Cách tham gia 2 hoặc dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom

Người dùng Zoom có ​​thể dễ dàng tham gia cùng lúc 2 hoặc nhiều cuộc họp trên ZOOM bằng máy tính để bàn. Khi đó, cuộc họp trên Zoom sẽ được tiến hành trên máy tính để bàn theo cách thông thường và cuộc họp sẽ được tiến hành trên máy tính thông qua Zoom us. Dưới đây là cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết.

Đối mặt với đại dịch Covid, Phóng Nó là phần mềm cứu cánh cho hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Zoom, sẽ có nhiều tình huống xảy ra khiến bạn phải tham gia 2 hoặc nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom để làm việc, gặp gỡ, hỗ trợ khách hàng, … Để giải quyết vấn đề này, ABC Land mời bạn để tham khảo ý kiến cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom trong bài viết dưới đây.

Cách tham gia trong 2 bước trên Zoom

Cách tham dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom bằng tài khoản trả phí, miễn phí

Mục lục bài viết:
1. Cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom từ tài khoản Zoom trả phí
2. Cách tham gia 2 cuộc họp Zoom bằng tài khoản miễn phí.
2.1. Cách tham gia nhiều cuộc họp Zoom cùng lúc bằng trình duyệt
2.2. Tham gia nhiều cuộc họp Zoom bằng nhiều tài khoản trên các thiết bị khác nhau

1. Cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom từ tài khoản Zoom trả phí

Tham gia đồng thời vào các cuộc họp hoặc hội thảo trên web Zoom khác nhau cho phép người dùng tham gia và theo dõi nhiều cuộc họp Zoom us cùng một lúc. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn tham gia cuộc họp từ máy tính để bàn và có tài khoản Zoom Business hoặc Education. Người dùng tài khoản miễn phí không thể sử dụng tính năng này.

Nếu bạn sở hữu 2 tài khoản trả phí trên, việc tham gia 2 cuộc họp trên Zoom cùng lúc sẽ được thực hiện khi quản trị hệ thống cài đặt và kích hoạt tính năng “tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau trên máy tính để bànTiếp theo, bạn sẽ cần chọn loại tùy chọn “Tham gia đồng thời các cuộc họp trên máy tính để bàn khác nhau” từ cài đặt Thu phóng chúng tôi.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zoom us của bạn bằng tên và mật khẩu của bạn. Nhấp vào Truy cập nhanh Cái này.
Bước 2: Tại giao diện Thu phóng chúng tôi, nhấp vào “tài khoản của tôi

Cách truy cập nhiều cuộc họp trên Zoom

Bước 3: Trên màn hình điều hướng, nhấn “Thiết lập“sau đó chọn”trong một cuộc họp (cơ bản)

Cách tham gia nhiều cuộc họp Zoom trên máy tính

Bước 4: Tiếp theo, tìm và bật “Tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau trên máy tính“. Nếu không tìm thấy tính năng này, bạn cần kiểm tra loại tài khoản đang sử dụng hoặc liên hệ với quản trị viên hệ thống của bạn để được hỗ trợ.

Tham gia 2 bước trên Zoom

Bước 5: Sau khi bật tính năng này, bạn có thể tham gia cuộc họp bằng cách nhấn “sự tham gia“Gặp gỡ qua liên kết mời hoặc qua ID và mật khẩu theo cách thông thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Thu phóng chúng tôi, đăng nhập vào tài khoản của mình và nhập ID cuộc họp vào trường. ”tham gia một cuộc họp“.

Ghi chú: Tùy thuộc vào loại tài khoản đang sử dụng (Người dùng, Tài khoản hoặc Nhóm), cách bật “tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau” trên máy tính cũng sẽ khác nhau. Chi tiết về cách kích hoạt từng loại tài khoản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên trên ủng hộThu phóng Hoa Kỳ.

2. Cách tham gia 2 cuộc họp Zoom bằng tài khoản miễn phí.

Như đã nói ở trên, tính năng tham gia nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom chỉ áp dụng cho tài khoản Zoom doanh nghiệp và tài khoản Zoom giáo dục. Nếu bạn có tài khoản Zoom miễn phí, khi bạn cố gắng tham gia một cuộc họp khác trên Zoom, bạn cần kết thúc cuộc họp cũ. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo sử dụng một số thủ thuật như sau:

2.1. Cách tham gia nhiều cuộc họp Zoom cùng lúc bằng trình duyệt

Khi sở hữu tài khoản Zoom miễn phí, bạn chỉ được phép sử dụng Zoom. Tuy nhiên, cùng với một cuộc họp đang diễn ra, bạn có thể sử dụng Thu phóng trên web (mà không cần đăng nhập vào tài khoản của bạn) để tham gia một cuộc họp khác bằng liên kết mời.

Bước 1: Dán liên kết để mời tham gia cuộc họp Thu phóng trong trình duyệt ẩn danh của web.

Cách phóng to hơn trên máy tính

Bây giờ, nếu bạn nhấn “cuộc họp khởi động“Theo cách thông thường, bạn sẽ cần phải đóng cuộc họp mà bạn đang tham dự. Tuy nhiên, vì bạn muốn tham gia 2 cuộc họp trên Zoom cùng lúc nên bạn nhấn ”sự hủy bỏ“Hãy tắt cuộc họp đang diễn ra một vài lần.

Bước 2: Sau khi nhấn hủy, tùy chọn “tham gia từ trình duyệt của bạn“Xuất hiện và bạn cần nhấp vào nó để chuyển sang Phóng to trong trình duyệt web của bạn.

Cách tham gia 2 hoặc nhiều bước trên Zoom

Bước 3: Tại giao diện Thu phóng trên web, nhấn “cho phép“Thu phóng sử dụng micrô và máy ảnh của bạn. Tiếp theo, nhập tên bạn muốn hiển thị trong cuộc họp và chạm vào ”tham gia

Cách tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom

Bước 4: Màn hình hiển thị cuộc họp đang diễn ra với các tính năng cơ bản của phiên bản Zoom dành cho máy tính để bàn.

trong 2 cuộc họp trên Zoom

Ghi chú: Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để tham gia nhiều cuộc họp trên máy tính để bàn từ các tab ẩn danh trên trình duyệt máy tính của bạn.

2.2. Tham gia nhiều cuộc họp Zoom bằng nhiều tài khoản trên các thiết bị khác nhau

Tuy không tiện lợi bằng phương pháp trên nhưng phương pháp này cũng rất tốt để bạn có thể tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng một lúc. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập nhiều tài khoản Zoom miễn phí trên nhiều tài khoản và thiết bị khác nhau và tham gia phòng họp bằng ID, mật khẩu hoặc liên kết mời hiện có.

Ghi chú:

– Do bạn tham gia nhiều cuộc họp khác nhau trên Zoom từ máy tính nên bạn sẽ gặp vấn đề về tiếng ồn trong cuộc họp. Để tránh điều này, bạn có thể giảm khối lượng các cuộc họp ít quan trọng hơn và ưu tiên khối lượng cho các cuộc họp quan trọng hơn bằng cách đặt âm lượng trên máy tính cho mỗi cuộc họp.

– Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng tham gia nhiều cuộc họp Zoom cùng lúc từ máy tính mà không thể thực hiện trên điện thoại di động.

Trên đây là chi tiết cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom, cách tham gia nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom dành cho người dùng sở hữu tài khoản Zoom miễn phí và trả phí. Hãy xem các mẹo trong bài viết này để nâng cao trải nghiệm Zoom của bạn!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tham-join-2-cuoc-hop-tren-zoom-65249n.aspx
Trong quá trình sử dụng Zoom, sẽ có lúc bạn cần sử dụng tính năng cho phép nhiều người tham dự chia sẻ màn hình để dễ dàng theo dõi tài liệu và kết quả của từng người. Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ để biết thêm thông tin cách xem nhiều màn hình trên Zoom của chúng tôi.

Xem thêm:  2 Cách chụp ảnh trên Instagram cực đẹp bằng điện thoại

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách tham gia 2 hoặc dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách tham gia 2 hoặc dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách tham gia 2 hoặc dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách tham gia 2 hoặc dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom” bạn nhé.

Bài viết “Cách tham gia 2 hoặc dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom” được đăng bởi vào ngày 2022-05-06 17:05:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách tham gia 2 hoặc dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom
#Cách #tham #gia #hoặc #dự #nhiều #cuộc #họp #cùng #lúc #trên #Zoom

Người dùng Zoom có ​​thể dễ dàng tham gia 2 hoặc nhiều cuộc họp trên ZOOM cùng lúc bằng máy tính để bàn. Khi đó, cuộc họp trên Zoom sẽ được tiến hành trên máy tính để bàn theo cách thông thường và cuộc họp sẽ được tiến hành trên máy tính thông qua Zoom us. Dưới đây là cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết.
Đối mặt với đại dịch Covid, Thu phóng Nó là phần mềm cứu cánh cho hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Zoom, sẽ có nhiều tình huống xảy ra khiến bạn phải tham gia cùng lúc 2 cuộc họp trở lên trên Zoom để làm việc, gặp gỡ, hỗ trợ khách hàng, … Để giải quyết vấn đề này, ABC Land xin mời bạn tham khảo ý kiến cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom trong bài viết dưới đây.

Cách tham dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom bằng tài khoản trả phí, miễn phí
Mục lục bài viết: 1. Cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom từ tài khoản Zoom trả phí 2. Cách tham gia 2 cuộc họp Zoom bằng tài khoản miễn phí. 2.1. Cách tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc bằng trình duyệt 2.2. Tham gia nhiều cuộc họp Zoom bằng nhiều tài khoản trên các thiết bị khác nhau
1. Cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom từ tài khoản Zoom trả phí
Tính năng tham gia đồng thời vào các cuộc họp hoặc hội thảo trên web Zoom khác nhau cho phép người dùng tham gia và theo dõi nhiều cuộc họp Zoom us cùng một lúc. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn tham gia cuộc họp từ máy tính để bàn và có tài khoản Zoom Business hoặc Education. Người dùng tài khoản miễn phí không thể sử dụng tính năng này.
Nếu bạn sở hữu 2 tài khoản trả phí trên, việc tham gia cùng lúc 2 cuộc họp trên Zoom sẽ được thực hiện khi quản trị viên hệ thống cài đặt và kích hoạt tính năng “tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau trên máy tính để bànTiếp theo, bạn sẽ cần chọn loại tùy chọn “Tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau trên máy tính để bàn” từ cài đặt Thu phóng cho chúng tôi.
Cụ thể các bước như sau:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zoom us của bạn bằng tên và mật khẩu của bạn. Nhấp vào truy cập nhanh Đây.Bước 2: Tại giao diện Thu phóng chúng tôi, nhấp vào “tài khoản của tôi“

Bước 3: Tại màn hình điều hướng, nhấn “Cài đặt“rồi chọn”trong một cuộc họp (cơ bản)“

Bước 4: Tiếp theo, tìm và bật “Tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau trên máy tính“. Nếu không tìm thấy tính năng này, bạn cần kiểm tra loại tài khoản đang sử dụng hoặc liên hệ với quản trị viên hệ thống của bạn để được hỗ trợ.

Bước 5: Sau khi bật tính năng này, bạn có thể tham gia cuộc họp bằng cách nhấn “tham gia“Họp qua liên kết lời mời hoặc qua ID và mật khẩu theo cách thông thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Zoom us, đăng nhập tài khoản và nhập ID cuộc họp vào trường”tham gia một cuộc họp“.
Ghi chú: Tùy thuộc vào loại tài khoản đang sử dụng (Người dùng, Tài khoản hoặc Nhóm), cách bật tính năng “tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau” trên máy tính cũng sẽ khác nhau. Chi tiết về cách kích hoạt từng loại tài khoản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên trên hỗ trợThu phóng Hoa Kỳ.

2. Cách tham gia 2 cuộc họp Zoom bằng tài khoản miễn phí.
Như đã nói ở trên, tính năng tham gia nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom chỉ áp dụng cho tài khoản Zoom doanh nghiệp và Zoom giáo dục. Nếu bạn có tài khoản Zoom miễn phí, khi bạn cố gắng tham gia một cuộc họp khác trên Zoom, bạn cần kết thúc cuộc họp cũ. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo sử dụng một số thủ thuật như sau:

2.1. Cách tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc bằng trình duyệt
Khi bạn sở hữu tài khoản Zoom miễn phí, bạn chỉ được phép sử dụng Zoom. Tuy nhiên, song song với cuộc họp đang diễn ra, bạn có thể sử dụng Thu phóng trên web (mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình) để tham gia cuộc họp khác bằng liên kết mời.
Bước 1: Dán liên kết để mời tham gia cuộc họp Thu phóng trên trình duyệt ẩn danh của web.

Bây giờ, nếu bạn nhấn “cuộc họp khởi động“theo cách thông thường, bạn sẽ cần phải kết thúc cuộc họp mà bạn đang tham dự. Tuy nhiên, vì bạn muốn tham dự 2 cuộc họp trên Zoom cùng một lúc nên bạn nhấn”sự hủy bỏ“tắt cuộc họp đang diễn ra một vài lần.
Bước 2: Sau khi nhấn hủy, tùy chọn “tham gia từ trình duyệt của bạn“xuất hiện và bạn cần nhấp vào nó để chuyển sang Phóng to trong trình duyệt web của bạn.

Bước 3: Tại giao diện Thu phóng trên web, nhấn “cho phép“Thu phóng sử dụng micrô và máy ảnh của bạn. Tiếp theo, nhập tên bạn muốn hiển thị trong cuộc họp và nhấn”sự tham gia“

Bước 4: Màn hình hiển thị cuộc họp đang diễn ra với các tính năng cơ bản của phiên bản Zoom dành cho máy tính để bàn.

Ghi chú: Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để tham gia nhiều cuộc họp trên máy tính để bàn từ các tab ẩn danh trên trình duyệt trên máy tính của bạn.

2.2. Tham gia nhiều cuộc họp Zoom bằng nhiều tài khoản trên các thiết bị khác nhau
Tuy không tiện lợi bằng phương pháp trên nhưng phương pháp này cũng rất tốt để bạn có thể tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập nhiều tài khoản Zoom miễn phí trên nhiều tài khoản và thiết bị khác nhau và tham gia phòng họp bằng ID, mật khẩu hoặc liên kết mời hiện có.
Ghi chú:
– Do bạn tham gia nhiều cuộc họp khác nhau trên Zoom từ máy tính nên bạn sẽ gặp vấn đề về tiếng ồn trong cuộc họp. Để tránh điều này, bạn có thể giảm khối lượng của các cuộc họp ít quan trọng hơn và ưu tiên khối lượng cho các cuộc họp quan trọng hơn bằng cách đặt âm lượng trên máy tính của bạn cho mỗi cuộc họp.
– Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng tham gia nhiều cuộc họp Zoom cùng lúc từ máy tính và không thể thực hiện trên điện thoại di động.
Trên đây là chi tiết cách tham dự 2 cuộc họp trên Zoom, cách tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc cho người dùng đang sở hữu tài khoản Zoom miễn phí và trả phí. Tham khảo các thủ thuật trong bài viết này để nâng cao trải nghiệm Zoom của bạn!
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tham-join-2-cuoc-hop-tren-zoom-65249n.aspx Trong quá trình sử dụng Zoom, sẽ có lúc bạn cần sử dụng đến tính năng cho phép nhiều người tham dự chia sẻ màn hình để dễ dàng theo dõi tài liệu và kết quả của từng người. Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ để biết thêm thông tin cách xem nhiều màn hình trên Zoom của chúng tôi.

Xem thêm:  Các loại cà phê nổi tiếng ở Việt Nam bạn nhất định phải thử

#Cách #tham #gia #hoặc #dự #nhiều #cuộc #họp #cùng #lúc #trên #Zoom

Người dùng Zoom có ​​thể dễ dàng tham gia 2 hoặc nhiều cuộc họp trên ZOOM cùng lúc bằng máy tính để bàn. Khi đó, cuộc họp trên Zoom sẽ được tiến hành trên máy tính để bàn theo cách thông thường và cuộc họp sẽ được tiến hành trên máy tính thông qua Zoom us. Dưới đây là cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết.
Đối mặt với đại dịch Covid, Thu phóng Nó là phần mềm cứu cánh cho hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Zoom, sẽ có nhiều tình huống xảy ra khiến bạn phải tham gia cùng lúc 2 cuộc họp trở lên trên Zoom để làm việc, gặp gỡ, hỗ trợ khách hàng, … Để giải quyết vấn đề này, ABC Land xin mời bạn tham khảo ý kiến cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom trong bài viết dưới đây.

Cách tham dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom bằng tài khoản trả phí, miễn phí
Mục lục bài viết: 1. Cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom từ tài khoản Zoom trả phí 2. Cách tham gia 2 cuộc họp Zoom bằng tài khoản miễn phí. 2.1. Cách tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc bằng trình duyệt 2.2. Tham gia nhiều cuộc họp Zoom bằng nhiều tài khoản trên các thiết bị khác nhau
1. Cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom từ tài khoản Zoom trả phí
Tính năng tham gia đồng thời vào các cuộc họp hoặc hội thảo trên web Zoom khác nhau cho phép người dùng tham gia và theo dõi nhiều cuộc họp Zoom us cùng một lúc. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn tham gia cuộc họp từ máy tính để bàn và có tài khoản Zoom Business hoặc Education. Người dùng tài khoản miễn phí không thể sử dụng tính năng này.
Nếu bạn sở hữu 2 tài khoản trả phí trên, việc tham gia cùng lúc 2 cuộc họp trên Zoom sẽ được thực hiện khi quản trị viên hệ thống cài đặt và kích hoạt tính năng “tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau trên máy tính để bànTiếp theo, bạn sẽ cần chọn loại tùy chọn “Tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau trên máy tính để bàn” từ cài đặt Thu phóng cho chúng tôi.
Cụ thể các bước như sau:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zoom us của bạn bằng tên và mật khẩu của bạn. Nhấp vào truy cập nhanh Đây.Bước 2: Tại giao diện Thu phóng chúng tôi, nhấp vào “tài khoản của tôi“

Bước 3: Tại màn hình điều hướng, nhấn “Cài đặt“rồi chọn”trong một cuộc họp (cơ bản)“

Bước 4: Tiếp theo, tìm và bật “Tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau trên máy tính“. Nếu không tìm thấy tính năng này, bạn cần kiểm tra loại tài khoản đang sử dụng hoặc liên hệ với quản trị viên hệ thống của bạn để được hỗ trợ.

Bước 5: Sau khi bật tính năng này, bạn có thể tham gia cuộc họp bằng cách nhấn “tham gia“Họp qua liên kết lời mời hoặc qua ID và mật khẩu theo cách thông thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Zoom us, đăng nhập tài khoản và nhập ID cuộc họp vào trường”tham gia một cuộc họp“.
Ghi chú: Tùy thuộc vào loại tài khoản đang sử dụng (Người dùng, Tài khoản hoặc Nhóm), cách bật tính năng “tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau” trên máy tính cũng sẽ khác nhau. Chi tiết về cách kích hoạt từng loại tài khoản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên trên hỗ trợThu phóng Hoa Kỳ.

2. Cách tham gia 2 cuộc họp Zoom bằng tài khoản miễn phí.
Như đã nói ở trên, tính năng tham gia nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom chỉ áp dụng cho tài khoản Zoom doanh nghiệp và Zoom giáo dục. Nếu bạn có tài khoản Zoom miễn phí, khi bạn cố gắng tham gia một cuộc họp khác trên Zoom, bạn cần kết thúc cuộc họp cũ. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo sử dụng một số thủ thuật như sau:

2.1. Cách tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc bằng trình duyệt
Khi bạn sở hữu tài khoản Zoom miễn phí, bạn chỉ được phép sử dụng Zoom. Tuy nhiên, song song với cuộc họp đang diễn ra, bạn có thể sử dụng Thu phóng trên web (mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình) để tham gia cuộc họp khác bằng liên kết mời.
Bước 1: Dán liên kết để mời tham gia cuộc họp Thu phóng trên trình duyệt ẩn danh của web.

Bây giờ, nếu bạn nhấn “cuộc họp khởi động“theo cách thông thường, bạn sẽ cần phải kết thúc cuộc họp mà bạn đang tham dự. Tuy nhiên, vì bạn muốn tham dự 2 cuộc họp trên Zoom cùng một lúc nên bạn nhấn”sự hủy bỏ“tắt cuộc họp đang diễn ra một vài lần.
Bước 2: Sau khi nhấn hủy, tùy chọn “tham gia từ trình duyệt của bạn“xuất hiện và bạn cần nhấp vào nó để chuyển sang Phóng to trong trình duyệt web của bạn.

Bước 3: Tại giao diện Thu phóng trên web, nhấn “cho phép“Thu phóng sử dụng micrô và máy ảnh của bạn. Tiếp theo, nhập tên bạn muốn hiển thị trong cuộc họp và nhấn”sự tham gia“

Bước 4: Màn hình hiển thị cuộc họp đang diễn ra với các tính năng cơ bản của phiên bản Zoom dành cho máy tính để bàn.

Ghi chú: Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để tham gia nhiều cuộc họp trên máy tính để bàn từ các tab ẩn danh trên trình duyệt trên máy tính của bạn.

2.2. Tham gia nhiều cuộc họp Zoom bằng nhiều tài khoản trên các thiết bị khác nhau
Tuy không tiện lợi bằng phương pháp trên nhưng phương pháp này cũng rất tốt để bạn có thể tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập nhiều tài khoản Zoom miễn phí trên nhiều tài khoản và thiết bị khác nhau và tham gia phòng họp bằng ID, mật khẩu hoặc liên kết mời hiện có.
Ghi chú:
– Do bạn tham gia nhiều cuộc họp khác nhau trên Zoom từ máy tính nên bạn sẽ gặp vấn đề về tiếng ồn trong cuộc họp. Để tránh điều này, bạn có thể giảm khối lượng của các cuộc họp ít quan trọng hơn và ưu tiên khối lượng cho các cuộc họp quan trọng hơn bằng cách đặt âm lượng trên máy tính của bạn cho mỗi cuộc họp.
– Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng tham gia nhiều cuộc họp Zoom cùng lúc từ máy tính và không thể thực hiện trên điện thoại di động.
Trên đây là chi tiết cách tham dự 2 cuộc họp trên Zoom, cách tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc cho người dùng đang sở hữu tài khoản Zoom miễn phí và trả phí. Tham khảo các thủ thuật trong bài viết này để nâng cao trải nghiệm Zoom của bạn!
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tham-join-2-cuoc-hop-tren-zoom-65249n.aspx Trong quá trình sử dụng Zoom, sẽ có lúc bạn cần sử dụng đến tính năng cho phép nhiều người tham dự chia sẻ màn hình để dễ dàng theo dõi tài liệu và kết quả của từng người. Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ để biết thêm thông tin cách xem nhiều màn hình trên Zoom của chúng tôi.

Xem thêm:  Excel – Hàm COUNTIFS, Hàm thống kê có điều kiện, ví dụ và cách dùng

#Cách #tham #gia #hoặc #dự #nhiều #cuộc #họp #cùng #lúc #trên #Zoom

Người dùng Zoom có ​​thể dễ dàng tham gia 2 hoặc nhiều cuộc họp trên ZOOM cùng lúc bằng máy tính để bàn. Khi đó, cuộc họp trên Zoom sẽ được tiến hành trên máy tính để bàn theo cách thông thường và cuộc họp sẽ được tiến hành trên máy tính thông qua Zoom us. Dưới đây là cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết.
Đối mặt với đại dịch Covid, Thu phóng Nó là phần mềm cứu cánh cho hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Zoom, sẽ có nhiều tình huống xảy ra khiến bạn phải tham gia cùng lúc 2 cuộc họp trở lên trên Zoom để làm việc, gặp gỡ, hỗ trợ khách hàng, … Để giải quyết vấn đề này, ABC Land xin mời bạn tham khảo ý kiến cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom trong bài viết dưới đây.

Cách tham dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom bằng tài khoản trả phí, miễn phí
Mục lục bài viết: 1. Cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom từ tài khoản Zoom trả phí 2. Cách tham gia 2 cuộc họp Zoom bằng tài khoản miễn phí. 2.1. Cách tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc bằng trình duyệt 2.2. Tham gia nhiều cuộc họp Zoom bằng nhiều tài khoản trên các thiết bị khác nhau
1. Cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom từ tài khoản Zoom trả phí
Tính năng tham gia đồng thời vào các cuộc họp hoặc hội thảo trên web Zoom khác nhau cho phép người dùng tham gia và theo dõi nhiều cuộc họp Zoom us cùng một lúc. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn tham gia cuộc họp từ máy tính để bàn và có tài khoản Zoom Business hoặc Education. Người dùng tài khoản miễn phí không thể sử dụng tính năng này.
Nếu bạn sở hữu 2 tài khoản trả phí trên, việc tham gia cùng lúc 2 cuộc họp trên Zoom sẽ được thực hiện khi quản trị viên hệ thống cài đặt và kích hoạt tính năng “tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau trên máy tính để bànTiếp theo, bạn sẽ cần chọn loại tùy chọn “Tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau trên máy tính để bàn” từ cài đặt Thu phóng cho chúng tôi.
Cụ thể các bước như sau:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zoom us của bạn bằng tên và mật khẩu của bạn. Nhấp vào truy cập nhanh Đây.Bước 2: Tại giao diện Thu phóng chúng tôi, nhấp vào “tài khoản của tôi“

Bước 3: Tại màn hình điều hướng, nhấn “Cài đặt“rồi chọn”trong một cuộc họp (cơ bản)“

Bước 4: Tiếp theo, tìm và bật “Tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau trên máy tính“. Nếu không tìm thấy tính năng này, bạn cần kiểm tra loại tài khoản đang sử dụng hoặc liên hệ với quản trị viên hệ thống của bạn để được hỗ trợ.

Bước 5: Sau khi bật tính năng này, bạn có thể tham gia cuộc họp bằng cách nhấn “tham gia“Họp qua liên kết lời mời hoặc qua ID và mật khẩu theo cách thông thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Zoom us, đăng nhập tài khoản và nhập ID cuộc họp vào trường”tham gia một cuộc họp“.
Ghi chú: Tùy thuộc vào loại tài khoản đang sử dụng (Người dùng, Tài khoản hoặc Nhóm), cách bật tính năng “tham gia đồng thời các cuộc họp khác nhau” trên máy tính cũng sẽ khác nhau. Chi tiết về cách kích hoạt từng loại tài khoản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên trên hỗ trợThu phóng Hoa Kỳ.

2. Cách tham gia 2 cuộc họp Zoom bằng tài khoản miễn phí.
Như đã nói ở trên, tính năng tham gia nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom chỉ áp dụng cho tài khoản Zoom doanh nghiệp và Zoom giáo dục. Nếu bạn có tài khoản Zoom miễn phí, khi bạn cố gắng tham gia một cuộc họp khác trên Zoom, bạn cần kết thúc cuộc họp cũ. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo sử dụng một số thủ thuật như sau:

2.1. Cách tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc bằng trình duyệt
Khi bạn sở hữu tài khoản Zoom miễn phí, bạn chỉ được phép sử dụng Zoom. Tuy nhiên, song song với cuộc họp đang diễn ra, bạn có thể sử dụng Thu phóng trên web (mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình) để tham gia cuộc họp khác bằng liên kết mời.
Bước 1: Dán liên kết để mời tham gia cuộc họp Thu phóng trên trình duyệt ẩn danh của web.

Bây giờ, nếu bạn nhấn “cuộc họp khởi động“theo cách thông thường, bạn sẽ cần phải kết thúc cuộc họp mà bạn đang tham dự. Tuy nhiên, vì bạn muốn tham dự 2 cuộc họp trên Zoom cùng một lúc nên bạn nhấn”sự hủy bỏ“tắt cuộc họp đang diễn ra một vài lần.
Bước 2: Sau khi nhấn hủy, tùy chọn “tham gia từ trình duyệt của bạn“xuất hiện và bạn cần nhấp vào nó để chuyển sang Phóng to trong trình duyệt web của bạn.

Bước 3: Tại giao diện Thu phóng trên web, nhấn “cho phép“Thu phóng sử dụng micrô và máy ảnh của bạn. Tiếp theo, nhập tên bạn muốn hiển thị trong cuộc họp và nhấn”sự tham gia“

Bước 4: Màn hình hiển thị cuộc họp đang diễn ra với các tính năng cơ bản của phiên bản Zoom dành cho máy tính để bàn.

Ghi chú: Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để tham gia nhiều cuộc họp trên máy tính để bàn từ các tab ẩn danh trên trình duyệt trên máy tính của bạn.

2.2. Tham gia nhiều cuộc họp Zoom bằng nhiều tài khoản trên các thiết bị khác nhau
Tuy không tiện lợi bằng phương pháp trên nhưng phương pháp này cũng rất tốt để bạn có thể tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập nhiều tài khoản Zoom miễn phí trên nhiều tài khoản và thiết bị khác nhau và tham gia phòng họp bằng ID, mật khẩu hoặc liên kết mời hiện có.
Ghi chú:
– Do bạn tham gia nhiều cuộc họp khác nhau trên Zoom từ máy tính nên bạn sẽ gặp vấn đề về tiếng ồn trong cuộc họp. Để tránh điều này, bạn có thể giảm khối lượng của các cuộc họp ít quan trọng hơn và ưu tiên khối lượng cho các cuộc họp quan trọng hơn bằng cách đặt âm lượng trên máy tính của bạn cho mỗi cuộc họp.
– Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng tham gia nhiều cuộc họp Zoom cùng lúc từ máy tính và không thể thực hiện trên điện thoại di động.
Trên đây là chi tiết cách tham dự 2 cuộc họp trên Zoom, cách tham gia nhiều cuộc họp trên Zoom cùng lúc cho người dùng đang sở hữu tài khoản Zoom miễn phí và trả phí. Tham khảo các thủ thuật trong bài viết này để nâng cao trải nghiệm Zoom của bạn!
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tham-join-2-cuoc-hop-tren-zoom-65249n.aspx Trong quá trình sử dụng Zoom, sẽ có lúc bạn cần sử dụng đến tính năng cho phép nhiều người tham dự chia sẻ màn hình để dễ dàng theo dõi tài liệu và kết quả của từng người. Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ để biết thêm thông tin cách xem nhiều màn hình trên Zoom của chúng tôi.

Back to top button