Chủ đầu tư xây dựng resort trên đỉnh Ba Vì là ai?

Ít ai biết rằng, đây là một doanh nghiệp khủng hoạt động theo mô hình tập đoàn kinh tế đa ngành, từ in tiền, cung cấp dịch vụ cho lực lượng vũ trang đến đầu tư vào bất động sản.

Tòa nhà Star Tower- Trụ sở CFTD- Ảnh: skyscrapercity.com

Được thành lập từ năm 1994 đến nay, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ (CFTD) có trụ sở chính tại Đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội do ông Lương Ngọc Anh làm đại diện theo pháp luật. phát triển thành tập đoàn kinh tế gồm hàng loạt doanh nghiệp thành viên và doanh nghiệp cổ phần hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực.

Trên trang web chính thức của CFTD cho biết đã “có kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực sau”, bao gồm: Nghiên cứu phát triển, sản xuất các sản phẩm công nghệ cao về an toàn giao thông và kỹ thuật hình sự; Tin học, viễn thông phục vụ ngân hàng, tài chính, các giải pháp quản lý tiền mặt … Tự động hóa ngành điện và công nghiệp; Nhập khẩu và cung cấp thiết bị công nghệ cao phục vụ các ngành năng lượng điện, khai khoáng, dầu khí, hóa chất, môi trường; Tập trung đầu tư vào các lĩnh vực năng lượng, khai khoáng, tài chính ngân hàng, bất động sản, dịch vụ kỹ thuật …

CFTD được xem là cổ đông sáng lập góp vốn vào Dự án Nhiệt điện Dầu khí Nhơn Trạch 2 và hiện sở hữu hơn 22 triệu cổ phiếu tại đây với giá trị ước tính khoảng 600 tỷ đồng.

Xem thêm:  Thông tư 14/2018/TT-BYT - HoaTieu.vn

Doanh nghiệp thành viên của CFTD là Công ty TNHH Công nghệ CFTD (CFTD Technologies) được thành lập ngày 23/01/2007 còn được biết đến là đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp và thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. ngân hàng xử lý tiền mặt… tại Việt Nam. Trong đó, cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin và viễn thông cho ngành ngân hàng; tài chính: thanh toán điện tử, Máy rút tiền tự động (ATM); Giải pháp quản lý tiền mặt.

N

Ngoài ra, doanh nghiệp này còn cung cấp hàng loạt dịch vụ cho lực lượng vũ trang như thiết bị phạm tội gồm vali khám nghiệm, giám định tài liệu; thiết bị an ninh và hàng loạt thiết bị giao thông như máy đo tốc độ, máy đo nồng độ cồn.

Trong lĩnh vực bất động sản, CFTD cũng tham gia hàng loạt dự án lớn với vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng, trong đó, đầu tư xây dựng tòa nhà Star Tower tại Khu đô thị mới Cầu Giấy với tổng kinh phí đầu tư khoảng 500 tỷ đồng. . Hiện tại, tòa nhà này là trụ sở của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và là trụ sở của CFTD.

Mới đây nhất, CFTD đầu tư vào dự án Le Mont Bavi Resort & spa tại Vườn Quốc gia Ba Vì với nhiều lùm xùm vì xây dựng hàng loạt dự án khi chưa có giấy phép.

Với tư cách là người đại diện theo pháp luật của CFTD, ông Lương Ngọc Anh khá kín tiếng. Ít người biết đến anh, từ giới kinh doanh và báo chí.

Xem thêm:  Giờ hành chính là mấy giờ? - Giờ làm việc hành chính

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Chủ đầu tư xây dựng resort trên đỉnh Ba Vì là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Chủ đầu tư xây dựng resort trên đỉnh Ba Vì là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Chủ đầu tư xây dựng resort trên đỉnh Ba Vì là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Chủ đầu tư xây dựng resort trên đỉnh Ba Vì là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-03 10:36:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button