Cỏ linh lăng là thảo dược gì? Công dụng

Những điều cần cẩn thận

Bạn nên biết những gì trước khi sử dụng cỏ linh lăng?

  • Không dùng cỏ linh lăng nếu bạn bị dị ứng với thuốc này.

  • Bệnh nhân lupus ban đỏ không nên dùng cỏ linh lăng. Nếu bạn phát triển các triệu chứng giống như bệnh lupus, hãy ngừng dùng cỏ linh lăng ngay lập tức.

  • Bạn nên cẩn thận khi sử dụng thuốc chống đông máu, thuốc tiểu đường, estrogen, thuốc tránh thai và các loại thảo mộc khác trong khi bạn đang sử dụng cỏ linh lăng.

Các quy định đối với cỏ linh lăng ít nghiêm ngặt hơn so với các quy định đối với thuốc theo toa. Nghiên cứu sâu hơn là cần thiết để xác định mức độ an toàn của loại thảo mộc này. Nên cân nhắc giữa lợi ích của việc sử dụng cỏ linh lăng với những rủi ro có thể xảy ra trước khi dùng. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc bác sĩ của bạn trước khi sử dụng thuốc này.

Cỏ linh lăng an toàn như thế nào?

Vì cỏ linh lăng có thể ảnh hưởng đến hệ bài tiết và nội tiết, bạn không nên dùng thuốc này nếu đang mang thai trừ khi có sự chỉ định và giám sát của bác sĩ.

Cỏ linh lăng có thể tương tác với những gì?

Thuốc có thể tương tác với các thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc tình trạng bệnh hiện tại của bạn. Tham khảo ý kiến ​​tư vấn của thầy thuốc hay bác sĩ trước khi sử dụng cỏ linh lăng.

Xem thêm:  Dung dịch Ringer là thuốc gì?

Cỏ linh lăng có thể kéo dài thời gian chảy máu khi dùng chung với thuốc chống đông máu.

Bạn nên cẩn thận khi dùng cỏ linh lăng với thuốc điều trị tiểu đường (bao gồm cả insulin) vì nó có thể làm giảm lượng đường trong máu.

Cỏ linh lăng có thể can thiệp vào các liệu pháp thay thế hormone hoặc kiểm soát sinh sản bằng hormone. Bạn nên liệt kê bất kỳ loại thuốc hoặc thảo mộc nào bạn đang dùng với bác sĩ và hỏi về tương tác của chúng với cỏ linh lăng.

Cỏ linh lăng có thể làm đông và tắc nghẽn mạch máu khi dùng chung với cây tầm ma, mùi tây.

Cỏ linh lăng ảnh hưởng đến lượng cholesterol và kết quả xét nghiệm lượng đường trong máu vì nó làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cỏ linh lăng là thảo dược gì? Công dụng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cỏ linh lăng là thảo dược gì? Công dụng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cỏ linh lăng là thảo dược gì? Công dụng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cỏ linh lăng là thảo dược gì? Công dụng” được đăng bởi vào ngày 2021-10-27 12:32:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button