Cưu Ma Trí sớm ngộ ra tuyệt kỹ này mới là số 1 hẳn đã không bị Đoàn Dự hút hết nội công

Người này có trong tay tuyệt kỹ không thua gì Lục Mạch Thần Kiếm, tiếc rằng không biết tận dụng cơ hội để luyện chế mà còn khiến bản thân rơi vào thảm cảnh.

Bất chấp thủ đoạn

Trong “Thiên long bát bộ”, ngoài bộ ba Kiều Phong, Hữu Trực và Đoàn Dự, điểm khiến độc giả mê tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung còn nằm ở cách xây dựng tuyến nhân vật phụ. Mỗi nhân vật trong “Thiên long bát bộ” đều được anh “giao” cho một thử thách. Một trong những nhân vật phụ ấn tượng nhất chính là Đại Luân Minh Vương Cưu Ma Trí. Có thể nói, nguyên nhân không chỉ bởi những chiêu “quậy” độc nhất vô nhị mà Cưu Ma Trí mang lại mỗi khi xuất hiện, mà còn bởi bản lĩnh của anh ta.

Ngay từ khi xuất hiện, Cưu Ma Trí đã khiến độc giả bất ngờ khi dám một mình đến chùa Thiên Long ở nước Đại Lý để “mượn” Lục mạch thần kiếm. Tất nhiên, yêu cầu vô lý của ông không được chấp nhận nên Cưu Ma Trí đã thách đấu với 6 vị cao tăng của chùa Thiên Long. Tuy nhiên, Cưu Ma Trí không phải là người ngông cuồng, ông còn muốn truyền thụ cho chùa nhiều bí kíp võ công quý giá của nhà Phật.

        Cưu Ma Trí đã sớm nhận ra chiêu thức này là số 1, sẽ không bị Đoàn Dự đánh mất - Ảnh 1.

Cưu Ma Trí vì muốn cướp kiếm phổ của Lục Mai Thần Kiếm mà không hề có thủ đoạn. (Ảnh: Baidu)

Trước đó, Cưu Ma Trí và Mộ Dung Bân tình cờ quen biết nhau và sau đó giao lưu võ thuật. Mộ Dung Bân hứa nếu Cưu Ma Trí lấy được Thần Kiếm Lữ Mã sẽ truyền lại cho đàn em này 50 võ công của các môn phái khác.

Nhưng ẩn đằng sau lý do “mượn đồ” để tế bạn bè, thực ra Cưu Ma Trí chỉ muốn trộm Thần Kiếm của Lục Mạch để tu hành. Sau đó, hắn sẽ mang thanh kiếm phổ này đến nhà Mộ Dung để ép họ giao nộp 50 cuốn bí kíp võ công của các môn phái khác.

Không may, các vị cao tăng chùa Thiên Long đã truyền lại Lục mạch thần kiếm cho Đoàn Dự và phá hủy quyển phổ kiếm. Cưu Ma Trí biết Duẫn Ngọc đã thuộc lòng kinh sách nên đã bắt cóc hắn và bắt hắn sao chép Thần Kiếm của Lục Mạch cho mình.

Lòng tham sâu

Ở phần sau của tác phẩm, Cưu Ma Trí vì luyện sai 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm Tự mà suýt bị lửa thiêu chết. Hắn may mắn được Duẫn Tầm dùng Bắc Đẩu hút hết nội lực nên thoát chết. Dù mất tất cả nhưng Cưu Ma Trí đã kịp thời ăn năn hối cải và biết sửa chữa lỗi lầm của mình.

Sai lầm của Cưu Ma Trí là thay vì coi võ thuật là phương tiện, anh lại tự ép mình trở thành nô lệ của nó. Cưu Ma Trí thông minh, từ nhỏ đã gặp duyên phận, võ công cực cao nhưng lại quá ham mê võ công, muốn trở thành võ tướng mạnh nhất trong giang hồ. Vì vậy, Cưu Ma Trí đã bất chấp mọi thủ đoạn để học được những bí quyết võ công cao siêu.

        Cưu Ma Trí đã sớm nhận ra chiêu thức này là số 1, chắc sẽ không bị Đoàn Dự hút vào - Ảnh 2.

Kỹ năng độc nhất của Cửu Ma Trì, Flame Blade, có sức mạnh tương đương với Six Vein Divine Sword. (Ảnh: Baidu)

Điều mà Cưu Ma Trí không ngờ là chiêu thức Đao Hỏa của hắn là một môn võ công thượng thừa. Lưỡi lửa là võ công tuyệt đỉnh của Thổ Phiên. Người luyện công thu nội lực ngưng tụ trong tay, dùng nội công bộc phát, sau đó dùng sức mạnh hư vô làm đối phương bị thương. Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy Flame Sabre có nhiều bộ phận giống với Six Vein Divine Sword, “tuy nhẹ để cầm nắm nhưng lại có thể giết người vô hình, thực sự rất kinh khủng”.

Chính Mộ Dung phu nhân khi kết thân với Cưu Ma Trí đã nhận ra ưu điểm của Lưỡi Lửa và sẵn sàng dùng 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm Tự để trao đổi. Thậm chí, Cửu Ma Trì và Hỏa Dao còn tạo ra mối hiểm họa lớn đến nỗi đệ nhất đại sư Lý Bảo Định phải cắt tóc lấy pháp hiệu là Vô Trần và phối hợp với các môn phái để đối phó. với anh ấy. Như vậy, có thể thấy rằng Sức mạnh của lưỡi lửa của Cửu Quỷ Trì không thua gì Lục Mạch Thần Kiếm.

Có lẽ nếu Cưu Ma Trí sớm nhận ra chân tướng và luyện tập thành thục Hỏa kiếm thay vì nuôi tham vọng luyện thêm Dịch Cân Kinh thì đã không gặp cảnh cuối tàu suýt chết như vậy.

https://soha.vn/cao-nhan-co-tuyet-ky-sanh-ngang-luc-mach-than-kiem-nhung-bo-phi-co-hoi-dung-dau-vo-lam-20220412184559685. htm

Dựa trên

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cưu Ma Trí sớm ngộ ra tuyệt kỹ này mới là số 1 hẳn đã không bị Đoàn Dự hút hết nội công❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Cưu Ma Trí sớm ngộ ra tuyệt kỹ này mới là số 1 hẳn đã không bị Đoàn Dự hút hết nội công” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Cưu Ma Trí sớm ngộ ra tuyệt kỹ này mới là số 1 hẳn đã không bị Đoàn Dự hút hết nội công [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cưu Ma Trí sớm ngộ ra tuyệt kỹ này mới là số 1 hẳn đã không bị Đoàn Dự hút hết nội công” bạn nhé.

Xem thêm:  Spoiler Anime Spy X Family tập 2 và thời gian ra mắt – Cuộc gặp mặt giữa Loid Forger và Yor Forger

Bài viết “Cưu Ma Trí sớm ngộ ra tuyệt kỹ này mới là số 1 hẳn đã không bị Đoàn Dự hút hết nội công” được đăng bởi vào ngày 2022-04-25 16:52:47. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cưu Ma Trí sớm ngộ ra tuyệt kỹ này mới là số 1 hẳn đã không bị Đoàn Dự hút hết nội công
#Cưu #Trí #sớm #ngộ #tuyệt #kỹ #này #mới #là #số #hẳn #đã #không #bị #Đoàn #Dự #hút #hết #nội #công

Người này có trong tay tuyệt kỹ uy lực không kém gì Lục Mạch Thần Kiếm, tiếc rằng không biết tận dụng cơ hội tu luyện mà còn khiến bản thân rơi vào thảm cảnh.
Bất chấp thủ đoạn
Trong “Thiên long bát bộ”, ngoài bộ ba Kiều Phong, Hữu Trực và Đoàn Dự, điểm khiến độc giả mê tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung còn nằm ở cách xây dựng tuyến nhân vật phụ. Mỗi nhân vật trong “Thiên long bát bộ” đều được anh “giao” cho một thử thách. Một trong những nhân vật phụ ấn tượng nhất chính là Đại Luân Minh Vương Cưu Ma Trí. Có thể nói nguyên nhân không chỉ bởi những màn “quậy” có một không hai mà Cưu Ma Trí mang lại mỗi khi xuất hiện, mà còn ở bản lĩnh của anh ta.
Ngay từ khi mới xuất hiện, Cưu Ma Trí đã khiến độc giả bất ngờ khi dám một mình đến chùa Thiên Long ở nước Đại Lý để “mượn” Lục mạch thần kiếm. Tất nhiên, yêu cầu vô lý của ông không được chấp nhận nên Cưu Ma Trí đã thách đấu với 6 vị cao tăng của chùa Thiên Long. Tuy nhiên, Cưu Ma Trí không phải là người ngông cuồng, ông còn muốn truyền cho chùa nhiều bí kíp võ công quý giá của Phật giáo.

Cưu Ma Trí vì muốn cướp kiếm phổ của Lục Mạch Thần Kiếm mà không hề thủ đoạn. (Ảnh: Baidu)

Trước đó, Cưu Ma Trí và Mộ Dung Bân tình cờ quen biết nhau và sau đó giao lưu võ công. Mộ Dung Bân hứa nếu Cưu Ma Trí lấy được Lục Mạch Thần Kiếm sẽ truyền cho vị sư đệ này 50 võ công của các môn phái khác.
Nhưng ẩn đằng sau lý do “mượn đồ” để tế bạn bè, thực ra Cưu Ma Trí chỉ muốn trộm Lục Mạch Thần Kiếm để tu hành. Sau đó, hắn sẽ mang cuốn phổ kiếm này đến nhà Mộ Dung để ép họ giao nộp 50 cuốn bí kíp võ công của các môn phái khác.
Không may, các vị cao tăng chùa Thiên Long đã truyền lại Lục mạch thần kiếm cho Đoàn Dự và phá nát quyển phổ kiếm. Cưu Ma Trí biết Duẫn Ngọc đã học thuộc lòng kinh sách nên đã bắt cóc ép hắn sao chép Lục Mạch Thần Kiếm cho mình.
Tham lam sâu sắc
Ở phần sau của tác phẩm, Cưu Ma Trí vì luyện sai 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm Tự mà bị tẩu hỏa nhập ma suýt chết. Anh ta may mắn được Đoàn Dự dùng Bắc Đẩu hút hết nội lực nên thoát chết. Dù mất tất cả nhưng Cưu Ma Trí đã kịp thời ăn năn hối cải và biết sửa chữa lỗi lầm của mình.
Sai lầm của Cưu Ma Trí là thay vì coi võ công là phương tiện, anh lại tự ép mình trở thành nô lệ của nó. Cưu Ma Trí vốn thông minh, từ nhỏ đã gặp duyên phận, võ công cực cao nhưng lại quá ham mê võ công, muốn trở thành võ tướng mạnh nhất trong giang hồ. Vì vậy, Cưu Ma Trí đã bất chấp mọi thủ đoạn để học được những bí quyết võ công cao siêu.

Kỹ năng độc nhất vô nhị của Cửu Ma Trì, Flame Blade, có sức mạnh sánh ngang với Lục Mạch Thần Kiếm. (Ảnh: Baidu)
Điều mà Cưu Ma Trí không ngờ là tuyệt kỹ Đao Hỏa của hắn lại là một võ công thượng thừa. Lưỡi lửa là một bài võ tuyệt đỉnh của Thổ Phiên. Người luyện công thu nội lực ngưng tụ trên tay, dùng nội công bộc phát, sau đó dùng sức mạnh hư vô đả thương đối thủ. Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy Flame Sabre có nhiều bộ phận giống như Six Vein Divine Sword, “tuy chỉ nhẹ không thể nắm bắt nhưng lại có thể giết người vô hình, thực sự rất kinh khủng”.
Chính Mộ Dung Bộ khi kết bạn với Cưu Ma Trí đã nhận ra ưu điểm của Lưỡi Lửa và sẵn sàng dùng 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm Tự để trao đổi. Thậm chí, Cửu Ma Trì và Đao lửa còn tạo ra mối uy hiếp lớn đến nỗi đệ nhất cao thủ Đại Lý Bảo Định phải cắt tóc lấy pháp hiệu là Vô Trần và phối hợp với các tông môn đối phó. với anh ấy. Như vậy, có thể thấy rằng Lưỡi lửa của Cửu Ma Trì thực lực không thua gì Lục Mạch Thần Kiếm.
Có lẽ nếu Cưu Ma Trí sớm nhận ra chân tướng và luyện tập tốt Đao hỏa kiếm thay vì nuôi tham vọng luyện thêm Dịch Cân Kinh thì hắn đã không gặp cảnh cuối tàu suýt chết.
https://soha.vn/cao-nhan-co-tuyet-ky-sanh-ngang-luc-mach-than-kiem-nhung-bo-phi-co-hoi-dung-dau-vo-lam-20220412184559685. htm
Dựa theo

Xem thêm:  Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 350: Quá khứ của Toya và cách Dabi ra đời

#Cưu #Trí #sớm #ngộ #tuyệt #kỹ #này #mới #là #số #hẳn #đã #không #bị #Đoàn #Dự #hút #hết #nội #công

Người này có trong tay tuyệt kỹ uy lực không kém gì Lục Mạch Thần Kiếm, tiếc rằng không biết tận dụng cơ hội tu luyện mà còn khiến bản thân rơi vào thảm cảnh.
Bất chấp thủ đoạn
Trong “Thiên long bát bộ”, ngoài bộ ba Kiều Phong, Hữu Trực và Đoàn Dự, điểm khiến độc giả mê tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung còn nằm ở cách xây dựng tuyến nhân vật phụ. Mỗi nhân vật trong “Thiên long bát bộ” đều được anh “giao” cho một thử thách. Một trong những nhân vật phụ ấn tượng nhất chính là Đại Luân Minh Vương Cưu Ma Trí. Có thể nói nguyên nhân không chỉ bởi những màn “quậy” có một không hai mà Cưu Ma Trí mang lại mỗi khi xuất hiện, mà còn ở bản lĩnh của anh ta.
Ngay từ khi mới xuất hiện, Cưu Ma Trí đã khiến độc giả bất ngờ khi dám một mình đến chùa Thiên Long ở nước Đại Lý để “mượn” Lục mạch thần kiếm. Tất nhiên, yêu cầu vô lý của ông không được chấp nhận nên Cưu Ma Trí đã thách đấu với 6 vị cao tăng của chùa Thiên Long. Tuy nhiên, Cưu Ma Trí không phải là người ngông cuồng, ông còn muốn truyền cho chùa nhiều bí kíp võ công quý giá của Phật giáo.

Cưu Ma Trí vì muốn cướp kiếm phổ của Lục Mạch Thần Kiếm mà không hề thủ đoạn. (Ảnh: Baidu)

Trước đó, Cưu Ma Trí và Mộ Dung Bân tình cờ quen biết nhau và sau đó giao lưu võ công. Mộ Dung Bân hứa nếu Cưu Ma Trí lấy được Lục Mạch Thần Kiếm sẽ truyền cho vị sư đệ này 50 võ công của các môn phái khác.
Nhưng ẩn đằng sau lý do “mượn đồ” để tế bạn bè, thực ra Cưu Ma Trí chỉ muốn trộm Lục Mạch Thần Kiếm để tu hành. Sau đó, hắn sẽ mang cuốn phổ kiếm này đến nhà Mộ Dung để ép họ giao nộp 50 cuốn bí kíp võ công của các môn phái khác.
Không may, các vị cao tăng chùa Thiên Long đã truyền lại Lục mạch thần kiếm cho Đoàn Dự và phá nát quyển phổ kiếm. Cưu Ma Trí biết Duẫn Ngọc đã học thuộc lòng kinh sách nên đã bắt cóc ép hắn sao chép Lục Mạch Thần Kiếm cho mình.
Tham lam sâu sắc
Ở phần sau của tác phẩm, Cưu Ma Trí vì luyện sai 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm Tự mà bị tẩu hỏa nhập ma suýt chết. Anh ta may mắn được Đoàn Dự dùng Bắc Đẩu hút hết nội lực nên thoát chết. Dù mất tất cả nhưng Cưu Ma Trí đã kịp thời ăn năn hối cải và biết sửa chữa lỗi lầm của mình.
Sai lầm của Cưu Ma Trí là thay vì coi võ công là phương tiện, anh lại tự ép mình trở thành nô lệ của nó. Cưu Ma Trí vốn thông minh, từ nhỏ đã gặp duyên phận, võ công cực cao nhưng lại quá ham mê võ công, muốn trở thành võ tướng mạnh nhất trong giang hồ. Vì vậy, Cưu Ma Trí đã bất chấp mọi thủ đoạn để học được những bí quyết võ công cao siêu.

Kỹ năng độc nhất vô nhị của Cửu Ma Trì, Flame Blade, có sức mạnh sánh ngang với Lục Mạch Thần Kiếm. (Ảnh: Baidu)
Điều mà Cưu Ma Trí không ngờ là tuyệt kỹ Đao Hỏa của hắn lại là một võ công thượng thừa. Lưỡi lửa là một bài võ tuyệt đỉnh của Thổ Phiên. Người luyện công thu nội lực ngưng tụ trên tay, dùng nội công bộc phát, sau đó dùng sức mạnh hư vô đả thương đối thủ. Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy Flame Sabre có nhiều bộ phận giống như Six Vein Divine Sword, “tuy chỉ nhẹ không thể nắm bắt nhưng lại có thể giết người vô hình, thực sự rất kinh khủng”.
Chính Mộ Dung Bộ khi kết bạn với Cưu Ma Trí đã nhận ra ưu điểm của Lưỡi Lửa và sẵn sàng dùng 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm Tự để trao đổi. Thậm chí, Cửu Ma Trì và Đao lửa còn tạo ra mối uy hiếp lớn đến nỗi đệ nhất cao thủ Đại Lý Bảo Định phải cắt tóc lấy pháp hiệu là Vô Trần và phối hợp với các tông môn đối phó. với anh ấy. Như vậy, có thể thấy rằng Lưỡi lửa của Cửu Ma Trì thực lực không thua gì Lục Mạch Thần Kiếm.
Có lẽ nếu Cưu Ma Trí sớm nhận ra chân tướng và luyện tập tốt Đao hỏa kiếm thay vì nuôi tham vọng luyện thêm Dịch Cân Kinh thì hắn đã không gặp cảnh cuối tàu suýt chết.
https://soha.vn/cao-nhan-co-tuyet-ky-sanh-ngang-luc-mach-than-kiem-nhung-bo-phi-co-hoi-dung-dau-vo-lam-20220412184559685. htm
Dựa theo

Xem thêm:  Dự đoán spoiler My Hero Academia 352: Shoto đánh bại Dabi?

#Cưu #Trí #sớm #ngộ #tuyệt #kỹ #này #mới #là #số #hẳn #đã #không #bị #Đoàn #Dự #hút #hết #nội #công

Người này có trong tay tuyệt kỹ uy lực không kém gì Lục Mạch Thần Kiếm, tiếc rằng không biết tận dụng cơ hội tu luyện mà còn khiến bản thân rơi vào thảm cảnh.
Bất chấp thủ đoạn
Trong “Thiên long bát bộ”, ngoài bộ ba Kiều Phong, Hữu Trực và Đoàn Dự, điểm khiến độc giả mê tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung còn nằm ở cách xây dựng tuyến nhân vật phụ. Mỗi nhân vật trong “Thiên long bát bộ” đều được anh “giao” cho một thử thách. Một trong những nhân vật phụ ấn tượng nhất chính là Đại Luân Minh Vương Cưu Ma Trí. Có thể nói nguyên nhân không chỉ bởi những màn “quậy” có một không hai mà Cưu Ma Trí mang lại mỗi khi xuất hiện, mà còn ở bản lĩnh của anh ta.
Ngay từ khi mới xuất hiện, Cưu Ma Trí đã khiến độc giả bất ngờ khi dám một mình đến chùa Thiên Long ở nước Đại Lý để “mượn” Lục mạch thần kiếm. Tất nhiên, yêu cầu vô lý của ông không được chấp nhận nên Cưu Ma Trí đã thách đấu với 6 vị cao tăng của chùa Thiên Long. Tuy nhiên, Cưu Ma Trí không phải là người ngông cuồng, ông còn muốn truyền cho chùa nhiều bí kíp võ công quý giá của Phật giáo.

Cưu Ma Trí vì muốn cướp kiếm phổ của Lục Mạch Thần Kiếm mà không hề thủ đoạn. (Ảnh: Baidu)

Trước đó, Cưu Ma Trí và Mộ Dung Bân tình cờ quen biết nhau và sau đó giao lưu võ công. Mộ Dung Bân hứa nếu Cưu Ma Trí lấy được Lục Mạch Thần Kiếm sẽ truyền cho vị sư đệ này 50 võ công của các môn phái khác.
Nhưng ẩn đằng sau lý do “mượn đồ” để tế bạn bè, thực ra Cưu Ma Trí chỉ muốn trộm Lục Mạch Thần Kiếm để tu hành. Sau đó, hắn sẽ mang cuốn phổ kiếm này đến nhà Mộ Dung để ép họ giao nộp 50 cuốn bí kíp võ công của các môn phái khác.
Không may, các vị cao tăng chùa Thiên Long đã truyền lại Lục mạch thần kiếm cho Đoàn Dự và phá nát quyển phổ kiếm. Cưu Ma Trí biết Duẫn Ngọc đã học thuộc lòng kinh sách nên đã bắt cóc ép hắn sao chép Lục Mạch Thần Kiếm cho mình.
Tham lam sâu sắc
Ở phần sau của tác phẩm, Cưu Ma Trí vì luyện sai 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm Tự mà bị tẩu hỏa nhập ma suýt chết. Anh ta may mắn được Đoàn Dự dùng Bắc Đẩu hút hết nội lực nên thoát chết. Dù mất tất cả nhưng Cưu Ma Trí đã kịp thời ăn năn hối cải và biết sửa chữa lỗi lầm của mình.
Sai lầm của Cưu Ma Trí là thay vì coi võ công là phương tiện, anh lại tự ép mình trở thành nô lệ của nó. Cưu Ma Trí vốn thông minh, từ nhỏ đã gặp duyên phận, võ công cực cao nhưng lại quá ham mê võ công, muốn trở thành võ tướng mạnh nhất trong giang hồ. Vì vậy, Cưu Ma Trí đã bất chấp mọi thủ đoạn để học được những bí quyết võ công cao siêu.

Kỹ năng độc nhất vô nhị của Cửu Ma Trì, Flame Blade, có sức mạnh sánh ngang với Lục Mạch Thần Kiếm. (Ảnh: Baidu)
Điều mà Cưu Ma Trí không ngờ là tuyệt kỹ Đao Hỏa của hắn lại là một võ công thượng thừa. Lưỡi lửa là một bài võ tuyệt đỉnh của Thổ Phiên. Người luyện công thu nội lực ngưng tụ trên tay, dùng nội công bộc phát, sau đó dùng sức mạnh hư vô đả thương đối thủ. Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy Flame Sabre có nhiều bộ phận giống như Six Vein Divine Sword, “tuy chỉ nhẹ không thể nắm bắt nhưng lại có thể giết người vô hình, thực sự rất kinh khủng”.
Chính Mộ Dung Bộ khi kết bạn với Cưu Ma Trí đã nhận ra ưu điểm của Lưỡi Lửa và sẵn sàng dùng 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm Tự để trao đổi. Thậm chí, Cửu Ma Trì và Đao lửa còn tạo ra mối uy hiếp lớn đến nỗi đệ nhất cao thủ Đại Lý Bảo Định phải cắt tóc lấy pháp hiệu là Vô Trần và phối hợp với các tông môn đối phó. với anh ấy. Như vậy, có thể thấy rằng Lưỡi lửa của Cửu Ma Trì thực lực không thua gì Lục Mạch Thần Kiếm.
Có lẽ nếu Cưu Ma Trí sớm nhận ra chân tướng và luyện tập tốt Đao hỏa kiếm thay vì nuôi tham vọng luyện thêm Dịch Cân Kinh thì hắn đã không gặp cảnh cuối tàu suýt chết.
https://soha.vn/cao-nhan-co-tuyet-ky-sanh-ngang-luc-mach-than-kiem-nhung-bo-phi-co-hoi-dung-dau-vo-lam-20220412184559685. htm
Dựa theo

Back to top button