‘Cục xì lầu ông bê lắp’ nghĩa là gì mà ai cũng nói

Chỉ cần gõ “Butterfly on the floor” trên thanh tìm kiếm của Facebook, ngay lập tức nhận được hàng trăm kết quả. Giới trẻ khoe ảnh đi ăn, uống cà phê, dạo phố, khoe tóc mới, móng mới, điện thoại mới hay chỉ là gương mặt biểu cảm… đều kèm theo cụm từ “Nước tương của ông già”.

Nguyễn Viết Ninh, 18 tuổi, sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM cho biết, lần đầu vào Facebook, thấy một người bạn hỏi “Cái gì mà ông già nói xàm vậy?”. anh ấy cũng tò mò và tìm kiếm nó. , YouTube tìm kiếm và hiện ra những bài hát khá sôi động, nghe giai điệu cũng vui nên thường mở ra nghe, rồi hát theo quen dần. “Bây giờ, đúng” trào lưu “là viết gì cũng có chữ” Người nói lắp bắp “. Nhiều bạn còn bịa ra những câu hài hước khác như sắp hết xì dầu”, Ninh nói.

“Hiện nay, một số bạn trẻ nhân dịp này cũng đăng quảng cáo cho thương hiệu của mình trên mạng xã hội như đăng quảng cáo quần áo, thời trang, điện thoại, son môi, nước hoa, thậm chí cả gà nướng, chè, bánh ngọt. … Và các loại thực phẩm khác được bao gồm trong “Ông già nói lắp. Người làm nghề ấp úng “cứ cho là đúng trào lưu, hợp xu hướng nên sẽ được quan tâm nhiều hơn”, Ninh nói thêm.


Tin tức liên quan

Những trào lưu gây ‘sốt’ cho giới trẻ năm 2018

Xem thêm:  Công văn 7117/BYT-KH-TC quy định mới thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh BHYT

Trưa 7.5, chúng tôi có mặt tại một quán ăn Hàn Quốc trên đường Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, hai nam thanh niên ngồi bên cạnh chờ đồ ăn đến, hát “Người già lảm nhảm”. Sở sàn là người lắp… ráp ”.

N

Bạn đồng hành của tôi, Lê Thanh Dũng, 26 tuổi, nhân viên đa phương tiện, cười: “Đây là một trào lưu trên mạng xã hội. Bắt nguồn từ một bài hát nhạc sàn, thường được phát trong các quán bar. Ca từ của bài hát này sau khi được dịch sang tiếng Việt bị đồn thổi là “The slur on the floor he stutters”. Nhiều bạn trẻ nghe quen tai nên thường hát lại, mạng xã hội Tik Tok ở Việt Nam và Trung Quốc cũng rộ lên trào lưu vừa hát vừa nhảy lại trên nền nhạc này.

Trong khi đó, Nguyễn Thu Ngân, 22 tuổi, sinh viên Đại học Dân lập Phương Đông, Hà Nội cho biết, ca khúc gốc mà giới trẻ Việt “nghiện” là Pumb It Up do Danzel thể hiện. Ở các quán cà phê, quán bar thường phát những bản remix của bài hát này. Đoạn điệp khúc của bài hát mà giới trẻ Việt Nam dịch là “Không biết thì bơm lên”, nghĩa đen là “Không biết thì bơm lên; Phải bơm lên; Không biết thì bơm lên ; Bạn phải bơm nó lên… ”.

“Nhiều bạn trẻ còn kể rằng trong một game show trên truyền hình, người ta hay hát” Cùng nhau lên xe, cùng nhau đi chơi “, cũng nằm trên nền nhạc gốc của Pumb It Up, na ná” Anh ơi. Anh ta giau co, anh ta giau co, anh ta noi tieng “. Nghe qua khá giống, không biết thực hư thế nào”, chị Ngân nói.

Xem thêm:  Mẫu báo cáo tổ chức và hoạt động đấu giá tài sản

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Cục xì lầu ông bê lắp’ nghĩa là gì mà ai cũng nói❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Cục xì lầu ông bê lắp’ nghĩa là gì mà ai cũng nói” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Cục xì lầu ông bê lắp’ nghĩa là gì mà ai cũng nói [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Cục xì lầu ông bê lắp’ nghĩa là gì mà ai cũng nói” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 20:53:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button