Citicoline là thuốc gì?

Hàm số

Những tác dụng của Citicoline là gì?

Citicoline được sử dụng để điều trị bệnh Alzheimer và các dạng mất trí nhớ khác, chấn thương đầu, bệnh mạch máu não như đột quỵ, mất trí nhớ do tuổi tác, bệnh Parkinson, rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) và tăng nhãn áp.

Bạn nên dùng citicoline như thế nào?

Đọc hướng dẫn dùng thuốc được cung cấp bởi dược sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu sử dụng thuốc này và mỗi lần bạn sử dụng lại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Liều dùng dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn và đáp ứng với điều trị.

Không tự ý dừng, uống nhiều hơn hoặc thường xuyên hơn so với chỉ định của bác sĩ.

Hãy cho bác sĩ biết nếu tình trạng của bạn không cải thiện hoặc trở nên tồi tệ hơn

Citicoline nên được bảo quản như thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Vận Chuyển Trang Minh Trí

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Citicoline là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Citicoline là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Citicoline là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Citicoline là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-08 11:56:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button