Canxi photphat là thuốc gì?

Hàm số

Tác dụng của canxi photphat là gì?

Canxi photphat được sử dụng để ngăn ngừa hoặc điều trị nồng độ canxi trong máu thấp ở những người không nhận đủ canxi từ chế độ ăn uống của họ. Thuốc có thể được sử dụng để điều trị các tình trạng do lượng canxi thấp như loãng xương, còi xương, suy tuyến cận giáp và uốn ván tiềm ẩn. Thuốc cũng có thể được sử dụng để đảm bảo bạn cung cấp đủ canxi (ví dụ: phụ nữ mang thai, cho con bú hoặc sau mãn kinh, những người dùng một số loại thuốc như phenytoin, phenobarbital hoặc prednisone).

Bạn nên dùng canxi photphat như thế nào?

Nếu sản phẩm của bạn chứa canxi citrate, bạn có thể dùng cùng hoặc không cùng thức ăn. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Để hấp thu tốt nhất, nếu sử dụng tổng liều hàng ngày trên 600 miligam thì chia nhỏ liều cho cả ngày. Nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ thông tin nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.

Dùng thuốc này thường xuyên để đạt được hiệu quả cao nhất. Để giúp bạn ghi nhớ, hãy uống thuốc vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Nếu bác sĩ đã khuyến nghị bạn theo một chế độ ăn uống đặc biệt, hãy làm theo hướng dẫn của bác sĩ để có được lợi ích tốt nhất từ ​​thuốc này và ngăn ngừa các tác dụng phụ nghiêm trọng. Không dùng các loại thuốc / vitamin khác trừ khi được bác sĩ cho phép.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Sheng Chang 0303506324

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, hãy đến bệnh viện ngay lập tức.

Bạn nên bảo quản canxi photphat như thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Canxi photphat là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Canxi photphat là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Canxi photphat là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Canxi photphat là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-10 01:33:07. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button