Cách sử dụng máy kết Nội trong Mini World

Cách chơi Mini World được rất nhiều người yêu thích với cách chơi sáng tạo, rộng mở để bạn khám phá và có thời gian giải trí vô cùng thú vị. Tuy nhiên đã có khá nhiều người thắc mắc với 9Mobi.vn về việc gặp lỗi khi chơi Mini World trên điện thoại.

Lỗi thường gặp khi chơi Mini World trên điện thoại

Hiện nay, chúng ta có các lỗi thường gặp khi chơi Mini World trên Android, iPhone mà rất nhiều người mắc phải như sau:

1. Lỗi cài đặt game Mini World

Đây là lỗi đầu tiên mà rất nhiều người gặp phải khi muốn chơi Mini World Block Art trên điện thoại của mình. Đặc biệt với những ai vừa mới tải ứng dụng này, đã cài đặt thành công nhưng khi khởi động lại không thể vào được game. Nguyên nhân của việc này là do bạn không cấp quyền truy cập bộ nhớ ứng dụng này

* Cách khắc phục :

Để khắc phục điều này, ngay từ khi tải Mini World trên điện thoại Android, iPhone thành công. Khi khởi động ứng dụng, các bạn sẽ cần phải ấn chọn Cho phép cấp quyền truy cập bộ nhớ điện thoại như hình dưới.

loi thuong gap khi choi mini world tren dien thoai 2

2. Lỗi ngoài sảnh khi chọn chế độ chơi

Lỗi ngoài sảnh khi chọn chế độ chơi là một trong những lỗi thường gặp khi Mini World mà rất nhiều người chơi mắc phải. Vì điều này sẽ làm bạn không thể tiếp tục cuộc chơi của mình với những chế độ chơi hấp dẫn trên Mini World.

Xem thêm:  Hợp đồng thử việc 2022 - Mẫu hợp đồng thử việc mới nhất

* Cách khắc phục

Chúng ta có các cách khắc phục khác nhau để bạn khắc phục lỗi khi chơi Mini World ngoài sảnh này như sau:

– Đăng nhập lại tài khoản Mini World

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trò chơi Mini World trên điện thoại của mình đã được tải và cài đặt.

Bước 2 : Tại giao diện đăng nhập, chúng ta sẽ lựa chọn mục More Apps như hình dưới.

loi thuong gap khi choi mini world tren dien thoai 3

Bước 3 : Lúc này, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện lựa chọn chế độ chơi khi chơi Mini World trên điện thoại. Tại đây, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên tay phải màn hình.

loi thuong gap khi choi mini world tren dien thoai 4

Bước 4 : Chương trình sẽ hiển thị danh sách các tính năng thiết lập như hình dưới. Tại đây để sửa lỗi khi chơi Mini World lỗi ngoài sảnh, ấn chọn mục Account .

loi thuong gap khi choi mini world tren dien thoai 5

– Sau đó trên màn hình sẽ tiếp tục hiển thị bảng thông tin tài khoản Mini World đã được đăng nhập trên điện thoại, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Switch UID .

loi thuong gap khi choi mini world tren dien thoai 6

Bước 5 : Ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị mục đăng nhập tài khoản Mini World của bạn. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Email hoặc Facebook để khắc phục lỗi này.

loi thuong gap khi choi mini world tren dien thoai 7

– Cài đặt lại ứng dụng Mini World

Phương án thứ 2 giúp bạn có thể sửa lỗi thường gặp khi chơi Mini World trên Android, iPhone khi bị kẹt ngoài sảnh chờ đó chính là cài đặt lại ứng dụng này.

Xem thêm:  Giải bài 2.5, 2.6, 2.7 trang 8 sách bài tập vật lí 10

Các bạn có thể tải ứng dụng Mini World cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị của mình tại đây:

+ Download Mini World cho Android.
+ Download Mini World cho iPhone.

3. Lỗi không hiển thị bản đồ chơi

Một điểm thú vị khi chơi Mini World trên điện thoại đó chính là người chơi có rất nhiều các bản đồ, chế độ chơi khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên lỗi không hiển thị bản đồ chơi sẽ khiến bạn không thể tiếp tục được quá trình này.

* Cách khắc phục :

– Để sửa lỗi khi chơi Mini World, khi ở màn hình Multiplay chế độ chơi, các bạn sẽ phải kiểm tra xem đã kích hoạt tính năng kết nối mạng như hình dưới hay chưa? Như hình dưới nếu như biểu tượng Hotspot các bạn sẽ cần phải ấn chọn vào biểu tượng này để kích hoạt kết nối mạng.

loi thuong gap khi choi mini world tren dien thoai 8

– Và khi biểu tượng này chuyển sang Wifi , chương trình sẽ kết nối và hiển thị các bản đồ chơi mà bạn có thể lựa chọn.

loi thuong gap khi choi mini world tren dien thoai 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu, điểm qua các cách khắc phục lỗi thường gặp khi chơi Mini World trên điện thoại mà nhiều người mới làm quen sẽ dễ dàng gặp phải và gặp cản trở trong quá trình chơi và tìm hiểu tựa game độc đáo này.

Bên cạnh tựa game sáng tạo Mini World Block Art này, hiện nay chúng ta còn có một tựa game vô cùng nổi tiếng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đó chính là game Minecraft. Và 9Mobi.vn cũng đã giải đáp với các bạn đọc về cách cài Minecraft trên điện thoại được nhiều người quan tâm hiện nay để sở hữu tựa game đầy sáng tạo và độc đáo này.

Xem thêm:  Thị trường BĐS Tp.HCM "đứng hình", môi giới bất an

Video liên quan

https://www.youtube.com/watch?v=nHPv3DJpI74

Back to top button