Công ty Bất động sản Nhật Nam được báo Thanh Niên hỗ trợ phát triển

Sau sự việc thông tin sai về việc Công ty Bất động sản Nhật Nam lừa đảo, báo Thanh Niên đã có những hành động xử lý kịp thời. Bên cạnh việc gỡ bài viết đó và đính chính lại thông tin với bạn đọc, báo Thanh Niên còn động viên, hỗ trợ phát triển và lan tỏa thương hiệu Nhật Nam nhiều hơn nữa đến với cộng đồng trong thời gian tới.

Bất động sản Nhật Nam
Bất động sản Nhật Nam

Báo Thanh Niên đăng bài viết về Công ty Bất động sản Nhật Nam

Sóng gió truyền thông

Nhật Nam được thành lập vào tháng 09/2019. Tính đến nay, chỉ sau hơn một năm thành lập nhưng doanh nghiệp đã đạt được những mục tiêu đáng kể. Cụ thể, Nhật Nam hiện đang sở khối tài sản khổng lồ từ công việc kinh doanh. Đó là hàng loạt bất động sản đắc địa từ Bắc vào Nam, chuỗi dịch vụ đẳng cấp, 11 văn phòng giao dịch trên cả nước…

Đạt được những thành công rực rỡ ngay từ những ngày đầu hoạt động nên Nhật Nam đã khó tránh khỏi những hoài nghi. Sóng gió truyền thông ập đến đã ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian qua. Song, bằng những chiến lược hoạt động đúng đắn và đổi mới tư duy kinh doanh, ban lãnh đạo doanh nghiệp vẫn cố gắng lèo lái “cánh diều” Nhật Nam từng bước đi lên. Thành quả của Nhật Nam hôm nay là minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực và phát triển không ngừng của doanh nghiệp.

Bài viết về công ty Nhật Nam trên báo Thanh Niên

Chứng kiến thành quả đó, giới truyền thông và cộng đồng đã có cái nhìn mới về Nhật Nam. Các phương tiện truyền thông cũng đã nhanh chóng gỡ bỏ các bài viết sai sự thật về doanh nghiệp; đồng thời đăng tải bài viết đính chính lại sự việc. Riêng với Thanh Niên, Nhật Nam còn được báo động viên và hỗ trợ trong việc lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ hơn đến với cộng đồng.

Xem thêm:  Đồ thị hàm số sau có bao nhiêu đường tiệm cận 2 2 4 3 xyxx

Báo Thanh Niên đăng bài viết về Công ty Bất động sản Nhật Nam

Bài viết về Công ty Bất động sản Nhật Nam trên báo Thanh Niên

Trong bài viết này, Thanh Niên đã có những nhận xét khách quan và chính xác về Nhật Nam.

“Hơn 1 năm qua, Công ty Cổ phần thương mại Bất động sản Nhật Nam tại số 01 Lô 2 C4/NO Khu đô thị Nam Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội có sự tăng trưởng vượt bậc được nhiều nhà phát triển Bất động sản nhận xét “là câu chuyện hiếm trong thị trường”. Có lẽ, đây là một minh chứng điển hình về sự khác biệt trong kinh doanh của thế hệ doanh nhân mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và dám ước mơ.”

Chi tiết bài viết về Nhật Nam trên báo Thanh Niên:

Bất động sản Nhật Nam: Đang từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình tại url https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/dia-oc/bat-dong-san-nhat-nam-dang-tung-buoc-viet-nen-ban-hung-ca-cho-rieng-minh-1302124.html

Lời cảm ơn đến đơn vị truyền thông đã yêu mến và tin tưởng Công ty BDS Nhật Nam

Vượt qua những khó khăn từ dư luận truyền thông, Nhật Nam đã chân thành gửi lời cám ơn đến các đầu báo đã có nhận định đúng về doanh nghiệp. Đặc biệt là những đơn vị truyền thông đã tin tưởng, đồng hành cùng Nhật Nam ngay từ những ngày đầu hoạt động. Sự hỗ trợ của giới truyền thông đã ít nhiều giúp lan tỏa thương hiệu, đồng thời mang cái nhìn chính xác, khách quan nhất đến với người đọc.

Vị thế và khối tài sản của Công ty Bất động sản Nhật Nam

Sau hơn một năm hoạt động, Nhật Nam đã có vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản. Cùng với nhiều danh hiệu và giải thưởng sáng giá trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm:  Thông tư 02/2017/TT-BYT bộ Y tế

Giải thưởng

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020. Giải thưởng này là dấu son cho qua trình hoạt động và phát triển của Công ty Nhật Nam. Giúp doanh nghiệp tự tin phát triển hơn trong lộ trình 2021-2025.

Nhật Nam và giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp dẫn đầu năm 2020.
Nhật Nam và giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp dẫn đầu năm 2020.

Khối tài sản

Hiện tại Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam đang sở hữu khối lướng BĐS khổng lồ cùng nhiều dự án mới trong năm 2021:

  • 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã ra 41 sổ đỏ.
  • 70.000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc tại Bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc; trong đó đã ra 35 sổ đỏ.
  • 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh.
  • 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.
Giấy tờ pháp lý liên quan đến tài sản của Nhật Nam
Giấy tờ pháp lý liên quan đến tài sản của Nhật Nam

Trong ngành dịch vụ công ty Nhật Nam đã và đang phát triển nhiều dự án có quy mô tầm cỡ, điển hình như:

  • Khách sạn Diamond Hotel: Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Dịch vụ karaoke cao cấp: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chuỗi nhà hàng Nhật Nam:

– Chi nhánh 1: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

–  Chi nhánh 2: Nhà hàng Cây Bàng Nướng: Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

– Chi nhánh 3: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  • Quán cà phê: Lầu 6, tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ, Hà Nội.

Thời đại đổi mới Công ty TNHH Nhật Nam đa dạng lĩnh vực hoạt động về mảng công nghệ, cụ thể là:

Công ty TNHH Nhật Nam chủ trương tiên phong trong ứng dụng công nghệ. Vì thế, ứng dụng Nhật Nam Group đã ra đời. Mục đích là kết nối và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các nhà đầu tư của doanh nghiệp.

Tầm nhìn của Công ty BDS Nhật Nam

Tầm nhìn gần

Trong hơn một năm qua, Công ty TNHH Nhật Nam đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Từ những tòa nhà đang vươn cao, những quỹ đất không ngừng “nở’ ra, hàng loạt các văn phòng đại diện được đi vào hoạt động… Số vốn của Nhật Nam từ 200 tỷ đã lên đến 800 tỷ – tính đến hết năm 2020. Đưa tổng tài sản của Nhật Nam cao gấp 4 số vốn ban đầu chỉ sau hơn một năm hoạt động.

Xem thêm:  So sánh Bộ luật Lao động 2019 với Bộ luật Lao động 2012
Số liệu về tổng tài sản của Công ty Nhật Nam năm 2020
Số liệu về tổng tài sản của Công ty Nhật Nam năm 2020

Tốc độ phát triển của công ty BDS Nhật Nam được các chuyên gia nhận xét là “câu chuyên hiếm có trên thị trường”. Ngay cả với quy mô và tốc độ phát triển như vậy thì đây mới chỉ là một phần trong hàng loạt các dự án mà doanh nghiệp đang thực hiện trên khắp cả nước. Dự đoán trong thời gian tới, Nhật Nam sẽ công bố thêm nhiều quỹ đất và dự án mới.

Tầm nhìn xa

Với những thành công đạt được ở hiện tại, Công ty Bất động sản Nhật Nam định hướng sẽ vươn tầm trở thành tập đoàn lớn trong tương lai.

Nhật Nam vẫn chủ trương hoạt động đa lĩnh vực. Trong đó, bất động sản vẫn là ngành chủ chốt. Các ngành kinh doanh khác đang được Nhật Nam chú trọng đầu tư là dự án khu dân cư cao cấp; du lịch, nghỉ dưỡng; dịch vụ nhà hàng, khách sạn đẳng cấp; công nghệ…

Chủ tịch Vũ Thị Thúy - Công ty Bất động sản Nhật Nam
Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Công ty Bất động sản Nhật Nam

Khối lượng công việc của Nhật Nam đã và đang làm vượt xa con số về tài sản. Bởi sứ mệnh của doanh nghiệp là tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư và cho chính mình; chứ không tập trung xây dựng tài sản cá nhân. Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Công ty Bất động sản Nhật Nam – cho biết mình có niềm tin vào khả năng thay đổi thị trường của doanh nghiệp. Chính những thành tựu của doanh nghiệp trong năm qua là câu trả lời cho sự khẳng định đầy tự tin và mạnh mẽ của nữ chủ tịch.

Tham khảo chi tiết dự án mới của Nhật Nam tại đây (https://nhatnamgroup.com.vn/)

Back to top button