Chủ ‘siêu xe’ Mercedes-Benz G55 AMG gắn biển số quân đội là ai?

Sáng 11/8, thông tin từ Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết, anh Lâm Nguyễn Cao Minh (33 tuổi, ngụ số 1, khu phố 3, phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM). , chủ nhân “siêu xe” Mercedes-Benz G55 AMG đã đến Công an quận Ninh Kiều làm việc.

Qua làm việc ban đầu, ông Minh cùng Công an quận Ninh Kiều đến một quán ăn trên đường Trần Văn Khéo (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) đón xe về trụ sở Công an quận Ninh Kiều để làm thủ tục. làm rõ nguồn gốc.

Theo ghi nhận của PV Thiếu niên, tại Công an quận Ninh Kiều, ông Minh xuất trình giấy tờ của chiếc siêu xe do cơ quan chức năng Campuchia cấp. Đồng thời, anh Minh cho biết mình có công việc kinh doanh tại Campuchia nên đã mua xe và đăng ký tại nước sở tại, dùng làm phương tiện đi lại Việt Nam.

Trưa cùng ngày, Công an quận Ninh Kiều đã tiến hành giám định lại số khung, số máy của chiếc “siêu xe” để kiểm tra xem có trùng khớp với giấy đăng ký cấp tại Campuchia mà anh Minh xuất trình hay không.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng yêu cầu ông Minh xuất trình giấy chứng nhận “tạm nhập, tái xuất” của Hải quan Việt Nam để chứng minh việc ông Minh đưa xe ô tô BS nước ngoài vào lưu thông tại Việt Nam là đúng quy định.

Xem thêm:  Quy chế 3 công khai trường mầm non

BS của “siêu xe” được đăng ký tại Campuchia

Ảnh: Mai Trâm

N

Về giá bán của “siêu xe” Mercedes-Benz G55 AMG, anh Minh cho biết chiếc xe này được sản xuất năm 1998 và được chủ trước tại Campuchia đăng ký vào năm 2001. Sau đó, anh Minh mua chiếc xe này với giá 30.000 USD. để sử dụng.

Được biết, Công an quận Ninh Kiều đã có công văn gửi Mercedes tại Việt Nam để cung cấp thêm thông tin về lai lịch chiếc xe.

Chủ nhân của 'siêu xe' Mercedes-Benz G55 AMG mang biển số quân đội là ai?  - 3.  ảnh

Chiếc “siêu xe” được đưa về trụ sở Công an quận Ninh Kiều

Ảnh: Mai Trâm

Đồng thời, Công an quận Ninh Kiều có công văn gửi các cơ quan chức năng của Bộ CHQS tỉnh được biết BS TM 23-66 trước đó đã được cấp cho một xe ô tô nhãn hiệu Mitsubishi (model cũ) thuộc Cục Quân huấn. . , Bộ Tham mưu. Sau đó, chiếc xe mang BS TM 23-66 đã được thanh lý, nhưng chưa rõ biển số sẽ bị thu hồi theo quy định.

Về chiếc BS quân đội mà anh Minh gắn cho siêu xe lưu thông ở Cần Thơ, anh Minh cho biết mình mua lại của một người không quen biết ở TP.HCM để gắn lên xe cho “khủng” chứ không có mục đích gì. bất kỳ khác.

Chủ nhân của 'siêu xe' Mercedes-Benz G55 AMG mang biển số quân đội là ai?  - 4 .  ảnh

Nguồn gốc chiếc xe được Công an quận Ninh Kiều tra cứu trên mã vạch của biển số xe.

Ảnh: Mai Trâm

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Chủ ‘siêu xe’ Mercedes-Benz G55 AMG gắn biển số quân đội là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Chủ ‘siêu xe’ Mercedes-Benz G55 AMG gắn biển số quân đội là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Chủ ‘siêu xe’ Mercedes-Benz G55 AMG gắn biển số quân đội là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Chủ ‘siêu xe’ Mercedes-Benz G55 AMG gắn biển số quân đội là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 01:44:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button