Coleus forskohlii là thảo dược gì? Công dụng

Tương tác

Coleus forskohlii có thể tương tác với những gì?

Loại thảo dược này có thể tương tác với thuốc bạn đang dùng hoặc tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Tham khảo ý kiến ​​tư vấn của thầy thuốc, bác sĩ trước khi sử dụng coleus forskohlii.

Các sản phẩm có thể tương tác với coleus forskohlii bao gồm:

Forskolin có thể làm giảm huyết áp. Dùng forskolin với các loại thuốc điều trị cao huyết áp có thể khiến huyết áp của bạn giảm quá thấp.

Một số thuốc cao huyết áp bao gồm nifedipine (Adalat®, Procardia®), verapamil (Calan®, Isoptin®, Verelan®), diltiazem (Cardizem®), isradipine (DynaCirc®), felodipine (Plendil®), amlodipine (Norvasc®) và những người khác.

Forskolin làm tăng lưu lượng máu. Dùng forskolin với các loại thuốc làm tăng lưu lượng máu đến tim có thể làm tăng nguy cơ chóng mặt.

Một số loại thuốc làm tăng lưu lượng máu đến tim bao gồm nitroglycerin (Nitro-Bid®, Nitro-Dur®, Nitrostat®) và isosorbide (Imdur®, Isordil®, Sorbitrate®).

Forskolin có thể làm chậm quá trình đông máu. Dùng forskolin cùng với các loại thuốc làm chậm đông máu có thể làm tăng nguy cơ bầm tím và chảy máu.

Một số loại thuốc làm chậm đông máu bao gồm aspirin, clopidogrel (Plavix®), diclofenac (Voltaren®, Cataflam®, những loại khác), ibuprofen (Advil®, Motrin®, những loại khác), naproxen (Anaprox®, Naprosyn®). , những loại khác), dalteparin (Fragmin®), enoxaparin (Lovenox®), heparin, warfarin (Coumadin®), và những loại khác.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Coleus forskohlii là thảo dược gì? Công dụng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Coleus forskohlii là thảo dược gì? Công dụng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Coleus forskohlii là thảo dược gì? Công dụng [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Hợp Tác Xã Dịch Vụ Nông Nghiệp

Bài viết “Coleus forskohlii là thảo dược gì? Công dụng” được đăng bởi vào ngày 2021-10-27 12:43:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button