Cực ngon với cách làm món cà tím tẩm bột chiên giòn

Món cà tím tẩm bột chiên xù có lớp vỏ ngoài giòn, bên trong mềm, thơm mùi trứng, rất ngon và hấp dẫn.

>> Bí quyết chiên bánh khoai được giòn, ngon
>> Bí quyết chiên đậu phụ non ‘giòn bên ngoài, mềm bên trong’

Nguyên liệu:

– 2 quả cà tím dài

– 2 quả trứng gà

– 1 gói bột chiên xù

– Muối, tiêu bột

Cực ngon với cách làm cà tím tẩm bột chiên giòn

Làm:

– Cà tím cắt miếng vừa ăn, ngâm ngay vào bát nước muối loãng khoảng 15 phút để cà không bị thâm sau đó vớt cà ra rổ cho ráo nước.

N

Cực ngon với cách làm cà tím tẩm bột chiên giòn

– Đập hai quả trứng vào bát, đánh tan, nêm thêm chút muối tiêu cho vừa ăn (một số loại bột chiên giòn đã được nêm gia vị sẵn, các bạn chú ý đọc kỹ hướng dẫn nhé, đối với loại này thì chỉ cần thêm chút tiêu là được. thơm) đổ gói bột chiên giòn vào, khuấy đều để tạo thành hỗn hợp nhuyễn.

Cực ngon với cách làm cà tím tẩm bột chiên giòn

– Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào, đợi dầu nóng thì nhúng từng miếng cà tím vào hỗn hợp bột chiên xù ở trên rồi thả vào chảo.

Cực ngon với cách làm cà tím tẩm bột chiên giòn

– Chiên đến khi chín vàng cả hai mặt thì vớt ra để trên khăn giấy để thấm bớt dầu. Chuẩn bị một bát nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt để chấm.

Cực ngon với cách làm cà tím tẩm bột chiên giòn

* Lưu ý: Khi chiên cà tím, bạn nhúng qua hỗn hợp bột chiên giòn một lần, chiên vàng đều hai mặt một lần rồi lăn qua lăn lại để cà tím giòn hơn. , khi ăn sẽ có vị đậm đà hơn, giòn hơn.

Xem thêm:  Đa lông là cây gì, có tác dụng gì?

Hằng MT (trình diễn)

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cực ngon với cách làm món cà tím tẩm bột chiên giòn❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cực ngon với cách làm món cà tím tẩm bột chiên giòn” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cực ngon với cách làm món cà tím tẩm bột chiên giòn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cực ngon với cách làm món cà tím tẩm bột chiên giòn” được đăng bởi vào ngày 2022-06-25 06:28:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button