Cách tạo tài khoản sàn Binance

Tổng hợp cách đăng ký giao dịch mua coin rút tiền trên sàn Binance. Hỗ trợ đăng ký trên điện thoại. Xác minh danh tính bằng hình ảnh.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với đội ngũ đến từ Thượng Hải, CEO Binance là Changpeng Zhao. Ra mắt từ tháng 7/2017 và hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 100 tỷ USD mỗi ngày. Trader nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới đều xem Binance là sự lựa chọn số 1, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại. Binance đã nhanh trở thành sàn tiền ảo uy tín số 1 Việt Nam.

Sàn Binance đang phát triển với tốc độ chóng mặt và trở thành sàn giao dịch lớn nhất thể giới trong thời gian ngắn. Các đồng điện tử được đưa lên sàn Binance sẽ có độ uy tín rất cao. Dưới đây là những nét nổi bật vượt trội của Binance:

 • Phí giao dịch sàn Binance: chỉ bằng 1/5 so với sàn khác. Cụ thể là 0.05% khi sử dụng đồng coin Binance để trả phí (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex).
 • Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 • Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.
 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.
 • Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn, đặc biệt có cả tiếng Việt.
 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS và các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),
 • Đăng ký ví Binance: Việc này khi bạn tạo tài khoản thì sẽ có sẵn ví ngay lập tức chỉ việc dùng. Giúp bạn mua coin trên Binance dễ dàng.

Hiện tại thời điểm mình viết bài này đồng Binance (BNB) đang có mức giá dao động khoảng300$, so với 1 năm trước đây chỉ khoảng10-15$. Vậy là sau 1 năm vừa quaBNB đã x20 x30lần, chứng tỏ được tiềm năng và tương lai của sàn Binance.

Mục lục nội dung

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Mã giới thiệu rất quan trọng để được tặng hoa hồng phí giao dịch, mình sẽ giải thích thêm ở bước tiếp theo. Trước tiên bạn click vào nút bên dưới để đi đến trang đăng ký tài khoản Binance:

Khung thông tin tạo tài khoản hiện ra, bạn làm theo như sau:

 • Email:bạn điền email của bạn
 • Mật khẩu: bao gồm kí tự thường, kí tự viết hoa, số và kí tự đặc biệt (Ví dụ: BlogCoinVietNam@2021)
 • Tick vào ôTôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ của Binance rồi click vào nútTạo tài khoản
 • ID giới thiệu:Có sẵn WQLW2X8N nếu bạn sử dụng link bên trên hoặc bạn copy điền vào ô để được tặng 5% phí giao dịch mỗi khi khớp lệnh. Đây là mã giới thiệu của mình tạo tặng các bạn, rất quan trọng nếu bạn giao dịch nhiều sẽ được tăng kha khá khoản tiền nên không được để trống ô này nhé.

Bước 2: Xác minh địa chỉ email

Binance sẽ gửi cho bạn một email có mã gồm 6 số như trong ảnh

Bạn kiểm tra và điền vào ô bên dưới:

Sau đấy sẽ là thông báo đăng ký thành công. Bạn nhấn vào chữ Bỏ qua đến bảng điều khiểngóc trên bên phải màn hình.

Giao diện chính hiện ra, Binance sẽ hiện 1 popup thông báo sử dụng mã 2FA, bạn cứ nhấn bỏ qua mình sẽ hướng dẫn chi tiết phần này ở phần tiếp theo.

4. Cách bảo mật 2FA cho tài khoản Binance

4.1 Xác minh số điện thoại

Bạn cần xác minh số điện thoại đề phòng mất tài khoản và Binance sẽ gửi mã về điện thoại mỗi khi bạn đăng nhập. Hacker không có điện thoại của bạn cũng sẽ không làm được gì.

Bạn nhập số điện thoại của mình và click nútGửi tin nhắn SMS.Đợi khoảng 30s Binance sẽ gửi mã 6 số về cho bạn

Sau khi nhập mã xong, bạn nhấnGửilà hoàn thành việc đăng ký số điện thoại, đơn giản phải không nào ^_^

Google Verification Code là gì?

Google Authentication là 1 ứng dụng bảo mật 2 lớp do Google phát triển và được sử dụng phổ biến trên nên tảng di động. Ứng dụng này sẽ tạo ra chuỗi gồm 6 số, mỗi khi đăng nhập Binance sẽ yêu cầu chúng ta mã này giúp bảo mật tốt hơn. Cái này dùng nhanh hơn và tiện hơn nên để thay thế SMS Authentication.

Trong giao diện chính của Menu bảo mật, mụcXác nhận Googlebạn nhấn vàoBật.

Bước 1Binance yêu cầu bạn tải Google Authentication trênGoogle PlayhoặcApp Store.

Bước 2hiện ra, Binance yêu cầu bạnquét mã QR bằng ứng dụngGoogle Authentication

Bạn mởGoogle Authenticatortrên điện thoại ra, bấm vào dấu+để thêm mã mới.Chọn biểu tượngQuét mã vạchđể quét mã QR của Binance.

Đưa điện thoại lênquét mã QR-code trên Binance.com.Sau khi quét thì giao diện ứng dụngGoogleAuthenticatorsẽ xuất hiện mã số gồm 6 số, số này sẽ liên tục thay đổi cứ mỗi 30 giây. Và sau này khi đăng nhập Binance, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số này.

Xem thêm:  Cách đơn giản trồng và chăm sóc hoa hồng tại nhà

Sau khi quét thành công bạn nhấn Tiếp theo để sangBước 3

Bước 3Binance yêu cầu bạn lưu lạiBackup Keyvà lưu trữ ở 1 nơi an toàn. Ví dụ như sau này bạn mất điện thoại thì có thể mở Google Authencation nhập Backup Key để lại lại mã. Nếu bạn mất Backup Key vẫn có thể liên hệ Binance để lấy lại tuy nhiên phức tạp hơn.

Cuối cùng ởBước 4bạn điền mật khẩu đăng nhập và mã xác thực Google gồm 6 số ở trên ứng dụng Google Authencation vừa cài ở điện thoại của bạn để hoàn tất xác minh bằng Google.

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản trên Binance khá đơn giản.Ngoài ra Binance cho phéprút tối đa 2 Bitcoinmỗi ngày, nếu bạn muốn nâng cấp lên rút tối đa100 Bitcoinmỗi ngày thì phảixác thực danh tính lên Level 2bằng chứng minh thư và hộ chiếu, bước này mới chơi thì mình nghĩ chưa cần thiết lắm, và hiện giờ mình cũng chưa xác thực danh tính làm gì cả, vẫn giao dịch phà phà

5. Xác minh danh tính (KYC) trên sàn Binance

Phần này mình hướng dẫn thêm vì thực chất không cần xác minh bạn vẫn có thể giao dịch bình thường được. Tuy nhiên nếu KYC được thì vẫn an toàn hơn nếu xảy ra sự cố gì đó và cũng có thể rút khỏi sàn hơn 2 Bitcoin và tối đa là 100 Bitcoin 1 ngày.

Để xác minh danh tính thì bạn chỉ cần chuẩn bị:

 1. Một trong 3 loại giấy tờ sau: Căn cước công dân, hoặc Bằng lái xe, hoặc Passport.
 2. Máy tính phải có camera hoặc điện thoại phải cài App Binance từ Apple Store hoặc CH Play và đăng nhập tài khoản của bạn để hệ thống lấy ảnh tự sướng trực tiếp.

Tại giao diện trang chủ phía trên góc phải màn hình, đưa chuột vào biểu tượng hình người rồi chọn Xác minh.

Nhấn chọn nút Xác thực như hình dưới

Popup hiện lên, chọn quốc gia Việt Nam rồi nhấn Bắt đầu

Nhập các thông tin cá nhân chính xác của bạn.

Địa chỉ cư trú bạn ghi giống hết trên giấy tờ.

Mã bưu điện nếu bạn chưa biết có thể search google mã của tỉnh mình ở nhé.

Điền xong bạn nhấn Tiếp tụchệ thống sẽ thông báo bạn hoàn tất xác minh cơ bản

Tiếp theo đến phần Xác minh nâng cao hiện ra. Bạn chọn loại giấy tờ gửi cho Binance, rồi nhận tiếp tục

Tải lên ảnh mặt trước và sau giấy tờ của bạn, ở đây mình chọn Căn cước công dân.

Tiếp theo bạn tải lên ảnh chân dung tự sướng của mình.

Cuối cùng ở bước Xác minh Nâng cao, hệ thống yêu cầu bạn chụp ảnh tự sướng trực tiếp từ Camera máy tính, lưu ý là ảnh full không che nhé.

Nếu máy tính bạn không có Camera thì dùng ứng dụng Binance để quét mã QR (biểu tượng phía trên góc phải như hình dưới), ứng dụng sẽ hiện ra phần chụp ảnh tự sướng để xác minh cũng được.

Xem thêm:  Giải bài tập trắc nghiệm trang 134, 135 sách bài tập (sbt) giải tích 12

Sau đó nhấn vào Tôi đã hoàn tất trên điện thoại của mình là thành công.

Hệ thống hiện tích xanh Đã xác thực và thông báo bạn có thể rút cao nhất 100 BTC trong vòng 24 giờ.

6. Cách giao dịch trên sàn Binance

Nhiều bạn sẽ thắc mắc cách tạo ví trên sàn Binance như thế nào. Tuy nhiên khi bạn tạo tài khoản Binance hệ thống sẽ tự động tạo sẵn Ví rồi nhé, bạn chỉ việc sử dụng thôi.

6.1 Nạp Coin trên Binance

Để chuyển Coin hoặc USDT lên Binance:

 1. Rê chuột chọntrên thanh trên cùng bên phải, sau đó chọnVí spot (Nạp & Rút)
 2. Bên thanh menu trái, chọnNạp
 3. Chọn loại tiền ảo bạn muốn gửi vào
 4. Chọn mạng lưới chính xác, ở đây mình chọn nền tảng BTC, và ở đầu người gửi cũng phải chọn BTC
 5. Copy địa chỉ Ví loại coin bạn vừa chọn và gửi vào địa chỉ này, bạn nhớ copy cho chính xác nhé copy sai có thể dẫn đến mất tiền oan đấy.

Lưu ý:Nạp BTC vào Binance cần2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain.Nếu bạn gửi từ các sàn như Remitano sẽ mất tầm 15 30 phút.

Mình có hướng dẫn chi tiết hơn về vấn đề chuyển tiền từ Remitano sang Binance ở bài viết này:

6.2 Rút Coin trên Binance

Để Rút Coin trên Binance:

 1. Bạn chọn Rútngay dưới ô nạp bên menu trái
 2. Chọn loại coin cần rút như trong hình
 3. Mình chọn mạng lưới TRC20 phí giao dịch cho rẻ và nhanh và đầu nhận cũng phải là ví TRC20
 4. Nhập địa chỉ ví người nhận
 5. Nhập số tiền cần rút rồi nhấn gửi

Bạn có thể xem lại trạng thái và lịch sử chuyển tiền tạ mụcLịch sử Nạp và Rút

6.3 Hướng dẫn Trade Coin trên binance

Để thực hiện giao dịch và đặt lệnh mua bán coin trên Binance bạn vào phầnGiao dịch >> Đơn giảntrên thanh công cụ

Tại đây bạn có thể xem biểu đồ và đặt lệnh mua bán như các sàn khác.

Lưu ý:Bạn nên mua 1 ít BNB để trả phí giao dịch, vì khi dùng BNB phí giao dịch sẽ giảm 25% (Binance tự động thu phí = BNB khi bạn trữ BNB trong ví).

7. Tải ứng dụng Binance cho máy tính và điện thoại

Không chỉ có phiên bản Web, sàn Binance có hỗ trợ đầy đủ trên điện thoại iOS, Android và các hệ điều hành Windows, Mac Os, Linux.

Với việc sở hữu trải nghiệm UI/UX rất tốt, Binance App tạo điều kiện cho người chơi có thể giao dịch và theo dõi mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký tài khoản binance trên điện thoại tương tự so với trên web nhé.

Bạn có thể tìm và tải về tất cả các phiên bản tại đây:https://www.binance.com/vi/download

Bạnnên trải nghiệm và dùng thử Binance vì nó rất tuyệt với, ngoài ranếu bạn chưa biết mua Bitcoin bằng VNĐ để chuyển lên sàn Binance và giao dịch như thế nào, bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano và mua bán coin bằng VNĐ tại đây:

Video liên quan

Back to top button