Clotrimazole là thuốc gì?

Liều lượng

Thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của chuyên gia y tế. Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc clotrimazole cho người lớn là gì?

Liều người lớn thông thường cho nấm da đầu:

Bôi một lượng thích hợp vào khu vực bị ảnh hưởng và xung quanh hai lần một ngày trong 4 tuần, tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.

Liều người lớn thông thường cho bệnh hắc lào:

Bôi một lượng thích hợp vào vùng bị ảnh hưởng và xung quanh hai lần một ngày trong 2 tuần, tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.

Liều lượng thông thường cho người lớn dành cho trẻ em:

Bôi lượng thuốc vừa đủ lên vùng bị ảnh hưởng và xung quanh hai lần một ngày trong 4 đến 8 tuần, tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.

Liều thông thường dành cho người lớn đối với bệnh nhiễm nấm Candida trên da:

Bôi lượng thuốc vừa đủ lên vùng bị ảnh hưởng và xung quanh hai lần một ngày trong 2 đến 4 tuần, tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.

Liều người lớn thông thường cho bệnh hắc lào:

Bôi lượng thuốc vừa đủ lên vùng bị ảnh hưởng và xung quanh hai lần một ngày trong 2 đến 4 tuần, tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.

Xem thêm:  Tacrolimus là thuốc gì?

Liều dùng thuốc clotrimazole cho trẻ em như thế nào?

Liều thông thường cho trẻ em cho nấm da đầu:

Trẻ em trên 3 tuổi: Bôi một lượng thích hợp lên vùng bị ảnh hưởng và xung quanh hai lần một ngày trong 4 tuần, tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.

Liều dùng cho trẻ em thông thường cho bệnh nấm da:

Trẻ em trên 3 tuổi: Bôi một lượng thích hợp vào vùng bị ảnh hưởng và xung quanh hai lần một ngày trong 2 tuần, tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.

Liều thông thường cho trẻ em cho trẻ em:

Trẻ em trên 3 tuổi: Bôi một lượng vừa đủ vào vùng bị ảnh hưởng và xung quanh hai lần một ngày trong 4-8 tuần, tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.

Liều thông thường cho trẻ em khi nhiễm nấm Candida:

Trẻ em trên 3 tuổi: Bôi một lượng thích hợp vào vùng bị ảnh hưởng và xung quanh hai lần một ngày trong 2-4 tuần, tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.

Liều thông thường cho trẻ em cho bệnh hắc lào:

Trẻ em trên 3 tuổi: Bôi một lượng thích hợp vào vùng bị ảnh hưởng và xung quanh hai lần một ngày trong 2 đến 4 tuần, tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng.

Thuốc Clotrimazole có những dạng nào và có tác dụng gì?

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Hà Trường Thanh

Clotrimazole có những dạng và độ mạnh sau:

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Clotrimazole là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Clotrimazole là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Clotrimazole là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Clotrimazole là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-08 06:52:31. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button