Công Ty Tnhh Một Thành Viên Tiệm Vàng Và Dịch Vụ Cầm Đồ Vinh Quang

Công Ty TNHH Một Thành Viên Tiệm Vàng Và Dịch Vụ Cầm Đồ Vinh Quang Thành lập ngày 13-04-2015 có mã số thuế là 3702353636 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Số 21 đường Đoàn Trần Nghiệp, Tổ 51, Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Thông tin chung

Tên công ty:

Chủ sở hữu:

Mã số thuế:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Tiệm Vàng Và Dịch Vụ Cầm Đồ Vinh Quang
Vương Tấn Thành
3702353636

Địa chỉ thông tin liên hệ

Địa Chỉ:

Điện thoại:

Số 21 đường Đoàn Trần Nghiệp, Tổ 51, Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
0906 811 181

Tình trạng hoạt động – nơi đăng ký thuế

Tình trạng hoạt động:

Nơi đăng ký quản lý:

Ngày cấp giấy phép:

Người nộp thuế đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một
13-04-2015

Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề chính:

Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh
Lưu ý:

Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, có thể doanh nghiệp mới làm thủ tục thay đổi thông tin hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng Click vào đây để cập nhật.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Một Thành Viên Tiệm Vàng Và Dịch Vụ Cầm Đồ Vinh Quang tại địa chỉ Số 21 đường Đoàn Trần Nghiệp, Tổ 51, Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương hoặc Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một để có thông tin chính xác nhất.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Kinh Doanh Vàng Kim Phước Hiền

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Tiệm Vàng Và Dịch Vụ Cầm Đồ Vinh Quang❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Tiệm Vàng Và Dịch Vụ Cầm Đồ Vinh Quang” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Tiệm Vàng Và Dịch Vụ Cầm Đồ Vinh Quang [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Tiệm Vàng Và Dịch Vụ Cầm Đồ Vinh Quang” được đăng bởi vào ngày 2020-11-02 10:03:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button