Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm

Sử dụng Zalo Web (chat.zalo.me) mà không cần cài đặt thêm phần mềm là phương pháp cơ bản giúp người dùng đăng nhập Zalo ngay trên nền web mà không cần bất kỳ cài đặt nào, kể cả cài đặt cho trình duyệt. Web cũng không bắt buộc.

Tuy còn thiếu một số tiện ích và cài đặt tài khoản nhưng sử dụng Zalo Web vẫn là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi cần sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi video trên máy tính, điện thoại mà không cần cài đặt phần mềm. Dịu dàng.

cách sử dụng zalo web

Hướng dẫn cách sử dụng Zalo Web chat.zalo.me trên điện thoại và máy tính

Dưới đây là chi tiết cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt thêm phần mềm và một số lưu ý khi sử dụng mà bạn cần biết.

Mục lục bài viết:
1. Cách đăng nhập Zalo web:
1.1. Bằng số điện thoại.
1.2. Bằng mã QR.
2. Cách sử dụng Zalo web.
3. Cách đăng xuất Zalo web.

Cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt phần mềm

Để có thể đăng nhập Zalo web, bạn cần có tài khoản Zalo trước đó. Nếu chưa sở hữu tài khoản Zalo mà chưa muốn tải ứng dụng, bạn có thể truy cập chat.zalo.me để đăng ký để tiến hành đăng ký.

I. Cách đăng nhập Zalo web

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Zalo phiên bản web bằng 2 cách chính là đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu và đăng nhập bằng mã QR.

Cách 1: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng số điện thoại

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, hãy truy cập https://chat.zalo.me, chọn đăng nhập “với số điện thoại
Bước 2: Nhập số điện thoại, mật khẩu tài khoản Zalo cá nhân, nhấn “đăng nhập bằng mật khẩu”Để đăng nhập Zalo web.

zalo web - đăng nhập

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn mã xác minh (mã captcha) được yêu cầu trên màn hình và nhấn “xác nhận“Để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính

Bước 4: Bấm chọn 3 người bạn đã liên hệ trên Zalo, bấm “Đáp lại“Hãy để hệ thống xác minh thông tin đăng nhập trên thiết bị mới.

chat.zalo.me hiện đã được đăng nhập

Bước 5: Màn hình hiển thị giao diện Zalo trên nền web. Lúc này, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo tin nhắn trên màn hình windows hay không. Nếu bạn muốn, hãy nhấp vào “bật thông báo“Để xác nhận, nếu bạn không muốn, hãy nhấn”Tại thời điểm sau

Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại của bạn

Sau thao tác này, bạn có thể sử dụng Zalo Web mà không cần cài đặt thêm phần mềm.

Ghi chú: Cùng với cách đăng nhập web Zalo trên, hiện tại, Zalo cũng cho phép người dùng đăng nhập tài khoản mà không cần nhập mật khẩu. Để đăng nhập theo cách này, ở bước 1, sau khi truy cập vào link đăng nhập web Zalo và nhập số điện thoại, bạn bấm vào “gửi yêu cầu đăng nhập“. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ gửi yêu cầu đến ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên, bấm chọn “Xác nhận Đăng nhập“Để xác nhận đăng nhập tài khoản Zalo từ trình duyệt web. Đây là cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu được nhiều người sử dụng hiện nay.

Mình đăng nhập Zalo web nhưng không kết nối được

Tôi không đăng nhập được Zalo trên máy tính

Cách 2: Cách đăng nhập Zalo web bằng mã QR

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn chat.zalo.me để đăng nhập, chọn “đăng nhập bằng mã QR

Đăng nhập Zalo web bang ma QR

Bước 2: Màn hình hiển thị mã QR cần quét để đăng nhập vào hệ thống. Để quét mã QR, bạn vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng mã QR ở góc phải màn hình (bên cạnh biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa).

Bước 3: Đặt camera sau của điện thoại trước màn hình máy tính, căn khung chứa toàn bộ mã QR trên màn hình để quét mã.

Bước 4: Quét mã thành công, màn hình điện thoại hiển thị yêu cầu đăng nhập Zalo bằng tên máy tính của bạn, bạn bấm “đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập chat.zalo.me trên nền web.

Mình đang đăng nhập Zalo và qr trên máy tính

Ghi chú: Hiện tại, trong quá trình đăng nhập chat.zalo.me Trên PC và điện thoại, nhiều người tìm kiếm trên mạng và được gợi ý đăng nhập Zalo web bằng đường dẫn https://stc.chat.zalo.me, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, phương thức đăng nhập này bị lỗi, khiến người dùng không thể truy cập. các tài khoản. Vậy tại sao phải đăng nhập chat.zalo.me? Bạn có thể đọc bài viết cách sửa lỗi chat.zalo.me trên PC, Mobile của chúng tôi để tìm ra câu trả lời.

II. Cách sử dụng Zalo web

Cách sử dụng Zalo web trên máy tính cũng khá giống với cách sử dụng Zalo web trên điện thoại. Các widget chính (tin nhắn, danh bạ, thông báo, danh sách việc cần làm, dấu trang, cài đặt) sẽ nằm ở thanh ngoài cùng bên trái.

Giao diện mặc định của Zalo web là “cuộc hội thoại”. So với giao diện trên điện thoại sẽ có các bookmark để bạn dễ dàng phân loại bạn bè trong danh bạ Zalo của mình.

Cách sử dụng Zalo Web

Để thực hiện cuộc gọi video trên Zalo trên nền web, bạn bấm vào tên người mà bạn muốn gọi thoại, bấm vào biểu tượng cuộc gọi video trên màn hình để thực hiện cuộc gọi.

Sử dụng Zalo web như thế nào?

Để thêm bạn bè vào trò chuyện trên Zalo web, bạn bấm vào biểu tượng “Danh bạ điện thoại“, Lựa chọn”thêm bạn bè bằng số điện thoại ”, nhập số điện thoại của người bạn muốn liên hệ và nhấn “tìm kiếm”. Tài khoản Zalo tương ứng với số điện thoại tìm kiếm sẽ được hiển thị, bạn bấm “kết bạn” để gửi yêu cầu “kết bạn”.

Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại di động

Để tạo nhóm chat trên web Zalo (nhóm bạn bè, người thân, đồng nghiệp), bạn bấm vào biểu tượng nhóm như hướng dẫn bên dưới để tạo nhóm và thêm vào danh sách bạn bè trong nhóm.

Cách sử dụng Zalo web trên máy tính?

Ngoài ra, trên giao diện web Zalo còn có các tính năng như chuyển file, thông báo, danh sách việc cần làm, cài đặt, … Để sử dụng, bạn lần lượt nhấn vào các tiện ích này.

III. Cách đăng xuất Zalo web

Sau khi đăng nhập, sử dụng Zalo web, để bảo mật tài khoản, tránh trường hợp bị trình duyệt lưu thông tin tài khoản hoặc đọc tin nhắn, bạn cần đăng xuất Zalo Web.

Cách đăng xuất Zalo Web trên điện thoại Android, Iphones, đăng xuất Zalo web trên máy tính như sau: bấm vào tài khoản trên màn hình rồi bấm “”đăng xuất

Cách sử dụng Zalo web

Trên đây là cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt thêm phần mềm, cách sử dụng Zalo web trên điện thoại, máy tính mới nhất. Với hướng dẫn sử dụng ngắn gọn trên đây, ABC Land hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn. Với những ai không có điều kiện và không sử dụng được Zalo phiên bản máy tính thì lựa chọn web là một gợi ý không tồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-zalo-web-khong-can-cai-them-phan-mem-34384n.aspx
Ngoài ra trong quá trình truy cập Zalo web có thể xảy ra một số lỗi, nếu bạn đọc gặp bất kỳ lỗi nào khi truy cập web Zalo mà không thể khắc phục được hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại tin nhắn. . Nhóm quản trị của ABC Land sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này Zalo lỗi truy cập web sớm nhất có thể.

Xem thêm:  Bảng mã zip Trung Quốc đầy đủ, chính xác nhất

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm” bạn nhé.

Bài viết “Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 02:18:10. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm
#Cách #sử #dụng #Zalo #Web #không #cần #cài #thêm #phần #mềm

Sử dụng Zalo Web (chat.zalo.me) mà không cần cài đặt thêm phần mềm là phương pháp cơ bản giúp người dùng đăng nhập Zalo ngay trên nền web mà không cần bất kỳ cài đặt nào, thậm chí cài đặt cho trình duyệt Web cũng không cần thiết.
Mặc dù vẫn còn thiếu một số tiện ích và cài đặt tài khoản nhưng sử dụng Zalo Web vẫn là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi cần sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi video trên máy tính, điện thoại mà không muốn cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cách sử dụng Zalo Web chat.zalo.me trên điện thoại và máy tính
Dưới đây là chi tiết cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt thêm phần mềm và một số lưu ý khi sử dụng mà bạn cần biết.
Mục lục bài viết: 1. Cách đăng nhập Zalo web: 1.1. Bằng số điện thoại. 1.2. Bằng mã QR. 2. Cách sử dụng Zalo web. 3. Cách đăng xuất Zalo web.
Cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt phần mềm
Để có thể đăng nhập Zalo web, bạn cần có tài khoản Zalo trước đó. Nếu chưa sở hữu tài khoản Zalo mà chưa muốn tải ứng dụng, bạn có thể truy cập chat.zalo.me để đăng ký để tiến hành đăng ký.

I. Cách đăng nhập Zalo web
Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Zalo phiên bản web bằng 2 cách chính là đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu và đăng nhập bằng mã QR.
Cách 1: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng số điện thoại
Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, truy cập https://chat.zalo.me, chọn đăng nhập “với số điện thoại”Bước 2: Nhập số điện thoại, mật khẩu tài khoản Zalo cá nhân, nhấn “đăng nhập bằng mật khẩu”Để đăng nhập Zalo web.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn mã xác minh (mã captcha) theo yêu cầu trên màn hình và nhấn “xác nhận”Để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Bấm chọn 3 người bạn đã liên hệ trên Zalo, bấm “trả lời”Để hệ thống xác minh thông tin đăng nhập trên thiết bị mới.

Bước 5: Màn hình hiển thị giao diện Zalo trên nền web. Lúc này, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo tin nhắn trên màn hình windows hay không. Nếu bạn muốn, hãy nhấp vào “bật thông báo“để xác nhận, nếu bạn không muốn, hãy nhấn”một lát sau”

Sau thao tác này, bạn có thể sử dụng Zalo Web mà không cần cài đặt thêm phần mềm.
Ghi chú: Cùng với cách đăng nhập Zalo web trên, hiện tại, Zalo cũng cho phép người dùng đăng nhập tài khoản mà không cần nhập mật khẩu. Để đăng nhập theo cách này, ở bước 1, sau khi truy cập vào link đăng nhập web Zalo và nhập số điện thoại, bạn bấm vào “gửi yêu cầu đăng nhập“. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ gửi yêu cầu đến ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên, bấm”Xác nhận Đăng nhập”Để xác nhận đăng nhập tài khoản Zalo từ trình duyệt web. Đây là cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu được nhiều người sử dụng hiện nay.

Cách 2: Cách đăng nhập Zalo web bằng mã QR
Bước 1: Truy cập vào đường dẫn chat.zalo.me để đăng nhập, chọn “đăng nhập bằng mã QR”

Bước 2: Màn hình hiển thị mã QR cần quét để đăng nhập vào hệ thống. Để quét mã QR, bạn vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng mã QR ở góc phải màn hình (bên cạnh biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa).
Bước 3: Đặt camera sau của điện thoại trước màn hình máy tính, căn khung chứa toàn bộ mã QR trên màn hình để quét mã.
Bước 4: Quét mã thành công, màn hình điện thoại hiển thị yêu cầu đăng nhập Zalo bằng tên máy tính của bạn, nhấn “đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập chat.zalo.me trên nền web.

Ghi chú: Hiện tại, trong quá trình đăng nhập chat.zalo.me Trên PC, điện thoại, nhiều người tìm kiếm trên mạng và được gợi ý đăng nhập Zalo web bằng đường dẫn https://stc.chat.zalo.me, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cách đăng nhập này bị lỗi, khiến người dùng không thể truy cập vào tài khoản của mình. Vậy tại sao phải đăng nhập chat.zalo.me? Bạn có thể đọc bài viết cách sửa lỗi chat.zalo.me trên PC, Mobile của chúng tôi để tìm ra câu trả lời.
II. Cách sử dụng Zalo web
Cách sử dụng Zalo web trên máy tính cũng khá giống với cách sử dụng Zalo web trên điện thoại. Các widget chính (tin nhắn, danh bạ, thông báo, danh sách việc cần làm, dấu trang, cài đặt) sẽ nằm ở thanh ngoài cùng bên trái.
Giao diện mặc định của Zalo web là “trò chuyện”. So với giao diện trên điện thoại, sẽ có các bookmark để bạn dễ dàng phân loại bạn bè trong danh bạ Zalo của mình.

Để thực hiện cuộc gọi video trên Zalo trên nền web, bạn bấm vào tên người mà bạn muốn gọi thoại, bấm vào biểu tượng cuộc gọi video trên màn hình để thực hiện cuộc gọi.

Để thêm bạn bè vào trò chuyện trên Zalo web, bạn bấm vào biểu tượng “Danh bạ điện thoại“, lựa chọn “thêm bạn bè bằng số điện thoại ”, nhập số điện thoại của người bạn muốn liên hệ và nhấn “tìm kiếm”. Tài khoản Zalo tương ứng với số điện thoại tìm kiếm sẽ được hiển thị, bạn nhấn “kết bạn” để gửi yêu cầu “kết bạn”.

Để tạo nhóm chat trên web Zalo (nhóm bạn bè, người thân, đồng nghiệp), bạn bấm vào biểu tượng nhóm như hướng dẫn bên dưới để tạo nhóm và thêm vào danh sách bạn bè trong nhóm.

Ngoài ra, trên giao diện web Zalo còn có các tính năng như chuyển file, thông báo, danh sách việc cần làm, cài đặt, … Để sử dụng, bạn lần lượt nhấn vào các tiện ích này.
III. Cách đăng xuất Zalo web
Sau khi đăng nhập, sử dụng Zalo web, để bảo mật tài khoản, tránh trường hợp bị trình duyệt lưu thông tin tài khoản hoặc đọc tin nhắn, bạn cần đăng xuất khỏi Zalo Web.
Cách đăng xuất Zalo Web trên điện thoại Android, Iphones, đăng xuất Zalo web trên máy tính như sau: bấm vào tài khoản trên màn hình rồi bấm “”đăng xuất”

Trên đây là cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt thêm phần mềm, cách sử dụng Zalo web trên điện thoại và máy tính mới nhất. Với phần hướng dẫn sử dụng ngắn gọn trên đây, ABC Land hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn. Đối với những ai không có điều kiện và không sử dụng được Zalo phiên bản máy tính thì lựa chọn web là một gợi ý không tồi.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-zalo-web-khong-can-cai-them-phan-mem-34384n.aspx Ngoài ra, trong quá trình truy cập Zalo web có thể xảy ra một số lỗi, nếu bạn đọc gặp bất kỳ lỗi nào khi truy cập web Zalo mà không thể khắc phục được, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại tin nhắn. Đội ngũ admin của ABC Land sẽ giúp bạn khắc phục Zalo lỗi truy cập web sớm nhất có thể.

Xem thêm:  Cách xem lịch sử di chuyển trên Google Maps

#Cách #sử #dụng #Zalo #Web #không #cần #cài #thêm #phần #mềm

Sử dụng Zalo Web (chat.zalo.me) mà không cần cài đặt thêm phần mềm là phương pháp cơ bản giúp người dùng đăng nhập Zalo ngay trên nền web mà không cần bất kỳ cài đặt nào, thậm chí cài đặt cho trình duyệt Web cũng không cần thiết.
Mặc dù vẫn còn thiếu một số tiện ích và cài đặt tài khoản nhưng sử dụng Zalo Web vẫn là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi cần sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi video trên máy tính, điện thoại mà không muốn cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cách sử dụng Zalo Web chat.zalo.me trên điện thoại và máy tính
Dưới đây là chi tiết cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt thêm phần mềm và một số lưu ý khi sử dụng mà bạn cần biết.
Mục lục bài viết: 1. Cách đăng nhập Zalo web: 1.1. Bằng số điện thoại. 1.2. Bằng mã QR. 2. Cách sử dụng Zalo web. 3. Cách đăng xuất Zalo web.
Cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt phần mềm
Để có thể đăng nhập Zalo web, bạn cần có tài khoản Zalo trước đó. Nếu chưa sở hữu tài khoản Zalo mà chưa muốn tải ứng dụng, bạn có thể truy cập chat.zalo.me để đăng ký để tiến hành đăng ký.

I. Cách đăng nhập Zalo web
Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Zalo phiên bản web bằng 2 cách chính là đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu và đăng nhập bằng mã QR.
Cách 1: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng số điện thoại
Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, truy cập https://chat.zalo.me, chọn đăng nhập “với số điện thoại”Bước 2: Nhập số điện thoại, mật khẩu tài khoản Zalo cá nhân, nhấn “đăng nhập bằng mật khẩu”Để đăng nhập Zalo web.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn mã xác minh (mã captcha) theo yêu cầu trên màn hình và nhấn “xác nhận”Để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Bấm chọn 3 người bạn đã liên hệ trên Zalo, bấm “trả lời”Để hệ thống xác minh thông tin đăng nhập trên thiết bị mới.

Bước 5: Màn hình hiển thị giao diện Zalo trên nền web. Lúc này, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo tin nhắn trên màn hình windows hay không. Nếu bạn muốn, hãy nhấp vào “bật thông báo“để xác nhận, nếu bạn không muốn, hãy nhấn”một lát sau”

Sau thao tác này, bạn có thể sử dụng Zalo Web mà không cần cài đặt thêm phần mềm.
Ghi chú: Cùng với cách đăng nhập Zalo web trên, hiện tại, Zalo cũng cho phép người dùng đăng nhập tài khoản mà không cần nhập mật khẩu. Để đăng nhập theo cách này, ở bước 1, sau khi truy cập vào link đăng nhập web Zalo và nhập số điện thoại, bạn bấm vào “gửi yêu cầu đăng nhập“. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ gửi yêu cầu đến ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên, bấm”Xác nhận Đăng nhập”Để xác nhận đăng nhập tài khoản Zalo từ trình duyệt web. Đây là cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu được nhiều người sử dụng hiện nay.

Cách 2: Cách đăng nhập Zalo web bằng mã QR
Bước 1: Truy cập vào đường dẫn chat.zalo.me để đăng nhập, chọn “đăng nhập bằng mã QR”

Bước 2: Màn hình hiển thị mã QR cần quét để đăng nhập vào hệ thống. Để quét mã QR, bạn vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng mã QR ở góc phải màn hình (bên cạnh biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa).
Bước 3: Đặt camera sau của điện thoại trước màn hình máy tính, căn khung chứa toàn bộ mã QR trên màn hình để quét mã.
Bước 4: Quét mã thành công, màn hình điện thoại hiển thị yêu cầu đăng nhập Zalo bằng tên máy tính của bạn, nhấn “đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập chat.zalo.me trên nền web.

Ghi chú: Hiện tại, trong quá trình đăng nhập chat.zalo.me Trên PC, điện thoại, nhiều người tìm kiếm trên mạng và được gợi ý đăng nhập Zalo web bằng đường dẫn https://stc.chat.zalo.me, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cách đăng nhập này bị lỗi, khiến người dùng không thể truy cập vào tài khoản của mình. Vậy tại sao phải đăng nhập chat.zalo.me? Bạn có thể đọc bài viết cách sửa lỗi chat.zalo.me trên PC, Mobile của chúng tôi để tìm ra câu trả lời.
II. Cách sử dụng Zalo web
Cách sử dụng Zalo web trên máy tính cũng khá giống với cách sử dụng Zalo web trên điện thoại. Các widget chính (tin nhắn, danh bạ, thông báo, danh sách việc cần làm, dấu trang, cài đặt) sẽ nằm ở thanh ngoài cùng bên trái.
Giao diện mặc định của Zalo web là “trò chuyện”. So với giao diện trên điện thoại, sẽ có các bookmark để bạn dễ dàng phân loại bạn bè trong danh bạ Zalo của mình.

Để thực hiện cuộc gọi video trên Zalo trên nền web, bạn bấm vào tên người mà bạn muốn gọi thoại, bấm vào biểu tượng cuộc gọi video trên màn hình để thực hiện cuộc gọi.

Để thêm bạn bè vào trò chuyện trên Zalo web, bạn bấm vào biểu tượng “Danh bạ điện thoại“, lựa chọn “thêm bạn bè bằng số điện thoại ”, nhập số điện thoại của người bạn muốn liên hệ và nhấn “tìm kiếm”. Tài khoản Zalo tương ứng với số điện thoại tìm kiếm sẽ được hiển thị, bạn nhấn “kết bạn” để gửi yêu cầu “kết bạn”.

Để tạo nhóm chat trên web Zalo (nhóm bạn bè, người thân, đồng nghiệp), bạn bấm vào biểu tượng nhóm như hướng dẫn bên dưới để tạo nhóm và thêm vào danh sách bạn bè trong nhóm.

Ngoài ra, trên giao diện web Zalo còn có các tính năng như chuyển file, thông báo, danh sách việc cần làm, cài đặt, … Để sử dụng, bạn lần lượt nhấn vào các tiện ích này.
III. Cách đăng xuất Zalo web
Sau khi đăng nhập, sử dụng Zalo web, để bảo mật tài khoản, tránh trường hợp bị trình duyệt lưu thông tin tài khoản hoặc đọc tin nhắn, bạn cần đăng xuất khỏi Zalo Web.
Cách đăng xuất Zalo Web trên điện thoại Android, Iphones, đăng xuất Zalo web trên máy tính như sau: bấm vào tài khoản trên màn hình rồi bấm “”đăng xuất”

Trên đây là cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt thêm phần mềm, cách sử dụng Zalo web trên điện thoại và máy tính mới nhất. Với phần hướng dẫn sử dụng ngắn gọn trên đây, ABC Land hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn. Đối với những ai không có điều kiện và không sử dụng được Zalo phiên bản máy tính thì lựa chọn web là một gợi ý không tồi.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-zalo-web-khong-can-cai-them-phan-mem-34384n.aspx Ngoài ra, trong quá trình truy cập Zalo web có thể xảy ra một số lỗi, nếu bạn đọc gặp bất kỳ lỗi nào khi truy cập web Zalo mà không thể khắc phục được, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại tin nhắn. Đội ngũ admin của ABC Land sẽ giúp bạn khắc phục Zalo lỗi truy cập web sớm nhất có thể.

Xem thêm:  Cách làm lại sim Viettel bị mất

#Cách #sử #dụng #Zalo #Web #không #cần #cài #thêm #phần #mềm

Sử dụng Zalo Web (chat.zalo.me) mà không cần cài đặt thêm phần mềm là phương pháp cơ bản giúp người dùng đăng nhập Zalo ngay trên nền web mà không cần bất kỳ cài đặt nào, thậm chí cài đặt cho trình duyệt Web cũng không cần thiết.
Mặc dù vẫn còn thiếu một số tiện ích và cài đặt tài khoản nhưng sử dụng Zalo Web vẫn là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi cần sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi video trên máy tính, điện thoại mà không muốn cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cách sử dụng Zalo Web chat.zalo.me trên điện thoại và máy tính
Dưới đây là chi tiết cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt thêm phần mềm và một số lưu ý khi sử dụng mà bạn cần biết.
Mục lục bài viết: 1. Cách đăng nhập Zalo web: 1.1. Bằng số điện thoại. 1.2. Bằng mã QR. 2. Cách sử dụng Zalo web. 3. Cách đăng xuất Zalo web.
Cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt phần mềm
Để có thể đăng nhập Zalo web, bạn cần có tài khoản Zalo trước đó. Nếu chưa sở hữu tài khoản Zalo mà chưa muốn tải ứng dụng, bạn có thể truy cập chat.zalo.me để đăng ký để tiến hành đăng ký.

I. Cách đăng nhập Zalo web
Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Zalo phiên bản web bằng 2 cách chính là đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu và đăng nhập bằng mã QR.
Cách 1: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng số điện thoại
Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, truy cập https://chat.zalo.me, chọn đăng nhập “với số điện thoại”Bước 2: Nhập số điện thoại, mật khẩu tài khoản Zalo cá nhân, nhấn “đăng nhập bằng mật khẩu”Để đăng nhập Zalo web.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn mã xác minh (mã captcha) theo yêu cầu trên màn hình và nhấn “xác nhận”Để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Bấm chọn 3 người bạn đã liên hệ trên Zalo, bấm “trả lời”Để hệ thống xác minh thông tin đăng nhập trên thiết bị mới.

Bước 5: Màn hình hiển thị giao diện Zalo trên nền web. Lúc này, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo tin nhắn trên màn hình windows hay không. Nếu bạn muốn, hãy nhấp vào “bật thông báo“để xác nhận, nếu bạn không muốn, hãy nhấn”một lát sau”

Sau thao tác này, bạn có thể sử dụng Zalo Web mà không cần cài đặt thêm phần mềm.
Ghi chú: Cùng với cách đăng nhập Zalo web trên, hiện tại, Zalo cũng cho phép người dùng đăng nhập tài khoản mà không cần nhập mật khẩu. Để đăng nhập theo cách này, ở bước 1, sau khi truy cập vào link đăng nhập web Zalo và nhập số điện thoại, bạn bấm vào “gửi yêu cầu đăng nhập“. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ gửi yêu cầu đến ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên, bấm”Xác nhận Đăng nhập”Để xác nhận đăng nhập tài khoản Zalo từ trình duyệt web. Đây là cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu được nhiều người sử dụng hiện nay.

Cách 2: Cách đăng nhập Zalo web bằng mã QR
Bước 1: Truy cập vào đường dẫn chat.zalo.me để đăng nhập, chọn “đăng nhập bằng mã QR”

Bước 2: Màn hình hiển thị mã QR cần quét để đăng nhập vào hệ thống. Để quét mã QR, bạn vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng mã QR ở góc phải màn hình (bên cạnh biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa).
Bước 3: Đặt camera sau của điện thoại trước màn hình máy tính, căn khung chứa toàn bộ mã QR trên màn hình để quét mã.
Bước 4: Quét mã thành công, màn hình điện thoại hiển thị yêu cầu đăng nhập Zalo bằng tên máy tính của bạn, nhấn “đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập chat.zalo.me trên nền web.

Ghi chú: Hiện tại, trong quá trình đăng nhập chat.zalo.me Trên PC, điện thoại, nhiều người tìm kiếm trên mạng và được gợi ý đăng nhập Zalo web bằng đường dẫn https://stc.chat.zalo.me, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cách đăng nhập này bị lỗi, khiến người dùng không thể truy cập vào tài khoản của mình. Vậy tại sao phải đăng nhập chat.zalo.me? Bạn có thể đọc bài viết cách sửa lỗi chat.zalo.me trên PC, Mobile của chúng tôi để tìm ra câu trả lời.
II. Cách sử dụng Zalo web
Cách sử dụng Zalo web trên máy tính cũng khá giống với cách sử dụng Zalo web trên điện thoại. Các widget chính (tin nhắn, danh bạ, thông báo, danh sách việc cần làm, dấu trang, cài đặt) sẽ nằm ở thanh ngoài cùng bên trái.
Giao diện mặc định của Zalo web là “trò chuyện”. So với giao diện trên điện thoại, sẽ có các bookmark để bạn dễ dàng phân loại bạn bè trong danh bạ Zalo của mình.

Để thực hiện cuộc gọi video trên Zalo trên nền web, bạn bấm vào tên người mà bạn muốn gọi thoại, bấm vào biểu tượng cuộc gọi video trên màn hình để thực hiện cuộc gọi.

Để thêm bạn bè vào trò chuyện trên Zalo web, bạn bấm vào biểu tượng “Danh bạ điện thoại“, lựa chọn “thêm bạn bè bằng số điện thoại ”, nhập số điện thoại của người bạn muốn liên hệ và nhấn “tìm kiếm”. Tài khoản Zalo tương ứng với số điện thoại tìm kiếm sẽ được hiển thị, bạn nhấn “kết bạn” để gửi yêu cầu “kết bạn”.

Để tạo nhóm chat trên web Zalo (nhóm bạn bè, người thân, đồng nghiệp), bạn bấm vào biểu tượng nhóm như hướng dẫn bên dưới để tạo nhóm và thêm vào danh sách bạn bè trong nhóm.

Ngoài ra, trên giao diện web Zalo còn có các tính năng như chuyển file, thông báo, danh sách việc cần làm, cài đặt, … Để sử dụng, bạn lần lượt nhấn vào các tiện ích này.
III. Cách đăng xuất Zalo web
Sau khi đăng nhập, sử dụng Zalo web, để bảo mật tài khoản, tránh trường hợp bị trình duyệt lưu thông tin tài khoản hoặc đọc tin nhắn, bạn cần đăng xuất khỏi Zalo Web.
Cách đăng xuất Zalo Web trên điện thoại Android, Iphones, đăng xuất Zalo web trên máy tính như sau: bấm vào tài khoản trên màn hình rồi bấm “”đăng xuất”

Trên đây là cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt thêm phần mềm, cách sử dụng Zalo web trên điện thoại và máy tính mới nhất. Với phần hướng dẫn sử dụng ngắn gọn trên đây, ABC Land hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn. Đối với những ai không có điều kiện và không sử dụng được Zalo phiên bản máy tính thì lựa chọn web là một gợi ý không tồi.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-zalo-web-khong-can-cai-them-phan-mem-34384n.aspx Ngoài ra, trong quá trình truy cập Zalo web có thể xảy ra một số lỗi, nếu bạn đọc gặp bất kỳ lỗi nào khi truy cập web Zalo mà không thể khắc phục được, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại tin nhắn. Đội ngũ admin của ABC Land sẽ giúp bạn khắc phục Zalo lỗi truy cập web sớm nhất có thể.

Back to top button