Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

Dòng thời gian Facebook là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động trên Facebook của bạn, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ và nhận xét của bạn và bạn bè. Nếu không muốn hiển thị nội dung cũ, không còn phù hợp trên dòng thời gian Facebook cá nhân của mình, bạn có thể chọn xóa tất cả các bài đăng trên Facebook khỏi trình duyệt web và trong ứng dụng di động.

Có rất nhiều bài viết, Stt, thông tin … mà trước đây bạn chia sẻ trên Facebook, giờ muốn xóa hàng loạt, xóa nhanh có được không? Vui lòng thử làm thế nào để xóa tất cả các bài viết trên facebook xem bên dưới.

Cách xóa tin nhắn tiếng Việt trên Facebook

Hướng dẫn xóa toàn bộ bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

Mục lục bài viết:
1. Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook khỏi trình duyệt web máy tính.
2. Cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên điện thoại Android, iOS.
3. Những điều cần lưu ý khi xóa bài viết trên Facebook.

1. Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook khỏi trình duyệt web máy tính

Để xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook cá nhân, bạn cần lọc ra những bài viết không còn nữa (tối đa 50 bài) và nhấn xóa để xóa hoàn toàn khỏi trang nhật ký hoạt động Facebook. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập Facebook từ trình duyệt web trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp theo, bấm vào ảnh đại diện của bạn để vào trang Facebook cá nhân.

Cách xóa thẻ tiếng Việt trên trang Facebook

Bước 2: Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn “hoạt động đăng nhập“.
Bước 3: Trong nhật ký hoạt động, hãy nhấp vào “Văn bản của bạn“. Hệ thống sẽ quét và trả về tất cả các bài viết trên trang Facebook cá nhân của bạn.

Cách massage cho anh trai trên Facebook

Lúc này, bạn có thể sử dụng bộ lọc để lọc các bài viết theo năm hoặc theo người. Sử dụng bộ lọc sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các bài đăng cũ trên Facebook mà bạn muốn xóa thay vì phải cuộn qua từng bài đăng trên dòng thời gian của mình. Tuy nhiên, với thao tác này, bạn chỉ có thể chọn tối đa 50 bài một lúc.

Không xóa được tiếng Việt trên Facebook

Xóa bài hát tiếng Việt trên nhóm Facebook

Xem tất cả các bài hát Việt Nam trên Facebook bang may tinh

Bước 4: Sau khi lọc xong, bạn bấm chọn tất cả để chọn tất cả bài viết hoặc đánh dấu vào từng bài Facebook muốn xóa, bấm vào “rời bỏ“.

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo chuyển bài của bạn vào thùng rác, bạn bấm vào “di chuyển vào thùng rác“Để kết thúc quá trình xóa tất cả các bài đăng trên Facebook. Bài viết của bạn sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày.

Cách xóa tin nhắn tiếng Việt trên Facebook trên máy tính nhanh nhất

Facebook

Hoặc bạn có thể sử dụng cách khóa tài khoản Facebook để ẩn các bài viết của mình.

2. Cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên điện thoại Android, IOS

Trong phần quản lý cài đặt của Facebook, bạn có thể chuyển các bài đăng từ hồ sơ của mình vào kho lưu trữ để chỉ mình bạn có thể xem chúng. Nếu bạn chọn chuyển bài viết vào thùng rác, hệ thống sẽ tự động xóa bài viết đó sau 30 ngày.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn
Bước 2: Tại màn hình chính của Facebook, nhấp vào menu Facebook (biểu tượng ba dấu gạch ngang) ở góc trên bên phải màn hình và nhấp để xem hồ sơ của bạn.
Bước 3: Nhấp vào ba dấu chấm (…) bên cạnh hộp “”.Chỉnh sửa hồ sơ“Để có thêm các tùy chọn cài đặt.

Cách xóa tin nhắn tiếng Việt trên Facebook trên iPhone

Bước 4: Bấm để chọn “hoạt động đăng nhập“Trên giao diện cài đặt hồ sơ Facebook
Bước 5: Màn hình hiển thị tất cả các tùy chọn có sẵn cho nhật ký hoạt động Facebook của bạn. Tại đây, bạn nhấp vào “quản lý bài viết của bạn

Xóa bài hát tiếng Việt trên Facebook trên Android

Bước 6: Một danh sách tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện. Bạn tiếp tục sử dụng bộ lọc ở đầu nhật ký hoạt động để chọn cách bạn muốn lọc các bài đăng.

Xóa tin nhắn Facebook tiếng Việt trên điện thoại

Bước 7: Nhấp vào hộp “tất cả các“Các bài báo bạn muốn xóa theo bộ lọc hoặc danh sách các bài báo hiển thị trên màn hình rồi nhấn”rời bỏ“. Tiếp theo, bạn bấm “chuyển vào thùng rác” để xóa tạm thời các bài viết. Sau 30 ngày, nếu các bài viết trong thùng rác không được khôi phục, hệ thống Facebook sẽ tự động xóa các bài viết này.

xóa bài đăng trên Facebook

Ngoài cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook ở trên, bạn có thể xóa bài viết trên Facebook, nhóm Facebook hoặc fanpage Facebook bằng các tiện ích mở rộng của Chrome như:

Tiện ích xóa ảnh, xóa toàn bộ ảnh trên Facebook: Xóa bài đăng của tôi trên Facebook, Trình quản lý bài đăng trên sách xã hội, …
Tiện ích xóa toàn bộ bài viết trên Facebook nhóm, Facebook fanpage: Xóa tất cả các bài đăng trên trang của người hâm mộ / doanh nghiệp

Tuy nhiên, việc gỡ bỏ này chỉ được thực hiện trên máy tính và bạn cần cài đặt thêm các tiện ích mở rộng từ trình duyệt chrome trên máy tính và học cách sử dụng tiện ích mở rộng. Vì cách thực hiện này khá phức tạp nên ABC Land sẽ chỉ giới thiệu tiện ích mà không có hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Ngoài cách xóa bài viết trên Facebook, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách xóa nhóm trên Facebook Messenger để giải tán nhóm chat của mình.

3. Những điều cần lưu ý khi xóa bài viết trên Facebook

– Xóa bài đăng trên Facebook không thành công: Điều này xảy ra với các bài đăng liên quan đến cập nhật ảnh hồ sơ Facebook, bài đăng được gắn thẻ từ người khác hoặc bài đăng có cài đặt quyền riêng tư cụ thể. Để có thể xóa những bài đăng này, bạn cần xóa chúng theo cách thủ công trên dòng thời gian Facebook của mình.

– Trong trường hợp bạn muốn giữ lại các bài viết trên Facebook nhưng không muốn hiển thị trên dòng thời gian của mình, bạn có thể lọc các bài viết và đặt chúng ở chế độ riêng tư hoặc chọn ẩn bài viết trên dòng thời gian Facebook.

Như vậy là ABC Land đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên máy tính, iPhone, điện thoại Android. Hy vọng những thủ thuật Facebook này sẽ giúp bạn dọn dẹp trang cá nhân của mình, loại bỏ những thông tin, hình ảnh không còn phù hợp và xuất hiện với một trang cá nhân đẹp hơn, hoàn hảo hơn trong mắt bạn bè trên mạng. xã hội.

Hoặc nếu bạn muốn xóa Fanpage Facebook mà chưa biết cách thì có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để làm theo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tat-ca-bai-viet-tren-facebook-67355n.aspx
Sử dụng Facebook, vì một lý do nào đó, bạn có thể muốn xóa / tạm ngưng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Nếu bạn cũng có ý định này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tài khoản facebook trên máy tính, PC và điện thoại của chúng tôi để xem cách thực hiện.

Xem thêm:  Cách xóa nền ảnh background bằng Removal.ai

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại” bạn nhé.

Bài viết “Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 00:46:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại
#Cách #xóa #tất #cả #bài #viết #trên #Facebook #bằng #máy #tính #điện #thoại

Dòng thời gian Facebook là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động trên Facebook của bạn, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ và nhận xét của bạn và bạn bè của bạn. Nếu không muốn hiển thị nội dung cũ, không còn phù hợp trên dòng thời gian Facebook cá nhân, bạn có thể chọn xóa tất cả các bài đăng trên Facebook khỏi trình duyệt web và trong ứng dụng di động.
Có rất nhiều bài viết, Stt, thông tin … mà trước đây bạn đã chia sẻ trên Facebook, giờ muốn xóa hàng loạt, xóa nhanh đi có được không? Vui lòng thử làm thế nào để xóa tất cả các bài viết trên facebook xem bên dưới.

Hướng dẫn xóa toàn bộ bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại
Mục lục bài viết:1. Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook khỏi trình duyệt web máy tính.2. Cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên điện thoại Android, IOS.3. Những điều cần lưu ý khi xóa bài viết trên Facebook.
1. Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook khỏi trình duyệt web máy tính
Để xóa tất cả bài viết cũ trên Facebook cá nhân, bạn cần lọc ra những bài viết không còn nữa (tối đa 50 bài) và nhấn xóa để xóa hoàn toàn khỏi trang nhật ký hoạt động Facebook. Cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập Facebook từ trình duyệt web trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp theo, bạn bấm vào ảnh đại diện để vào trang Facebook cá nhân.

Bước 2: Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn “hoạt động đăng nhập“.Bước 3: Trong phần nhật ký hoạt động, hãy nhấp vào “Văn bản của bạn“. Hệ thống sẽ quét và trả về tất cả các bài viết trên trang Facebook cá nhân của bạn.

Lúc này, bạn có thể sử dụng bộ lọc để lọc bài viết theo năm hoặc theo người. Sử dụng bộ lọc sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các bài đăng cũ trên Facebook mà bạn muốn xóa thay vì phải cuộn qua từng bài đăng trên dòng thời gian của mình. Tuy nhiên, với thao tác này, bạn chỉ có thể chọn tối đa 50 bài viết cùng một lúc.

Bước 4: Sau khi lọc xong, bạn bấm tất cả để chọn tất cả bài viết hoặc tích vào từng bài Facebook muốn xóa, bấm “rời bỏ“.
Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo chuyển bài của bạn vào thùng rác, bạn bấm vào “di chuyển vào thùng rác“để kết thúc quá trình xóa toàn bộ bài viết trên Facebook. Bài viết của bạn sẽ được hệ thống tự động xóa sau 30 ngày.

Hoặc bạn có thể sử dụng cách khóa tài khoản Facebook để ẩn các bài viết của mình.

2. Cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên điện thoại Android, IOS
Trong phần quản lý cài đặt của Facebook, bạn có thể chuyển các bài đăng từ hồ sơ của mình vào kho lưu trữ để chỉ mình bạn có thể xem chúng. Nếu bạn chọn chuyển bài viết vào thùng rác, hệ thống sẽ tự động xóa bài viết đó sau 30 ngày.
Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạnBước 2: Tại màn hình chính của Facebook, nhấp vào menu Facebook (biểu tượng ba dấu gạch ngang) ở góc trên bên phải màn hình và nhấp để xem hồ sơ của bạn.Bước 3: Nhấp vào dấu ba chấm (…) bên cạnh hộp “”.Chỉnh sửa hồ sơ“để có thêm các tùy chọn cài đặt.

Bước 4: Nhấn chọn “hoạt động đăng nhập“trên giao diện cài đặt hồ sơ FacebookBước 5: Màn hình hiển thị tất cả các tùy chọn có sẵn cho nhật ký hoạt động Facebook của bạn. Tại đây, bạn bấm vào “quản lý bài viết của bạn“

Bước 6: Một danh sách tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện. Bạn tiếp tục sử dụng bộ lọc ở đầu nhật ký hoạt động để chọn cách bạn muốn lọc các bài đăng.

Bước 7: Bấm vào ô “tất cả“Các bài viết bạn muốn xóa theo bộ lọc hoặc danh sách các bài viết hiển thị trên màn hình rồi nhấn”rời bỏ“. Tiếp theo, bạn bấm” chuyển vào thùng rác “để xóa tạm thời các bài viết. Sau 30 ngày, nếu các bài viết trong thùng rác không được khôi phục thì hệ thống Facebook sẽ tự động xóa các bài viết này.

Ngoài cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook ở trên, bạn có thể xóa bài viết trên Facebook, nhóm Facebook hoặc fanpage Facebook bằng các tiện ích mở rộng của Chrome như:
– Tiện ích xóa ảnh, xóa toàn bộ ảnh trên Facebook: Xóa bài đăng của tôi trên Facebook, Trình quản lý bài đăng sách xã hội, …– Tiện ích xóa toàn bộ bài viết trên Facebook nhóm, Facebook fanpage: Xóa tất cả các bài đăng trên trang người hâm mộ / doanh nghiệp
Tuy nhiên, việc gỡ bỏ này chỉ được thực hiện trên máy tính và bạn cần cài đặt thêm các tiện ích mở rộng từ trình duyệt chrome trên máy tính và học cách sử dụng tiện ích mở rộng. Vì cách thực hiện này khá phức tạp nên ABC Land sẽ chỉ giới thiệu tiện ích mà không hướng dẫn cụ thể cho bạn.
Ngoài cách xóa bài viết trên Facebook, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách xóa nhóm trên Facebook Messenger để giải tán nhóm chat của mình.

3. Những điều cần lưu ý khi xóa bài viết trên Facebook
– Xóa bài đăng trên Facebook không thành công: Trường hợp này xảy ra với các bài đăng liên quan đến cập nhật ảnh đại diện Facebook, bài viết được gắn thẻ từ người khác hoặc bài đăng có cài đặt quyền riêng tư cụ thể. Để có thể xóa những bài đăng này, bạn cần xóa chúng theo cách thủ công trên dòng thời gian Facebook của mình.
– Trong trường hợp bạn muốn giữ lại các bài viết trên Facebook nhưng không muốn chúng hiển thị trên dòng thời gian của mình, bạn có thể lọc các bài viết và chuyển chúng sang chế độ riêng tư hoặc chọn ẩn bài viết trên dòng thời gian Facebook.
Như vậy ABC Land đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên máy tính, iPhone, điện thoại Android. Hy vọng những thủ thuật Facebook này sẽ giúp bạn dọn dẹp trang cá nhân của mình, loại bỏ những thông tin, hình ảnh không còn phù hợp và xuất hiện với một trang cá nhân đẹp hơn, hoàn hảo hơn trong mắt bạn bè trên mạng xã hội.
Hoặc nếu bạn muốn xóa Fanpage Facebook mà chưa biết cách thì có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để làm theo.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tat-ca-bai-viet-tren-facebook-67355n.aspx Sử dụng Facebook, vì một lý do nào đó, bạn có thể muốn xóa / tạm ngưng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Nếu bạn cũng có ý định này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tài khoản facebook trên máy tính, PC và điện thoại của chúng tôi để xem cách thực hiện.

Xem thêm:  Harry Potter có mấy phần? Tên và thứ tự các phần của Harry Potter

#Cách #xóa #tất #cả #bài #viết #trên #Facebook #bằng #máy #tính #điện #thoại

Dòng thời gian Facebook là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động trên Facebook của bạn, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ và nhận xét của bạn và bạn bè của bạn. Nếu không muốn hiển thị nội dung cũ, không còn phù hợp trên dòng thời gian Facebook cá nhân, bạn có thể chọn xóa tất cả các bài đăng trên Facebook khỏi trình duyệt web và trong ứng dụng di động.
Có rất nhiều bài viết, Stt, thông tin … mà trước đây bạn đã chia sẻ trên Facebook, giờ muốn xóa hàng loạt, xóa nhanh đi có được không? Vui lòng thử làm thế nào để xóa tất cả các bài viết trên facebook xem bên dưới.

Hướng dẫn xóa toàn bộ bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại
Mục lục bài viết:1. Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook khỏi trình duyệt web máy tính.2. Cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên điện thoại Android, IOS.3. Những điều cần lưu ý khi xóa bài viết trên Facebook.
1. Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook khỏi trình duyệt web máy tính
Để xóa tất cả bài viết cũ trên Facebook cá nhân, bạn cần lọc ra những bài viết không còn nữa (tối đa 50 bài) và nhấn xóa để xóa hoàn toàn khỏi trang nhật ký hoạt động Facebook. Cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập Facebook từ trình duyệt web trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp theo, bạn bấm vào ảnh đại diện để vào trang Facebook cá nhân.

Bước 2: Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn “hoạt động đăng nhập“.Bước 3: Trong phần nhật ký hoạt động, hãy nhấp vào “Văn bản của bạn“. Hệ thống sẽ quét và trả về tất cả các bài viết trên trang Facebook cá nhân của bạn.

Lúc này, bạn có thể sử dụng bộ lọc để lọc bài viết theo năm hoặc theo người. Sử dụng bộ lọc sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các bài đăng cũ trên Facebook mà bạn muốn xóa thay vì phải cuộn qua từng bài đăng trên dòng thời gian của mình. Tuy nhiên, với thao tác này, bạn chỉ có thể chọn tối đa 50 bài viết cùng một lúc.

Bước 4: Sau khi lọc xong, bạn bấm tất cả để chọn tất cả bài viết hoặc tích vào từng bài Facebook muốn xóa, bấm “rời bỏ“.
Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo chuyển bài của bạn vào thùng rác, bạn bấm vào “di chuyển vào thùng rác“để kết thúc quá trình xóa toàn bộ bài viết trên Facebook. Bài viết của bạn sẽ được hệ thống tự động xóa sau 30 ngày.

Hoặc bạn có thể sử dụng cách khóa tài khoản Facebook để ẩn các bài viết của mình.

2. Cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên điện thoại Android, IOS
Trong phần quản lý cài đặt của Facebook, bạn có thể chuyển các bài đăng từ hồ sơ của mình vào kho lưu trữ để chỉ mình bạn có thể xem chúng. Nếu bạn chọn chuyển bài viết vào thùng rác, hệ thống sẽ tự động xóa bài viết đó sau 30 ngày.
Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạnBước 2: Tại màn hình chính của Facebook, nhấp vào menu Facebook (biểu tượng ba dấu gạch ngang) ở góc trên bên phải màn hình và nhấp để xem hồ sơ của bạn.Bước 3: Nhấp vào dấu ba chấm (…) bên cạnh hộp “”.Chỉnh sửa hồ sơ“để có thêm các tùy chọn cài đặt.

Bước 4: Nhấn chọn “hoạt động đăng nhập“trên giao diện cài đặt hồ sơ FacebookBước 5: Màn hình hiển thị tất cả các tùy chọn có sẵn cho nhật ký hoạt động Facebook của bạn. Tại đây, bạn bấm vào “quản lý bài viết của bạn“

Bước 6: Một danh sách tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện. Bạn tiếp tục sử dụng bộ lọc ở đầu nhật ký hoạt động để chọn cách bạn muốn lọc các bài đăng.

Bước 7: Bấm vào ô “tất cả“Các bài viết bạn muốn xóa theo bộ lọc hoặc danh sách các bài viết hiển thị trên màn hình rồi nhấn”rời bỏ“. Tiếp theo, bạn bấm” chuyển vào thùng rác “để xóa tạm thời các bài viết. Sau 30 ngày, nếu các bài viết trong thùng rác không được khôi phục thì hệ thống Facebook sẽ tự động xóa các bài viết này.

Ngoài cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook ở trên, bạn có thể xóa bài viết trên Facebook, nhóm Facebook hoặc fanpage Facebook bằng các tiện ích mở rộng của Chrome như:
– Tiện ích xóa ảnh, xóa toàn bộ ảnh trên Facebook: Xóa bài đăng của tôi trên Facebook, Trình quản lý bài đăng sách xã hội, …– Tiện ích xóa toàn bộ bài viết trên Facebook nhóm, Facebook fanpage: Xóa tất cả các bài đăng trên trang người hâm mộ / doanh nghiệp
Tuy nhiên, việc gỡ bỏ này chỉ được thực hiện trên máy tính và bạn cần cài đặt thêm các tiện ích mở rộng từ trình duyệt chrome trên máy tính và học cách sử dụng tiện ích mở rộng. Vì cách thực hiện này khá phức tạp nên ABC Land sẽ chỉ giới thiệu tiện ích mà không hướng dẫn cụ thể cho bạn.
Ngoài cách xóa bài viết trên Facebook, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách xóa nhóm trên Facebook Messenger để giải tán nhóm chat của mình.

3. Những điều cần lưu ý khi xóa bài viết trên Facebook
– Xóa bài đăng trên Facebook không thành công: Trường hợp này xảy ra với các bài đăng liên quan đến cập nhật ảnh đại diện Facebook, bài viết được gắn thẻ từ người khác hoặc bài đăng có cài đặt quyền riêng tư cụ thể. Để có thể xóa những bài đăng này, bạn cần xóa chúng theo cách thủ công trên dòng thời gian Facebook của mình.
– Trong trường hợp bạn muốn giữ lại các bài viết trên Facebook nhưng không muốn chúng hiển thị trên dòng thời gian của mình, bạn có thể lọc các bài viết và chuyển chúng sang chế độ riêng tư hoặc chọn ẩn bài viết trên dòng thời gian Facebook.
Như vậy ABC Land đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên máy tính, iPhone, điện thoại Android. Hy vọng những thủ thuật Facebook này sẽ giúp bạn dọn dẹp trang cá nhân của mình, loại bỏ những thông tin, hình ảnh không còn phù hợp và xuất hiện với một trang cá nhân đẹp hơn, hoàn hảo hơn trong mắt bạn bè trên mạng xã hội.
Hoặc nếu bạn muốn xóa Fanpage Facebook mà chưa biết cách thì có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để làm theo.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tat-ca-bai-viet-tren-facebook-67355n.aspx Sử dụng Facebook, vì một lý do nào đó, bạn có thể muốn xóa / tạm ngưng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Nếu bạn cũng có ý định này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tài khoản facebook trên máy tính, PC và điện thoại của chúng tôi để xem cách thực hiện.

Xem thêm:  Hướng dẫn tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut

#Cách #xóa #tất #cả #bài #viết #trên #Facebook #bằng #máy #tính #điện #thoại

Dòng thời gian Facebook là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động trên Facebook của bạn, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ và nhận xét của bạn và bạn bè của bạn. Nếu không muốn hiển thị nội dung cũ, không còn phù hợp trên dòng thời gian Facebook cá nhân, bạn có thể chọn xóa tất cả các bài đăng trên Facebook khỏi trình duyệt web và trong ứng dụng di động.
Có rất nhiều bài viết, Stt, thông tin … mà trước đây bạn đã chia sẻ trên Facebook, giờ muốn xóa hàng loạt, xóa nhanh đi có được không? Vui lòng thử làm thế nào để xóa tất cả các bài viết trên facebook xem bên dưới.

Hướng dẫn xóa toàn bộ bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại
Mục lục bài viết:1. Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook khỏi trình duyệt web máy tính.2. Cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên điện thoại Android, IOS.3. Những điều cần lưu ý khi xóa bài viết trên Facebook.
1. Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook khỏi trình duyệt web máy tính
Để xóa tất cả bài viết cũ trên Facebook cá nhân, bạn cần lọc ra những bài viết không còn nữa (tối đa 50 bài) và nhấn xóa để xóa hoàn toàn khỏi trang nhật ký hoạt động Facebook. Cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập Facebook từ trình duyệt web trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp theo, bạn bấm vào ảnh đại diện để vào trang Facebook cá nhân.

Bước 2: Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn “hoạt động đăng nhập“.Bước 3: Trong phần nhật ký hoạt động, hãy nhấp vào “Văn bản của bạn“. Hệ thống sẽ quét và trả về tất cả các bài viết trên trang Facebook cá nhân của bạn.

Lúc này, bạn có thể sử dụng bộ lọc để lọc bài viết theo năm hoặc theo người. Sử dụng bộ lọc sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các bài đăng cũ trên Facebook mà bạn muốn xóa thay vì phải cuộn qua từng bài đăng trên dòng thời gian của mình. Tuy nhiên, với thao tác này, bạn chỉ có thể chọn tối đa 50 bài viết cùng một lúc.

Bước 4: Sau khi lọc xong, bạn bấm tất cả để chọn tất cả bài viết hoặc tích vào từng bài Facebook muốn xóa, bấm “rời bỏ“.
Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo chuyển bài của bạn vào thùng rác, bạn bấm vào “di chuyển vào thùng rác“để kết thúc quá trình xóa toàn bộ bài viết trên Facebook. Bài viết của bạn sẽ được hệ thống tự động xóa sau 30 ngày.

Hoặc bạn có thể sử dụng cách khóa tài khoản Facebook để ẩn các bài viết của mình.

2. Cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên điện thoại Android, IOS
Trong phần quản lý cài đặt của Facebook, bạn có thể chuyển các bài đăng từ hồ sơ của mình vào kho lưu trữ để chỉ mình bạn có thể xem chúng. Nếu bạn chọn chuyển bài viết vào thùng rác, hệ thống sẽ tự động xóa bài viết đó sau 30 ngày.
Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạnBước 2: Tại màn hình chính của Facebook, nhấp vào menu Facebook (biểu tượng ba dấu gạch ngang) ở góc trên bên phải màn hình và nhấp để xem hồ sơ của bạn.Bước 3: Nhấp vào dấu ba chấm (…) bên cạnh hộp “”.Chỉnh sửa hồ sơ“để có thêm các tùy chọn cài đặt.

Bước 4: Nhấn chọn “hoạt động đăng nhập“trên giao diện cài đặt hồ sơ FacebookBước 5: Màn hình hiển thị tất cả các tùy chọn có sẵn cho nhật ký hoạt động Facebook của bạn. Tại đây, bạn bấm vào “quản lý bài viết của bạn“

Bước 6: Một danh sách tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện. Bạn tiếp tục sử dụng bộ lọc ở đầu nhật ký hoạt động để chọn cách bạn muốn lọc các bài đăng.

Bước 7: Bấm vào ô “tất cả“Các bài viết bạn muốn xóa theo bộ lọc hoặc danh sách các bài viết hiển thị trên màn hình rồi nhấn”rời bỏ“. Tiếp theo, bạn bấm” chuyển vào thùng rác “để xóa tạm thời các bài viết. Sau 30 ngày, nếu các bài viết trong thùng rác không được khôi phục thì hệ thống Facebook sẽ tự động xóa các bài viết này.

Ngoài cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook ở trên, bạn có thể xóa bài viết trên Facebook, nhóm Facebook hoặc fanpage Facebook bằng các tiện ích mở rộng của Chrome như:
– Tiện ích xóa ảnh, xóa toàn bộ ảnh trên Facebook: Xóa bài đăng của tôi trên Facebook, Trình quản lý bài đăng sách xã hội, …– Tiện ích xóa toàn bộ bài viết trên Facebook nhóm, Facebook fanpage: Xóa tất cả các bài đăng trên trang người hâm mộ / doanh nghiệp
Tuy nhiên, việc gỡ bỏ này chỉ được thực hiện trên máy tính và bạn cần cài đặt thêm các tiện ích mở rộng từ trình duyệt chrome trên máy tính và học cách sử dụng tiện ích mở rộng. Vì cách thực hiện này khá phức tạp nên ABC Land sẽ chỉ giới thiệu tiện ích mà không hướng dẫn cụ thể cho bạn.
Ngoài cách xóa bài viết trên Facebook, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách xóa nhóm trên Facebook Messenger để giải tán nhóm chat của mình.

3. Những điều cần lưu ý khi xóa bài viết trên Facebook
– Xóa bài đăng trên Facebook không thành công: Trường hợp này xảy ra với các bài đăng liên quan đến cập nhật ảnh đại diện Facebook, bài viết được gắn thẻ từ người khác hoặc bài đăng có cài đặt quyền riêng tư cụ thể. Để có thể xóa những bài đăng này, bạn cần xóa chúng theo cách thủ công trên dòng thời gian Facebook của mình.
– Trong trường hợp bạn muốn giữ lại các bài viết trên Facebook nhưng không muốn chúng hiển thị trên dòng thời gian của mình, bạn có thể lọc các bài viết và chuyển chúng sang chế độ riêng tư hoặc chọn ẩn bài viết trên dòng thời gian Facebook.
Như vậy ABC Land đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết cách xóa toàn bộ bài viết Facebook trên máy tính, iPhone, điện thoại Android. Hy vọng những thủ thuật Facebook này sẽ giúp bạn dọn dẹp trang cá nhân của mình, loại bỏ những thông tin, hình ảnh không còn phù hợp và xuất hiện với một trang cá nhân đẹp hơn, hoàn hảo hơn trong mắt bạn bè trên mạng xã hội.
Hoặc nếu bạn muốn xóa Fanpage Facebook mà chưa biết cách thì có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để làm theo.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tat-ca-bai-viet-tren-facebook-67355n.aspx Sử dụng Facebook, vì một lý do nào đó, bạn có thể muốn xóa / tạm ngưng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Nếu bạn cũng có ý định này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tài khoản facebook trên máy tính, PC và điện thoại của chúng tôi để xem cách thực hiện.

Back to top button