Cặp đôi nên duyên tại ‘Người ấy là ai’ trải lòng về cuộc hôn nhân mai mối

Gần đây, xuất hiện trong chương trình Nhìn thấy bạn yêuCẩm Tú – Thiên Nguyễn có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi tham gia chương trình Đó là ai. Cụ thể, Cẩm Tú cho biết chồng luôn theo sát công việc hàng ngày và cho cô tự do. Tuy nhiên, sau khi về chung một nhà, công việc thường ngày của Thiên Nguyên bị đảo lộn. Giải thích về điều này, nữ chính cho biết: “Công việc của tôi bắt đầu từ 4 giờ sáng. Tôi phải thức dậy để chuẩn bị kịch bản, trang điểm và lên đài làm việc. Đến 7 giờ 30 phút là kết thúc và mới. tin tức liên tục vào buổi trưa, có khi đến khuya tôi vẫn phải gõ kịch bản và anh Nguyên luôn đợi tôi, nhiều khi tôi cũng hỏi anh ấy sẽ trụ được bao lâu ”. Trong khi đó, Thiện Nguyễn cho biết từ khi lấy chồng, anh thấy cuộc sống của mình hạnh phúc hơn khi có người yêu đồng hành.

Cẩm Tú cho biết cô gọi mẹ chồng theo cách của người Hoa, đồng thời khẳng định chưa gặp chuyện “mẹ chồng – con dâu” sau khi kết hôn. Khi đó, cả gia đình Thiên Nguyên từ quê lên cổ vũ cô rồi trở về nhà ngay trong đêm khiến nữ chính xúc động. Tôi không coi bà như một người mẹ chồng mà như một người mẹ thứ hai. Nhiều khi thấy cô ấy đến thăm và nấu ăn cho tôi, tôi muốn chạy lại ôm chầm lấy cô ấy nhưng vì ngại ngùng, ngại bày tỏ tình cảm. Vì vậy, tôi vẫn chưa làm được. Về làm dâu, tôi mới hiểu vì sao anh Nguyên là người sống tình cảm và yêu thương vợ chồng như vậy ”, cô chia sẻ.

Xem thêm:  Giải sầu có nghĩa là gì

Cẩm Tú xuất hiện trong Đó là ai và chọn Thiên Nguyễn để hẹn hò

Ảnh: BTC

Ngược lại, khi nói về mối quan hệ của mình với gia đình vợ, Thiện Nguyễn tâm sự: “Gia đình bố mẹ hai bên rất thương con”. Đó là ai cho biết thêm: “Sau khi kết hôn, cả hai đều có cha, mẹ, chị, em, em…”. Nói về cơn tức giận “đỉnh điểm”, Thiên Nguyễn tiết lộ có lần anh đi chơi thể thao về muộn khiến vợ tủi thân, dù chồng đã xin lỗi nhưng Cẩm Tú vẫn giận dỗi bỏ về khiến Thiên Nguyễn xót xa. lo. Anh kể: “Trước đây, nghe nói hay vào siêu thị mini mua đồ nên tôi xuống siêu thị ở tầng dưới xem, còn Tú ngồi ở tầng dưới ăn kem cho tỉnh táo. Tôi nói:” Sau này mỗi ngày. Khi anh tức giận, anh sẽ mua cho em kem ”thế là xong.

Thiện Nguyễn thừa nhận trong cuộc sống vợ chồng, hai vợ chồng luôn tôn trọng những điều riêng tư của nhau. Nam chính tin rằng khi yêu nhau thì sẽ tin đối phương. Anh chia sẻ: “Hai người ở bên nhau gần như 24/7, trừ khi Tú có việc phải làm”. Đồng thời, khi được hỏi về kế hoạch tổ chức đám cưới, cặp đôi cho biết đó là ý trời. Nguyên cho biết thêm: “Lúc nào cũng được, nhưng vì sắp tới hai đứa còn nhiều dự định lắm. Sinh con xong rồi thì cũng cần có sự ổn định nhất định. Chỉ mong sao bé chào đời sẽ được như ý. mọi điều.”

Xem thêm:  Ngủ sớm đi em - Khương Duy hợp âm

N

Cặp đôi tại 'Người ấy là ai' úp mở chuyện mai mối hôn nhân - ảnh 2

Sau khi kết hôn, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV

Cặp đôi cũng không ngại kể về nhau sau khi kết hôn. Với Thiện Nguyễn, anh ấn tượng về người vợ của mình bởi sự đúng giờ, chu đáo và đặc biệt là nấu ăn ngon. Trong khi đó, Cẩm Tú dành lời khen cho người bạn đời khi không gia trưởng và biết chia sẻ cùng anh. “Có lẽ vì lớn lên với mẹ và ba chị em nên anh ấy rất tâm thần. Anh ấy luôn chia sẻ công việc nhà với tôi, không cần biết ép tôi nấu ăn hay làm việc nhà, tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương. Khi tôi nấu nướng, luôn có anh bên cạnh, anh luôn rửa bát, lo dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ vì anh không muốn tôi khổ. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi có được người chồng như vậy “, Cẩm Tú cho biết thêm, chồng cô là một người hào hiệp và tự hào về vợ, luôn ủng hộ cô theo đuổi đam mê của riêng mình.

Nói về những điều chưa hài lòng của người kia, Cẩm Tú tiết lộ chồng cô hay nói nhảm khi ngủ và thường làm việc theo cảm hứng, ít tuân thủ thời gian. Trong khi đó, Thiện Nguyễn khẳng định vợ là người hoàn hảo nhất đối với anh. Tuy nhiên, bản thân anh chưa hài lòng Cẩm Tú ở một số điểm như ngủ hay gác, hay lấy chăn … Đồng thời, anh mong vợ bớt lo lắng và nhắc nhở: “Vì em là người nề nếp. Là người đúng giờ và nhiều dự định nên em lo lắng lắm, lúc đó em buồn lắm, sợ các bạn suy nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và ngoại hình của mình ”.

Xem thêm:  Giải bài 2.35, 3.36 trang 83 sách bài tập hình học 11

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cặp đôi nên duyên tại ‘Người ấy là ai’ trải lòng về cuộc hôn nhân mai mối❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cặp đôi nên duyên tại ‘Người ấy là ai’ trải lòng về cuộc hôn nhân mai mối” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cặp đôi nên duyên tại ‘Người ấy là ai’ trải lòng về cuộc hôn nhân mai mối [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cặp đôi nên duyên tại ‘Người ấy là ai’ trải lòng về cuộc hôn nhân mai mối” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 22:47:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button