Có bao nhiêu tiền thì được gọi là giàu ?

CNBC trích báo cáo Global Wealth Report 2018 bằng tiếng Anh cho biết Credit Suisse định nghĩa giá trị ròng là “giá trị của tài sản tài chính cộng với tài sản thực (chủ yếu là bất động sản), sau đó trừ đi bất kỳ khoản nợ nào”.

Với tiêu chí này, Mỹ là quốc gia có nhiều người thuộc nhóm 1% nhất với hơn 19 triệu người. Tiếp theo là Trung Quốc với 4,2 triệu người. Để lọt vào top 10% những người giàu nhất hành tinh, bạn chỉ cần có giá trị tài sản ròng tối thiểu là 93.170 USD. Ngay cả những người chỉ có hơn 4.200 USD cũng giàu hơn một nửa dân số thế giới, theo báo cáo.

N

Credit Suisse tin rằng những con số này phản ánh khoảng cách giàu nghèo ngày càng lớn trên toàn cầu. “Trong khi 50% người nghèo nhất trên thế giới sở hữu ít hơn 1% tổng tài sản toàn cầu, thì 10% người giàu nhất thế giới nắm giữ 85% tài sản toàn cầu và 1% nắm giữ 47%”. báo cáo bằng văn bản.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Có bao nhiêu tiền thì được gọi là giàu ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Có bao nhiêu tiền thì được gọi là giàu ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Có bao nhiêu tiền thì được gọi là giàu ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Có bao nhiêu tiền thì được gọi là giàu ?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 01:53:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Khẩu dâm là gì? Thị dâm là gì?
Back to top button