Cái kết đầy bất ngờ của tập 3 ‘Người ấy là ai?’

Nữ chính Kim Chi của tập 3 – Đó là ai? (phát sóng tối 3.6) buộc phải loại anh chàng mà bản thân thấy không hợp, và người đầu tiên phải dừng bước là Bảo Sơn. Trịnh Thăng Bình cho rằng đây là chàng trai áo tím, còn Minh Tú đưa ra ý kiến ​​cho rằng Bảo Sơn đang độc thân. Bất ngờ với màn thể hiện màu xanh, Bảo Sơn khiến mọi người phải “bật ngửa” và tiếc nuối.

Nữ chính và dàn quân sư của tập 3 liên tục “mắc kẹt” với những cái kết gay cấn của bộ siêu phẩm

Ngoài việc theo đuổi công việc kinh doanh của gia đình, Bảo Sơn đang phát triển sự nghiệp người mẫu. Anh cho biết mình biết Kim Chi từ lâu và cũng là một trong hàng triệu fan của cô.

Cuối tiết mục, Bảo Sơn cũng bày tỏ quyết tâm chinh phục cô gái của chương trình: “Nếu em chọn sai, anh sẽ luôn ở đó chờ em ở vòng gửi xe”.

Tiếc nuối chàng trai áo xanh, nhiệm vụ của ban cố vấn cũng như nữ chính càng khó khăn hơn và phải “làm màu” cho 4 chàng trai còn lại.

Mini game của vòng 2 là cơ hội để tất cả cùng “nhận diện” lại màu áo của các chàng trai. Sau những giây phút hết mình trên sân khấu của các cố vấn cũng như các chàng trai khiến khán giả cười nghiêng ngả, quyết định khó khăn tiếp tục thuộc về nữ chính. Với ý nghĩ tím mặt Thành Long, nữ chính Kim Chi đành phải để anh dừng lại.

Xem thêm:  Đạt câu so sánh sự vật với sự vật lớp 3

Chưa hết tiếc nuối khi phải chia tay anh chàng độc thân Bảo Sơn, màn hóa xanh của Thành Long một lần nữa khiến mọi người choáng váng. Đứng trước khả năng không còn một chàng trai nào trong tập này, dàn cố vấn đã bày tỏ sự “ngại ngùng” trước nữ chính.

Hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác

Chia tay 2 chàng trai độc thân, nữ chính và ban cố vấn hy vọng vào một cái kết đẹp ở 3 chàng trai còn lại. Tại vòng hashtag, Minh Thắng chọn #Do làm cụm từ của mình với hàm ý: “Tôi là một người rất thích lao động và làm nhiều công việc khác nhau. Đặc biệt là khi ở bên gia đình, tôi thích bày trò “. Với Minh Trường, anh chọn hashtag #We với câu nói dứt khoát:” “Chúng tôi ở đây, tôi và bạn gái của tôi”. #Goodlistener là hashtag của Khánh Nguyễn, vì từ nhỏ anh đã ý thức được đó là đức tính cần có của mọi người nên anh cũng là người biết lắng nghe và mong muốn các bạn nữ cũng vậy.

N

Kim Chi quyết định chọn Minh Thắng với lý do cảm nhận được sự chân thành trong lời nói và ánh mắt của anh khi nhìn anh.

Cái kết bất ngờ của tập 3 'Người ấy là ai?'  - ảnh 2

Kim Chi quyết định tặng lại Thành Long bó hoa …

Đúng như dự đoán của nữ chính Kim Chi, cố vấn Minh Tú và Phương Lan, Minh Trường đã có chủ, khi MC Trấn Thành hỏi lý do đi thi, Trường thẳng thắn đáp: “Vâng, tôi đã đi casting và tôi đã đậu”. Khánh Nguyên xuất hiện với sắc tím đúng như dự đoán của nữ chính và dàn cố vấn. Anh cũng nhiều lần muốn từ bỏ và nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng không được vì điều đó sẽ rất không tốt cho một người phụ nữ, nên chỉ có cố gắng thành công và sống tốt mới giúp khẳng định được bản thân …

Xem thêm:  Tải Hợp đồng hứa mua - hứa bán

Minh Thắng khiến nữ chính Kim Chi và các cố vấn vui mừng khôn xiết khi diện đồ đơn xanh.Em vào đây làm gái Kim Chi sướng “, câu nói của Minh Thắng khiến nữ chính và mọi người bật khóc. Tuy nhiên, Minh Thắng lại khiến mọi người bất ngờ khi tiến thẳng về phía khán đài và dẫn người yêu lên, ngay lập tức” sân khấu “đỏ rực. “trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Càng bất ngờ hơn khi người yêu của Minh Thắng cũng tên là Kim Chi.

Cái kết bất ngờ của tập 3 'Người ấy là ai?'  - 3.  ảnh

Thành Long và hot TikToker xứ Kim Chi – cái kết đẹp bất ngờ

Những ý tưởng của nhân vật nữ chính tập 3 Đó là ai? “trắng tay” nhưng cuối cùng Kim Chi lại được “chọn” khi MC Trấn Thành thông báo cả Bảo Sơn và Thành Long vẫn đợi Kim Chi đến phút cuối cùng. “Ngay từ đầu khi nhìn thấy một bạn nữ, tôi đã có cảm tình với bạn ấy. Đó là sự đồng cảm mà tôi không tìm được ở bất kỳ ai trong cuộc đời này, tôi chỉ mong các bạn hãy nghe thấy tiếng gọi của trái tim mình và đưa ra lựa chọn cuối cùng “, Thành Long nói. Với Bảo Sơn, anh cũng thật thà và hài hước không kém:” Xin chào, tôi là Bảo Sơn, tôi độc thân, tôi là trai thẳng. Như đã hứa với em lúc đầu, anh vẫn ở đây đợi em “. Với suy nghĩ không có khoảng cách địa lý xa nếu trái tim hai người gần nhau, Kim Chi quyết định tặng lại Thành Long bó hoa.

Xem thêm:  [mashup] Yêu 5 & Em là của anh

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cái kết đầy bất ngờ của tập 3 ‘Người ấy là ai?’❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cái kết đầy bất ngờ của tập 3 ‘Người ấy là ai?'” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cái kết đầy bất ngờ của tập 3 ‘Người ấy là ai?’ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cái kết đầy bất ngờ của tập 3 ‘Người ấy là ai?’” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 19:14:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button