Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá pass Windows

Bạn sẽ làm gì khi đăng nhập Windows quên mật khẩu, có giải pháp nào giúp bạn phá hoặc gỡ bỏ mật khẩu đã cài đặt trước đó không? Chắc chắn là có, xử lý đăng nhập Windows bị quên mật khẩu chỉ là một trong hàng nghìn vấn đề khác trên Windows 10, 8, 7 và có thể cả Windows 11 mà ABC Land đã chỉ cho bạn. đọc.

Ghi chú:
Cách khôi phục mật khẩu Windows dưới đây sẽ giúp ích cho bạn Truy cập Windows tất cả các phiên bản XP, 7, 8, 10 dễ dàng mà không làm mất dữ liệu máy tính của bạn,
Chúng tôi hướng dẫn bạn cách truy cập Windows trong trường hợp bạn quên mật khẩu, điều này không có nghĩa là bạn sử dụng phương pháp này để bẻ khóa mật khẩu của máy tính không thuộc quyền sở hữu hoặc ủy quyền của bạn. Các hành vi phá hoại bị nghiêm cấm, các hành vi vi phạm pháp luật không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Có nhiều trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập máy tính và đã tính đến trường hợp phải cài lại hệ điều hành. Nhưng việc làm này làm mất khá nhiều thời gian của bạn, đặc biệt dữ liệu lưu trên máy có thể bị mất, trong khuôn khổ bài viết dưới đây taimienphi.vn sẽ giúp bạn “bẻ khóa” mật khẩu windows để khắc phục sự cố. cái này.

nhập mật khẩu máy tính khi bạn đã quen với nó

Phá mật khẩu máy tính khi quên mật khẩu

Các nội dung:
Phương pháp 1: Sử dụng Hirens Boot
Phương pháp 2: Sử dụng Command Prompt

Phương pháp 1: Đăng nhập vào Windows khi bạn quên mật khẩu bằng công cụ Hirens Boot

Bản chất của công cụ bẻ khóa mật khẩu này là gì?

Mật khẩu Windows được lưu trữ trong một tệp SAM (với dữ liệu được mã hóa), Thay đổi mật khẩu bao gồm trong Hirens Boot sẽ ghi đè lên một mật khẩu trống Nhập dữ liệu mật khẩu vào file SAM, sau khi ghi đè xong, bạn chỉ cần đăng nhập Windows mà không cần Password, có thể thay đổi sau khi vào Windows.

Ghi chú:
Cách trên áp dụng để phá mật khẩu khi quên mật khẩu Windows 7, 10. Người dùng Windows 7, 8 hoặc Windows 10 không thể phân biệt được sự khác biệt khi thực hiện theo cách này, vì vậy bất kể bạn đang sử dụng Windows nào, bạn đều có thể làm được.
Các công cụ cần thiết để thực hiện việc này:
– Một USB có dung lượng ít nhất 4 GB.
– Phần mềm Khởi chạy DLC Phiên bản mới nhất tại đây.
-> Xem hướng dẫn tạo một USB Boot đa năng tại đây (yêu cầu phá mật khẩu máy tính).
Bước 1: Đầu tiên, để phá mật khẩu máy tính khi quên mật khẩu Windows 7, bạn cần biết cách vào BIOS, xem cách vào BIOS trong bài viết dưới đây để được hướng dẫn cụ thể về loại máy bạn đang sử dụng.
Bước 2: Trong bài viết này, máy tính xách tay mà chúng tôi sử dụng để thử nghiệm có cài đặt báo chí F12 Khi khởi động máy tính, hãy nhớ cắm USB đã tạo khởi động đa năng trước. Như vậy danh sách khởi động hiện ra và bạn có thể chọn tên ổ USB như hình bên dưới.

cố gắng vào cửa sổ khi tấm chiếu đi qua

Bước 2: Từ màn hình Menu, chọn Các công cụ khác Hài lòng Đi vào.

cố gắng vào cửa sổ khi tấm chiếu đi qua

Bước 3: Sau đó chọn Active Password Changer Pro 6.0. Hài lòng Đi vào.

cố gắng vào cửa sổ khi tấm chiếu đi qua

Bước 4: Từ lời nhắc Lựa chọn của bạn() Của màn hình Lựa chọn loại số 1: Chọn ổ đĩa logic sau đó nhấn đi vào.

Vào máy tính như bạn đã quen với thảm.

Bước 5: Họp báo đi vào để tiếp tục.

Tôi không thể vào máy tính để vượt qua

Bước 6: Họp báo đi vào để tiếp tục.

quên mật khẩu máy tính

Bước 7: Sau khi hiển thị tất cả các tài khoản trên máy tính, bạn chọn tài khoản cần xóa Password (tài khoản quên mật khẩu máy tính) rồi bấm đi vào.

cố gắng đăng nhập vào windows khi tôi biết mật khẩu

Bước 8: Sau khi bạn đã chọn một tài khoản và sau đó nhấn Y từ bàn phím để chương trình gỡ bỏ Mật khẩu cho bạn.

cố gắng đăng nhập vào windows khi tôi biết cách đăng nhập

Bước 9: Thoát khỏi chương trình, khởi động lại máy tính và đăng nhập vào Windows sẽ không còn yêu cầu mật khẩu của bạn nữa. Như vậy bạn sẽ vào được windows mà không cần mật khẩu, sau khi vào windows bạn sẽ đặt lại mật khẩu như bình thường.

Phương pháp 2: Đăng nhập vào Windows khi bạn quên mật khẩu bằng Command Prompt

Ghi chú:
Cách xử lý lỗi máy tính quên mật khẩu này áp dụng nếu người dùng đã đăng nhập vào Windows nhưng sau đó lại quên mật khẩu để vào máy tính lần sau. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng câu lệnh sau trên Command Prompt để thay đổi mật khẩu đăng nhập Windows mới nếu chẳng may quên mật khẩu cũ.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở menu con, sau đó nhấp vào mục Dấu nhắc lệnh (Quản trị).

quên mật khẩu máy tính

Hoặc cách khác, bạn nhấn phím Windows để mở Menu Bắt đầu > loại cmd và nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm và chọn Chạy như quản trị viên.

Tôi đang sử dụng máy tính như tôi đã quen với nó

Bước 2: Trong giao diện Command Prompt, nhập dòng lệnh sau:

Net User mật khẩu mới (mật khẩu mới)

quên mật khẩu windows

Họp báo đi vào để cho phép đặt mật khẩu mới cho máy tính. Nếu bạn nhận được một thông báo Lệnh đã hoàn thành thành công tức là thành công. Nhớ khởi động lại máy tính của bạn để nó có hiệu lực

Qua việc “Phá” mật khẩu Windows, chúng ta thấy rằng mọi công cụ bảo mật đều có những sơ hở nhất định và luôn có cách khắc phục, điều này trong một số trường hợp như quên mật khẩu máy tính, nó giúp ích cho người dùng. được sử dụng nhiều. số lượng lớn.

Để máy tính lâu ngày không sử dụng và bạn đã quên mật khẩu máy tính, giờ muốn sử dụng máy tính nhưng không muốn cài lại Windows, vậy cách duy nhất là phá mật khẩu để vào Windows, ABC Land sẽ hướng dẫn bạn cách làm cái này. hiện tại. để xử lý nó mặc dù. Có thể là Windows XP, Win 7 hoặc Win 10. Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra với hầu hết người dùng. Tuy nhiên, cách xử lý vấn đề này khá phức tạp và cần thực hiện tuần tự các bước hướng dẫn trên của ABC Land để đảm bảo khôi phục được mật khẩu đăng nhập Windows.

Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu với các thao tác trên giúp đăng nhập Windows ngay cả khi không có Password. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể truy cập vào máy tính mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-windows-khi-quen-mat-khau-696n.aspx
ABC Land cũng hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu trên máy tính Windows 11 giúp bạn dễ dàng đặt mật khẩu, bảo vệ máy tính hiệu quả và đảm bảo quyền riêng tư.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá pass Windows❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá pass Windows” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá pass Windows [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá pass Windows” bạn nhé.

Xem thêm:  Tăng cường bảo mật bằng cách bật xác thực 2 lớp trên Zalo cực đơn giản và nhanh chóng

Bài viết “Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá pass Windows” được đăng bởi vào ngày 2022-05-08 12:27:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá pass Windows
#Đăng #nhập #máy #tính #khi #quên #mật #khẩu #phá #pass #Windows

Bạn sẽ làm gì khi đăng nhập vào Windows quên mật khẩu, có giải pháp nào giúp bạn phá hoặc gỡ bỏ mật khẩu đã cài đặt trước đó không? Chắc chắn là có, xử lý đăng nhập Windows khi quên mật khẩu chỉ là một trong hàng nghìn vấn đề khác trên Windows 10, 8, 7 và sắp tới có thể là Windows 11 mà ABC Land đã hướng dẫn cho bạn. đọc.
Ghi chú:
Cách khôi phục mật khẩu Windows dưới đây sẽ giúp ích cho bạn Truy cập Windows tất cả các phiên bản XP, 7,8, 10 dễ dàng mà không làm mất dữ liệu của máy tính,
Chúng tôi hướng dẫn bạn cách truy cập Windows trong trường hợp bạn quên mật khẩu, điều này không có nghĩa là bạn sử dụng phương pháp này để phá mật khẩu máy tính không thuộc quyền sở hữu hoặc ủy quyền của bạn. Nghiêm cấm hành vi phá hoại, các hành vi vi phạm pháp luật không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
Nhiều trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập máy tính và đã tính đến trường hợp phải cài lại hệ điều hành. Nhưng việc làm này làm mất khá nhiều thời gian của bạn, đặc biệt dữ liệu lưu trên máy có thể bị mất, trong khuôn khổ bài viết dưới đây taimienphi.vn sẽ giúp bạn “bẻ” mật khẩu windows để khắc phục sự cố. cái này.

Phá mật khẩu máy tính khi quên mật khẩu
Nội dung:Phương pháp 1: Sử dụng Hirens BootPhương pháp 2: Sử dụng Command Prompt
Phương pháp 1: Đăng nhập vào Windows khi bạn quên mật khẩu bằng công cụ Hirens Boot
Bản chất của công cụ bẻ khóa mật khẩu này là gì?
Mật khẩu Windows được lưu trữ trong một tệp SAM (với dữ liệu được mã hóa), Công cụ thay đổi mật khẩu bao gồm trong Hirens Boot sẽ ghi đè lên một mật khẩu trống Nhập dữ liệu mật khẩu vào file SAM, sau khi ghi đè xong, bạn chỉ cần đăng nhập Windows mà không cần Password, có thể thay đổi sau khi vào Windows.
Ghi chú:Cách trên áp dụng để phá mật khẩu khi quên mật khẩu Windows 7, 10. Người dùng Windows 7, 8 hoặc Windows 10 không phân biệt được khi thực hiện theo cách này, vì vậy dù bạn đang sử dụng Windows nào thì bạn cũng có thể làm được.Các công cụ cần thiết để thực hiện việc này:– Một USB có dung lượng ít nhất 4 GB.– Phần mềm Khởi động DLC Phiên bản mới nhất tại đây.-> Xem hướng dẫn tạo một USB Boot đa năng tại đây (yêu cầu phá mật khẩu máy tính).Bước 1: Đầu tiên, để phá mật khẩu máy tính khi quên mật khẩu Windows 7, bạn cần biết cách vào BIOS, xem cách vào BIOS trong bài viết dưới đây để được hướng dẫn cụ thể về loại máy bạn đang sử dụng.Bước 2: Trong bài viết này, máy tính xách tay chúng tôi sử dụng để thử nghiệm có cài đặt báo chí F12 Khi khởi động máy tính, lưu ý cắm USB đã tạo boot đa năng vào trước. Như vậy danh sách khởi động hiện ra và bạn có thể chọn tên ổ USB như hình bên dưới.

Bước 2: Từ màn hình Menu, chọn Các công cụ khác Đã Đi vào.

Bước 3: Sau đó chọn Active Password Changer Pro 6.0. Đã Đi vào.

Bước 4: Từ lời nhắc Lựa chọn của bạn() Của màn hình Tùy chọn loại số 1: Chọn ổ đĩa logic sau đó nhấn đi vào.

Bước 5: họp báo đi vào để tiếp tục.

Bước 6: họp báo đi vào để tiếp tục.

Bước 7: Sau khi hiển thị tất cả các tài khoản trên máy tính, bạn chọn tài khoản cần xóa Mật khẩu (tài khoản quên mật khẩu máy tính) rồi bấm vào đi vào.

Bước 8: Sau khi bạn đã chọn một tài khoản và sau đó nhấn Y từ bàn phím để chương trình gỡ bỏ Mật khẩu cho bạn.

Bước 9: Thoát khỏi chương trình, khởi động lại máy tính và đăng nhập vào Windows sẽ không còn yêu cầu mật khẩu của bạn. Như vậy bạn sẽ vào được windows mà không cần mật khẩu, sau khi vào windows bạn sẽ đặt lại mật khẩu như bình thường.

Phương pháp 2: Đăng nhập vào Windows khi bạn quên mật khẩu bằng Command Prompt

Ghi chú:
Cách xử lý lỗi máy tính quên mật khẩu này áp dụng nếu người dùng đã đăng nhập Windows nhưng sau đó lại quên mật khẩu để vào máy tính lần sau. Gặp trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng câu lệnh sau trên Command Prompt để đổi mật khẩu đăng nhập Windows mới nếu chẳng may quên mật khẩu cũ.
Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở menu con, sau đó nhấp vào mục Dấu nhắc lệnh (Quản trị).

Hoặc cách khác, bạn nhấn phím Windows để mở Menu Bắt đầu > loại cmd và nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm và chọn Chạy như quản trị viên.

Bước 2: Trong giao diện Command Prompt, nhập dòng lệnh sau:
Net User mật khẩu mới (mật khẩu mới)

họp báo đi vào để cho phép đặt mật khẩu mới cho máy tính. Nếu bạn nhận được một thông báo Lệnh đã hoàn thành thành công tức là thành công. Nhớ khởi động lại máy tính để máy có hiệu lực
Qua việc “Phá” mật khẩu Windows, chúng ta thấy công cụ bảo mật nào cũng có những sơ hở nhất định và luôn có cách khắc phục, điều này trong một số trường hợp như quên mật khẩu máy tính, nó giúp ích cho người dùng rất nhiều. rất nhiều.
Để máy tính lâu ngày không sử dụng và bạn đã quên mật khẩu máy tính, giờ muốn sử dụng máy tính nhưng không muốn cài lại Windows, vậy cách duy nhất là phá mật khẩu để vào Windows, ABC Land sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. để xử lý nó mặc dù. là Windows XP, Win 7 hay Win 10. Vì đây là trường hợp thường xuyên xảy ra với hầu hết người dùng. Tuy nhiên, cách xử lý vấn đề này khá phức tạp và cần thực hiện tuần tự theo hướng dẫn trên của ABC Land để đảm bảo khôi phục được mật khẩu đăng nhập Windows.
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu với các thao tác trên giúp bạn có thể đăng nhập Windows ngay cả khi không có Mật khẩu. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể truy cập vào máy tính mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành.
https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-windows-khi-quen-mat-khau-696n.aspx ABC Land cũng hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu trên máy tính Windows 11 giúp bạn dễ dàng đặt mật khẩu, bảo vệ máy tính hiệu quả, đảm bảo quyền riêng tư.

Xem thêm:  Top 3 Ứng dụng xem khuôn mặt tương lai

#Đăng #nhập #máy #tính #khi #quên #mật #khẩu #phá #pass #Windows

Bạn sẽ làm gì khi đăng nhập vào Windows quên mật khẩu, có giải pháp nào giúp bạn phá hoặc gỡ bỏ mật khẩu đã cài đặt trước đó không? Chắc chắn là có, xử lý đăng nhập Windows khi quên mật khẩu chỉ là một trong hàng nghìn vấn đề khác trên Windows 10, 8, 7 và sắp tới có thể là Windows 11 mà ABC Land đã hướng dẫn cho bạn. đọc.
Ghi chú:
Cách khôi phục mật khẩu Windows dưới đây sẽ giúp ích cho bạn Truy cập Windows tất cả các phiên bản XP, 7,8, 10 dễ dàng mà không làm mất dữ liệu của máy tính,
Chúng tôi hướng dẫn bạn cách truy cập Windows trong trường hợp bạn quên mật khẩu, điều này không có nghĩa là bạn sử dụng phương pháp này để phá mật khẩu máy tính không thuộc quyền sở hữu hoặc ủy quyền của bạn. Nghiêm cấm hành vi phá hoại, các hành vi vi phạm pháp luật không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
Nhiều trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập máy tính và đã tính đến trường hợp phải cài lại hệ điều hành. Nhưng việc làm này làm mất khá nhiều thời gian của bạn, đặc biệt dữ liệu lưu trên máy có thể bị mất, trong khuôn khổ bài viết dưới đây taimienphi.vn sẽ giúp bạn “bẻ” mật khẩu windows để khắc phục sự cố. cái này.

Phá mật khẩu máy tính khi quên mật khẩu
Nội dung:Phương pháp 1: Sử dụng Hirens BootPhương pháp 2: Sử dụng Command Prompt
Phương pháp 1: Đăng nhập vào Windows khi bạn quên mật khẩu bằng công cụ Hirens Boot
Bản chất của công cụ bẻ khóa mật khẩu này là gì?
Mật khẩu Windows được lưu trữ trong một tệp SAM (với dữ liệu được mã hóa), Công cụ thay đổi mật khẩu bao gồm trong Hirens Boot sẽ ghi đè lên một mật khẩu trống Nhập dữ liệu mật khẩu vào file SAM, sau khi ghi đè xong, bạn chỉ cần đăng nhập Windows mà không cần Password, có thể thay đổi sau khi vào Windows.
Ghi chú:Cách trên áp dụng để phá mật khẩu khi quên mật khẩu Windows 7, 10. Người dùng Windows 7, 8 hoặc Windows 10 không phân biệt được khi thực hiện theo cách này, vì vậy dù bạn đang sử dụng Windows nào thì bạn cũng có thể làm được.Các công cụ cần thiết để thực hiện việc này:– Một USB có dung lượng ít nhất 4 GB.– Phần mềm Khởi động DLC Phiên bản mới nhất tại đây.-> Xem hướng dẫn tạo một USB Boot đa năng tại đây (yêu cầu phá mật khẩu máy tính).Bước 1: Đầu tiên, để phá mật khẩu máy tính khi quên mật khẩu Windows 7, bạn cần biết cách vào BIOS, xem cách vào BIOS trong bài viết dưới đây để được hướng dẫn cụ thể về loại máy bạn đang sử dụng.Bước 2: Trong bài viết này, máy tính xách tay chúng tôi sử dụng để thử nghiệm có cài đặt báo chí F12 Khi khởi động máy tính, lưu ý cắm USB đã tạo boot đa năng vào trước. Như vậy danh sách khởi động hiện ra và bạn có thể chọn tên ổ USB như hình bên dưới.

Bước 2: Từ màn hình Menu, chọn Các công cụ khác Đã Đi vào.

Bước 3: Sau đó chọn Active Password Changer Pro 6.0. Đã Đi vào.

Bước 4: Từ lời nhắc Lựa chọn của bạn() Của màn hình Tùy chọn loại số 1: Chọn ổ đĩa logic sau đó nhấn đi vào.

Bước 5: họp báo đi vào để tiếp tục.

Bước 6: họp báo đi vào để tiếp tục.

Bước 7: Sau khi hiển thị tất cả các tài khoản trên máy tính, bạn chọn tài khoản cần xóa Mật khẩu (tài khoản quên mật khẩu máy tính) rồi bấm vào đi vào.

Bước 8: Sau khi bạn đã chọn một tài khoản và sau đó nhấn Y từ bàn phím để chương trình gỡ bỏ Mật khẩu cho bạn.

Bước 9: Thoát khỏi chương trình, khởi động lại máy tính và đăng nhập vào Windows sẽ không còn yêu cầu mật khẩu của bạn. Như vậy bạn sẽ vào được windows mà không cần mật khẩu, sau khi vào windows bạn sẽ đặt lại mật khẩu như bình thường.

Phương pháp 2: Đăng nhập vào Windows khi bạn quên mật khẩu bằng Command Prompt

Ghi chú:
Cách xử lý lỗi máy tính quên mật khẩu này áp dụng nếu người dùng đã đăng nhập Windows nhưng sau đó lại quên mật khẩu để vào máy tính lần sau. Gặp trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng câu lệnh sau trên Command Prompt để đổi mật khẩu đăng nhập Windows mới nếu chẳng may quên mật khẩu cũ.
Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở menu con, sau đó nhấp vào mục Dấu nhắc lệnh (Quản trị).

Hoặc cách khác, bạn nhấn phím Windows để mở Menu Bắt đầu > loại cmd và nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm và chọn Chạy như quản trị viên.

Bước 2: Trong giao diện Command Prompt, nhập dòng lệnh sau:
Net User mật khẩu mới (mật khẩu mới)

họp báo đi vào để cho phép đặt mật khẩu mới cho máy tính. Nếu bạn nhận được một thông báo Lệnh đã hoàn thành thành công tức là thành công. Nhớ khởi động lại máy tính để máy có hiệu lực
Qua việc “Phá” mật khẩu Windows, chúng ta thấy công cụ bảo mật nào cũng có những sơ hở nhất định và luôn có cách khắc phục, điều này trong một số trường hợp như quên mật khẩu máy tính, nó giúp ích cho người dùng rất nhiều. rất nhiều.
Để máy tính lâu ngày không sử dụng và bạn đã quên mật khẩu máy tính, giờ muốn sử dụng máy tính nhưng không muốn cài lại Windows, vậy cách duy nhất là phá mật khẩu để vào Windows, ABC Land sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. để xử lý nó mặc dù. là Windows XP, Win 7 hay Win 10. Vì đây là trường hợp thường xuyên xảy ra với hầu hết người dùng. Tuy nhiên, cách xử lý vấn đề này khá phức tạp và cần thực hiện tuần tự theo hướng dẫn trên của ABC Land để đảm bảo khôi phục được mật khẩu đăng nhập Windows.
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu với các thao tác trên giúp bạn có thể đăng nhập Windows ngay cả khi không có Mật khẩu. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể truy cập vào máy tính mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành.
https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-windows-khi-quen-mat-khau-696n.aspx ABC Land cũng hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu trên máy tính Windows 11 giúp bạn dễ dàng đặt mật khẩu, bảo vệ máy tính hiệu quả, đảm bảo quyền riêng tư.

Xem thêm:  Cheems là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa và cách sử dụng cho các Memester

#Đăng #nhập #máy #tính #khi #quên #mật #khẩu #phá #pass #Windows

Bạn sẽ làm gì khi đăng nhập vào Windows quên mật khẩu, có giải pháp nào giúp bạn phá hoặc gỡ bỏ mật khẩu đã cài đặt trước đó không? Chắc chắn là có, xử lý đăng nhập Windows khi quên mật khẩu chỉ là một trong hàng nghìn vấn đề khác trên Windows 10, 8, 7 và sắp tới có thể là Windows 11 mà ABC Land đã hướng dẫn cho bạn. đọc.
Ghi chú:
Cách khôi phục mật khẩu Windows dưới đây sẽ giúp ích cho bạn Truy cập Windows tất cả các phiên bản XP, 7,8, 10 dễ dàng mà không làm mất dữ liệu của máy tính,
Chúng tôi hướng dẫn bạn cách truy cập Windows trong trường hợp bạn quên mật khẩu, điều này không có nghĩa là bạn sử dụng phương pháp này để phá mật khẩu máy tính không thuộc quyền sở hữu hoặc ủy quyền của bạn. Nghiêm cấm hành vi phá hoại, các hành vi vi phạm pháp luật không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
Nhiều trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập máy tính và đã tính đến trường hợp phải cài lại hệ điều hành. Nhưng việc làm này làm mất khá nhiều thời gian của bạn, đặc biệt dữ liệu lưu trên máy có thể bị mất, trong khuôn khổ bài viết dưới đây taimienphi.vn sẽ giúp bạn “bẻ” mật khẩu windows để khắc phục sự cố. cái này.

Phá mật khẩu máy tính khi quên mật khẩu
Nội dung:Phương pháp 1: Sử dụng Hirens BootPhương pháp 2: Sử dụng Command Prompt
Phương pháp 1: Đăng nhập vào Windows khi bạn quên mật khẩu bằng công cụ Hirens Boot
Bản chất của công cụ bẻ khóa mật khẩu này là gì?
Mật khẩu Windows được lưu trữ trong một tệp SAM (với dữ liệu được mã hóa), Công cụ thay đổi mật khẩu bao gồm trong Hirens Boot sẽ ghi đè lên một mật khẩu trống Nhập dữ liệu mật khẩu vào file SAM, sau khi ghi đè xong, bạn chỉ cần đăng nhập Windows mà không cần Password, có thể thay đổi sau khi vào Windows.
Ghi chú:Cách trên áp dụng để phá mật khẩu khi quên mật khẩu Windows 7, 10. Người dùng Windows 7, 8 hoặc Windows 10 không phân biệt được khi thực hiện theo cách này, vì vậy dù bạn đang sử dụng Windows nào thì bạn cũng có thể làm được.Các công cụ cần thiết để thực hiện việc này:– Một USB có dung lượng ít nhất 4 GB.– Phần mềm Khởi động DLC Phiên bản mới nhất tại đây.-> Xem hướng dẫn tạo một USB Boot đa năng tại đây (yêu cầu phá mật khẩu máy tính).Bước 1: Đầu tiên, để phá mật khẩu máy tính khi quên mật khẩu Windows 7, bạn cần biết cách vào BIOS, xem cách vào BIOS trong bài viết dưới đây để được hướng dẫn cụ thể về loại máy bạn đang sử dụng.Bước 2: Trong bài viết này, máy tính xách tay chúng tôi sử dụng để thử nghiệm có cài đặt báo chí F12 Khi khởi động máy tính, lưu ý cắm USB đã tạo boot đa năng vào trước. Như vậy danh sách khởi động hiện ra và bạn có thể chọn tên ổ USB như hình bên dưới.

Bước 2: Từ màn hình Menu, chọn Các công cụ khác Đã Đi vào.

Bước 3: Sau đó chọn Active Password Changer Pro 6.0. Đã Đi vào.

Bước 4: Từ lời nhắc Lựa chọn của bạn() Của màn hình Tùy chọn loại số 1: Chọn ổ đĩa logic sau đó nhấn đi vào.

Bước 5: họp báo đi vào để tiếp tục.

Bước 6: họp báo đi vào để tiếp tục.

Bước 7: Sau khi hiển thị tất cả các tài khoản trên máy tính, bạn chọn tài khoản cần xóa Mật khẩu (tài khoản quên mật khẩu máy tính) rồi bấm vào đi vào.

Bước 8: Sau khi bạn đã chọn một tài khoản và sau đó nhấn Y từ bàn phím để chương trình gỡ bỏ Mật khẩu cho bạn.

Bước 9: Thoát khỏi chương trình, khởi động lại máy tính và đăng nhập vào Windows sẽ không còn yêu cầu mật khẩu của bạn. Như vậy bạn sẽ vào được windows mà không cần mật khẩu, sau khi vào windows bạn sẽ đặt lại mật khẩu như bình thường.

Phương pháp 2: Đăng nhập vào Windows khi bạn quên mật khẩu bằng Command Prompt

Ghi chú:
Cách xử lý lỗi máy tính quên mật khẩu này áp dụng nếu người dùng đã đăng nhập Windows nhưng sau đó lại quên mật khẩu để vào máy tính lần sau. Gặp trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng câu lệnh sau trên Command Prompt để đổi mật khẩu đăng nhập Windows mới nếu chẳng may quên mật khẩu cũ.
Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở menu con, sau đó nhấp vào mục Dấu nhắc lệnh (Quản trị).

Hoặc cách khác, bạn nhấn phím Windows để mở Menu Bắt đầu > loại cmd và nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm và chọn Chạy như quản trị viên.

Bước 2: Trong giao diện Command Prompt, nhập dòng lệnh sau:
Net User mật khẩu mới (mật khẩu mới)

họp báo đi vào để cho phép đặt mật khẩu mới cho máy tính. Nếu bạn nhận được một thông báo Lệnh đã hoàn thành thành công tức là thành công. Nhớ khởi động lại máy tính để máy có hiệu lực
Qua việc “Phá” mật khẩu Windows, chúng ta thấy công cụ bảo mật nào cũng có những sơ hở nhất định và luôn có cách khắc phục, điều này trong một số trường hợp như quên mật khẩu máy tính, nó giúp ích cho người dùng rất nhiều. rất nhiều.
Để máy tính lâu ngày không sử dụng và bạn đã quên mật khẩu máy tính, giờ muốn sử dụng máy tính nhưng không muốn cài lại Windows, vậy cách duy nhất là phá mật khẩu để vào Windows, ABC Land sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. để xử lý nó mặc dù. là Windows XP, Win 7 hay Win 10. Vì đây là trường hợp thường xuyên xảy ra với hầu hết người dùng. Tuy nhiên, cách xử lý vấn đề này khá phức tạp và cần thực hiện tuần tự theo hướng dẫn trên của ABC Land để đảm bảo khôi phục được mật khẩu đăng nhập Windows.
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu với các thao tác trên giúp bạn có thể đăng nhập Windows ngay cả khi không có Mật khẩu. Với phương pháp này, bạn vẫn có thể truy cập vào máy tính mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành.
https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-windows-khi-quen-mat-khau-696n.aspx ABC Land cũng hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu trên máy tính Windows 11 giúp bạn dễ dàng đặt mật khẩu, bảo vệ máy tính hiệu quả, đảm bảo quyền riêng tư.

Back to top button