CEO Group – Tin mới nhất về tập đoàn CEO Group

Thông tin về Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO Group

Bạn đang tìm hiểu thông tin về Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO Group về lịch sử thành lập. Các giai đoạn phát triển, tầm nhìn sứ mệnh của CEO Group… Bài viết dưới đây Abc Land sẽ tổng hợp tất cả các thông tin về CEO Group dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tóm tắt về CEO Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO Group thành lập vào 26/10/2001. Công ty phát triển kinh tế 5 lĩnh vực kinh doanh chính là: bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, xây dựng. Phát triển nguồn nhân lực, du lịch và quản lý khách sạn.

Tính đến nay, với 18 năm không ngừng kiến tạo nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam bằng những sản phẩm và dịch vụ đi đầu xu hướng. Do đó, mục tiêu của CEO Group bào năm 2021 là trở thành doanh nghiệp trong top 250 của VNR500.

Thông tin tập đoàn CEO Group
Thông tin tập đoàn CEO Group

Lịch sử phát triển tập đoàn CEO Group

Ban đầu, CEO Group được thành lập với tên ban đầu là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO) VÀO 26/10/2001.

Vào ngày 18/01/2007, công ty bắt đầu hoạt động và xây dựng mô hình công ty mẹ – con và thành lập Công ty Cổ phần CEO Quốc Tế.

CEO Group chuyển đổi mô hình từ TNHH sang công ty cổ phần. Nâng tổng số vốn điều lệ lên 100 tỷ đồng và đổi tên thành Công ty CP Đầu tư CEO vào ngày 29/03/2007.

06/07/2007, dưới sự tham gia của công ty như: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB). Công ty TNHH Chứng khoán Thăng Long (TSC), Công ty Tài chính Bưu điện (PTF) được ký kết thỏa thuận làm cổ đông chiến lược của CEO Group.

11/10/2007, CEO Group thành lập thêm Công ty Cổ phần Xây dựng CEO – là một thành viên trong CEO Group.

Xem thêm:  Giải bài 5, 6, 7, 8 trang 111 sgk toán 9 tập 2 - Bài trang

Trường cao đẳng Đại Việt được thành lập vào 22/02/2008 và ngày 18/03/2008. CEO Group thành lập thêm Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ CEO.

Tổ chức TUV (Đức) đã công nhận và cấp chứng chỉ về chất lượng sản phẩm ISO 9001:2008 cho CEO Group vào 16/02/2009.

Ngày 16/12/2009 CEO Group thành lập thêm công ty Cổ phần Đầu tư BMC – CEO.

Quá trình phát triển tập đoàn CEO Group

Quá trình phát triển tập đoàn CEO Group

Cuối năm 2010 vào ngày 29/12, công ty đón thêm thành viên mới thành lập là công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Quốc.

16/03/2011 công ty Cổ phần Khai thác mỏ CEO được thành lập.

Đến 11/10/2012 CEO Group trở thành công ty đại chúng chính thức.

Cuối tháng 9/2014, cổ phiếu của CEO Group được chính thức niêm yết với mã chứng khoán là CEO trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

21/04/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư CEO đổi tên chính thức trở thành công ty Cổ phần Tập đoàn CEO Group như hiện nay.

18/01/2016 CEO Group khai trương hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của công ty là Khu nghỉ 5 sao Novotel Phu Quoc Resort.

07/04/2016, Công ty Cổ phần Khai thác mỏ CEO được tái cấu trúc và đổi tên thành Công ty Cổ phần Du lịch CEO.

17/06/2016 Trường cao đẳng Đại Việt có trụ sở tại Bắc Ninh được khánh thành.

Các công ty thành viên thuộc CEO Group và ban lãnh đạo

Ban lãnh đạo Hội đồng Quản trị

Hiện nay, Ban lãnh đạo Hội đồng quản trị là ông Đoàn Văn Bình là chủ tịch Hội đồng Quản trị. Ông là người sáng lập, định hướng và đưa ra những chiến lược và mục tiêu phát triển cụ thể cho CEO Group. Ngoài ra, phó chủ tịch Hội đồng quản trị là bà Phạm Thị Mai Lan. Bà là thành viên chủ chốt cũng như gia nhập vào CEO Group từ những năm đầu thành lập 2008.

Các ủy viên Hội đồng Quản trị gồm ông Tạ Văn Tố (gia nhập năm 2001). Bà Vũ Thị Lan Anh (gia nhập 2009) và ông Lưu Đức Quang (gia nhập năm 2010).

Ban tổng giám đốc của CEO Group

Tổng giám đốc hiện nay của CEO Group là ông Tạ Văn Tố được bổ nhiệm từ tháng 05/2014 cho đến nay. Đồng thời, CEO Group còn có 6 phó tổng giám đốc bao gồm các thành viên sau: ông Cao Văn Kiên, bà Vũ Thị Lan Anh, ông Trần Đạo Đức, ông Nguyễn Văn Đông, bà Phan Lê Mỹ Hạnh và bà Đỗ Phương Anh.

Xem thêm:  Cảm Âm Chưa Bao Giờ | Trung Quân

Công ty thành viên thuộc CEO Group

Công ty Cổ phần CEO Quốc Tế – Ông Phạm Trường Sơn là Giám đốc

Công ty TNHH CEO Hospitality có tổng giám đốc là ông Nguyễn Văn Kiền

Công ty Cổ phần Xây dựng CEO – Giám đốc công ty là ông Trần Trung Kết

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Vân Đồn – Tổng giám đốc là ông Cao Văn Kiên

Ông Trần Đạo Đức là tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Quốc cũng như Công ty Cổ phần Phát triển và Đô thị Phú Quốc.

Công ty Cổ phần Phát triển dịch vụ CEO – ông Đoàn Văn Minh là giám đốc công ty đồng thời cũng là hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt

Công ty Cổ phần Du lịch CEO – Tổng giám đốc công ty là bà Bùi Hà Phương

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nha Trang là ông Tạ Văn Tố đồng thời ông cũng là tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BMC – CEO.

Tập đoàn CEO Group
Tập đoàn CEO Group

Các dự án của CEO Group

Công trình Bất động sản Đô thị

CEO Group luôn phát triển chuỗi dự án bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dự án Bamboo Garden

Đây là dự án chung cư, nhà ở xã hội với quy mô 10,5ha gồm 2 toàn chung cư CT9A và CT9B với số tầng cao là 9 tầng. Chung cư này nằm ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Do đó nó có vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm khác. Chung cư Bamboo cách trung tâm Hà Nội 15 phút di chuyển bằng ô tô và cách trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 13km.

Nhằm tạo tiện ích cho cư dân, Bamboo có 432 căn hộ. Được thiết kế có không gian xanh thân thiện môi trường cũng như các tiện ích về trường học, bãi đỗ xe, mall, công viên, khu vui chơi trẻ em…

Dự án Tháp CEO

Tòa tháp này được khởi công vào 07/2007 và sau 02 năm thì được đưa vào sử dụng. Tháp CEO nằm trên đường Phạm Hùng – nơi phát triển bậc nhất ở phía Tây Hà Nội. Tháp CEO có quy mô 20ha, 27 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tháp được thiết kế theo chuẩn quốc tế với không gian sáng tạo. Nơi làm việc lý tưởng, hệ thống nhà vệ sinh và phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất. Do đó, tòa tháp CEO luôn đạt 97-100% khách thuê trung – dài hạn để sử dụng làm văn phòng công ty.

Xem thêm:  Đề cương ôn tập học kì 2 lớp 2 môn Toán sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Bất động sản nghỉ dưỡng

Tính đến nay, CEO Group đã  cung cấp ra thị trường hơn 5,000 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại Việt Nam. CEO mang lại những giá trị mới, đột phá trong dịch vụ nghỉ dưỡng từ đó nâng tầm du lịch nước ta lên bậc cao mới.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group bao gồm: tổ hợp Sonasea Villas & Resort Phú Quốc và Novotel Phú Quốc Resort và Novotel Villas nằm trong khu tổ hợp này. Best Western Premier Sonasea Phú Quốc; Sonasea Residences – Phú Quốc; Tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City. Singapore Shoptel – Vân Đồn; Sonasea Vân Đồn Complex và cuối cùng là Sonasea Premier Nha Trang.

Xây dựng

CEO Group tự tin là tổng thầu xây dựng chuyên nghiệp cho các công trình thi công xây dựng hạ tầng hay dân dụng. CEO Group luôn sử dụng các trang thiết bị hiện đại cùng giải pháp thi công được kiểm soát chặt chẽ. Do đó mà đảm bảo được mọi công trình quy mô lớn. Luôn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao cả về kỹ thuật lẫn mỹ thuật.

Phát triển nguồn nhân lực

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao về ngành du lịch và điều dưỡng cho thị trường Việt Nam và Quốc tế. Không chỉ giáo dục và đào tạo chuỗi hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học. Bao gồm cả trường dạy nghề, trung cấp.. mà còn cung ứng nguồn nhân lực với chất lượng cao cho thị trường. Mục tiêu của CEO Group trong những năm tới là sẽ trở thành top 10 đối tác xuất khẩu lao động hàng đầu của nước ta.

Du lịch và quản lý khách sạn

CEO Group đã vinh danh nằm trong TOP 10 đơn vị cung cấp Tour du lịch dành cho gia đình. Cũng như TOP 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về quản lý khách sạn. Do đó du lịch và lữ hành sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời bởi đa dạng sản phẩm dịch vụ về chất lượng.

Phía trên là tổng hợp tất cả những thông tin về CEO Group. Hy vọng, bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích về công ty này đến bạn đọc.

Back to top button