Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu trên máy tính

Zoom là một trong những phần mềm hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều nhất cho các cuộc họp trực tuyến và học tập trực tuyến, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp một số sự cố không mong muốn, chẳng hạn như lỗi Zoom. Báo sai mật khẩu, vậy bạn phải làm gì khi nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được Zoom?

Trong thời gian vừa qua ABC Land đã chia sẻ đến các bạn rất nhiều bài viết về cách sửa lỗi Zoom, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về cách khắc phục một sự cố khác mà bạn cũng có thể gặp phải. khi sử dụng Zoom, nghĩa là Lỗi thu phóng cho biết mật khẩu sai “Mật khẩu của bạn không chính xác. Vui lòng thử lại”.

Cách sửa kích thước sai khi phóng to

Sửa lỗi báo sai mật khẩu trên Zoom

Mục lục bài viết:
I. Nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu.
II. Cách sửa lỗi Zoom nói sai mật khẩu.
1. Khởi động lại máy tính.
2. Khôi phục mật khẩu thu phóng.
3. Cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất.
4. Cài đặt lại Zoom.
5. Tham gia và tổ chức các cuộc họp thu phóng trên web.

I – Nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Zoom, phần mềm sẽ hiển thị thông báo “Mật khẩu của bạn không chính xác. Vui lòng thử lại “, điều này có thể là do bạn đã nhập sai địa chỉ email hoặc mật khẩu hoặc có khả năng hệ thống Zoom đang gặp sự cố mặc dù bạn đã nhập đúng thông tin đăng nhập. Để giải quyết vấn đề này, hãy áp dụng một số biện pháp khắc phục được chia sẻ bên dưới.

II – Cách sửa lỗi Zoom nói sai mật khẩu

1. Khởi động lại máy tính

Điều đầu tiên bạn cần làm là khởi động lại máy tính của mình. Có khả năng xung đột phần mềm là nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu, việc khởi động lại máy có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần đóng tất cả các chương trình đang chạy, sau đó nhấp vào. cái nút Bắt đầuLựa chọn Quyền lực Khởi động lại. Chờ thiết bị khởi động lại rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Zoom để xem sự cố đã được giải quyết hay chưa.

Làm cách nào để thay đổi kiểu thu phóng?

2. Khôi phục mật khẩu thu phóng

Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn hoàn toàn có thể khôi phục mật khẩu Zoom chỉ với vài thao tác đơn giản. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rõ email được sử dụng để đăng ký tài khoản Zoom và mật khẩu email để mở các thư mà Zoom gửi. Các bước khôi phục mật khẩu Zoom khi quên đã được ABC Land hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây:

3. Cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất

Có thể bản thân phần mềm Zoom đang gặp lỗi, nếu lâu ngày chưa cập nhật phần mềm thì bạn nên tiến hành ngay vì mỗi bản cập nhật Zoom có ​​thể kèm theo các bản sửa lỗi, giúp bạn xử lý một số vấn đề. môn học. bao gồm cả lỗi Zoom báo sai mật khẩu.

Để kiểm tra các bản cập nhật Thu phóng, hãy mở Thu phóng và nhấp vào Tập tin của bạn nằm ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn Kiểm tra cập nhật.

cách sửa sai nắp khi phóng to

4. Cài đặt lại Zoom

Nếu đã cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất nhưng lỗi Zoom báo sai mật khẩu vẫn còn thì bạn nên xem xét gỡ cài đặt Zoom và tải lại phần mềm. Để gỡ cài đặt Zoom, hãy làm như sau:

Bước 1: Nhập từ khóa Phóng Vào tìm kiếm của Windows và nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm, chọn Gỡ cài đặt từ menu ngữ cảnh hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng mũi tên để mở rộng menu trên bảng bên phải và chọn Gỡ cài đặt.

Làm thế nào để thay đổi 3.  phong cách thu phóng

Bước 2: các cửa sổ Chương trình và những tính năng sẽ được mở ra. Đây, bạn chọn Phóng từ danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính và nhấp vào. cái nút Gỡ cài đặt như ảnh chụp màn hình bên dưới hoặc nhấp chuột phải Phóng và lựa chọn Gỡ cài đặt.

Cách thay đổi kích thước thu phóng thành 4

Bước 3: Quá trình gỡ cài đặt sẽ hoàn tất sau vài giây. Tiếp theo, bạn tải phiên bản Zoom mới nhất từ ​​link tải được cung cấp trong bài viết và cài đặt lại phần mềm.

Link tải Zoom mới nhất:
– Khối hàng Thu phóng cho Android
– Khối hàng Thu phóng cho iPhone
– Khối hàng Thu phóng PC

5. Tham gia và tổ chức cuộc họp Zoom trên web

Bạn có thể tham gia cuộc họp Zoom qua trình duyệt web mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống. Mặc dù bị hạn chế về tính năng nhưng với cách này bạn vẫn có thể truy cập các tính năng quan trọng của Zoom như tham gia hoặc tổ chức cuộc họp / lớp học, chia sẻ màn hình hoặc ghi âm… Để sử dụng Zoom trên trình duyệt web, hãy làm theo hướng dẫn trong phần 2.1. của bài viết dưới đây.

Như vậy là ABC Land đã chia sẻ đến các bạn cách khắc phục lỗi Zoom báo sai mật khẩu khi đăng nhập, hy vọng với những cách sửa lỗi này các bạn có thể đăng nhập thành công tài khoản Zoom của mình và tiến hành họp / lớp. như đã hẹn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-zoom-bao-sai-mat-khau-64937n.aspx

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu trên máy tính❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu trên máy tính” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu trên máy tính [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu trên máy tính” bạn nhé.

Xem thêm:  FC là gì? Ý nghĩa của từ FC trong các lĩnh vực

Bài viết “Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu trên máy tính” được đăng bởi vào ngày 2022-05-05 02:48:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu trên máy tính
#Cách #sửa #lỗi #Zoom #báo #sai #mật #khẩu #trên #máy #tính

Zoom là một trong những phần mềm hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều nhất cho các cuộc họp trực tuyến và học tập trực tuyến, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp một số sự cố không mong muốn, chẳng hạn như lỗi Zoom. Đã báo sai mật khẩu, vậy bạn sẽ làm gì khi nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được Zoom?
Trong thời gian vừa qua ABC Land đã chia sẻ đến các bạn khá nhiều bài viết về cách sửa lỗi Zoom, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về cách khắc phục một sự cố khác mà bạn cũng có thể gặp phải. khi sử dụng Zoom, nghĩa là Lỗi thu phóng thông báo mật khẩu sai “Mật khẩu của bạn không chính xác. Vui lòng thử lại”.

Sửa lỗi báo sai mật khẩu trên Zoom
Mục lục bài viết:I. Nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu.II. Cách sửa lỗi Zoom nói sai mật khẩu. 1. Khởi động lại máy tính. 2. Khôi phục mật khẩu thu phóng. 3. Cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất. 4. Cài đặt lại Zoom. 5. Tham gia và tổ chức các cuộc họp thu phóng trên web.
I – Nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu
Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Zoom, phần mềm sẽ hiển thị thông báo “Mật khẩu của bạn không chính xác. Vui lòng thử lại”, điều này có thể do bạn nhập sai địa chỉ email hoặc mật khẩu hoặc có khả năng hệ thống Zoom đang gặp sự cố mặc dù bạn đã điền đúng thông tin đăng nhập. Để giải quyết vấn đề này, hãy áp dụng một số cách khắc phục được chia sẻ dưới đây.

II – Cách sửa lỗi Zoom nói sai mật khẩu
1. Khởi động lại máy tính
Điều đầu tiên bạn cần làm là khởi động lại máy tính của mình. Có khả năng xung đột phần mềm là nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu, khởi động lại máy có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần đóng tất cả các chương trình đang chạy, sau đó nhấp vào. khuy ao Bắt đầulựa chọn Sức mạnh và Khởi động lại. Chờ máy khởi động lại rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Zoom để xem sự cố đã được giải quyết hay chưa.

2. Khôi phục mật khẩu thu phóng
Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn hoàn toàn có thể khôi phục mật khẩu Zoom chỉ với vài thao tác đơn giản. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rõ email được sử dụng để đăng ký tài khoản Zoom và mật khẩu email để mở thư mà Zoom gửi. Các bước khôi phục mật khẩu Zoom khi quên đã được ABC Land hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây:
3. Cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất
Có thể bản thân phần mềm Zoom đang gặp lỗi, nếu đã lâu bạn chưa cập nhật phần mềm thì bạn nên tiến hành ngay vì mỗi bản cập nhật Zoom có ​​thể kèm theo các bản sửa lỗi, giúp bạn xử lý một số vấn đề. bao gồm cả lỗi Zoom báo sai mật khẩu.
Để kiểm tra các bản cập nhật Zoom, hãy mở Zoom và nhấp vào Hồ sơ của bạn nằm ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn Kiểm tra cập nhật.

4. Cài đặt lại Zoom
Nếu Zoom đã được cập nhật phiên bản mới nhất nhưng lỗi Zoom báo sai mật khẩu vẫn còn thì bạn nên xem xét gỡ cài đặt Zoom và tải lại phần mềm. Để gỡ cài đặt Zoom, hãy làm như sau:
Bước 1: Nhập từ khóa Thu phóng Vào tìm kiếm của Windows và nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm, chọn Gỡ cài đặt từ menu ngữ cảnh hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng mũi tên để mở rộng menu trên bảng điều khiển bên phải và chọn Gỡ cài đặt.

Bước 2: các cửa sổ Chương trình và các tính năng sẽ được mở ra. Đây, bạn chọn Thu phóng từ danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính và nhấp vào. khuy ao Gỡ cài đặt như ảnh chụp màn hình bên dưới hoặc nhấp chuột phải Thu phóng và lựa chọn Gỡ cài đặt.

Bước 3: Quá trình gỡ cài đặt sẽ hoàn tất sau vài giây. Tiếp theo, bạn tải phiên bản Zoom mới nhất từ ​​link tải được cung cấp trong bài viết và cài đặt lại phần mềm.
Link tải Zoom mới nhất:– Trọng tải Thu phóng cho Android– Trọng tải Thu phóng cho iPhone– Trọng tải Thu phóng PC
5. Tham gia và tổ chức cuộc họp Zoom trên web
Bạn có thể tham gia cuộc họp Zoom qua trình duyệt web mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống. Mặc dù bị hạn chế về tính năng nhưng bằng cách này, bạn vẫn có thể truy cập các tính năng quan trọng của Zoom như tham gia hoặc tổ chức các cuộc họp / lớp học, chia sẻ màn hình hoặc ghi âm … Để sử dụng Zoom trên trình duyệt web, hãy làm theo hướng dẫn trong phần 2.1. của bài viết dưới đây.
Như vậy là ABC Land đã chia sẻ đến bạn cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu khi đăng nhập, hi vọng với những cách khắc phục này, bạn có thể đăng nhập thành công vào tài khoản Zoom của mình và tiến hành họp / lớp như đã hẹn.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-zoom-bao-sai-mat-khau-64937n.aspx

Xem thêm:  Tổng hợp giftcode và cách nhập code Animiya AFK Epic Battles

#Cách #sửa #lỗi #Zoom #báo #sai #mật #khẩu #trên #máy #tính

Zoom là một trong những phần mềm hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều nhất cho các cuộc họp trực tuyến và học tập trực tuyến, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp một số sự cố không mong muốn, chẳng hạn như lỗi Zoom. Đã báo sai mật khẩu, vậy bạn sẽ làm gì khi nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được Zoom?
Trong thời gian vừa qua ABC Land đã chia sẻ đến các bạn khá nhiều bài viết về cách sửa lỗi Zoom, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về cách khắc phục một sự cố khác mà bạn cũng có thể gặp phải. khi sử dụng Zoom, nghĩa là Lỗi thu phóng thông báo mật khẩu sai “Mật khẩu của bạn không chính xác. Vui lòng thử lại”.

Sửa lỗi báo sai mật khẩu trên Zoom
Mục lục bài viết:I. Nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu.II. Cách sửa lỗi Zoom nói sai mật khẩu. 1. Khởi động lại máy tính. 2. Khôi phục mật khẩu thu phóng. 3. Cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất. 4. Cài đặt lại Zoom. 5. Tham gia và tổ chức các cuộc họp thu phóng trên web.
I – Nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu
Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Zoom, phần mềm sẽ hiển thị thông báo “Mật khẩu của bạn không chính xác. Vui lòng thử lại”, điều này có thể do bạn nhập sai địa chỉ email hoặc mật khẩu hoặc có khả năng hệ thống Zoom đang gặp sự cố mặc dù bạn đã điền đúng thông tin đăng nhập. Để giải quyết vấn đề này, hãy áp dụng một số cách khắc phục được chia sẻ dưới đây.

II – Cách sửa lỗi Zoom nói sai mật khẩu
1. Khởi động lại máy tính
Điều đầu tiên bạn cần làm là khởi động lại máy tính của mình. Có khả năng xung đột phần mềm là nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu, khởi động lại máy có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần đóng tất cả các chương trình đang chạy, sau đó nhấp vào. khuy ao Bắt đầulựa chọn Sức mạnh và Khởi động lại. Chờ máy khởi động lại rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Zoom để xem sự cố đã được giải quyết hay chưa.

2. Khôi phục mật khẩu thu phóng
Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn hoàn toàn có thể khôi phục mật khẩu Zoom chỉ với vài thao tác đơn giản. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rõ email được sử dụng để đăng ký tài khoản Zoom và mật khẩu email để mở thư mà Zoom gửi. Các bước khôi phục mật khẩu Zoom khi quên đã được ABC Land hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây:
3. Cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất
Có thể bản thân phần mềm Zoom đang gặp lỗi, nếu đã lâu bạn chưa cập nhật phần mềm thì bạn nên tiến hành ngay vì mỗi bản cập nhật Zoom có ​​thể kèm theo các bản sửa lỗi, giúp bạn xử lý một số vấn đề. bao gồm cả lỗi Zoom báo sai mật khẩu.
Để kiểm tra các bản cập nhật Zoom, hãy mở Zoom và nhấp vào Hồ sơ của bạn nằm ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn Kiểm tra cập nhật.

4. Cài đặt lại Zoom
Nếu Zoom đã được cập nhật phiên bản mới nhất nhưng lỗi Zoom báo sai mật khẩu vẫn còn thì bạn nên xem xét gỡ cài đặt Zoom và tải lại phần mềm. Để gỡ cài đặt Zoom, hãy làm như sau:
Bước 1: Nhập từ khóa Thu phóng Vào tìm kiếm của Windows và nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm, chọn Gỡ cài đặt từ menu ngữ cảnh hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng mũi tên để mở rộng menu trên bảng điều khiển bên phải và chọn Gỡ cài đặt.

Bước 2: các cửa sổ Chương trình và các tính năng sẽ được mở ra. Đây, bạn chọn Thu phóng từ danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính và nhấp vào. khuy ao Gỡ cài đặt như ảnh chụp màn hình bên dưới hoặc nhấp chuột phải Thu phóng và lựa chọn Gỡ cài đặt.

Bước 3: Quá trình gỡ cài đặt sẽ hoàn tất sau vài giây. Tiếp theo, bạn tải phiên bản Zoom mới nhất từ ​​link tải được cung cấp trong bài viết và cài đặt lại phần mềm.
Link tải Zoom mới nhất:– Trọng tải Thu phóng cho Android– Trọng tải Thu phóng cho iPhone– Trọng tải Thu phóng PC
5. Tham gia và tổ chức cuộc họp Zoom trên web
Bạn có thể tham gia cuộc họp Zoom qua trình duyệt web mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống. Mặc dù bị hạn chế về tính năng nhưng bằng cách này, bạn vẫn có thể truy cập các tính năng quan trọng của Zoom như tham gia hoặc tổ chức các cuộc họp / lớp học, chia sẻ màn hình hoặc ghi âm … Để sử dụng Zoom trên trình duyệt web, hãy làm theo hướng dẫn trong phần 2.1. của bài viết dưới đây.
Như vậy là ABC Land đã chia sẻ đến bạn cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu khi đăng nhập, hi vọng với những cách khắc phục này, bạn có thể đăng nhập thành công vào tài khoản Zoom của mình và tiến hành họp / lớp như đã hẹn.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-zoom-bao-sai-mat-khau-64937n.aspx

Xem thêm:  Hướng dẫn xoay ngang 1 trang trong Word bạn cần biết

#Cách #sửa #lỗi #Zoom #báo #sai #mật #khẩu #trên #máy #tính

Zoom là một trong những phần mềm hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều nhất cho các cuộc họp trực tuyến và học tập trực tuyến, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp một số sự cố không mong muốn, chẳng hạn như lỗi Zoom. Đã báo sai mật khẩu, vậy bạn sẽ làm gì khi nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được Zoom?
Trong thời gian vừa qua ABC Land đã chia sẻ đến các bạn khá nhiều bài viết về cách sửa lỗi Zoom, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về cách khắc phục một sự cố khác mà bạn cũng có thể gặp phải. khi sử dụng Zoom, nghĩa là Lỗi thu phóng thông báo mật khẩu sai “Mật khẩu của bạn không chính xác. Vui lòng thử lại”.

Sửa lỗi báo sai mật khẩu trên Zoom
Mục lục bài viết:I. Nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu.II. Cách sửa lỗi Zoom nói sai mật khẩu. 1. Khởi động lại máy tính. 2. Khôi phục mật khẩu thu phóng. 3. Cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất. 4. Cài đặt lại Zoom. 5. Tham gia và tổ chức các cuộc họp thu phóng trên web.
I – Nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu
Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Zoom, phần mềm sẽ hiển thị thông báo “Mật khẩu của bạn không chính xác. Vui lòng thử lại”, điều này có thể do bạn nhập sai địa chỉ email hoặc mật khẩu hoặc có khả năng hệ thống Zoom đang gặp sự cố mặc dù bạn đã điền đúng thông tin đăng nhập. Để giải quyết vấn đề này, hãy áp dụng một số cách khắc phục được chia sẻ dưới đây.

II – Cách sửa lỗi Zoom nói sai mật khẩu
1. Khởi động lại máy tính
Điều đầu tiên bạn cần làm là khởi động lại máy tính của mình. Có khả năng xung đột phần mềm là nguyên nhân gây ra lỗi Zoom báo sai mật khẩu, khởi động lại máy có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần đóng tất cả các chương trình đang chạy, sau đó nhấp vào. khuy ao Bắt đầulựa chọn Sức mạnh và Khởi động lại. Chờ máy khởi động lại rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Zoom để xem sự cố đã được giải quyết hay chưa.

2. Khôi phục mật khẩu thu phóng
Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn hoàn toàn có thể khôi phục mật khẩu Zoom chỉ với vài thao tác đơn giản. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rõ email được sử dụng để đăng ký tài khoản Zoom và mật khẩu email để mở thư mà Zoom gửi. Các bước khôi phục mật khẩu Zoom khi quên đã được ABC Land hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây:
3. Cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất
Có thể bản thân phần mềm Zoom đang gặp lỗi, nếu đã lâu bạn chưa cập nhật phần mềm thì bạn nên tiến hành ngay vì mỗi bản cập nhật Zoom có ​​thể kèm theo các bản sửa lỗi, giúp bạn xử lý một số vấn đề. bao gồm cả lỗi Zoom báo sai mật khẩu.
Để kiểm tra các bản cập nhật Zoom, hãy mở Zoom và nhấp vào Hồ sơ của bạn nằm ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn Kiểm tra cập nhật.

4. Cài đặt lại Zoom
Nếu Zoom đã được cập nhật phiên bản mới nhất nhưng lỗi Zoom báo sai mật khẩu vẫn còn thì bạn nên xem xét gỡ cài đặt Zoom và tải lại phần mềm. Để gỡ cài đặt Zoom, hãy làm như sau:
Bước 1: Nhập từ khóa Thu phóng Vào tìm kiếm của Windows và nhấp chuột phải vào kết quả tìm kiếm, chọn Gỡ cài đặt từ menu ngữ cảnh hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng mũi tên để mở rộng menu trên bảng điều khiển bên phải và chọn Gỡ cài đặt.

Bước 2: các cửa sổ Chương trình và các tính năng sẽ được mở ra. Đây, bạn chọn Thu phóng từ danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính và nhấp vào. khuy ao Gỡ cài đặt như ảnh chụp màn hình bên dưới hoặc nhấp chuột phải Thu phóng và lựa chọn Gỡ cài đặt.

Bước 3: Quá trình gỡ cài đặt sẽ hoàn tất sau vài giây. Tiếp theo, bạn tải phiên bản Zoom mới nhất từ ​​link tải được cung cấp trong bài viết và cài đặt lại phần mềm.
Link tải Zoom mới nhất:– Trọng tải Thu phóng cho Android– Trọng tải Thu phóng cho iPhone– Trọng tải Thu phóng PC
5. Tham gia và tổ chức cuộc họp Zoom trên web
Bạn có thể tham gia cuộc họp Zoom qua trình duyệt web mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống. Mặc dù bị hạn chế về tính năng nhưng bằng cách này, bạn vẫn có thể truy cập các tính năng quan trọng của Zoom như tham gia hoặc tổ chức các cuộc họp / lớp học, chia sẻ màn hình hoặc ghi âm … Để sử dụng Zoom trên trình duyệt web, hãy làm theo hướng dẫn trong phần 2.1. của bài viết dưới đây.
Như vậy là ABC Land đã chia sẻ đến bạn cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu khi đăng nhập, hi vọng với những cách khắc phục này, bạn có thể đăng nhập thành công vào tài khoản Zoom của mình và tiến hành họp / lớp như đã hẹn.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-zoom-bao-sai-mat-khau-64937n.aspx

Back to top button