lực nếu bạn muốn tập hợp kẻ thù và áp dụng các phép bổ trợ hoặc gỡ lỗi, đặc biệt là ở dạng Herrscher. Khi kích hoạt chiêu cuối, cô có thể nhanh chóng làm suy giảm 75% sức mạnh của đối thủ trong khi nhận tổng sát thương giảm trong 15 giây. Nó thậm chí có thể tạm dừng tất cả các bộ hẹn giờ, bao gồm Abyss Timer và Newton B.
Fervent Tempo Delta

Bộ chiến đấu nâng cao của Fervent Tempo Delta là Molotov Cherry. Nhân vật này cũng là sự kết hợp của cặp song sinh Rozaliya và Liliya Olenyeva. Điều tuyệt vời về FT Delta là cô ấy có hệ số sát thương cộng thêm so với các đối thủ Bio khác, DPS vật lý hàng đầu. Frevemt Tempo thậm chí còn miễn phí để chơi.
Không có nghi ngờ gì rằng Frevent Tempo Delta đối phó với các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn bất kỳ Valkyrie nào khác. Nhưng để làm cho cô ấy trở nên siêu mạnh mẽ, hãy đảm bảo đặt nó ở chế độ Frevent. Người chơi chỉ có thể truy cập chế độ này từ Ultimate Attack và trong Charged Attack, cần có đầy đủ Cyan và Pink Juice.
Durandal (Dea Achora)

Dea Anchora là trang phục BIO của Durandal. Cô gây sát thương bằng hỏa lực cận chiến, có thể khuất phục kẻ thù bằng kỹ năng ném của mình, và thậm chí gây sát thương nặng nhờ kỹ năng lãnh đạo (Crux Galactica) và các đòn tấn công đặc biệt (Chiến binh Hercules).
Trong khi kích hoạt Crux Galactica, Durandal có thể tăng tổng số cuộc tấn công ULT của đội lên 18%. Bất cứ khi nào có 3 Valkyrie có sát thương lửa trong đội, cô ấy có thể tăng tổng sát thương của ULT lên 21%.
Hơn nữa, Dea Achora cũng có thể thực hiện 3 chế độ khác nhau khi kích hoạt chiêu cuối Cung thủ Nhân Mã của mình. Durandal có thể thực hiện chế độ cận chiến (Astral Flares), chế độ giáo (Voidstar Anchor) và chế độ mũi tên (Seirios Ballista).
SS. nhân vật cấp độ
Durandal (Hiệp sĩ sáng – Excelsis)

The Bright Knight – Excelsis có thể gây sát thương vật lý lớn sau khi trả đũa. Mặc dù nhân vật này phụ thuộc rất nhiều vào Charged Attack, nhưng người chơi sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, vì nó có thể được sử dụng nhiều lần miễn là thời điểm nhấn nút hoàn hảo. Hơn nữa, Bright Knight – Excelsis là nhân vật Mecha nên có lợi thế rất lớn trước kẻ thù là Creature.
Seele Vollerei (Nymph Stygian & Starchasm Nyx)
Cũng giống như Phantasm Swallowtail, Stygian Nymph thuộc loại Lượng tử. Cô ấy chủ yếu gây sát thương vật lý.
Ngoài ra, do cô sở hữu 2 dạng là Saule (sáng) và Veliona (tối) nên người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi khi sử dụng Ultimate của cô. Ngoài các đòn tấn công mạnh mẽ, nhân vật cũng có thể thực hiện Ultimate Evasion bất cứ khi nào anh ta vượt qua kẻ thù.

Trong khi đó, Starchasm Nyx cũng là một Lượng tử. Tuy nhiên, trong bộ đồ chiến đấu này, cô ấy gây sát thương bằng băng. Với khả năng gây sát thương nặng lên nhiều kẻ địch bằng kỹ năng Nightmare Thorn, chuyển sát thương lên những kẻ địch bị ảnh hưởng. Mặt khác, Ultimate của Starchasm Nyx, Moment of Collapse, có thể gây sát thương bằng băng 700% và Nổ lượng tử lên những kẻ địch bị ảnh hưởng.
Nhân vật cấp S trong Honkai Impact
Rita Rossweisse (Hiệp sĩ Argentina: Artemis)

Rita Rossweisse trong bộ đồ chiến đấu của mình Hiệp sĩ Argentina: Artemis là một Valkyrie nguyên tố kiểu sinh học gây sát thương băng. Nhưng để gây ra một lượng sát thương lớn, cô ấy phải áp dụng 2 cộng dồn Hạ thân nhiệt và giải phóng chúng bằng một đòn tấn công Tích lũy. Để có thêm sát thương, hãy đảm bảo trang bị Skadi Ondurgud cho Rita Rossweisse. Tuy nhiên, game thủ cũng có thể trang bị cho cô Robert Peary Set, Gene Reaper hoặc Carmine Steal.
Yae Sakura (Darkbolt Jonin)

Darkbolt Jonin là một kẻ gây sát thương AOE tàn nhẫn với lượng tia sét lớn. Là một ninja, nhân vật này thực hiện một phong cách chiến đấu ấn tượng trên thực địa so với các Valkyrie khác. Bất cứ khi nào cô ấy kích hoạt chiêu cuối của mình, Raksha’s Rage, cô ấy giải phóng sức mạnh của Rakshamaru, gây ra một loạt các cuộc tấn công chớp nhoáng. Kích hoạt Ultimate của Yae Sakura một lần nữa trong vòng 12 giây gây thêm sát thương tia chớp AOE và làm tê liệt kẻ địch trong 4 giây.
Fu Hua (Hiệp sĩ bóng đêm)

Nếu bạn đang tìm kiếm một Valkyrie có thể gây ra một lượng sát thương sét lớn và ổn định, chống lại một nhóm kẻ thù, thì Shadow Knight là một lựa chọn tuyệt vời. Cô ấy là một Mecha, gây sát thương từ Tia chớp nguyên tố. Bên cạnh việc tăng sát thương, hầu hết vũ khí và di vật của Fu Hua đều có thể nhận được và thông qua gacha. Do đó, game thủ sẽ không phải tốn kém tiền bạc để trang bị cho cô những vật phẩm, vũ khí khủng.
Seele Vollerei (Swallowtail Phantasm)

Swallowtail Phantasm thuộc loại Quantam. Như vậy, chỉ có nhân vật Lượng tử mới có thể gây ra lượng sát thương lớn vì các loại được đề cập đều có khả năng tự tấn công. Bên cạnh đó, mặc dù đây là bộ đồ chiến đấu đầu tiên của Seele Vollerei, nó đã được xếp hạng A và gây ra một lượng sát thương tốt. Khi thực hiện Ultimate Evasion, cô ấy có thể khôi phục Veil và kéo dài thời gian Ultimate của mình.

Back to top button