Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh

Trong quá trình sử dụng Viber để nhắn tin, trò chuyện, nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không gửi được ảnh, ảnh hưởng đến quá trình đàm thoại và trải nghiệm của người dùng. Nếu bạn đang gặp lỗi Viber không gửi được ảnh và chưa biết cách khắc phục thì có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và thực hiện theo các bước.

Một trong những lỗi phổ biến nhất khi sử dụng Viber là Viber lỗi không thể gửi ảnh, đặc biệt những lời phàn nàn phần lớn đến từ người dùng iPhone, nếu là bạn, bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? Dữ liệu lớn gợi ý một số biện pháp khắc phục như sau.

Tôi không sửa được trên viber

Sửa lỗi Viber không gửi được ảnh

Mục lục bài viết:
1. Lỗi Viber không gửi được ảnh do mạng yếu.
2. Lỗi Viber không thể gửi ảnh do Viber chưa được phép truy cập Ảnh.
3. Khởi động lại điện thoại.
4. Cập nhật hệ điều hành.
5. Cập nhật hoặc tải lại Viber.

Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh

1. Lỗi Viber không gửi được ảnh do mạng yếu

Ai cũng biết rằng để sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Viber để gửi / nhận tin nhắn, video hay hình ảnh, người dùng cần có kết nối internet. Kết nối mạng kém, không ổn định, đặc biệt là các mạng công cộng, thường là nguyên nhân chính khiến bạn không gửi được ảnh trên Viber. Bạn cần đảm bảo kết nối mạng khỏe mạnh bằng những điều sau:

– Sử dụng mạng có dây thay vì Wi-Fi nếu bạn sử dụng Viber trên máy tính. – Chuyển từ Wi-Fi sang dữ liệu di động và ngược lại. – Bật / tắt chế độ trên máy bay. – Khởi động lại bộ định tuyến / modem.

2. Lỗi Viber không gửi được ảnh vì Viber chưa được phép truy cập Ảnh

Không chỉ Viber, nhiều ứng dụng khác yêu cầu quyền truy cập vào một số dịch vụ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nếu bạn chưa cho phép Viber truy cập Ảnh thì rất có thể đây là nguyên nhân khiến bạn không thể gửi ảnh qua Viber trên iPhone, Android. Để kiểm tra, hãy làm như sau:

* Đối với iPhone:

Bước 1: Bạn nhập Cài đặt (Settings) và lựa chọn Viber từ danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.

Cách sửa lỗi viber không được mình hỗ trợ trên android

Bước 2: Trong phần Cho phép Viber truy cập (Cho phép Viber truy cập), bạn chọn Ảnh> Tất cả ảnh.

Làm thế nào để sửa lỗi viber không khả dụng cho bạn trên iphone

* Đối với thiết bị Android:

Bước 1: Bạn nhập Cài đặt> Ứng dụng hoặc Quản lý ứng dụng tùy thuộc vào kiểu điện thoại Android bạn đang sử dụng và chọn Viber từ danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.
Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn Quyền (Quyền) và cấp cho Viber tất cả quyền truy cập vào bộ nhớ, máy ảnh, micrô… trong danh sách.

Một bản sửa lỗi khác cho viber là không thể nhắn tin cho bạn

Sau khi đã đảm bảo kết nối mạng khỏe mạnh và đã cho phép Viber truy cập ảnh nhưng vẫn không thể gửi ảnh qua Viber, hãy tiếp tục thực hiện các biện pháp sau.

Làm thế nào để sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn?

3. Khởi động lại điện thoại

Đây là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả mà ABC Land luôn khuyên bạn áp dụng khi gặp sự cố ứng dụng trên điện thoại, trong đó có lỗi Viber không gửi được ảnh. Có thể một số xung đột phần mềm nhỏ hoặc nguyên nhân phần mềm không xác định đang ngăn bạn gửi hình ảnh. Vì vậy bạn nên khởi động lại điện thoại và có khả năng lỗi sẽ hết sau khi khởi động lại điện thoại.

4. Cập nhật hệ điều hành

Trên các diễn đàn, nhiều người dùng iPhone cho biết họ gặp lỗi này do hệ điều hành. Do đó, hãy nâng cấp iPhone của bạn lên phiên bản mới nhất nếu có bất kỳ bản cập nhật iOS nào.

viber không cho tôi xem hình ảnh

5. Cập nhật hoặc tải lại Viber

Phiên bản Viber lỗi thời do lâu ngày bạn không cập nhật hoặc do chính ứng dụng bị lỗi cũng là thủ phạm gây ra lỗi Viber không gửi được ảnh. Giống như hệ điều hành, bạn nên cập nhật Viber lên phiên bản mới nhất.

Một giải pháp khác mạnh mẽ hơn là gỡ cài đặt Viber và tải xuống lại ứng dụng. Thao tác này sẽ xóa tất cả các tệp cài đặt Viber trước đó và tải xuống phiên bản mới. Sau khi gỡ cài đặt, bạn có thể tải Viber tại đây:
* Android: Tải xuống Viber cho Android
* iOS: Tải xuống Viber cho iPhone

Tuy nhiên, sau khi cài lại Viber, nhiều người gặp lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt để đăng nhập tài khoản. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể tham khảo cách khắc phục tại đây và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-gui-duoc-anh-63325n.aspx
Trên đây là những cách sửa lỗi Viber không gửi được tin nhắn mà bạn có thể tự mình thực hiện. Nếu bạn đã áp dụng nhưng không được, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Viber để được trợ giúp.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh” bạn nhé.

Xem thêm:  4 tính năng cực kỳ thú vị có trên app Nhaccuatui mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua

Bài viết “Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh” được đăng bởi vào ngày 2022-05-12 22:47:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh
#Cách #sửa #lỗi #Viber #không #gửi #được #ảnh

Trong quá trình sử dụng Viber để nhắn tin, chat nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không gửi được ảnh làm ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện và trải nghiệm của người dùng. Nếu đang gặp lỗi Viber không gửi được ảnh và chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
Một trong những lỗi thường xảy ra nhất khi sử dụng Viber là lỗi Viber không gửi được ảnh, đặc biệt phàn nàn đa phần là đến từ người dùng iPhone, nếu là bạn, bạn sẽ giải quyết sự cố này như thế nào? ABC Land đề xuất một vài biện pháp khắc phục như sau.

Khắc phục lỗi Viber không gửi được ảnh
Mục Lục bài viết:1. Lỗi Viber không gửi được ảnh do mạng yếu.2. Lỗi Viber không gửi được ảnh do chưa cho phép Viber truy cập Ảnh.3. Khởi động lại điện thoại.4. Cập nhật hệ điều hành.5. Cập nhật hoặc tải lại Viber.
Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh
1. Lỗi Viber không gửi được ảnh do mạng yếu
Ai cũng biết rằng để sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Viber để gửi/nhận tin nhắn, video hay ảnh, người dùng cần kết nối mạng. Kết nối mạng kém, không ổn định, đặc biệt đối với các đường mạng công cộng thường là nguyên nhân chính khiến bạn không thể gửi được ảnh trên Viber. Bạn cần đảm bảo kết nối mạng khỏe bằng cách sau:
– Dùng mạng dây thay vì Wi-Fi nếu bạn sử dụng Viber trên máy tính.- Chuyển từ Wi-Fi sang dữ liệu di động và ngược lại.- Bật/tắt chế độ máy bay.- Khởi động lại router/modem.
2. Lỗi Viber không gửi được ảnh do chưa cho phép Viber truy cập Ảnh
Không chỉ riêng Viber, nhiều ứng dụng khác yêu cầu quyền truy cập một số dịch vụ để cung cấp cho người dung trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Nếu bạn chưa cho phép Viber truy cập Ảnh, thì rất có thể đây là nguyên nhân khiến bạn không thể gửi được ảnh qua Viber trên iPhone, Android. Để kiểm tra, bạn thực hiện như sau:
* Đối với iPhone:
Bước 1: Bạn vào Settings (Cài đặt) và chọn Viber từ danh sách ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Trong phần Allow Viber to access (Cho phép Viber truy cập), bạn chọn Photos (Ảnh) > All Photos (Tất cả ảnh).

* Đối với thiết bị Android:
Bước 1: Bạn vào Settings (Cài đặt) > Apps (Ứng dụng) hoặc Application manager (Trình quản lý ứng dụng) tùy vào mẫu điện thoại Android bạn đang sử dụng và chọn Viber từ danh sách các app đã được cài đặt trên điện thoại.Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn chọn Permissions (Quyền) và cấp cho Viber mọi quyền truy cập vào lưu trữ, camera, microphone… trong danh sách.

Sau khi đã chắc chắn rằng bạn đang có kết nối mạng khỏe và đã cho phép Viber truy cập ảnh, nhưng vẫn không gửi được ảnh qua Viber, bạn tiếp tục thực hiện các biện pháp sau.
Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn
3. Khởi động lại điện thoại
Đây là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả mà ABC Land luôn khuyên các bạn áp dụng khi gặp các sự cố đối với ứng dụng trên điện thoại, bao gồm cả lỗi Viber không gửi được ảnh. Có thể một xung đột phần mềm nhỏ nào đó hay một nguyên nhân về phần mềm không xác định khiến bạn không gửi được ảnh. Vì vậy, bạn nên khởi động lại điện thoại và có khả năng lỗi đã biến mất sau khi điện thoại restart.
4. Cập nhật hệ điều hành
Trên các diễn đàn, nhiều người dùng iPhone cho biết họ gặp phải lỗi này do hệ điều hành. Do đó, bạn hãy nâng cấp iPhone của mình lên phiên bản mới nhất nếu đang có bất kỳ bản cập nhật iOS nào khả dụng.

5. Cập nhật hoặc tải lại Viber
Phiên bản Viber lỗi thời do lâu ngày bạn không cập nhật hoặc do chính bản thân ứng dụng bị lỗi cũng là thủ phạm gây ra lỗi Viber không gửi được ảnh. Giống như hệ điều hành, bạn nên cập nhật Viber lên phiên bản mới nhất.
Một giải pháp khác mạnh tay hơn là gỡ cài đặt Viber và tải lại ứng dụng. Điều này sẽ loại bỏ toàn bộ file cài đặt Viber trước đó và tải bản mới. Sau khi gỡ cài đặt bạn có thể tải Viber tại đây:*Android: Tải Viber cho Android*iOS: Tải Viber cho iPhone
Tuy nhiên sau khi cài đặt lại Viber nhiều người gặp lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt để đăng nhập tài khoản. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-gui-duoc-anh-63325n.aspx Trên đây là các cách sửa lỗi Viber không gửi được tin nhắn mà bạn có thể tự mình thực hiện. Nếu đã áp dụng nhưng không hiệu quả, bạn hãy liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viber để nhận trợ giúp.

Xem thêm:  Cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 11

#Cách #sửa #lỗi #Viber #không #gửi #được #ảnh

Trong quá trình sử dụng Viber để nhắn tin, chat nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không gửi được ảnh làm ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện và trải nghiệm của người dùng. Nếu đang gặp lỗi Viber không gửi được ảnh và chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
Một trong những lỗi thường xảy ra nhất khi sử dụng Viber là lỗi Viber không gửi được ảnh, đặc biệt phàn nàn đa phần là đến từ người dùng iPhone, nếu là bạn, bạn sẽ giải quyết sự cố này như thế nào? ABC Land đề xuất một vài biện pháp khắc phục như sau.

Khắc phục lỗi Viber không gửi được ảnh
Mục Lục bài viết:1. Lỗi Viber không gửi được ảnh do mạng yếu.2. Lỗi Viber không gửi được ảnh do chưa cho phép Viber truy cập Ảnh.3. Khởi động lại điện thoại.4. Cập nhật hệ điều hành.5. Cập nhật hoặc tải lại Viber.
Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh
1. Lỗi Viber không gửi được ảnh do mạng yếu
Ai cũng biết rằng để sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Viber để gửi/nhận tin nhắn, video hay ảnh, người dùng cần kết nối mạng. Kết nối mạng kém, không ổn định, đặc biệt đối với các đường mạng công cộng thường là nguyên nhân chính khiến bạn không thể gửi được ảnh trên Viber. Bạn cần đảm bảo kết nối mạng khỏe bằng cách sau:
– Dùng mạng dây thay vì Wi-Fi nếu bạn sử dụng Viber trên máy tính.- Chuyển từ Wi-Fi sang dữ liệu di động và ngược lại.- Bật/tắt chế độ máy bay.- Khởi động lại router/modem.
2. Lỗi Viber không gửi được ảnh do chưa cho phép Viber truy cập Ảnh
Không chỉ riêng Viber, nhiều ứng dụng khác yêu cầu quyền truy cập một số dịch vụ để cung cấp cho người dung trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Nếu bạn chưa cho phép Viber truy cập Ảnh, thì rất có thể đây là nguyên nhân khiến bạn không thể gửi được ảnh qua Viber trên iPhone, Android. Để kiểm tra, bạn thực hiện như sau:
* Đối với iPhone:
Bước 1: Bạn vào Settings (Cài đặt) và chọn Viber từ danh sách ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Trong phần Allow Viber to access (Cho phép Viber truy cập), bạn chọn Photos (Ảnh) > All Photos (Tất cả ảnh).

* Đối với thiết bị Android:
Bước 1: Bạn vào Settings (Cài đặt) > Apps (Ứng dụng) hoặc Application manager (Trình quản lý ứng dụng) tùy vào mẫu điện thoại Android bạn đang sử dụng và chọn Viber từ danh sách các app đã được cài đặt trên điện thoại.Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn chọn Permissions (Quyền) và cấp cho Viber mọi quyền truy cập vào lưu trữ, camera, microphone… trong danh sách.

Sau khi đã chắc chắn rằng bạn đang có kết nối mạng khỏe và đã cho phép Viber truy cập ảnh, nhưng vẫn không gửi được ảnh qua Viber, bạn tiếp tục thực hiện các biện pháp sau.
Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn
3. Khởi động lại điện thoại
Đây là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả mà ABC Land luôn khuyên các bạn áp dụng khi gặp các sự cố đối với ứng dụng trên điện thoại, bao gồm cả lỗi Viber không gửi được ảnh. Có thể một xung đột phần mềm nhỏ nào đó hay một nguyên nhân về phần mềm không xác định khiến bạn không gửi được ảnh. Vì vậy, bạn nên khởi động lại điện thoại và có khả năng lỗi đã biến mất sau khi điện thoại restart.
4. Cập nhật hệ điều hành
Trên các diễn đàn, nhiều người dùng iPhone cho biết họ gặp phải lỗi này do hệ điều hành. Do đó, bạn hãy nâng cấp iPhone của mình lên phiên bản mới nhất nếu đang có bất kỳ bản cập nhật iOS nào khả dụng.

5. Cập nhật hoặc tải lại Viber
Phiên bản Viber lỗi thời do lâu ngày bạn không cập nhật hoặc do chính bản thân ứng dụng bị lỗi cũng là thủ phạm gây ra lỗi Viber không gửi được ảnh. Giống như hệ điều hành, bạn nên cập nhật Viber lên phiên bản mới nhất.
Một giải pháp khác mạnh tay hơn là gỡ cài đặt Viber và tải lại ứng dụng. Điều này sẽ loại bỏ toàn bộ file cài đặt Viber trước đó và tải bản mới. Sau khi gỡ cài đặt bạn có thể tải Viber tại đây:*Android: Tải Viber cho Android*iOS: Tải Viber cho iPhone
Tuy nhiên sau khi cài đặt lại Viber nhiều người gặp lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt để đăng nhập tài khoản. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-gui-duoc-anh-63325n.aspx Trên đây là các cách sửa lỗi Viber không gửi được tin nhắn mà bạn có thể tự mình thực hiện. Nếu đã áp dụng nhưng không hiệu quả, bạn hãy liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viber để nhận trợ giúp.

Xem thêm:  Hướng dẫn chuyển Start Menu Windows 11 về Windows 10

#Cách #sửa #lỗi #Viber #không #gửi #được #ảnh

Trong quá trình sử dụng Viber để nhắn tin, chat nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không gửi được ảnh làm ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện và trải nghiệm của người dùng. Nếu đang gặp lỗi Viber không gửi được ảnh và chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
Một trong những lỗi thường xảy ra nhất khi sử dụng Viber là lỗi Viber không gửi được ảnh, đặc biệt phàn nàn đa phần là đến từ người dùng iPhone, nếu là bạn, bạn sẽ giải quyết sự cố này như thế nào? ABC Land đề xuất một vài biện pháp khắc phục như sau.

Khắc phục lỗi Viber không gửi được ảnh
Mục Lục bài viết:1. Lỗi Viber không gửi được ảnh do mạng yếu.2. Lỗi Viber không gửi được ảnh do chưa cho phép Viber truy cập Ảnh.3. Khởi động lại điện thoại.4. Cập nhật hệ điều hành.5. Cập nhật hoặc tải lại Viber.
Cách sửa lỗi Viber không gửi được ảnh
1. Lỗi Viber không gửi được ảnh do mạng yếu
Ai cũng biết rằng để sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Viber để gửi/nhận tin nhắn, video hay ảnh, người dùng cần kết nối mạng. Kết nối mạng kém, không ổn định, đặc biệt đối với các đường mạng công cộng thường là nguyên nhân chính khiến bạn không thể gửi được ảnh trên Viber. Bạn cần đảm bảo kết nối mạng khỏe bằng cách sau:
– Dùng mạng dây thay vì Wi-Fi nếu bạn sử dụng Viber trên máy tính.- Chuyển từ Wi-Fi sang dữ liệu di động và ngược lại.- Bật/tắt chế độ máy bay.- Khởi động lại router/modem.
2. Lỗi Viber không gửi được ảnh do chưa cho phép Viber truy cập Ảnh
Không chỉ riêng Viber, nhiều ứng dụng khác yêu cầu quyền truy cập một số dịch vụ để cung cấp cho người dung trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Nếu bạn chưa cho phép Viber truy cập Ảnh, thì rất có thể đây là nguyên nhân khiến bạn không thể gửi được ảnh qua Viber trên iPhone, Android. Để kiểm tra, bạn thực hiện như sau:
* Đối với iPhone:
Bước 1: Bạn vào Settings (Cài đặt) và chọn Viber từ danh sách ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Trong phần Allow Viber to access (Cho phép Viber truy cập), bạn chọn Photos (Ảnh) > All Photos (Tất cả ảnh).

* Đối với thiết bị Android:
Bước 1: Bạn vào Settings (Cài đặt) > Apps (Ứng dụng) hoặc Application manager (Trình quản lý ứng dụng) tùy vào mẫu điện thoại Android bạn đang sử dụng và chọn Viber từ danh sách các app đã được cài đặt trên điện thoại.Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn chọn Permissions (Quyền) và cấp cho Viber mọi quyền truy cập vào lưu trữ, camera, microphone… trong danh sách.

Sau khi đã chắc chắn rằng bạn đang có kết nối mạng khỏe và đã cho phép Viber truy cập ảnh, nhưng vẫn không gửi được ảnh qua Viber, bạn tiếp tục thực hiện các biện pháp sau.
Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn
3. Khởi động lại điện thoại
Đây là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả mà ABC Land luôn khuyên các bạn áp dụng khi gặp các sự cố đối với ứng dụng trên điện thoại, bao gồm cả lỗi Viber không gửi được ảnh. Có thể một xung đột phần mềm nhỏ nào đó hay một nguyên nhân về phần mềm không xác định khiến bạn không gửi được ảnh. Vì vậy, bạn nên khởi động lại điện thoại và có khả năng lỗi đã biến mất sau khi điện thoại restart.
4. Cập nhật hệ điều hành
Trên các diễn đàn, nhiều người dùng iPhone cho biết họ gặp phải lỗi này do hệ điều hành. Do đó, bạn hãy nâng cấp iPhone của mình lên phiên bản mới nhất nếu đang có bất kỳ bản cập nhật iOS nào khả dụng.

5. Cập nhật hoặc tải lại Viber
Phiên bản Viber lỗi thời do lâu ngày bạn không cập nhật hoặc do chính bản thân ứng dụng bị lỗi cũng là thủ phạm gây ra lỗi Viber không gửi được ảnh. Giống như hệ điều hành, bạn nên cập nhật Viber lên phiên bản mới nhất.
Một giải pháp khác mạnh tay hơn là gỡ cài đặt Viber và tải lại ứng dụng. Điều này sẽ loại bỏ toàn bộ file cài đặt Viber trước đó và tải bản mới. Sau khi gỡ cài đặt bạn có thể tải Viber tại đây:*Android: Tải Viber cho Android*iOS: Tải Viber cho iPhone
Tuy nhiên sau khi cài đặt lại Viber nhiều người gặp lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt để đăng nhập tài khoản. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-gui-duoc-anh-63325n.aspx Trên đây là các cách sửa lỗi Viber không gửi được tin nhắn mà bạn có thể tự mình thực hiện. Nếu đã áp dụng nhưng không hiệu quả, bạn hãy liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viber để nhận trợ giúp.

Back to top button