Cải trời là thảo dược gì? Công dụng

Cẩn thận

Trước khi sử dụng canola bạn nên biết những gì?

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu:

  • Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, bạn chỉ nên dùng thuốc theo khuyến cáo của bác sĩ;

  • bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác;

  • bạn có dị ứng với bất kỳ chất nào của cỏ ca ri hoặc với các loại thuốc hoặc thảo mộc khác;

  • bạn có bất kỳ bệnh tật, rối loạn hoặc tình trạng nào khác;

  • Bạn có bất kỳ dị ứng nào khác, với thực phẩm, thuốc nhuộm, chất bảo quản hoặc động vật.

Bạn cần cân nhắc giữa lợi ích của việc sử dụng cỏ ca ri với những rủi ro có thể xảy ra trước khi sử dụng. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc bác sĩ của bạn trước khi sử dụng thuốc này.

Của cải trên trời an toàn đến mức nào?

Cần tây an toàn cho hầu hết mọi người với một lượng nhỏ. Tuy nhiên, một lượng lớn có thể làm chậm nhịp thở và gây tử vong.

Các biện pháp phòng ngừa và cảnh báo đặc biệt:

Mang thai và cho con bú: Người ta không biết rằng việc sử dụng cỏ cà ri trong thời kỳ mang thai và cho con bú là an toàn. Giữ an toàn và tránh sử dụng dầu canola.

Không sử dụng canola nếu bạn bị phì đại tuyến tiền liệt (tăng sản lành tính tuyến tiền liệt, BPH). Bắp cải có chứa các chất có thể gây hại cho những người khó đi tiểu.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Xe Nâng H&H

Dị ứng với cỏ dại và các cây có liên quan: Cần tây là một chất gây dị ứng ở những người nhạy cảm với họ Cúc / Họ Cúc. Các thành viên của họ Cúc bao gồm cỏ phấn hương, hoa cúc và nhiều loài khác. Nếu bạn bị dị ứng, nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng canola.

Tăng nhãn áp góc hẹp: Không sử dụng canola nếu bạn có tình trạng mắt bị tăng nhãn áp góc hẹp. Cần tây có chứa một chất hóa học có thể làm cho bệnh tăng nhãn áp trở nên tồi tệ hơn.

Phẫu thuật: Cần tây có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương. Cỏ ca ri có thể gây buồn ngủ quá nhiều nếu nó được dùng với thuốc gây mê và các chất độc thần kinh khác được sử dụng trong và sau khi phẫu thuật. Ngừng sử dụng canola ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật theo lịch trình.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cải trời là thảo dược gì? Công dụng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cải trời là thảo dược gì? Công dụng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cải trời là thảo dược gì? Công dụng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cải trời là thảo dược gì? Công dụng” được đăng bởi vào ngày 2021-10-28 04:24:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Tân Hải Phát
Back to top button