Chàng trai Khmer thi ‘Nam vương toàn cầu 2022’ là ai?

Chủ bản quyền Mister Global (Nam vương toàn cầu) tại Việt Nam vừa công bố Danh ca Chiêu Linh sẽ là thí sinh tham gia đấu trường nhan sắc này. Anh chàng sinh năm 1996, là người dân tộc Khmer, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lâm Đồng.

Đại diện Việt Nam tại Mister Global 2022 sở hữu chiều cao 1,85m, cân nặng 83kg, số đo 107-79-100. Với làn da ngăm đen và ngoại hình mộc mạc, Danh Chiêu Linh đã gây ấn tượng với đơn vị nắm giữ bản quyền hình ảnh chàng trai miền sơn cước nhưng có thân hình lý tưởng của một người mẫu.

Thân hình săn chắc của Danh Chiêu Linh

Trước đó, Danh Chiêu Linh đã từng tham gia Mister Việt Nam 2019 với mong muốn thử thách bản thân cũng như đáp lại sự cổ vũ của bạn bè. Dù chưa có kinh nghiệm nhưng anh vẫn ghi tên mình vào Top 30 chung cuộc. Sau đó, anh chàng sinh năm 1996 trở lại với công việc thường ngày, vắng bóng trên các sàn diễn thời trang hay mạng xã hội. Tuy nhiên, khi ban tổ chức mở rộng lựa chọn đại diện, Mister Global 2022anh mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi vì muốn trải nghiệm nhiều hơn, tích lũy thêm vốn sống cho bản thân.

Chàng trai người Khmer dự thi 'Nam vương toàn cầu 2022' là ai?  - ảnh 2

Trước đó, anh chàng sinh năm 1996 từng lọt vào Top 30 Mister Việt Nam 2019

N

Chàng trai người Khmer dự thi 'Nam vương toàn cầu 2022' là ai?  - 3.  ảnh

Anh muốn mang hình ảnh “nam vương chân đất” đi thi quốc tế

Xem thêm:  Thông tư về báo cáo quan trắc môi trường

Anh Phúc Nguyễn, đại diện đơn vị cử thí sinh đến Mister Global, chia sẻ: “Tôi muốn cho cả thế giới thấy nam vương không chỉ là người mẫu có ngoại hình chuẩn, chủ yếu hoạt động trong làng giải trí, mà còn có thể là những người đàn ông rất bình thường hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác, nhưng đều có cơ hội. để chinh phục ngôi vị nam vương toàn cầu. “

Dù rất lo lắng vì chưa từng tham gia đấu trường quốc tế nhưng chàng trai sinh năm 1996 luôn tin tưởng vào bản thân với triết lý: “Khi trồng một cái cây, để nó lớn lên và trưởng thành tốt thì phải chăm chút. của nó. Trong cuộc sống cũng vậy, nếu bạn cố gắng rèn luyện thì ắt sẽ có kết quả tốt. ” Danh Chiêu Linh cũng hứa sẽ nỗ lực hết mình dù phải luyện tập rất nhiều để xứng đáng là đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Anh muốn mang đến cuộc thi hình ảnh chân thực và đẹp nhất về vẻ đẹp của một “nam vương chân đất” sinh ra và lớn lên gắn bó với cuộc sống dân dã.

Mister Global là cuộc thi dành cho các quý ông được tổ chức tại Thái Lan. Tuy nhiên, đến năm 2020 và 2021, cuộc thi bị hoãn lại vì dịch Covid-19 và chính thức trở lại vào tháng 3 năm 2022. Trước đó, Việt Nam từng có những đại diện đạt thành tích cao như Nguyễn Văn Sơn (Nam vương), Hữu Vi (Nữ hoàng 3). and Thuan Nguyen (Queen 4). Đơn vị đưa thí sinh tham dự cuộc thi – Leading Media cho biết đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép cho Danh Chiêu Linh tham dự.

Xem thêm:  Danh sách các trường THPT được ưu tiên xét tuyển 2021

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Chàng trai Khmer thi ‘Nam vương toàn cầu 2022’ là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Chàng trai Khmer thi ‘Nam vương toàn cầu 2022’ là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Chàng trai Khmer thi ‘Nam vương toàn cầu 2022’ là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Chàng trai Khmer thi ‘Nam vương toàn cầu 2022’ là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 23:06:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button