Cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh sex lên mạng là giáo viên giỏi, đạo đức tốt

>> Bị đánh vì dọa tung ảnh sex lên mạng
>> Bị kết án vì đăng ảnh sex lên trang web của tỉnh
>> Bắt quả tang người nước ngoài tống tiền bằng ảnh sex
>> Dùng ảnh sex để gửi trò chuyện tình bạn
>> Trương Bá Chi lên tiếng sau scandal ảnh sex
>> Một nữ chính trị gia từ chức vì lộ ảnh sex
>> Malaysia: Từ chức vì lộ ảnh sex

Cô Hoàng Thị H., Hiệu phó Trường THCS NH cũng xác nhận, những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội đúng là của cô giáo H.HY đang dạy môn Lịch sử tại trường. Vợ chồng chị Y. thừa nhận hình ảnh lan truyền trên mạng là ngay trong phòng ngủ của hai vợ chồng, do người chồng dùng điện thoại ghi lại cảnh quan hệ tình dục.

Theo chị H., sau khi ghi lại những hình ảnh nhạy cảm, chị Y. sơ ý làm mất điện thoại. Hình ảnh riêng tư của cặp đôi rơi vào tay kẻ xấu bị phát tán trên mạng. Ngoài hình ảnh căn phòng, kẻ xấu còn tung số điện thoại của vợ chồng chị Y., Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện Yên Dũng. Cô H. cũng cho biết, cô Y là một giáo viên dạy giỏi, rất nhiệt tình và có đạo đức tốt.

Vị hiệu phó này cũng chia sẻ, đây là sự cố ngoài ý muốn, hiện tại bản thân cô Y. cũng đã phải chịu đựng rất nhiều vì xấu hổ nên rất mong nhận được sự thông cảm của mọi người trong xã hội. Bà H. cũng mong có nhiều sự cảm thông để chị Y. sớm vượt qua.

Xem thêm:  Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp Cách lập tờ khai quyết toán thuế TNDN

Ông Nguyễn Đức Hiển, Giám đốc Sở GD & ĐT Bắc Giang cho biết đã biết sự việc. Tuy nhiên, sự việc này nằm ngoài ý muốn của cá nhân cô Y. dù nó cũng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người giáo viên trên bục giảng. Sự việc đang được nhà trường và phòng giáo dục xử lý. Về phía Sở cũng mong dư luận sớm lắng xuống để chị Y. bớt khổ.

Tiếp xúc Tuổi Trẻ Onlinenạn nhân bị tung ảnh sex cho biết, mọi chuyện bắt đầu khi anh bị mất chiếc điện thoại có nhiều hình ảnh riêng tư của hai vợ chồng vào năm 2011. Khoảng 2 tháng sau khi anh mất, có một người đàn ông tự tử. tự xưng là Hùng, sinh năm 1978 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh, hiện đang làm việc tại Nga, liên lạc và cho biết đang lưu giữ nhiều hình ảnh phòng ngủ của hai vợ chồng.

Chị Y. cho biết, người đàn ông này đe dọa nếu không làm theo yêu cầu sẽ tung ảnh nhạy cảm lên mạng. Sợ lộ ảnh, chị Y. nhiều lần phải tự chụp rồi gửi cho Hùng. Trong một thời gian dài, cả hai vẫn giữ liên lạc qua điện thoại và mạng xã hội. Điều này, chồng chị Y. biết rất rõ và hoàn toàn thông cảm, thấu hiểu.

N

Tuy nhiên, do nhiều lần đòi ra ngoài và bị chị Y. từ chối, Hùng chuyển sang đe dọa cả hai vợ chồng nhưng vô ích.

Xem thêm:  Giải bài 6, 7, 8, 9 trang 54 sách giáo khoa hóa học 10

Và hậu quả là Hùng đã kết bạn nhiều lần với bạn của chị Y. trên facebook, tung ảnh phòng ngủ của hai vợ chồng khiến nhiều người cho rằng chị Y. ngoại tình.

Ngoài ra, theo chị Y., Hùng nhiều lần gọi điện, nhắn tin từ quốc tế và trong nước với những lời lẽ đe dọa, thô lỗ.

Vợ chồng chị Y. khai chưa từng quen người đàn ông tên Hùng.

Quá bức xúc, chị Y. phải tạm nghỉ việc ở nhà.

Trong khi đó, Thiếu tá Dương Văn Duẩn, Đội trưởng đội hình sự, Công an huyện Yên Dũng, Bắc Giang cho biết đang tích cực cử cán bộ điều tra vụ việc. Cụ thể, đã cử cán bộ phối hợp với nhà trường thu thập tài liệu về vụ việc. Đối với thông tin người tung ảnh sex là Hùng, ở TP Hạ Long, Quảng Ninh, lãnh đạo Công an huyện Yên Dũng cho biết sẽ cử cán bộ liên hệ để xác minh. Cũng theo ông Duẩn, nếu vụ việc trở nên phức tạp, huyện sẽ chuyển lên cấp trên để điều tra, làm rõ.

Đan Hà – Anh Đan

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh sex lên mạng là giáo viên giỏi, đạo đức tốt❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh sex lên mạng là giáo viên giỏi, đạo đức tốt” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh sex lên mạng là giáo viên giỏi, đạo đức tốt [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Tải 11 câu phân tích kế hoạch bài dạy môn Toán tiểu học

Bài viết “Cô giáo ở Bắc Giang bị tung ảnh sex lên mạng là giáo viên giỏi, đạo đức tốt” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 12:06:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button