Coirbevel là thuốc gì?

Phản ứng phụ

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi dùng thuốc Coirbevel®?

Các tác dụng không mong muốn thường gặp do thuốc Coirbevel® gây ra như mệt mỏi, chóng mặt, nhức đầu, hạ huyết áp thế đứng, buồn nôn, nôn, chán ăn, táo bón, tiêu chảy, mày đay, mẩn ngứa.

Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn gặp các triệu chứng hiếm gặp như rối loạn hô hấp, giảm bạch cầu, giảm tiểu cầu, dị cảm.

Các phản ứng rất hiếm gặp mà bạn cũng có thể gặp phải với thuốc như rối loạn gan và mật, đau cơ, đau khớp, suy nhược, suy giảm chức năng thận (bao gồm cả suy thận ở những bệnh nhân có nguy cơ). , lupus ban đỏ, viêm tụy, mất bạch cầu hạt, suy tủy xương, thiếu máu tán huyết.

Đây không phải là danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những tác dụng phụ khác có thể xảy ra. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Coirbevel là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Coirbevel là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Coirbevel là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Coirbevel là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-08 05:37:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Trang Trí Nội Thất Minh Phát
Back to top button