Carrageenan là thảo dược gì? Công dụng

Hàm số

Carrageenan được sử dụng để làm gì?

Carrageenan được sử dụng cho những điều kiện sau:

Carrageenan có thể làm giảm lipid (cholesterol và triglycerid) và lượng đường trong máu. Mặc dù chưa được nghiên cứu kỹ trên người, gel Carrageenan có thể giúp ngăn ngừa lây truyền HIV.

Bạn thoa carrageenan lên da khi có cảm giác khó chịu xung quanh hậu môn.

Carrageenan có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc nhà thảo dược của bạn để biết thêm thông tin.

Cơ chế hoạt động của carrageenan là gì?

Hiện tại, vẫn chưa có đủ nghiên cứu về tác dụng của loại thuốc này. Bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng thuốc. Tuy nhiên, có một số nghiên cứu cho thấy carrageenan có chứa hóa chất làm giảm tiết dịch vị và ruột. Ngoài ra nó có thể giảm đau và sưng tấy.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Carrageenan là thảo dược gì? Công dụng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Carrageenan là thảo dược gì? Công dụng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Carrageenan là thảo dược gì? Công dụng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Carrageenan là thảo dược gì? Công dụng” được đăng bởi vào ngày 2021-10-28 01:27:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nông Sản Nghĩa Bình
Back to top button