Cơ chế Phước Lành Thiêng Liêng là gì trong ĐTCL Mùa 5.5?

Để thổi một hơi thở mới cho những người hâm mộ chế độ chơi cờ tự động của LoL, Riot Games đã quyết định giới thiệu DTCL Season 5.5. Theo đó, mùa giải năm nay sẽ có rất nhiều thay đổi giúp người chơi cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn, chẳng hạn như hệ thống trang bị Rực Rỡ.

Trong đó, ấn tượng nhất là cơ chế Divine Blessing được tìm thấy ở Mid-Season 5. Vậy cơ chế này hoạt động như thế nào? Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

Theo nhóm phát triển, Divine Blessing là phòng tuyến cuối cùng của đội quân ánh sáng khi đối mặt với đội quân bóng tối của Viego. Cơ chế này sẽ cho phép người chơi nhận được một viên ngọc vàng khi giảm xuống dưới 40 máu. Từ viên ngọc này, tất cả người chơi đều nhận được các vật phẩm giống nhau, từ trang bị nhỏ, vàng, xẻng, tướng cho đến các vật phẩm phụ khác.

N

Nhờ Divine Blessing, người chơi dưới 40 máu có cơ hội lật ngược thế cờ từ những vật phẩm rơi ra đá quý. Tất nhiên, người chơi cũng vẫn phải biết cách tận dụng những vật phẩm ‘cho sẵn’ này một cách hợp lý nhất để giành được chiến thắng.

Không chỉ vậy, Divine Blessing còn có cơ hội sản xuất một vật phẩm hiếm có tên là Tome of Emblems. Vật phẩm này sẽ bao gồm 4 vật phẩm có trong hệ thống Kho vũ khí. Tuy nhiên, vật phẩm này khá hiếm và cần 1 slot cờ tướng nên hãy để lại 1 slot trước khi nhặt.

Xem thêm:  Tỷ giá biến động có ảnh hưởng đến thị trường nhà đất?

Theo dự kiến, DTCL Season 5.5 sẽ chính thức cập bến máy chủ chính thức vào ngày 21/07, khi phiên bản 11.15 ra mắt.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cơ chế Phước Lành Thiêng Liêng là gì trong ĐTCL Mùa 5.5?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cơ chế Phước Lành Thiêng Liêng là gì trong ĐTCL Mùa 5.5?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cơ chế Phước Lành Thiêng Liêng là gì trong ĐTCL Mùa 5.5? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cơ chế Phước Lành Thiêng Liêng là gì trong ĐTCL Mùa 5.5?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 11:25:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button