Công Ty Tnhh Một Thành Viên Đầu Tư Và Xây Dựng Thiên Khôi

Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Và Xây Dựng Thiên Khôi Thành lập ngày 14-08-2014 có mã số thuế là 3702292969 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ K4A, Lô 6, 13, đường Phạm Hùng, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Thông tin chung

Tên công ty:

Chủ sở hữu:

Mã số thuế:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Và Xây Dựng Thiên Khôi
Nguyễn Ngọc Thanh
3702292969

Địa chỉ thông tin liên hệ

Địa Chỉ:

K4A, Lô 6, 13, đường Phạm Hùng, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Tình trạng hoạt động – nơi đăng ký thuế

Tình trạng hoạt động:

Nơi đăng ký quản lý:

Ngày cấp giấy phép:

Người nộp thuế đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một
14-08-2014

Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề chính:

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Lưu ý:

Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, có thể doanh nghiệp mới làm thủ tục thay đổi thông tin hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng Click vào đây để cập nhật.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Và Xây Dựng Thiên Khôi tại địa chỉ K4A, Lô 6, 13, đường Phạm Hùng, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương hoặc Chi cục Thuế Thành phố Thủ Dầu Một để có thông tin chính xác nhất.

Xem thêm:  Hợp Tác Xã Song Vi

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Đầu Tư Và Xây Dựng Thiên Khôi❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Đầu Tư Và Xây Dựng Thiên Khôi” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Đầu Tư Và Xây Dựng Thiên Khôi [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Đầu Tư Và Xây Dựng Thiên Khôi” được đăng bởi vào ngày 2020-11-02 04:51:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại English 6 – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button