Cotrimoxazol 480 là thuốc gì?

Cách sử dụng

Tôi nên dùng cotrimoxazole như thế nào?

Cotrimoxazole có sẵn dưới dạng viên nén hoặc hỗn dịch để uống. Nó thường được dùng 2 lần mỗi ngày, nhưng có thể lên đến 4 lần mỗi ngày khi được sử dụng để điều trị một số bệnh nhiễm trùng phổi nặng. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc một cách cẩn thận và hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được giải thích rõ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Bạn nên dùng Cotrimoxazole đúng theo chỉ dẫn và không dùng nhiều hơn, ít hơn hoặc thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

Trong những ngày đầu điều trị bằng cotrimoxazole, bạn có thể bắt đầu cảm thấy tốt hơn. Nếu các triệu chứng không cải thiện hoặc nếu chúng trở nên tồi tệ hơn, hãy nói với bác sĩ của bạn.

Trước mỗi liều hỗn dịch, lắc đều thuốc để trộn đều các hoạt chất trong lọ.

Ngoài ra, bạn nên dùng cotrimoxazole trong phần còn lại của quá trình điều trị theo quy định của bạn, ngay cả khi bạn cảm thấy tốt hơn. Đừng ngừng dùng cotrimoxazole mà không thảo luận trước với bác sĩ của bạn. Nếu bạn ngừng dùng thuốc quá sớm hoặc bỏ qua một liều, nhiễm trùng có thể không được điều trị hoàn toàn và vi khuẩn có thể trở nên kháng thuốc.

Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều?

Xem thêm:  Kumho Industrial Co., Ltd

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên một liều, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Lưu ý không nên uống gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cotrimoxazol 480 là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cotrimoxazol 480 là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cotrimoxazol 480 là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cotrimoxazol 480 là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-07 22:32:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button