Cách xóa phông ảnh trên iPhone 11

Chụp hình xóa phông là tính năng không còn xa lạ trên những smartphone cao cấp của Apple như: iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus hay iPhone X. Với hệ thống camera kép tân tiến hỗ trợ người dùng có thể xóa phông một cách hiệu quả. Tuy nhiên, với mức giá khá cao hiện nay thì việc sở hữu một chiếc iPhone có camera kép là điều không hề dễ dàng đối với nhiều người dùng hiện nay. Vậy tại sao bạn không tận dụng những mẫu iPhone cũ để tạo ra các bức hình xóa phông ấn tượng bằng mẹo cực hay sau?

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn xóa phông bằng ứng dụng Focus Effect hiện đang cho phép tải miễn phí trên kho ứng dụng Appstore.

xoa-phong-tren-iphone

Trước hết, bạn hãy chọn cho mình một tấm hình để chỉnh sửa bằng cách chọn Choose Image, sau khi thực hiện xong giao diện chỉnh sửa sẽ lập tức hiện lên 4 tùy chọn để người dùng chọn:

  • Quick Select: Khoanh vùng nhanh chủ thể cần làm nổi bật.
  • Add/Subtract: Thêm hoặc xóa chi tiết đã khoanh vùng.
  • Setting: Lựa chọn kích thước, phạm vi khoanh vùng.
  • Invert: Đảo ngược vùng làm nét.

xoa-phong-tren-iphone-1

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào mục Setting để chỉnh kích thước của công cụ khoanh vùng. Tiếp theo chọn mục Quick Select để lựa chọn nhanh chủ thể cần làm nổi bật. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn thủ công bằng công cụ Brush để tăng độ chính xác hơn.

Xem thêm:  Giải bài 73, 74, 75, 76 trang 96 sgk toán lớp 9 tập 2

xoa-phong-tren-iphone-2

Tính năng Add hay Subtract cho phép người dùng hêm chi tiết hay xóa phần thừa, các tùy chọn sẽ bổ trợ lẫn nhau nên bạn cần biết kết hợp chúng để tạo ra một bức hình ấn tượng.

xoa-phong-tren-iphone-3

Khi đã chọn xong chủ thể cần làm nổi bật, bạn chọn mũi tên bên góc phải màn hình. Tiếp theo, hãy chỉnh các yếu tố phù hợp như: độ sáng (Brightness), độ bão hòa (Saturation) và độ mờ (Blur). Sau đó, Save lại bức hình trên.

xoa-phong-tren-iphone-4

Lưu ý, trong quá trình thực hiện bạn cần phải kiên nhẫn và thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ thì mới có thể tạo ra một bức hình đẹp và ảo diệu. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

meo hay iosmẹo hay iphonexóa phông iphone

Post navigation

Video liên quan

Back to top button