Cô gái Tây khiến trái tim Nhân loạn nhịp là ai?

Phim ảnh Hostel Balanha Tập 26 có nhiều tình huống thú vị xảy ra trong các mối quan hệ tình cảm, công việc của Bạch, Nhân, Lâm. Bách đang gặp nhiều thuận lợi trong diễn xuất khi được mời đóng vai chính cùng một nữ diễn viên nổi tiếng. Cô gái này vốn là học trò của cha Bạch, nên sau khi biết Bạch là con của nam diễn viên nổi tiếng Cao Cường, cô dần thân thiết với Bách. Báo chí săn lùng nhiều bức ảnh thân thiết giữa họ dù tất cả chỉ là tình huống ngẫu nhiên. Và vụ “phim giả tình thật” được đăng báo. Nhiên, làm phóng viên, hàng ngày nhận được thông tin về người yêu nên cô cảm thấy rất tổn thương dù Bách đã giải thích rõ ràng. Mặt khác, nhà sản xuất phim muốn Bách về câu chuyện này để PR cho phim.

Bách trong buổi họp báo nói về chuyện “phim giả tình thật” …

Ảnh chụp màn hình

Trong tập này có một tình huống hài hước cuối cùng Nhân gặp được một cô gái xinh đẹp tên Trang quen trên mạng khi Nhân làm người mẫu thời trang bán hàng online nên có rất nhiều fan nữ. Nhưng khi gặp mặt trực tiếp, khi thấy cô ấy không giống như trong hình, lại còn nói giọng nam. Nhân phải cầu cứu Nhi để thoát khỏi sự đeo bám của cô.

Phim ảnh Hostel Balanha Tập 26 còn có những tình tiết liên quan đến mối quan hệ giữa Hân và Lam. Sau khi hiểu được tình cảm mà Lâm dành cho mình, mặc dù Hân thích Lâm nhưng cô có vẻ miễn cưỡng hẹn hò với anh vì cảm thấy có lỗi với Tuyết. Tuy nhiên, sau đó Lâm đã giải thích, phân tích rõ ràng hơn để Hân yên tâm đón nhận tình yêu của mình.

Xem thêm:  Giá nhà đất ven đô Hà Nội hiện giờ ra sao?
Phim Nhà Trọ Balanha tập 27: Cô gái miền Tây khiến trái tim Nhân loạn nhịp là ai?  - ảnh 2

Nhân tỏ tình với gái Tây trước hàng loạt người lạ, thậm chí có cả Bách và Lâm

Ảnh chụp màn hình

Phim ảnh Hostel Balanha tập 27 tối nay 20.5 lúc 21h40 trên kênh VTV3 hé lộ tình tiết bất ngờ Nhân gặp được tình yêu của đời mình. Có vẻ như có một nhóm khách Tây đến thuê trọ, trong đó có một cô gái Tây rất xinh đẹp. Nhân phải nhờ một người Việt Nam dịch lời: “Anh ơi, hãy giúp em nói với cô ấy rằng từ khi nhìn thấy em, tim em như loạn nhịp. Anh yêu em “. Tất nhiên, Nhân nhận được tín hiệu vui từ cô gái:” Cô ấy chỉ nói rằng từ khi gặp em, cô ấy thấy em rất hiền và tốt bụng. Cô ấy có ấn tượng rất tốt về bạn ”. Không bỏ lỡ cơ hội, Nhân mạnh dạn đưa ra lời đề nghị: “Anh giúp em nói: Em có đồng ý hẹn hò với anh không?”.

N

Phim Nhà Trọ Balanha tập 27: Cô gái miền Tây khiến trái tim Nhân loạn nhịp là ai?  - 3.  ảnh

Cô gái miền Tây này có thích Nhân không?

Ảnh chụp màn hình

Trong tập này cũng có một cảnh quay vô cùng dễ thương được tiết lộ là cặp đôi Hân – Lâm cùng nhau đi xe buýt, Hân ngủ gật trên xe nên Lâm đã áp má vào mặt cô để cho Hân chợp mắt khiến Lâm phải che mặt. son môi. bởi Han.

Phim ảnh Hostel Balanha Tập 27 còn có tình tiết gay cấn khi Bách cùng đoàn phim tổ chức họp báo làm rõ nghi án “phim giả tình thật”. Tất nhiên, phóng viên Hoàng Nhiên cũng ngồi bên dưới khiến anh Bách rất lo lắng. Tuy nhiên, sự mập mờ và thắc mắc của phóng viên đã được Bách và nữ diễn viên kia khéo léo giải đáp nên không có sự hiểu lầm quá đáng, dù mối quan hệ “phim giả tình thật” không bị Bạch Nhiên khiến Nhiên phủ nhận. có vẻ không vui.

Xem thêm:  Những nội dung giáo dục cơ bản trong nhà trường
Phim Nhà Trọ Balanha tập 27: Cô gái miền Tây khiến trái tim Nhân loạn nhịp là ai?  - 4 .  ảnh

Hân và Lâm trên chuyến xe …

Ảnh chụp màn hình

Phim ảnh Hostel Balanha Tập 27: Mối quan hệ giữa Nhân và cô gái miền Tây sẽ phát triển như thế nào? Nhân đã thực sự tìm thấy tình yêu của đời mình? Nhiên có hiểu và thông cảm cho những tình huống “nhạy cảm” mà Bách gặp phải trong công việc?

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cô gái Tây khiến trái tim Nhân loạn nhịp là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cô gái Tây khiến trái tim Nhân loạn nhịp là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cô gái Tây khiến trái tim Nhân loạn nhịp là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cô gái Tây khiến trái tim Nhân loạn nhịp là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 05:05:13. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button