Chuỗi rạp chiếu phim AMC chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

rap amc

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMC, Adam Aron, tiết lộ gã khổng lồ điện ảnh Mỹ đang tìm cách chấp nhận thanh toán vé xem phim bằng Bitcoin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà điều hành rạp chiếu phim của Mỹ, AMC Entertainment, đang hướng tới việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho vé xem phim vào năm 2022.

Phát biểu trong cuộc họp hội nghị ngày 9 tháng 8, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMC, Adam Aron, tiết lộ rằng chuỗi rạp chiếu phim sẵn sàng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho vé xem phim online vào cuối năm 2021.

Hiện AMC chưa trình bày kế hoạch chấp nhận Bitcoin cụ thể, nhưng Aron cho biết nhu cầu mua vé xem phim bằng tiền điện tử đã tăng mạnh trong thời gian gần đây, do đó công ty phải đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Kết quả quý 2 của AMC cho thấy nhiều cải thiện đáng kể so với năm ngoái, doanh thu đạt 444 triệu USD so với 18,9 triệu USD của quý 2 năm 2020.

Cùng với việc áp dụng thanh toán bằng Bitcoin, AMC cũng đã công bố kế hoạch mở hơn một chục rạp chiếu phim mới trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Đông trong năm nay.

Vì đại dịch COVID-19 lan rộng toàn cầu, ngành công nghiệp điện ảnh đã chịu ảnh hưởng rất nặng, nhiều rạp phim đã buộc phải đóng cửa dài hạn và thậm chí tuyên bố sắp phá sản vì không có doanh thu.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Lai Tấn Phát

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Source : blogtienao.com

Back to top button