Cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey

Lỗi font trong Word xảy ra rất nhiều và phần lớn là do định dạng font giữa các văn bản không đồng nhất. Tuy nhiên, chúng ta có thể sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey một cách dễ dàng và triệt để. Vậy cách sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey như thế nào?

Cách sửa lỗi font khi nhận file văn bản Word, Excel bị lỗi font ?, bạn đã bao giờ gặp lỗi không đọc được do lỗi font, hỏng font … Bài viết dưới đây, Dữ liệu lớn sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục nó, chỉnh sửa phông chữ bằng phần mềm gõ tiếng Việt Unikey.

Cách thay đổi cỡ chữ trong word excel bằng unikey

Hướng dẫn sửa lỗi font trong Word và Excel bằng Unikey

Mục lục bài viết:
1. Đối với Unikey mới nhất.
2. Đối với Unikey phiên bản cũ.

Cách 1: Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey mới nhất

Giả sử chúng ta có một đoạn văn bản trong .VnTime như hình dưới đây, rõ ràng đoạn văn bản đó là một đoạn văn bản bình thường phải không? Tuy nhiên, đây chỉ là định dạng .VnTime, khi bạn chuyển sang font chuẩn Unicode hiện tại sẽ không giống như vậy.
Cách thay đổi kiểu chữ trong Word, excel
Cụ thể bạn chỉ cần chuyển sang định dạng Unicode như font Arial, Time New Roman sẽ có kết quả như bên dưới, vậy cách sửa lỗi font trong Word bằng Unikey trong trường hợp này như thế nào?
Cách thay đổi cỡ chữ trong word excel bằng unikey
Bước 1: Đầu tiên bạn cần bôi đen toàn bộ dòng, đoạn cần bị lỗi font trong Word bằng Unikey sau đó nhấn Ctrl + để sao chép nó.
Làm thế nào để thay đổi kích thước phông chữ khi tải xuống tệp?
Bước 2: Sau đó mở Unikey trên máy tính để nó hiển thị giao diện như hình bên dưới, tại đây các bạn bấm vào Ctrl + F6. tổ hợp phím để tiến hành mở công cụ sửa font chữ trong Word bằng Unikey.
cách thay đổi cỡ chữ trong word, excel trực tuyến
Bước 3: Một giao diện khác hiện lên giao diện khác, ở giao diện này bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh Nguồn là TCVN3 (ABC) đích đến là Unicode sau đó nhấn chuyển mã đã hoàn thành.
cách thay đổi kích thước phông chữ trong word
Bước 4: Nếu có một thông báo Đã chuyển đổi thành công khay nhớ tạm thời RTFchuyển đổi định dạng không thành công bây giờ nhấn VÂNG quay lại và đi đến trang Word.
Cách thay đổi kích thước phông chữ trong word bang unikey
Bước 5: Của bạn đây Ctrl + V để dán nó sẽ thấy toàn bộ văn bản đã được sửa font trong Word với định dạng Unikey sang Unicode. Bạn yên tâm là dù gõ tiếp font vào cũng không bị lỗi nữa.
đúng loại phông chữ trong Word, excel

Cách 2: Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey phiên bản cũ

Yêu cầu:

Tất cả các phông chữ phải được cài đặt trên máy tính của bạn. Tải xuống Phông chữ đầy đủ
Bộ gõ tiếng Việt Unikey phiên bản mới nhất. Tải xuống Unikey

Bước 1: Mở tệp Word hoặc phiên bản Excel 2003, 2007 trở lên để sửa lỗi phông chữ, chọn vùng sửa phông chữ rồi sao chép chúng (Ctrl +).

Bước 2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Unikey ở cuối thanh công cụ, chọn “Công cụ“Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F6.

Chỉnh sửa font chữ chu trong Excel với Unikey

Bước 3: Ở đây bạn cần xác định đúng “phông chữ nguồn” và “phông chữ đích” để sửa lỗi, bạn cũng có thể sử dụng Đảo ngược bộ ký tự thay đổi. Sau đó nhấn Chuyển mã

Thông thường nếu bạn thay đổi từ phông chữ .VNTime thành Time New Roman sau đó cần phải chuyển đổi từ Nguồn TCVN 3 (ABC) đến đích Unicode và ngược lại.

cách sửa lỗi, sửa lỗi font ở trạng thái unikey

Cuối cùng, bạn mở một tệp Word mới hoặc Excel Mới đây (Ctrl + VẼ). Và kiểm tra kết quả, nếu không bạn có thể “Đảo ngược bộ ký tự“Để thực hiện lại.

Như vậy với bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey vô cùng đơn giản và hiệu quả. Hi vọng nó sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng.

Chú ý:
* Trường hợp bạn sau khi chuyển PDF sang Word mà gặp lỗi font do font chữ không tương thích giữa font VnTime (TCVN3) và Unicode. Trước hết, bạn vẫn cần tải file PDF đó về máy tính, sau đó chuyển PDF sang Word và thực hiện các thao tác chuyển đổi như trong bài viết trên.
* Sau khi chuyển PDF sang Word và chuyển VnTime sang Time New Roman vẫn sẽ có một số từ viết sai chính tả, các bạn làm theo hướng dẫn nhé. tìm kiếm và thay thế từ trong Word được ABC Land giới thiệu để giải quyết triệt để mọi lỗi chính tả.

Trong một số trường hợp, người dùng đã tải xuống VietKey và sử dụng Vietkey để gõ tiếng Việt cũng hay gặp lỗi font chữ trong Word, Excel 2003, 2007, 2010 hay 2013 trở về sau, lúc này bạn cần tải Unikey về và thao tác tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-font-chu-trong-word-excel-bang-unikey-3607n.aspx
Để không phải sửa lỗi font chữ với Unikey, bạn nên lưu file word mà không bị lỗi font để khi mở sang máy khác không bị lỗi font.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey” bạn nhé.

Xem thêm:  Tổng hợp giftcode và cách nhập code Siêu Thần 3Q

Bài viết “Cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey” được đăng bởi vào ngày 2022-05-06 05:31:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey
#Cách #sửa #lỗi #font #chữ #trong #Word #Excel #bằng #Unikey

Lỗi font chữ trong Word xảy ra khá nhiều và đa phần là do định dạng font chữ giữa các văn bản không đồng nhất. Tuy nhiên, chúng ta có thể sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey một cách dễ dàng và triệt để. Vậy làm cách nào để sửa lỗi font trong Word bằng Unikey?
Cách tiến hành sửa lỗi font khi nhận file văn bản Word, Excel bị lỗi font ?, bạn đã bao giờ gặp lỗi không đọc được do lỗi font, hỏng font … Bài viết sau đây, ABC Land sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục, sửa phông chữ với phần mềm gõ tiếng Việt Unikey.

Hướng dẫn sửa lỗi font trong Word và Excel bằng Unikey
Mục lục bài viết:1. Đối với Unikey mới nhất.2. Đối với Unikey phiên bản cũ.
Cách 1: Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey mới nhất
Giả sử chúng ta có một đoạn văn bản trong .VnTime như hình dưới đây, rõ ràng chuỗi ký tự là một đoạn văn bản bình thường phải không? Tuy nhiên đây chỉ là định dạng .VnTime, khi bạn chuyển sang font chuẩn Unicode hiện tại thì sẽ không giống như vậy.Cụ thể bạn chỉ cần chuyển sang định dạng Unicode như font Arial, Time New Roman sẽ có kết quả như bên dưới, vậy cách sửa lỗi font trong Word bằng Unikey trong trường hợp này như thế nào?Bước 1: Đầu tiên bạn cần bôi đen toàn bộ dòng, đoạn văn cần bị lỗi font trong Word bằng Unikey sau đó nhấn Ctrl + C để sao chép nó.Bước 2: Sau đó mở Unikey trên máy tính lên để nó hiển thị giao diện như hình bên dưới, tại đây các bạn nhấn Ctrl + F6. tổ hợp phím để tiến hành mở công cụ sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey.Bước 3: Một giao diện khác hiện lên giao diện khác, ở giao diện này bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh Nguồn là TCVN3 (ABC) và đích đến là Unicode sau đó nhấn chuyển mã xong.Bước 4: Nếu có một thông báo Đã chuyển đổi thành công khay nhớ tạm thời RTFchuyển đổi định dạng không thành công đã hoàn tất bây giờ nhấn VÂNG quay lại và chuyển đến trang Word.Bước 5: Bạn đây Ctrl + V để dán nó sẽ thấy toàn bộ đoạn văn bản đã được sửa font chữ trong Word với định dạng Unikey sang Unicode. Bạn có thể yên tâm rằng dù bạn có gõ tiếp font vào cũng sẽ không bị lỗi nữa.

Cách 2: Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey phiên bản cũ
Yêu cầu:
Máy tính của bạn phải được cài đặt tất cả các phông chữ. Tải xuống Phông chữ đầy đủ Bộ gõ tiếng Việt Unikey phiên bản mới nhất. Tải xuống Unikey
Bước 1: Mở file Word hoặc Excel 2003, 2007 trở lên phiên bản cần sửa lỗi font, chọn vùng sửa lỗi font rồi copy chúng (Ctrl +).
Bước 2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Unikey ở cuối thanh công cụ, chọn “Công cụ“hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F6.

Bước 3: Ở đây bạn cần xác định đúng “phông chữ nguồn” và “phông chữ đích” để sửa lỗi, bạn cũng có thể sử dụng Đảo ngược bộ ký tự thay đổi. Sau đó nhấn Chuyển mã
Thông thường nếu bạn thay đổi từ phông chữ .VNTime thành Time New Roman sau đó cần phải chuyển đổi từ Nguồn TCVN 3 (ABC) đến đích Unicode và ngược lại.

Cuối cùng, bạn mở một tệp Word mới hoặc Excel và Vừa qua (Ctrl + VẼ). Và kiểm tra kết quả, nếu không bạn có thể “Đảo ngược bộ ký tự“để thực thi lại.
Như vậy với bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey rất đơn giản mà hiệu quả. Hi vọng nó sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng.
Chú ý:
* Trường hợp bạn sau khi chuyển PDF sang Word và gặp lỗi font chữ do không tương thích font chữ giữa font VnTime (TCVN3) và Unicode. Trước hết, bạn vẫn cần tải file PDF đó về máy tính, sau đó chuyển PDF sang Word và thực hiện các thao tác chuyển đổi như trong bài viết trên.
* Sau khi chuyển PDF sang Word và chuyển VnTime sang Time New Roman vẫn sẽ có một số từ viết sai chính tả, các bạn làm theo hướng dẫn nhé. tìm kiếm và thay thế từ trong Word được ABC Land giới thiệu cách giải quyết triệt để mọi lỗi chính tả.
Trong một số trường hợp, người dùng đã tải xuống VietKey và sử dụng Vietkey để gõ tiếng Việt cũng hay gặp lỗi font trong Word, Excel 2003, 2007, 2010 hay 2013 trở lên, lúc này bạn cần tải thêm Unikey về và thao tác tương tự.
https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-font-chu-trong-word-excel-bang-unikey-3607n.aspx Để không phải sửa lỗi font chữ với Unikey, bạn nên lưu file word mà không bị lỗi font để khi mở sang máy khác không phải sửa lỗi font.

Xem thêm:  Cách cài và chơi game Minecraft trên máy tính

#Cách #sửa #lỗi #font #chữ #trong #Word #Excel #bằng #Unikey

Lỗi font chữ trong Word xảy ra khá nhiều và đa phần là do định dạng font chữ giữa các văn bản không đồng nhất. Tuy nhiên, chúng ta có thể sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey một cách dễ dàng và triệt để. Vậy làm cách nào để sửa lỗi font trong Word bằng Unikey?
Cách tiến hành sửa lỗi font khi nhận file văn bản Word, Excel bị lỗi font ?, bạn đã bao giờ gặp lỗi không đọc được do lỗi font, hỏng font … Bài viết sau đây, ABC Land sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục, sửa phông chữ với phần mềm gõ tiếng Việt Unikey.

Hướng dẫn sửa lỗi font trong Word và Excel bằng Unikey
Mục lục bài viết:1. Đối với Unikey mới nhất.2. Đối với Unikey phiên bản cũ.
Cách 1: Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey mới nhất
Giả sử chúng ta có một đoạn văn bản trong .VnTime như hình dưới đây, rõ ràng chuỗi ký tự là một đoạn văn bản bình thường phải không? Tuy nhiên đây chỉ là định dạng .VnTime, khi bạn chuyển sang font chuẩn Unicode hiện tại thì sẽ không giống như vậy.Cụ thể bạn chỉ cần chuyển sang định dạng Unicode như font Arial, Time New Roman sẽ có kết quả như bên dưới, vậy cách sửa lỗi font trong Word bằng Unikey trong trường hợp này như thế nào?Bước 1: Đầu tiên bạn cần bôi đen toàn bộ dòng, đoạn văn cần bị lỗi font trong Word bằng Unikey sau đó nhấn Ctrl + C để sao chép nó.Bước 2: Sau đó mở Unikey trên máy tính lên để nó hiển thị giao diện như hình bên dưới, tại đây các bạn nhấn Ctrl + F6. tổ hợp phím để tiến hành mở công cụ sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey.Bước 3: Một giao diện khác hiện lên giao diện khác, ở giao diện này bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh Nguồn là TCVN3 (ABC) và đích đến là Unicode sau đó nhấn chuyển mã xong.Bước 4: Nếu có một thông báo Đã chuyển đổi thành công khay nhớ tạm thời RTFchuyển đổi định dạng không thành công đã hoàn tất bây giờ nhấn VÂNG quay lại và chuyển đến trang Word.Bước 5: Bạn đây Ctrl + V để dán nó sẽ thấy toàn bộ đoạn văn bản đã được sửa font chữ trong Word với định dạng Unikey sang Unicode. Bạn có thể yên tâm rằng dù bạn có gõ tiếp font vào cũng sẽ không bị lỗi nữa.

Cách 2: Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey phiên bản cũ
Yêu cầu:
Máy tính của bạn phải được cài đặt tất cả các phông chữ. Tải xuống Phông chữ đầy đủ Bộ gõ tiếng Việt Unikey phiên bản mới nhất. Tải xuống Unikey
Bước 1: Mở file Word hoặc Excel 2003, 2007 trở lên phiên bản cần sửa lỗi font, chọn vùng sửa lỗi font rồi copy chúng (Ctrl +).
Bước 2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Unikey ở cuối thanh công cụ, chọn “Công cụ“hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F6.

Bước 3: Ở đây bạn cần xác định đúng “phông chữ nguồn” và “phông chữ đích” để sửa lỗi, bạn cũng có thể sử dụng Đảo ngược bộ ký tự thay đổi. Sau đó nhấn Chuyển mã
Thông thường nếu bạn thay đổi từ phông chữ .VNTime thành Time New Roman sau đó cần phải chuyển đổi từ Nguồn TCVN 3 (ABC) đến đích Unicode và ngược lại.

Cuối cùng, bạn mở một tệp Word mới hoặc Excel và Vừa qua (Ctrl + VẼ). Và kiểm tra kết quả, nếu không bạn có thể “Đảo ngược bộ ký tự“để thực thi lại.
Như vậy với bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey rất đơn giản mà hiệu quả. Hi vọng nó sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng.
Chú ý:
* Trường hợp bạn sau khi chuyển PDF sang Word và gặp lỗi font chữ do không tương thích font chữ giữa font VnTime (TCVN3) và Unicode. Trước hết, bạn vẫn cần tải file PDF đó về máy tính, sau đó chuyển PDF sang Word và thực hiện các thao tác chuyển đổi như trong bài viết trên.
* Sau khi chuyển PDF sang Word và chuyển VnTime sang Time New Roman vẫn sẽ có một số từ viết sai chính tả, các bạn làm theo hướng dẫn nhé. tìm kiếm và thay thế từ trong Word được ABC Land giới thiệu cách giải quyết triệt để mọi lỗi chính tả.
Trong một số trường hợp, người dùng đã tải xuống VietKey và sử dụng Vietkey để gõ tiếng Việt cũng hay gặp lỗi font trong Word, Excel 2003, 2007, 2010 hay 2013 trở lên, lúc này bạn cần tải thêm Unikey về và thao tác tương tự.
https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-font-chu-trong-word-excel-bang-unikey-3607n.aspx Để không phải sửa lỗi font chữ với Unikey, bạn nên lưu file word mà không bị lỗi font để khi mở sang máy khác không phải sửa lỗi font.

Xem thêm:  8/5 là ngày gì? Ngày 8 tháng 5 thuộc cung gì?

#Cách #sửa #lỗi #font #chữ #trong #Word #Excel #bằng #Unikey

Lỗi font chữ trong Word xảy ra khá nhiều và đa phần là do định dạng font chữ giữa các văn bản không đồng nhất. Tuy nhiên, chúng ta có thể sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey một cách dễ dàng và triệt để. Vậy làm cách nào để sửa lỗi font trong Word bằng Unikey?
Cách tiến hành sửa lỗi font khi nhận file văn bản Word, Excel bị lỗi font ?, bạn đã bao giờ gặp lỗi không đọc được do lỗi font, hỏng font … Bài viết sau đây, ABC Land sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục, sửa phông chữ với phần mềm gõ tiếng Việt Unikey.

Hướng dẫn sửa lỗi font trong Word và Excel bằng Unikey
Mục lục bài viết:1. Đối với Unikey mới nhất.2. Đối với Unikey phiên bản cũ.
Cách 1: Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey mới nhất
Giả sử chúng ta có một đoạn văn bản trong .VnTime như hình dưới đây, rõ ràng chuỗi ký tự là một đoạn văn bản bình thường phải không? Tuy nhiên đây chỉ là định dạng .VnTime, khi bạn chuyển sang font chuẩn Unicode hiện tại thì sẽ không giống như vậy.Cụ thể bạn chỉ cần chuyển sang định dạng Unicode như font Arial, Time New Roman sẽ có kết quả như bên dưới, vậy cách sửa lỗi font trong Word bằng Unikey trong trường hợp này như thế nào?Bước 1: Đầu tiên bạn cần bôi đen toàn bộ dòng, đoạn văn cần bị lỗi font trong Word bằng Unikey sau đó nhấn Ctrl + C để sao chép nó.Bước 2: Sau đó mở Unikey trên máy tính lên để nó hiển thị giao diện như hình bên dưới, tại đây các bạn nhấn Ctrl + F6. tổ hợp phím để tiến hành mở công cụ sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey.Bước 3: Một giao diện khác hiện lên giao diện khác, ở giao diện này bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh Nguồn là TCVN3 (ABC) và đích đến là Unicode sau đó nhấn chuyển mã xong.Bước 4: Nếu có một thông báo Đã chuyển đổi thành công khay nhớ tạm thời RTFchuyển đổi định dạng không thành công đã hoàn tất bây giờ nhấn VÂNG quay lại và chuyển đến trang Word.Bước 5: Bạn đây Ctrl + V để dán nó sẽ thấy toàn bộ đoạn văn bản đã được sửa font chữ trong Word với định dạng Unikey sang Unicode. Bạn có thể yên tâm rằng dù bạn có gõ tiếp font vào cũng sẽ không bị lỗi nữa.

Cách 2: Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey phiên bản cũ
Yêu cầu:
Máy tính của bạn phải được cài đặt tất cả các phông chữ. Tải xuống Phông chữ đầy đủ Bộ gõ tiếng Việt Unikey phiên bản mới nhất. Tải xuống Unikey
Bước 1: Mở file Word hoặc Excel 2003, 2007 trở lên phiên bản cần sửa lỗi font, chọn vùng sửa lỗi font rồi copy chúng (Ctrl +).
Bước 2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Unikey ở cuối thanh công cụ, chọn “Công cụ“hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F6.

Bước 3: Ở đây bạn cần xác định đúng “phông chữ nguồn” và “phông chữ đích” để sửa lỗi, bạn cũng có thể sử dụng Đảo ngược bộ ký tự thay đổi. Sau đó nhấn Chuyển mã
Thông thường nếu bạn thay đổi từ phông chữ .VNTime thành Time New Roman sau đó cần phải chuyển đổi từ Nguồn TCVN 3 (ABC) đến đích Unicode và ngược lại.

Cuối cùng, bạn mở một tệp Word mới hoặc Excel và Vừa qua (Ctrl + VẼ). Và kiểm tra kết quả, nếu không bạn có thể “Đảo ngược bộ ký tự“để thực thi lại.
Như vậy với bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey rất đơn giản mà hiệu quả. Hi vọng nó sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng.
Chú ý:
* Trường hợp bạn sau khi chuyển PDF sang Word và gặp lỗi font chữ do không tương thích font chữ giữa font VnTime (TCVN3) và Unicode. Trước hết, bạn vẫn cần tải file PDF đó về máy tính, sau đó chuyển PDF sang Word và thực hiện các thao tác chuyển đổi như trong bài viết trên.
* Sau khi chuyển PDF sang Word và chuyển VnTime sang Time New Roman vẫn sẽ có một số từ viết sai chính tả, các bạn làm theo hướng dẫn nhé. tìm kiếm và thay thế từ trong Word được ABC Land giới thiệu cách giải quyết triệt để mọi lỗi chính tả.
Trong một số trường hợp, người dùng đã tải xuống VietKey và sử dụng Vietkey để gõ tiếng Việt cũng hay gặp lỗi font trong Word, Excel 2003, 2007, 2010 hay 2013 trở lên, lúc này bạn cần tải thêm Unikey về và thao tác tương tự.
https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-font-chu-trong-word-excel-bang-unikey-3607n.aspx Để không phải sửa lỗi font chữ với Unikey, bạn nên lưu file word mà không bị lỗi font để khi mở sang máy khác không phải sửa lỗi font.

Back to top button