Chữ ký, chữ viết của Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phú là giả mạo

Dự kiến, ngày 15-10, TAND Q.7, TP.HCM sẽ mở lại phiên xử.

Viện kiểm sát không biết tư cách tố tụng của Agribank Chợ Lớn

Tính đến nay, vụ án này đã được TAND Q.7 thụ lý hơn 2 năm với gần 10 ngày xét xử, 3 lần hoãn, 1 lần đình chỉ. Thủ tục xét xử sơ thẩm vụ án đã gần xong phần tranh tụng, có thể chuyển sang phần nghị án và tuyên án. Tuy nhiên, đến ngày 19/8/2020, Viện Kiểm sát nhân dân quận 7 – cơ quan kiểm tra, giám sát pháp luật mới … giật mình nhận ra có vẻ như Tòa án nhân dân quận 7 đã xác định không đúng tư cách của những người tham gia tố tụng. . !? Vì vậy, Viện Kiểm sát nhân dân quận 7 đã có công văn ngày 19/8/2020 gửi Tòa án nhân dân quận 7, yêu cầu xác định tư cách tố tụng của Agribank Chợ Lớn với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan hay với tư cách bị đơn trong vụ kiện?

Lạ thay, tư cách pháp nhân của Agribank Chợ Lớn đã được Agribank Chợ Lớn, đại diện và luật sư của Công ty cổ phần Dịch vụ đấu giá Nam Sài Gòn đặt ra trong nhiều phiên tòa trước đây. Tuy nhiên, phải đến ngày 19/8, VKSND quận 7 mới … sực nhớ và yêu cầu TAND xác định lại tình trạng pháp lý.

Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phú tiếp tục xin rút giấy ủy quyền

Ngày 27 và 28/5/2025, ông Bùi Thế Sơn – Giám đốc Công ty Thiên Phú (bị can trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty Thiên Phú) có đơn gửi cơ quan chức năng, gửi Tòa án nhân dân TP. Quận 7 rút đơn khởi kiện và yêu cầu TAND đình chỉ giải quyết vụ án. Tuy nhiên, người đại diện theo ủy quyền của Công ty Thiên Phú là bà Hà Thị Hồng Quyên vẫn rất tâm huyết với vai trò là người đại diện cho Công ty Thiên Phú. Đồng thời, bà Hà Thị Hồng Quyên cũng đại diện cho 2 đương sự khác được TAND quận 7 chấp thuận đưa vào vụ án với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan là bà Phạm Thị Hương, sinh năm 1966 và bà. Nguyễn Ngọc Kim Châu, sinh năm 1991, ngụ tại: 18 Nguyễn Văn Tiết, P. Bình Hòa, Lái Thiêu, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương do bà Hương, bà Châu và ông Bùi Thế Sơn ký hợp đồng chuyển nhượng vốn góp vào Công ty Thiên Phú.

Xem thêm:  Giải mã hai cảnh after-credit của Morbius: Có liên quan trực tiếp đến Spider-Man?

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định “… toàn bộ chữ ký, chữ viết tay của bị cáo Bùi Thế Sơn đều không phải do bị cáo Bùi Thế Sơn ký và viết”.

Tuy nhiên, theo hồ sơ mới nhất do Công ty Kim Oanh cung cấp, ngày 15/9/2020, từ trong trại giam, ông Bùi Thế Sơn – Giám đốc Công ty Thiên Phú tiếp tục có đơn gửi TAND quận 7 để giải quyết. nội dung:

N

Riêng bộ hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh của Công ty Thiên Phú, ông Sơn nhớ kỹ và xác định không phải chữ ký của mình. Cùng một nội dung, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có công văn gửi TAND Q.7 vào ngày 18-9 với nội dung: “Về việc chuyển nhượng phần vốn góp của các thành viên Công ty TNHH Thiên Phú, đầu tư. Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an giám định chữ ký, chữ viết tay của bị can Bùi Thế Sơn trong hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Thiên Phú Căn cứ Bản kết luận giám định số 2921 / C09B, ngày 18/8/2020 của Công ty TNHH Viện Khoa học hình sự TP.HCM cho thấy: “Trong hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Thiên Phú do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cung cấp cho cơ quan điều tra đều có chữ ký và chữ viết tay. của Bùi Thế Sơn không có chữ ký và chữ viết của bị cáo Bùi Thế Sơn ”.

Xem thêm:  Kế hoạch kiểm tra giám sát của chi bộ năm 2018

Vậy ai đã giả chữ ký của ông Bùi Thế Sơn để chuyển nhượng cổ phần tại Công ty Thiên Phú cho bà Phạm Thị Hương và bà Nguyễn Ngọc Kim Châu?

Ngoài ra, trong đơn gửi TAND Q.7, ông Bùi Thế Sơn cũng đề nghị TAND Q.7 chấp thuận hủy toàn bộ giấy ủy quyền của mình đối với bà Hà Thị Hồng Quyên và ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó. Giám đốc công ty. Năng khiếu.

Về việc ông Trương Thanh Phú góp 1% vốn tại Công ty Thiên Phú, ông Bùi Thế Sơn cho rằng ông Phú chỉ đứng tên mình, không góp vốn, không tham gia điều hành công ty và ông Sơn. không có bất kỳ ủy quyền nào cho ông Phú. “Không hiểu sao thẩm phán Lê Thị Phố lại thông báo cho tôi rằng ông Phú có văn bản ủy quyền cho những người trên tham gia khởi kiện tại TAND quận 7. Theo tôi, có thể ông Phú bị đe dọa, mua chuộc. Yêu cầu TAND Q.7 và cơ quan điều tra làm rõ. Đồng thời bác toàn bộ những nội dung mà ông Phú đã ủy quyền hoặc yêu cầu tại TAND Q.7 ”, ông Sơn nêu trong đơn.

Về việc ông Phú ký nhận tiền của bà Phạm Thị Hương và bà Nguyễn Ngọc Kim Châu để chuyển nhượng phần vốn góp danh nghĩa tại Công ty Thiên Phú, việc ký vào các văn bản giả mạo chữ ký của ông Sơn là có dấu hiệu của tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ông Sơn. Sơn đề nghị TAND quận 7 có văn bản đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra can thiệp để làm rõ, bảo vệ quyền lợi cho anh Sơn và pháp nhân Công ty Thiên Phú.

Xem thêm:  Nữ triệu phú da màu huyền thoại tại Mỹ: Chuyên nghe lỏm khi làm người hầu gái, học mót mánh đầu tư từ những ông trùm tài chính, dồn phần lớn tiền đầu tư BĐS và trở thành tỷ phú với khối tài sản 800 triệu USD

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Chữ ký, chữ viết của Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phú là giả mạo❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Chữ ký, chữ viết của Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phú là giả mạo” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Chữ ký, chữ viết của Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phú là giả mạo [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Chữ ký, chữ viết của Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phú là giả mạo” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 15:03:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button