Celexa là thuốc gì?

Cách sử dụng

Tôi nên dùng Celexa như thế nào?

Bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và kiểm tra thông tin trên nhãn để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác. Đặc biệt, không sử dụng thuốc với liều lượng thấp, cao hoặc lâu hơn thời gian chỉ định.

Bạn có thể dùng thuốc cùng với thức ăn hoặc không. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thuốc với thức ăn để giảm kích ứng dạ dày. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong khi sử dụng thuốc này, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn nên gọi ngay cho 911 hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên một liều, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Celexa là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Celexa là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Celexa là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phú Lộc

Bài viết “Celexa là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-09 01:45:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button