Cefpirome là thuốc gì?

Hàm số

Những tác dụng của Cefpirome là gì?

Cefpirome là thuốc kháng sinh nhóm cephalosporin thế hệ thứ 4. Tên thương mại bao gồm Cefrom, Keiten, Broact và Cefir. Cefpirome được đánh giá là có hoạt tính cao đối với vi khuẩn gram âm, bao gồm Pseudomonas aeruginosa, và vi khuẩn gram dương. Cefpirome là một loại kháng sinh cephalosporin dạng tiêm.

Tôi nên dùng cefpirome như thế nào?

Nếu bạn đang tự sử dụng thuốc tại nhà, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. Trước khi sử dụng, kiểm tra sản phẩm bằng mắt thường để xem nó có bị vón cục hoặc đổi màu hay không. Nếu một trong hai điều kiện này được phát hiện, không được sử dụng thuốc. Nghiên cứu cách bảo quản và vứt bỏ thuốc một cách an toàn.

Thuốc kháng sinh hoạt động hiệu quả nhất khi liều lượng được duy trì ở mức ổn định. Vì vậy, hãy uống thuốc này trong những khoảng thời gian bằng nhau.

Tiếp tục dùng thuốc này cho toàn bộ liều lượng được chỉ định, ngay cả khi các triệu chứng biến mất chỉ sau một vài ngày điều trị. Ngừng thuốc quá sớm có thể khiến vi khuẩn tiếp tục phát triển, có thể gây tái phát nhiễm trùng.

Hãy cho bác sĩ biết nếu tình trạng của bạn vẫn tồn tại hoặc trở nên tồi tệ hơn.

Cefpirome nên được lưu trữ như thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Xem thêm:  Amphotericin B là thuốc gì?

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cefpirome là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cefpirome là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cefpirome là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cefpirome là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-09 04:38:02. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button