Cách xem ngày tạo Facebook

Xem 17,622

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Kiểm Tra Ngày Sử Dụng Facebook Đầu Tiên Của Mình (2021) mới nhất ngày 15/11/2021 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 17,622 lượt xem.

— Bài mới hơn —

 • Email Nội Bộ Là Gì? Gửi Bản Tin Email Nội Bộ Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả?
 • Hướng Dẫn Tạo, Cấu Hình Số Nội Bộ Và Kiểm Tra Trạng Thái Số Nội Bộ
 • (30 Phút) Tạo Địa Chỉ Email Theo Tên Miền Riêng Với Gsuite
 • Tạo Email Với Tên Miền Riêng Hoàn Toàn Miễn Phí Và Chuyên Nghiệp
 • Cách Tạo Email Theo Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Microsoft Outlook
 • Bạn sử dụng Facebook mà lại không nhớ được ngày tạo lập tài khoản bắt đầu từ thời điểm nào. Đôi lúc cần phải check ngày đăng ký Facebook, để xem từ đó đến nay có điều gì khiến bạn thay đổi hay không?

  Hoặc cũng có thể bạn muốn biết liệu mình có phải là người sử dụng Facebook với thời gian sớm nhất trong lũ bạn bè có phải không?

  Không giống như Cách tự động xem lại lịch sử tin nhắn cũ, tức là cần phải check chi tiết tin nhắn của bạn. Thì vấn đề xem ngày đăng ký Facebook có vẻ đơn giản hơn nhiều. Cho dù là nền tảng Facebook trên máy tính hay điện thoại (Android, Iphone) thì đều có thể xem được rất nhanh chóng.

  Xem thêm:  Giá đã giảm về mức hợp lý, nhà đầu tư âm thầm "gom vào" đất Đà Nẵng

  Hướng dẫn cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook của mình

  Để biết ngày tạo lập nick Facebook là từ khi nào, bạn có thể thực hiện bằng một trong những cách sau đây:

  1. Xem ngày đăng ký FB tại phần Thông tin của bạn

  Cách đầu tiên mình muốn chia sẻ cho bạn, đó là xem ngày tạo tài khoản Facebook trong phần Thông tin của bạn. Đối với cách này, bạn có thể dễ dàng xem được đầy đủ ngày/tháng/năm ngày bạn tạo tài khoản.

  Bước 1: Bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó truy cập vào đường link này: https://www.facebook.com/your_information/

  2. Xem ngày đăng ký FB tại phần Giới thiệu

  Bước 1: Đăng nhập vào nick Facebook. Sau đó tại phần Giới thiệu, nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

  Hướng dẫn cách hiển thị hoặc ẩn ngày tham gia Facebook

  Bài viết này mình đang hướng dẫn bạn thực hiện trên máy tính. Nhưng bạn vẫn có thể áp dụng để ẩn giấu/hiển thị ngày tham gia Facebook đầu tiên của mình trên điện thoại (Android, Iphone). Vì các bước cũng hoàn toàn tương tự.

  1. Cách ẩn ngày tham gia Facebook

  Bước 1: Nếu ngày tham gia Facebook nó đang được hiển thị tại phần Giới thiệu và bây giờ bạn muốn tắt nó. Thì có thể thực hiện bằng cách nhấn vào ô Chỉnh sửa chi tiết.

  Nhưng nếu lúc bạn làm như cách trên mà lại không thấy mục (ví dụ Đã tham gia Tháng 9 năm 2014 ) ở đâu hết. Vậy thì có thể làm như sau:

  Xem thêm:  Giải bài 7, 8, 9, 10 trang 120 sách bài tập sinh học 10 - Bài trang Sách Bài Tập (SBT) Sinh học

  Bước 1: Bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình, sau đó tại phần Giới thiệu nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

  Ví dụ, hiện tại có 2 ô: Từng học tại Đại học Công nghệ chúng tôi và Đã học tại Trường THCS Trưng Vương. 2 ô này chưa được mở, thì tôi sẽ mở cả 2 ô này (hoặc chỉ cần mở một ô cũng được), sau đó nhấn Lưu để lưu lại.

  Giải thích: Nếu bạn hỏi tôi tại sao lại phải mở những ô này, thì chịu rồi. Chỉ biết rằng khi mở những ô này thì sẽ xuất hiện mục Ngày tham gia Facebook

  Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy ngay ngày tham gia Facebook đã xuất hiện. Việc tiếp theo là rất đơn giản, bạn gạt công tắc vào phần Ngày tham gia Facebook của mình, sau đó nhấn Lưu để lưu lại, để cho nó hiển thị trên trang cá nhân Facebook của mình.

  Cập nhật mới lúc 11:50 ngày 18/10/2020

  — Bài cũ hơn —

 • Kí Tự Đặc Biệt 2021 ️️️ Tạo Tên Game Đẹp Soshareit
 • Cách Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt 2021
 • Cách Tạo Một Trang Fanpage Trên Facebook
 • 6 Bước Chạy Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả 2021
 • Cách Tạo/xóa Nhóm (Facebook Group) Facebook (Điện Thoại & Máy Tính)
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Kiểm Tra Ngày Sử Dụng Facebook Đầu Tiên Của Mình (2021) trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Xem thêm:  Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module THCS3

  Video liên quan

  Back to top button