‘Chúng tôi không biết Việt Á là ai!’

Sáng 21/12, lãnh đạo CDC Hải Phòng cho biết, CDC Hải Phòng có nhiệm vụ chính là thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19 nhưng không mua bộ xét nghiệm, thiết bị y tế.

Hải Phòng đã nhận được nhiều sự tài trợ, các tổ chức, cá nhân đã tài trợ, tặng bộ xét nghiệm cho thành phố để chống dịch, chủ yếu là bộ xét nghiệm nhập ngoại.

“CDC Hải Phòng mới thành lập và tái lập trong thời kỳ dịch bệnh nên tập trung vào chuyên môn. Toàn bộ vật tư trang thiết bị chống dịch của chúng tôi đều do Sở Y tế và TP Hải Phòng cung cấp, chúng tôi không biết Việt là ai”. A là?! ”, Một lãnh đạo của CDC Hải Phòng cho biết.

Bộ Y tế có công văn khẩn yêu cầu giám sát chất lượng thuốc điều trị bệnh Covid-19

Trao đổi với Thiếu niên Về nguồn gốc của bộ xét nghiệm mà TP Hải Phòng sử dụng để chống dịch Covid-19, ông Phan Huy Thực, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Hải Phòng cho biết: “TP Hải Phòng không mua bộ xét nghiệm của Việt Á. và Hải Phòng. Có nhiều tổ chức, cá nhân đã tài trợ, tặng bộ xét nghiệm cho thành phố để chống dịch, chủ yếu là bộ xét nghiệm nhập ngoại ”.

N

Ngoài ra, ông Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng hiện đang kiêm nhiệm Giám đốc Sở Y tế TP Hải Phòng cho biết: “Năm 2020, dịch bệnh trên địa bàn TP Hải Phòng vẫn chưa diễn ra căng thẳng. Chưa hết. Thành phố rất ít trường hợp nên nhu cầu về bộ dụng cụ xét nghiệm của Hải Phòng không lớn, số lượng bộ xét nghiệm tặng là đủ. “

Xem thêm:  Câu hỏi về hướng dẫn viên du lịch

Giống Thiếu niên Như tin đã đưa, C03 đã khởi tố vụ án “vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty CP Công nghệ Việt Á, CĐCS Hải Dương và các đơn vị, địa phương liên quan. Đồng thời, C03 tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Phan Quốc Việt, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á để điều tra về hành vi “vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”. “.

Kết quả điều tra, đấu tranh các đối tượng xác định, Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á do ông Phan Quốc Việt, giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật. Tháng 4 năm 2020, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á được Bộ Y Tế cấp giấy phép đăng ký lưu hành cho sản phẩm bộ xét nghiệm Covid-19. Đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á đã cung cấp bộ xét nghiệm Covid-19 cho CDC và các cơ sở y tế của 62 tỉnh, thành phố trên cả nước với doanh thu gần 4.000 tỷ đồng.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Chúng tôi không biết Việt Á là ai!’❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Chúng tôi không biết Việt Á là ai!'” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Chúng tôi không biết Việt Á là ai!’ [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Pronunciation - trang 21 unit 8 sách bài tập tiếng anh 10 thí điểm

Bài viết “‘Chúng tôi không biết Việt Á là ai!’” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 21:35:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button