Công nghệ Ceramic Shield của Apple là gì?

Tuy nhiên, nhiều người đang thắc mắc công nghệ Ceramic Shield có ý nghĩa gì, nó khác gì so với mặt kính được sử dụng trên các smartphone khác?

Ceramic Shield là công nghệ kính được Corning sản xuất độc quyền cho Apple

công nghệ chụp màn hình

Ceramic Shield thực chất là một công nghệ lấy tên từ các tinh thể nano gốm được tích hợp vào kính. Cấu trúc của các tinh thể này làm cho kính chắc chắn và bảo vệ khỏi các vết nứt và vỡ. Một quy trình khác được sử dụng trong công nghệ là trao đổi ion kép, có nghĩa là kích thước ion lớn hơn để tạo ra sản phẩm cuối cùng rắn hơn. Cả hai công nghệ này kết hợp với nhau để tạo ra một màn hình cứng hơn mà Apple đã sử dụng trong loạt thiết bị iPhone 12 và iPhone 13.

Giống như các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác, Apple trước đây đã sử dụng kính Gorilla Glass của Corning trong các mẫu điện thoại trước đây của họ. Ceramic Shield cũng được sản xuất bởi Corning, nhưng công ty sản xuất nó dành riêng cho Apple, vì vậy nó chỉ có thể được tìm thấy trong các mẫu của Apple.

N

Apple tuyên bố Ceramic Shield là mặt kính dành cho điện thoại thông minh cứng nhất trên thị trường, nhưng công ty đặc biệt thiếu bằng chứng để chứng minh cho tuyên bố đó. Thỏa thuận giữa Corning và Apple đảm bảo rằng Ceramic Shield vẫn là công nghệ độc quyền của Apple. Không rõ Tấm chắn gốm mạnh hơn bao nhiêu so với Victus kính cường lực của Corning và hiện được hỗ trợ bởi Samsung.

Xem thêm:  Có bao nhiều hệ thức giữa cạnh và đường cao trong tam giác vuông
Công nghệ lá chắn gốm của Apple là gì?  - ảnh 2

Mặc dù chắc chắn nhưng Ceramic Shield vẫn có thể bị nứt khi va đập

Ngay cả với một mẫu iPhone sử dụng Ceramic Shield, cách bảo vệ tốt nhất cho bất kỳ điện thoại thông minh nào là cung cấp một vỏ bảo vệ chất lượng.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Công nghệ Ceramic Shield của Apple là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Công nghệ Ceramic Shield của Apple là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Công nghệ Ceramic Shield của Apple là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Công nghệ Ceramic Shield của Apple là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 08:17:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button