Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt

Lỗi Viber không gửi được mã xác nhận, mã kích hoạt khiến người dùng không thể truy cập và sử dụng ứng dụng. Nếu bạn đang gặp phải lỗi này mà chưa biết cách khắc phục thì có thể tham khảo bài hướng dẫn sửa lỗi Viber không gửi được mã xác nhận, mã kích hoạt tại đây.

Không giống như nhiều nền tảng nhắn tin và gọi điện video khác, bạn chỉ có thể Đăng ký tài khoản Viber bằng số điện thoại. Sau khi nhập số điện thoại cần thiết, Viber sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại đó để bạn kích hoạt tài khoản. Quá trình kích hoạt tài khoản diễn ra rất dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên vẫn có một số người dùng gặp phải rắc rối như không nhận được mã xác nhận Viber khi đã làm đúng theo hướng dẫn trên màn hình ứng dụng, trong bài viết này, ABC Land sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Viber đó một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

cách sửa lỗi viber không hiển thị người dùng đang hoạt động

Sửa lỗi Viber không gửi được mã kích hoạt

Mục lục bài viết:
1. Kiểm tra số điện thoại của bạn.
2. Kiểm tra mạng di động.
3. Bật chuyển vùng dữ liệu.
4. Chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi.
5. Khởi động lại điện thoại.
6. Hãy thử lại vào lần khác.

Cách sửa lỗi Viber không gửi được mã xác nhận, mã kích hoạt

1. Kiểm tra số điện thoại của bạn

cách sửa lỗi viber không hiển thị mật khẩu kích hoạt

Nguyên nhân phổ biến nhất khiến người dùng gặp lỗi Viber không nhận được mã xác nhận là nhập sai số điện thoại. Bạn cần đảm bảo những điều sau:

– Nhập số lượng đúng, đủ số lượng.
– Chọn đúng mã quốc gia từ danh sách có sẵn.
– Nhập số điện thoại không có số 0. Ví dụ với số điện thoại là 0123456789 thì bạn nhập từ số 1 trở đi.
– Không thể sử dụng số VoIP để kích hoạt / đăng ký Viber.

2. Kiểm tra mạng di động

Do mã kích hoạt Viber được gửi qua tin nhắn đến số điện thoại của bạn nên nếu bạn ở trong khu vực có sóng điện thoại yếu thì rất có thể bạn sẽ không nhận được mã kích hoạt.

3. Bật chuyển vùng dữ liệu

Trong trường hợp bạn đang ở nước ngoài, bạn sẽ cần bật chuyển vùng dữ liệu để nhận SMS (bạn có thể tắt tính năng này ngay sau khi nhận được mã).

Để bật chuyển vùng dữ liệu trên iPhone của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) và lựa chọn Di động (Cellular), sau đó bật Dữ liệu di động (Cellular Data).
Bước 2: Tiếp theo, dưới Dữ liệu di động (Cellular Data), bạn chọn Tùy chọn dữ liệu di động (Tùy chọn dữ liệu di động) và bật Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming).

Tôi không thể nhận được tin nhắn từ viber

Để bật chuyển vùng dữ liệu trên Android, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) và lựa chọn Các kết nối.
Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào Mạng di động và bật Chuyển vùng dữ liệu (Data roaming).

Cách khắc phục lỗi không có mã viber để kích hoạt

Ghi chú: Các bước để bật / tắt chuyển vùng dữ liệu có thể khác nhau trên các kiểu điện thoại Android khác nhau. Trong ví dụ này, Dữ liệu lớn sử dụng Samsung Galaxy S10.

4. Chọn nhận mã kích hoạt Viber bằng cuộc gọi

Nếu đã thực hiện các biện pháp trên mà vẫn không thấy Viber gửi mã xác nhận qua tin nhắn thì bạn có thể chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi.

cách sửa lỗi viber không hiển thị mật khẩu kích hoạt

Sau 1 phút mà bạn chưa nhập mã xác nhận, Viber sẽ cung cấp tùy chọn gửi lại tin nhắn và kích hoạt cuộc gọi, bấm để nhận mã kích hoạt qua cuộc gọi.

5. Khởi động lại điện thoại

Đặt lại điện thoại là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất. Với cách này, các ứng dụng sẽ được khởi động lại từ đầu sau đó truy cập lại vào ứng dụng Viber và gửi lại mã.

6. Hãy thử lại vào lần khác

– Đối với nhà mạng: Do vào thời gian cao điểm truy cập rất đông người dùng nên hệ thống quá tải khiến bạn không nhận được tin nhắn.

– Đối với ứng dụng Viber: Do máy chủ của viber được đặt ở nước ngoài nên việc gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn có thể gặp sự cố.

Vì vậy bạn có thể thử lại vào lúc khác để khắc phục lỗi không kích hoạt được Viber

Bên cạnh đó, lỗi Viber không nhận được tin nhắn cũng là một trong những vấn đề lớn đối với người dùng. Tuy nhiên, nó cũng là một trong số ít trường hợp xảy ra. Vì vậy nếu bạn đang gặp phải lỗi Viber này thì có thể tham khảo cách khắc phục trong bài viết tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-gui-ma-xac-nhan-ma-kich-hoat-63329n.aspx
Trên đây là một số điều mà bạn cần biết để có thể kích hoạt Viber bằng số điện thoại thành công. Nếu bạn vẫn không nhận được mã xác nhận từ Viber, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của dịch vụ để được trợ giúp.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt” bạn nhé.

Xem thêm:  3 Cách quay slow Motion, làm chậm video trên TikTok

Bài viết “Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt” được đăng bởi vào ngày 2022-05-12 07:44:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt
#Cách #sửa #lỗi #Viber #không #gửi #mã #xác #nhận #mã #kích #hoạt

Lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt về khiến người dùng không thể truy cập và sử dụng được ứng dụng. Nếu đang gặp lỗi này và chưa biết cách khắc phục bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt tại đây.
Không giống như nhiều nền tảng nhắn tin, gọi video khác, bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản Viber bằng số điện thoại. Sau khi nhập số điện thoại theo yêu cầu, Viber sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại đó để bạn kích hoạt tài khoản. Quá trình kích hoạt tài khoản rất dễ dàng và nhanh chóng, nhưng vẫn có một số người dùng gặp phải rắc rối như họ không nhận được mã xác nhận Viber khi đã thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn trên màn hình ứng dụng, trong bài viết này, ABC Land sẽ giúp các bạn khắc phục sự cố lỗi Viber đó một cách đơn giản và hiểu quả nhất.

Khắc phục lỗi Viber không gửi mã kích hoạt
Mục Lục bài viết:1. Kiểm tra số điện thoại của bạn.2. Kiểm tra mạng di động.3. Bật chuyển vùng dữ liệu.4. Chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi.5. Khởi động lại điện thoại.6. Thử lại thời điểm khác.
Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt
1. Kiểm tra số điện thoại của bạn

Nguyên nhân phổ biến nhất khiến người dùng gặp lỗi Viber không nhận được mã xác nhận là nhập sai số điện thoại. Bạn cần đảm bảo những điều sau:
– Nhập đúng số, đủ số.– Chọn đúng mã quốc gia từ danh sách có sẵn.– Nhập số điện thoại không có số 0. Ví dụ, với số điện thoại là 0123456789, bạn nhập từ số 1 trở đi.– Không thể dùng số VoIP để kích hoạt/đăng ký Viber.
2. Kiểm tra mạng di động
Vì mã kích hoạt Viber được gửi qua tin nhắn đến số điện thoại của bạn, nên nếu ở trong vùng sóng điện thoại yếu, rất có thể bạn sẽ không nhận được mã kích hoạt.
3. Bật chuyển vùng dữ liệu
Trong trường hợp ở nước ngoài, bạn sẽ cần bật chuyển vùng dữ liệu để nhận SMS (bạn có thể tắt tính năng này ngay sau khi nhận được mã).
Để bật chuyển vùng dữ liệu trên iPhone, bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Mở Settings (Cài đặt) và chọn Cellular (Di động), sau đó bật Cellular Data (Dữ liệu di động).Bước 2: Tiếp theo, bên dưới mục Cellular Data (Dữ liệu di động), bạn chọn Cellular Data Options (Tùy chọn dữ liệu di động) và bật Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu).

Để bật chuyển vùng dữ liệu trên Android, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Mở Settings (Cài đặt) vàchọn Connections (Kết nối).Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn Mobile networks (Mạng di động) và bật Data roaming (Chuyển vùng dữ liệu).

Lưu ý: Các bước bật/tắt chuyển vùng dữ liệu có thể khác nhau trên các mẫu điện thoại Android khác nhau. Trong ví dụ này, ABC Land sử dụng Samsung Galaxy S10.
4. Chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi
Nếu đã thực hiện các biện pháp trên nhưng bạn vẫn không thấy Viber gửi mã xác nhận qua tin nhắn, bạn có thể chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi.

Sau 1 phút mà bạn chưa nhập mã xác nhận, Viber sẽ cung cấp tùy chọn gửi lại tin nhắn và kích hoạt cuộc gọi, bạn hãy nhấp chọn nhận mã kích hoạt qua cuộc gọi.
5. Khởi động lại điện thoại
Reset lại điện thoại là cách được nhiều người sử dụng nhất. Với cách này, các ứng dụng sẽ được khởi động lại từ đầu sau đó truy cập lại ứng dụng Viber và gửi lại mã.
6. Thử lại thời điểm khác
– Đối với nhà mạng: Do thời điểm truy cập là giờ cao điểm có rất nhiều người dùng dẫn đến hệ thống quá tải do đó bạn không thể nhận được tin nhắn.
– Đối với ứng dụng Viber: Vì máy chủ viber đặt ở nước ngoài nên việc gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn có thể gặp trục trặc.
Do đó bạn có thể thử lại vào thời điểm khác để khấc phục lỗi không kích hoạt được Viber
Bên cạnh đó lỗi Viber không nhận được tin nhắn cũng là một trong những vấn đề lớn đối với người sử dụng. Tuy nhiên đấy cũng là một trong số ít trường hợp xảy ra. Vậy nếu đang gặp lỗi Viber này bạn có thể tham khảo cách khắc phục trong bài xem thêm tại đây.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-gui-ma-xac-nhan-ma-kich-hoat-63329n.aspx Trên đây là một số điều mà bạn cần biết để kích hoạt Viber thành công với số điện thoại của mình. Nếu vẫn không nhận được mã xác nhận từ Viber, bạn hãy liên lạc với dịch vụ chăm sóc khách hàng của dịch vụ để nhận trợ giúp.

Xem thêm:  Mức đóng bảo hiểm xã hội, BHXH tự nguyện năm 2022 mới nhất

#Cách #sửa #lỗi #Viber #không #gửi #mã #xác #nhận #mã #kích #hoạt

Lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt về khiến người dùng không thể truy cập và sử dụng được ứng dụng. Nếu đang gặp lỗi này và chưa biết cách khắc phục bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt tại đây.
Không giống như nhiều nền tảng nhắn tin, gọi video khác, bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản Viber bằng số điện thoại. Sau khi nhập số điện thoại theo yêu cầu, Viber sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại đó để bạn kích hoạt tài khoản. Quá trình kích hoạt tài khoản rất dễ dàng và nhanh chóng, nhưng vẫn có một số người dùng gặp phải rắc rối như họ không nhận được mã xác nhận Viber khi đã thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn trên màn hình ứng dụng, trong bài viết này, ABC Land sẽ giúp các bạn khắc phục sự cố lỗi Viber đó một cách đơn giản và hiểu quả nhất.

Khắc phục lỗi Viber không gửi mã kích hoạt
Mục Lục bài viết:1. Kiểm tra số điện thoại của bạn.2. Kiểm tra mạng di động.3. Bật chuyển vùng dữ liệu.4. Chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi.5. Khởi động lại điện thoại.6. Thử lại thời điểm khác.
Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt
1. Kiểm tra số điện thoại của bạn

Nguyên nhân phổ biến nhất khiến người dùng gặp lỗi Viber không nhận được mã xác nhận là nhập sai số điện thoại. Bạn cần đảm bảo những điều sau:
– Nhập đúng số, đủ số.– Chọn đúng mã quốc gia từ danh sách có sẵn.– Nhập số điện thoại không có số 0. Ví dụ, với số điện thoại là 0123456789, bạn nhập từ số 1 trở đi.– Không thể dùng số VoIP để kích hoạt/đăng ký Viber.
2. Kiểm tra mạng di động
Vì mã kích hoạt Viber được gửi qua tin nhắn đến số điện thoại của bạn, nên nếu ở trong vùng sóng điện thoại yếu, rất có thể bạn sẽ không nhận được mã kích hoạt.
3. Bật chuyển vùng dữ liệu
Trong trường hợp ở nước ngoài, bạn sẽ cần bật chuyển vùng dữ liệu để nhận SMS (bạn có thể tắt tính năng này ngay sau khi nhận được mã).
Để bật chuyển vùng dữ liệu trên iPhone, bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Mở Settings (Cài đặt) và chọn Cellular (Di động), sau đó bật Cellular Data (Dữ liệu di động).Bước 2: Tiếp theo, bên dưới mục Cellular Data (Dữ liệu di động), bạn chọn Cellular Data Options (Tùy chọn dữ liệu di động) và bật Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu).

Để bật chuyển vùng dữ liệu trên Android, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Mở Settings (Cài đặt) vàchọn Connections (Kết nối).Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn Mobile networks (Mạng di động) và bật Data roaming (Chuyển vùng dữ liệu).

Lưu ý: Các bước bật/tắt chuyển vùng dữ liệu có thể khác nhau trên các mẫu điện thoại Android khác nhau. Trong ví dụ này, ABC Land sử dụng Samsung Galaxy S10.
4. Chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi
Nếu đã thực hiện các biện pháp trên nhưng bạn vẫn không thấy Viber gửi mã xác nhận qua tin nhắn, bạn có thể chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi.

Sau 1 phút mà bạn chưa nhập mã xác nhận, Viber sẽ cung cấp tùy chọn gửi lại tin nhắn và kích hoạt cuộc gọi, bạn hãy nhấp chọn nhận mã kích hoạt qua cuộc gọi.
5. Khởi động lại điện thoại
Reset lại điện thoại là cách được nhiều người sử dụng nhất. Với cách này, các ứng dụng sẽ được khởi động lại từ đầu sau đó truy cập lại ứng dụng Viber và gửi lại mã.
6. Thử lại thời điểm khác
– Đối với nhà mạng: Do thời điểm truy cập là giờ cao điểm có rất nhiều người dùng dẫn đến hệ thống quá tải do đó bạn không thể nhận được tin nhắn.
– Đối với ứng dụng Viber: Vì máy chủ viber đặt ở nước ngoài nên việc gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn có thể gặp trục trặc.
Do đó bạn có thể thử lại vào thời điểm khác để khấc phục lỗi không kích hoạt được Viber
Bên cạnh đó lỗi Viber không nhận được tin nhắn cũng là một trong những vấn đề lớn đối với người sử dụng. Tuy nhiên đấy cũng là một trong số ít trường hợp xảy ra. Vậy nếu đang gặp lỗi Viber này bạn có thể tham khảo cách khắc phục trong bài xem thêm tại đây.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-gui-ma-xac-nhan-ma-kich-hoat-63329n.aspx Trên đây là một số điều mà bạn cần biết để kích hoạt Viber thành công với số điện thoại của mình. Nếu vẫn không nhận được mã xác nhận từ Viber, bạn hãy liên lạc với dịch vụ chăm sóc khách hàng của dịch vụ để nhận trợ giúp.

Xem thêm:  Hướng dẫn chuyển Start Menu Windows 11 về Windows 10

#Cách #sửa #lỗi #Viber #không #gửi #mã #xác #nhận #mã #kích #hoạt

Lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt về khiến người dùng không thể truy cập và sử dụng được ứng dụng. Nếu đang gặp lỗi này và chưa biết cách khắc phục bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt tại đây.
Không giống như nhiều nền tảng nhắn tin, gọi video khác, bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản Viber bằng số điện thoại. Sau khi nhập số điện thoại theo yêu cầu, Viber sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại đó để bạn kích hoạt tài khoản. Quá trình kích hoạt tài khoản rất dễ dàng và nhanh chóng, nhưng vẫn có một số người dùng gặp phải rắc rối như họ không nhận được mã xác nhận Viber khi đã thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn trên màn hình ứng dụng, trong bài viết này, ABC Land sẽ giúp các bạn khắc phục sự cố lỗi Viber đó một cách đơn giản và hiểu quả nhất.

Khắc phục lỗi Viber không gửi mã kích hoạt
Mục Lục bài viết:1. Kiểm tra số điện thoại của bạn.2. Kiểm tra mạng di động.3. Bật chuyển vùng dữ liệu.4. Chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi.5. Khởi động lại điện thoại.6. Thử lại thời điểm khác.
Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt
1. Kiểm tra số điện thoại của bạn

Nguyên nhân phổ biến nhất khiến người dùng gặp lỗi Viber không nhận được mã xác nhận là nhập sai số điện thoại. Bạn cần đảm bảo những điều sau:
– Nhập đúng số, đủ số.– Chọn đúng mã quốc gia từ danh sách có sẵn.– Nhập số điện thoại không có số 0. Ví dụ, với số điện thoại là 0123456789, bạn nhập từ số 1 trở đi.– Không thể dùng số VoIP để kích hoạt/đăng ký Viber.
2. Kiểm tra mạng di động
Vì mã kích hoạt Viber được gửi qua tin nhắn đến số điện thoại của bạn, nên nếu ở trong vùng sóng điện thoại yếu, rất có thể bạn sẽ không nhận được mã kích hoạt.
3. Bật chuyển vùng dữ liệu
Trong trường hợp ở nước ngoài, bạn sẽ cần bật chuyển vùng dữ liệu để nhận SMS (bạn có thể tắt tính năng này ngay sau khi nhận được mã).
Để bật chuyển vùng dữ liệu trên iPhone, bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Mở Settings (Cài đặt) và chọn Cellular (Di động), sau đó bật Cellular Data (Dữ liệu di động).Bước 2: Tiếp theo, bên dưới mục Cellular Data (Dữ liệu di động), bạn chọn Cellular Data Options (Tùy chọn dữ liệu di động) và bật Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu).

Để bật chuyển vùng dữ liệu trên Android, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Mở Settings (Cài đặt) vàchọn Connections (Kết nối).Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn Mobile networks (Mạng di động) và bật Data roaming (Chuyển vùng dữ liệu).

Lưu ý: Các bước bật/tắt chuyển vùng dữ liệu có thể khác nhau trên các mẫu điện thoại Android khác nhau. Trong ví dụ này, ABC Land sử dụng Samsung Galaxy S10.
4. Chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi
Nếu đã thực hiện các biện pháp trên nhưng bạn vẫn không thấy Viber gửi mã xác nhận qua tin nhắn, bạn có thể chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi.

Sau 1 phút mà bạn chưa nhập mã xác nhận, Viber sẽ cung cấp tùy chọn gửi lại tin nhắn và kích hoạt cuộc gọi, bạn hãy nhấp chọn nhận mã kích hoạt qua cuộc gọi.
5. Khởi động lại điện thoại
Reset lại điện thoại là cách được nhiều người sử dụng nhất. Với cách này, các ứng dụng sẽ được khởi động lại từ đầu sau đó truy cập lại ứng dụng Viber và gửi lại mã.
6. Thử lại thời điểm khác
– Đối với nhà mạng: Do thời điểm truy cập là giờ cao điểm có rất nhiều người dùng dẫn đến hệ thống quá tải do đó bạn không thể nhận được tin nhắn.
– Đối với ứng dụng Viber: Vì máy chủ viber đặt ở nước ngoài nên việc gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn có thể gặp trục trặc.
Do đó bạn có thể thử lại vào thời điểm khác để khấc phục lỗi không kích hoạt được Viber
Bên cạnh đó lỗi Viber không nhận được tin nhắn cũng là một trong những vấn đề lớn đối với người sử dụng. Tuy nhiên đấy cũng là một trong số ít trường hợp xảy ra. Vậy nếu đang gặp lỗi Viber này bạn có thể tham khảo cách khắc phục trong bài xem thêm tại đây.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-gui-ma-xac-nhan-ma-kich-hoat-63329n.aspx Trên đây là một số điều mà bạn cần biết để kích hoạt Viber thành công với số điện thoại của mình. Nếu vẫn không nhận được mã xác nhận từ Viber, bạn hãy liên lạc với dịch vụ chăm sóc khách hàng của dịch vụ để nhận trợ giúp.

Back to top button