Cyclizine là thuốc gì?

Các tác dụng phụ của cyclizine là gì?

Cyclizine được sử dụng để ngăn ngừa hoặc điều trị buồn nôn, nôn và chóng mặt do say tàu xe. Nó cũng có thể được sử dụng để giảm choáng váng, chóng mặt và mất thăng bằng do các tình trạng ảnh hưởng đến tai trong. Thuốc này tác động lên vùng não kiểm soát buồn nôn và nôn và tai trong để làm giảm các triệu chứng này. Cyclizine thuộc nhóm thuốc kháng histamine.

Bạn nên dùng cyclizine như thế nào?

Nếu bạn đang dùng các sản phẩm thuốc không kê đơn, hãy đọc tất cả các hướng dẫn trên bao bì sản phẩm trước khi dùng thuốc này. Kiểm tra các thành phần trên nhãn ngay cả khi bạn đã sử dụng sản phẩm này trước đây. Nhà sản xuất có thể thay đổi thành phần trong thuốc. Ngoài ra, các sản phẩm có tên tương tự có thể chứa các thành phần khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau. Sử dụng sai sản phẩm có thể gây hại cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy tham khảo ý kiến ​​Dược sĩ của bạn. Nếu bác sĩ đã kê đơn cho bạn loại thuốc này, hãy dùng thuốc theo chỉ dẫn.

Liều lượng dựa trên độ tuổi, tình trạng sức khỏe và phản ứng với điều trị của bạn. Để ngăn ngừa say tàu xe, hãy uống một liều cyclizine khoảng 30 phút trước khi bạn bắt đầu lên máy bay. Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên không nên dùng quá 200 mg trong 24 giờ. Trẻ em từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi không nên dùng quá 75 mg trong 24 giờ. Trẻ em dưới 6 tuổi không nên dùng thuốc này trừ khi có chỉ định khác của bác sĩ. Không tăng liều hoặc sử dụng thuốc này thường xuyên hơn hoặc lâu hơn so với quy định vì tình trạng của bạn sẽ không cải thiện nhanh hơn và thậm chí có thể làm tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ.

Xem thêm:  Magnesium lactate là thuốc gì?

Nếu tình trạng của bạn vẫn tồn tại hoặc trở nên tồi tệ hơn, hoặc nếu bạn cảm thấy rất ốm, hãy đến cơ sở y tế ngay lập tức.

Bạn nên bảo quản cyclizine như thế nào?

Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn cần lưu ý rằng mỗi loại thuốc có thể có các cách bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Bạn không nên vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Thay vào đó, hãy vứt bỏ thuốc đúng cách khi thuốc đã quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách vứt bỏ thuốc một cách an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cyclizine là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cyclizine là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cyclizine là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cyclizine là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-07 19:04:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm:  Samoa - Independent State of Samoa - Polynesia
Back to top button