Chromium picolinate là thuốc gì?

Tác dụng của Chromium Picolinate

Tác dụng của Chromium picolinate là gì?

Crom là một khoáng chất được tìm thấy trong một số loại thực phẩm. Cơ thể chỉ cần một lượng crôm nhất định và sự thiếu hụt khoáng chất này rất hiếm ở người.

Chromium picolinate hoạt động cùng với Insulin do tuyến tụy sản xuất để chuyển hóa carbohydrate. Chromium picolinate đã được sử dụng trong các loại thuốc khác để điều trị sự thiếu hụt crom, như một cách giúp kiểm soát lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường, giảm cholesterol và như một chất bổ sung cho chế độ ăn uống. bổ sung giảm cân.

Chromium picolinate thường được bán dưới dạng thảo dược. Không có tiêu chuẩn sản xuất quy định nào được áp dụng cho nhiều hợp chất thảo dược và một số chất bổ sung dinh dưỡng trên thị trường đã bị phát hiện là bị nhiễm kim loại độc hại hoặc các loại thuốc khác. Các loại thảo mộc / chất bổ sung chất dinh dưỡng nên được mua từ một nguồn đáng tin cậy để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm. Chromium picolinate cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác không được liệt kê trong hướng dẫn sản phẩm này.

Bạn nên sử dụng Crom picolinate như thế nào?

Khi xem xét việc sử dụng các chất bổ sung thảo dược, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia được đào tạo về việc sử dụng thảo dược / thực phẩm chức năng.

Xem thêm:  Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Kim Hoàng Mỹ

Nếu bạn chọn dùng chromium picolinate, hãy dùng theo chỉ dẫn trên bao bì hoặc theo chỉ định của bác sĩ, dược sĩ. Không sử dụng nhiều hơn sản phẩm này so với khuyến cáo trên nhãn. Kiểm tra lượng đường trong máu của bạn một cách cẩn thận nếu bạn bị tiểu đường.

Chế độ ăn uống được khuyến nghị cho picolinate crom tăng lên theo tuổi. Làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng để biết thêm thông tin.

Chromium picolinate có thể chỉ là một phần của chương trình điều trị cũng có thể bao gồm chế độ ăn kiêng, tập thể dục và kiểm soát cân nặng. Thực hiện theo chế độ ăn uống, thuốc men và thói quen tập thể dục của bạn một cách cẩn thận.

Bạn nên giữ gìn Crom picolinate như thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Bất Động Sản Hoàng Huy

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Chromium picolinate là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Chromium picolinate là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Chromium picolinate là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Chromium picolinate là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-08 19:18:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button