Cách sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới

FaceApp là một trong những ứng dụng ghép mặt và thay đổi giới tính được biết đến và sử dụng nhiều nhất. Với việc sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới bạn sẽ dễ dàng hình dung ra mình sẽ như thế nào khi về già và ở giới tính nữ. Dưới đây là bài viết hướng dẫn sử dụng FaceApp, các bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn.

Ngoài ứng dụng đổi mặt, ghép mặt, ứng dụng ảnhFaceApp (hay còn gọi là Face App) còn cho phép bạn thay đổi giới tính trên ảnh, xem ảnh cũ trong tương lai chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn thỏa mãn trí tò mò về bản thân khi xưa. hoặc chuyển giới. , hãy tham khảo hướng dẫn sau để có được Làm thế nào để sử dụng FaceApp để cấy ghép khuôn mặt?chuyển giới hiệu quả.

Làm thế nào để sử dụng faceapp để thay đổi kết nối?

Hướng dẫn cách sử dụng Face App để kết hợp ảnh

Các nội dung:
I. Sử dụng FaceApp để kết hợp ảnh trên thư viện ảnh.
1. Chuyển giới.
2. Ghép mặt trẻ với mặt già.
3. Ghép mặt thêm cằm đôi.
II. Sử dụng FaceApp để ghép ảnh người nổi tiếng, trai xinh gái đẹp.

Tải xuống FaceApp để ghép khuôn mặt của bạn với điện thoại:
* Android: Tải xuống FaceApp cho Android
* iOS: Tải xuống FaceApp cho iPhone

Nếu chưa cài đặt FaceApp, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không cài đặt được FaceApp để khắc phục, xử lý, giúp tải FaceApp hiệu quả.

Ghi chú:
Mọi hướng dẫn sử dụng FaceApp dưới đây đều được ABC Land thực hiện trên điện thoại Android, người dùng iOS cũng thực hiện tương tự.
– Nếu muốn chỉnh sửa bằng ảnh mới, bạn nên chụp lại ảnh trước để sử dụng FaceApp dễ dàng hơn như hướng dẫn bên dưới.

I. Cách sử dụng FaceApp để kết hợp ảnh trên thư viện

1. Cách sử dụng Face App để chuyển giới

Bạn có thể tưởng tượng cảm giác như thế nào khi được sinh ra với một người khác giới không? Trên thực tế, bạn có thể sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh như FaceApp để chuyển đổi giới tính, nhằm xem diện mạo mới của bạn sẽ như thế nào với giới tính khác. Cách sử dụng FaceApp để thay đổi giới tính như sau:

Bước 1: Bạn mở FaceAppbạn bấm vào ảnh bạn muốn chỉnh sửa (Hình 1) và sau đó nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2)

Cách sử dụng FaceApp sao cho phù hợp

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ ở dưới cùng bên trái, tìm và nhấp vào “Hoán đổi giới tính“Để cấy ghép khuôn mặt chuyển giới (Hình 3). Bạn nhìn ở góc trên bên phải, bấm vào “Cứu”(Hình 4) để lưu hình ảnh.

Cách kết nối với người khác trên điện thoại

Bước 3: Lúc này, hệ thống hiển thị các kênh được chia sẻ là Facebook, Instagram, Khác …. Đó là vào bạn để đưa ra lựa chọn đúng.

Cách sử dụng ứng dụng Face để đối sánh

2. Cách sử dụng FaceApp để biến ảnh trẻ thành người già

Ngoài việc sử dụng Face App để ghép mặt chuyển giới, bạn cũng có thể sử dụng Face App để biến trẻ thành già và ngược lại một cách dễ dàng. Điều này cho bạn ý tưởng về thời thơ ấu và những ngày trưởng thành của bạn trông như thế nào.

Bước 1: Bạn đến thăm FaceApp, bạn bấm vào hình (Hình 1). Tiếp theo, nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2).

Làm thế nào để kết hợp anh ấy trên FaceApp

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ sang trái, tìm và nhấp vào “HD cũ“(Hình 3). Sau đó, lưu bằng cách nhấp vào ”Cứu” (Hinh 4).

Cách ghép nối phép chiếu trên FaceApp

Bước 3: Bạn chọn “Facebook” hoặc Whatsapp, Khác … Để chia sẻ ảnh.

Cách sử dụng ứng dụng khuôn mặt phù hợp với bạn

3. Cách sử dụng FaceApp để tạo cằm đôi cho khuôn mặt

Nếu bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt của mình, cụ thể là thêm hai cằm để có một bức ảnh khuôn mặt hài hước, bạn nên thử sử dụng Face App để ghép mặt. Chỉ sau vài thao tác dưới đây, bạn sẽ có ngay hình ảnh như ý muốn.

Bước 1: Truy cập vào FaceApp Face Matchbạn bấm vào ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa (Hình 1). Tiếp theo bạn Nhìn vào góc dưới cùng bên tráibạn nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2).

FaceApp phù hợp với vấn đề

Bước 2: Trong thanh công cụ bên dưới giao diện, bạn trượt sang tráibấm vào “To hơn“Để ghép mặt đối mặt (Hình 3). Sau đó, bạn nhấp vào ”Cứu”(Hình 4) để tiết kiệm.

cách sử dụng faceapp để kết nối

Bước 3: Bạn chọn trang chia sẻ như thế nào là tùy thuộc vào bạn Facebook, Whatsapp, Instagram, Khác ..

Cách sử dụng faceapp để chuyển đổi

II. Cách sử dụng FaceApp để ghép ảnh người nổi tiếng, trai xinh gái đẹp

Đối với FaceApp, cách ghép ảnh người nổi tiếng tương tự như cách FaceApp ghép ảnh với ảnh trong thư viện ảnh, nhưng ở bước 1 có một chút khác biệt. Thay vì chọn ảnh, hãy làm như sau:

Mở FaceAppbạn thấy đấy bên dưới chế độ xem, vuốt sang tráibạn chọn “Người nổi tiếng“(Hình 1). Tiếp theo, bạn có thể gõ tên nhân vật mà bạn muốn kết hợp ảnh vào hộp hoặc chọn gợi ý bên dưới (Hình 2). Lúc này hệ thống sẽ gợi ý những bức tranh đẹp cho bạn Chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa (Hình 3).

Cách sử dụng ứng dụng matxa mặt

Sau đó bạn thực hiện các bước tương tự như trên là sẽ tạo được hình ưng ý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-faceapp-de-ghep-mat-chuyen-gioi-63158n.aspx
Chỉ với một vài thao tác, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng FaceApp để xác định lại khuôn mặt của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nếu bạn muốn có những bức hình vui nhộn, xem mình bao nhiêu tuổi, giúp bắt kịp xu hướng hiện nay thì lựa chọn FaceApp là cách thông minh nhất.

Xem thêm:  Tìm hiểu HTTPS là gì? Tại sao nên sử dụng HTTPS thay thế HTTP?

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Cách sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Cách sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Cách sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Cách sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới” bạn nhé.

Bài viết “Cách sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới” được đăng bởi vào ngày 2022-05-08 03:35:40. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Cách sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới
#Cách #sử #dụng #FaceApp #để #ghép #mặt #chuyển #giới

FaceApp là một trong những ứng dụng ghép mặt và thay đổi giới tính được biết đến và sử dụng nhiều nhất. Với việc sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới bạn sẽ dễ dàng hình dung ra mình sẽ như thế nào khi về già và ở giới tính nữ. Dưới đây là bài viết hướng dẫn sử dụng FaceApp, các bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn.
Ngoài thay đổi khuôn mặt, ghép mặt, ứng dụng chụp ảnhFaceApp (hay còn gọi là Face App) còn cho phép bạn thay đổi giới tính trên ảnh, xem ảnh cũ trong tương lai chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn thỏa mãn trí tò mò về bản thân khi về già hay khi chuyển giới. , hãy tham khảo hướng dẫn sau để có Làm thế nào để sử dụng FaceApp để cấy ghép khuôn mặt?chuyển giới hiệu quả.

Hướng dẫn cách sử dụng Face App để kết hợp ảnh
Nội dung:I. Sử dụng FaceApp để kết hợp ảnh trên thư viện ảnh.1. Chuyển giới.2. Nối khuôn mặt trẻ với khuôn mặt già.3. Ghép mặt thêm cằm đôi.II. Sử dụng FaceApp để ghép ảnh người nổi tiếng, trai xinh gái đẹp.
Tải FaceApp để ghép mặt vào điện thoại của bạn:* Android: Tải xuống FaceApp cho Android* iOS: Tải xuống FaceApp cho iPhone
Nếu chưa cài đặt FaceApp, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không cài đặt được FaceApp để khắc phục, xử lý, giúp tải FaceApp hiệu quả.
Ghi chú:– Toàn bộ hướng dẫn sử dụng FaceApp dưới đây đều được ABC Land thực hiện trên điện thoại Android, các bạn sử dụng iOS cũng thực hiện tương tự.– Nếu muốn chỉnh sửa bằng ảnh mới, bạn nên chụp ảnh trước đó để sử dụng FaceApp dễ dàng hơn như hướng dẫn bên dưới.
I. Cách sử dụng FaceApp để kết hợp ảnh trên thư viện
1. Cách sử dụng Face App để chuyển giới
Bạn có thể tưởng tượng được sẽ như thế nào khi được sinh ra trong một người khác giới không? Trên thực tế, bạn có thể sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh như FaceApp để chuyển đổi giới tính, nhằm xem diện mạo mới của bạn ở giới tính khác như thế nào. Cách sử dụng FaceApp để chuyển giới như sau:
Bước 1: Bạn mở FaceAppbạn bấm vào ảnh bạn muốn chỉnh sửa (Hình 1) và sau đó nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2)

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ ở phía dưới bên trái, tìm và bấm vào “Hoán đổi giới tính“để ghép khuôn mặt người chuyển giới (Hình 3). Bạn nhìn ở góc trên bên phải, bấm vào”Tiết kiệm”(Hình 4) để lưu hình ảnh.

Bước 3: Lúc này, hệ thống hiển thị các kênh được chia sẻ như Facebook, Instagram, Khác …. Đó là vào bạn để có sự lựa chọn đúng đắn.

2. Cách sử dụng FaceApp để biến ảnh trẻ thành người già
Ngoài việc sử dụng Face App để ghép mặt chuyển giới, bạn cũng có thể sử dụng Face App để biến trẻ thành già và ngược lại một cách dễ dàng. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng về thời thơ ấu và những ngày trưởng thành của bạn trông như thế nào.
Bước 1: Bạn truy cập FaceApp, bạn bấm vào hình (Hình 1). Tiếp theo, nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2).

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ sang trái, tìm và bấm vào “HD cũ“(Hình 3). Sau đó lưu bằng cách nhấp vào”Tiết kiệm” (Hinh 4).

Bước 3: Bạn chọn “Facebook” hoặc Whatsapp, Khác … để chia sẻ ảnh.

3. Cách sử dụng FaceApp để thêm cằm đôi cho khuôn mặt
Nếu bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt của mình, cụ thể là thêm cằm đôi để có một bức ảnh khuôn mặt hài hước, bạn nên thử sử dụng Face App để ghép mặt. Chỉ sau vài bước dưới đây, bạn sẽ có ngay hình ảnh như ý muốn.
Bước 1: Truy cập vào Ghép mặt FaceAppbạn bấm vào ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa (Hình 1). Tiếp theo bạn Nhìn vào góc dưới cùng bên tráibạn nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2).

Bước 2: Trong thanh công cụ bên dưới giao diện, bạn trượt sang tráibấm vào “To hơn“để ghép mặt đối mặt (Hình 3). Sau đó bạn bấm vào”Tiết kiệm”(Hình 4) để tiết kiệm.

Bước 3: Bạn chọn trang chia sẻ như thế nào là tùy thuộc vào bạn Facebook, Whatsapp, Instagram, Khác ..

II. Cách sử dụng FaceApp để ghép ảnh người nổi tiếng, trai xinh gái đẹp
Đối với FaceApp, ghép ảnh người nổi tiếng tương tự như cách FaceApp được ghép nối với ảnh trong thư viện ảnh, nhưng ở bước 1 có một chút khác biệt. Thay vì chọn ảnh, bạn thực hiện các bước sau:
Mở FaceAppbạn thấy đấy bên dưới giao diện, trượt sang tráibạn chọn “Người nổi tiếng“(Hình 1). Tiếp theo, bạn có thể gõ tên nhân vật mà bạn muốn kết hợp ảnh vào hộp hoặc chọn gợi ý bên dưới (Hình 2). Lúc này, hệ thống sẽ gợi ý những bức tranh đẹp cho bạn, bạn Chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa (Hình 3).

Xem thêm:  Đầu số 0379 là mạng gì? Những điều cần biết về đầu số 0379

Sau đó bạn thực hiện các bước tương tự như trên, bạn sẽ tạo được một hình ảnh ưng ý.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-faceapp-de-ghep-mat-chuyen-gioi-63158n.aspx Chỉ với vài thao tác, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng FaceApp để phân định lại giới tính theo khuôn mặt và hiệu quả. Nếu bạn muốn có những bức hình vui nhộn, xem mình được bao nhiêu tuổi, giúp bắt kịp xu hướng hiện nay thì lựa chọn FaceApp là cách thông minh nhất.

#Cách #sử #dụng #FaceApp #để #ghép #mặt #chuyển #giới

FaceApp là một trong những ứng dụng ghép mặt và thay đổi giới tính được biết đến và sử dụng nhiều nhất. Với việc sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới bạn sẽ dễ dàng hình dung ra mình sẽ như thế nào khi về già và ở giới tính nữ. Dưới đây là bài viết hướng dẫn sử dụng FaceApp, các bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn.
Ngoài thay đổi khuôn mặt, ghép mặt, ứng dụng chụp ảnhFaceApp (hay còn gọi là Face App) còn cho phép bạn thay đổi giới tính trên ảnh, xem ảnh cũ trong tương lai chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn thỏa mãn trí tò mò về bản thân khi về già hay khi chuyển giới. , hãy tham khảo hướng dẫn sau để có Làm thế nào để sử dụng FaceApp để cấy ghép khuôn mặt?chuyển giới hiệu quả.

Hướng dẫn cách sử dụng Face App để kết hợp ảnh
Nội dung:I. Sử dụng FaceApp để kết hợp ảnh trên thư viện ảnh.1. Chuyển giới.2. Nối khuôn mặt trẻ với khuôn mặt già.3. Ghép mặt thêm cằm đôi.II. Sử dụng FaceApp để ghép ảnh người nổi tiếng, trai xinh gái đẹp.
Tải FaceApp để ghép mặt vào điện thoại của bạn:* Android: Tải xuống FaceApp cho Android* iOS: Tải xuống FaceApp cho iPhone
Nếu chưa cài đặt FaceApp, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không cài đặt được FaceApp để khắc phục, xử lý, giúp tải FaceApp hiệu quả.
Ghi chú:– Toàn bộ hướng dẫn sử dụng FaceApp dưới đây đều được ABC Land thực hiện trên điện thoại Android, các bạn sử dụng iOS cũng thực hiện tương tự.– Nếu muốn chỉnh sửa bằng ảnh mới, bạn nên chụp ảnh trước đó để sử dụng FaceApp dễ dàng hơn như hướng dẫn bên dưới.
I. Cách sử dụng FaceApp để kết hợp ảnh trên thư viện
1. Cách sử dụng Face App để chuyển giới
Bạn có thể tưởng tượng được sẽ như thế nào khi được sinh ra trong một người khác giới không? Trên thực tế, bạn có thể sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh như FaceApp để chuyển đổi giới tính, nhằm xem diện mạo mới của bạn ở giới tính khác như thế nào. Cách sử dụng FaceApp để chuyển giới như sau:
Bước 1: Bạn mở FaceAppbạn bấm vào ảnh bạn muốn chỉnh sửa (Hình 1) và sau đó nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2)

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ ở phía dưới bên trái, tìm và bấm vào “Hoán đổi giới tính“để ghép khuôn mặt người chuyển giới (Hình 3). Bạn nhìn ở góc trên bên phải, bấm vào”Tiết kiệm”(Hình 4) để lưu hình ảnh.

Bước 3: Lúc này, hệ thống hiển thị các kênh được chia sẻ như Facebook, Instagram, Khác …. Đó là vào bạn để có sự lựa chọn đúng đắn.

2. Cách sử dụng FaceApp để biến ảnh trẻ thành người già
Ngoài việc sử dụng Face App để ghép mặt chuyển giới, bạn cũng có thể sử dụng Face App để biến trẻ thành già và ngược lại một cách dễ dàng. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng về thời thơ ấu và những ngày trưởng thành của bạn trông như thế nào.
Bước 1: Bạn truy cập FaceApp, bạn bấm vào hình (Hình 1). Tiếp theo, nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2).

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ sang trái, tìm và bấm vào “HD cũ“(Hình 3). Sau đó lưu bằng cách nhấp vào”Tiết kiệm” (Hinh 4).

Bước 3: Bạn chọn “Facebook” hoặc Whatsapp, Khác … để chia sẻ ảnh.

3. Cách sử dụng FaceApp để thêm cằm đôi cho khuôn mặt
Nếu bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt của mình, cụ thể là thêm cằm đôi để có một bức ảnh khuôn mặt hài hước, bạn nên thử sử dụng Face App để ghép mặt. Chỉ sau vài bước dưới đây, bạn sẽ có ngay hình ảnh như ý muốn.
Bước 1: Truy cập vào Ghép mặt FaceAppbạn bấm vào ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa (Hình 1). Tiếp theo bạn Nhìn vào góc dưới cùng bên tráibạn nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2).

Bước 2: Trong thanh công cụ bên dưới giao diện, bạn trượt sang tráibấm vào “To hơn“để ghép mặt đối mặt (Hình 3). Sau đó bạn bấm vào”Tiết kiệm”(Hình 4) để tiết kiệm.

Bước 3: Bạn chọn trang chia sẻ như thế nào là tùy thuộc vào bạn Facebook, Whatsapp, Instagram, Khác ..

II. Cách sử dụng FaceApp để ghép ảnh người nổi tiếng, trai xinh gái đẹp
Đối với FaceApp, ghép ảnh người nổi tiếng tương tự như cách FaceApp được ghép nối với ảnh trong thư viện ảnh, nhưng ở bước 1 có một chút khác biệt. Thay vì chọn ảnh, bạn thực hiện các bước sau:
Mở FaceAppbạn thấy đấy bên dưới giao diện, trượt sang tráibạn chọn “Người nổi tiếng“(Hình 1). Tiếp theo, bạn có thể gõ tên nhân vật mà bạn muốn kết hợp ảnh vào hộp hoặc chọn gợi ý bên dưới (Hình 2). Lúc này, hệ thống sẽ gợi ý những bức tranh đẹp cho bạn, bạn Chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa (Hình 3).

Sau đó bạn thực hiện các bước tương tự như trên, bạn sẽ tạo được một hình ảnh ưng ý.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-faceapp-de-ghep-mat-chuyen-gioi-63158n.aspx Chỉ với vài thao tác, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng FaceApp để phân định lại giới tính theo khuôn mặt và hiệu quả. Nếu bạn muốn có những bức hình vui nhộn, xem mình được bao nhiêu tuổi, giúp bắt kịp xu hướng hiện nay thì lựa chọn FaceApp là cách thông minh nhất.

Xem thêm:  Những mẹo chơi Dragon Hunters: Heroes Legend

#Cách #sử #dụng #FaceApp #để #ghép #mặt #chuyển #giới

FaceApp là một trong những ứng dụng ghép mặt và thay đổi giới tính được biết đến và sử dụng nhiều nhất. Với việc sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới bạn sẽ dễ dàng hình dung ra mình sẽ như thế nào khi về già và ở giới tính nữ. Dưới đây là bài viết hướng dẫn sử dụng FaceApp, các bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn.
Ngoài thay đổi khuôn mặt, ghép mặt, ứng dụng chụp ảnhFaceApp (hay còn gọi là Face App) còn cho phép bạn thay đổi giới tính trên ảnh, xem ảnh cũ trong tương lai chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn thỏa mãn trí tò mò về bản thân khi về già hay khi chuyển giới. , hãy tham khảo hướng dẫn sau để có Làm thế nào để sử dụng FaceApp để cấy ghép khuôn mặt?chuyển giới hiệu quả.

Hướng dẫn cách sử dụng Face App để kết hợp ảnh
Nội dung:I. Sử dụng FaceApp để kết hợp ảnh trên thư viện ảnh.1. Chuyển giới.2. Nối khuôn mặt trẻ với khuôn mặt già.3. Ghép mặt thêm cằm đôi.II. Sử dụng FaceApp để ghép ảnh người nổi tiếng, trai xinh gái đẹp.
Tải FaceApp để ghép mặt vào điện thoại của bạn:* Android: Tải xuống FaceApp cho Android* iOS: Tải xuống FaceApp cho iPhone
Nếu chưa cài đặt FaceApp, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không cài đặt được FaceApp để khắc phục, xử lý, giúp tải FaceApp hiệu quả.
Ghi chú:– Toàn bộ hướng dẫn sử dụng FaceApp dưới đây đều được ABC Land thực hiện trên điện thoại Android, các bạn sử dụng iOS cũng thực hiện tương tự.– Nếu muốn chỉnh sửa bằng ảnh mới, bạn nên chụp ảnh trước đó để sử dụng FaceApp dễ dàng hơn như hướng dẫn bên dưới.
I. Cách sử dụng FaceApp để kết hợp ảnh trên thư viện
1. Cách sử dụng Face App để chuyển giới
Bạn có thể tưởng tượng được sẽ như thế nào khi được sinh ra trong một người khác giới không? Trên thực tế, bạn có thể sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh như FaceApp để chuyển đổi giới tính, nhằm xem diện mạo mới của bạn ở giới tính khác như thế nào. Cách sử dụng FaceApp để chuyển giới như sau:
Bước 1: Bạn mở FaceAppbạn bấm vào ảnh bạn muốn chỉnh sửa (Hình 1) và sau đó nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2)

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ ở phía dưới bên trái, tìm và bấm vào “Hoán đổi giới tính“để ghép khuôn mặt người chuyển giới (Hình 3). Bạn nhìn ở góc trên bên phải, bấm vào”Tiết kiệm”(Hình 4) để lưu hình ảnh.

Bước 3: Lúc này, hệ thống hiển thị các kênh được chia sẻ như Facebook, Instagram, Khác …. Đó là vào bạn để có sự lựa chọn đúng đắn.

2. Cách sử dụng FaceApp để biến ảnh trẻ thành người già
Ngoài việc sử dụng Face App để ghép mặt chuyển giới, bạn cũng có thể sử dụng Face App để biến trẻ thành già và ngược lại một cách dễ dàng. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng về thời thơ ấu và những ngày trưởng thành của bạn trông như thế nào.
Bước 1: Bạn truy cập FaceApp, bạn bấm vào hình (Hình 1). Tiếp theo, nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2).

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ sang trái, tìm và bấm vào “HD cũ“(Hình 3). Sau đó lưu bằng cách nhấp vào”Tiết kiệm” (Hinh 4).

Bước 3: Bạn chọn “Facebook” hoặc Whatsapp, Khác … để chia sẻ ảnh.

3. Cách sử dụng FaceApp để thêm cằm đôi cho khuôn mặt
Nếu bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt của mình, cụ thể là thêm cằm đôi để có một bức ảnh khuôn mặt hài hước, bạn nên thử sử dụng Face App để ghép mặt. Chỉ sau vài bước dưới đây, bạn sẽ có ngay hình ảnh như ý muốn.
Bước 1: Truy cập vào Ghép mặt FaceAppbạn bấm vào ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa (Hình 1). Tiếp theo bạn Nhìn vào góc dưới cùng bên tráibạn nhấp vào “Trưng bày” (Hình 2).

Bước 2: Trong thanh công cụ bên dưới giao diện, bạn trượt sang tráibấm vào “To hơn“để ghép mặt đối mặt (Hình 3). Sau đó bạn bấm vào”Tiết kiệm”(Hình 4) để tiết kiệm.

Bước 3: Bạn chọn trang chia sẻ như thế nào là tùy thuộc vào bạn Facebook, Whatsapp, Instagram, Khác ..

II. Cách sử dụng FaceApp để ghép ảnh người nổi tiếng, trai xinh gái đẹp
Đối với FaceApp, ghép ảnh người nổi tiếng tương tự như cách FaceApp được ghép nối với ảnh trong thư viện ảnh, nhưng ở bước 1 có một chút khác biệt. Thay vì chọn ảnh, bạn thực hiện các bước sau:
Mở FaceAppbạn thấy đấy bên dưới giao diện, trượt sang tráibạn chọn “Người nổi tiếng“(Hình 1). Tiếp theo, bạn có thể gõ tên nhân vật mà bạn muốn kết hợp ảnh vào hộp hoặc chọn gợi ý bên dưới (Hình 2). Lúc này, hệ thống sẽ gợi ý những bức tranh đẹp cho bạn, bạn Chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa (Hình 3).

Sau đó bạn thực hiện các bước tương tự như trên, bạn sẽ tạo được một hình ảnh ưng ý.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-faceapp-de-ghep-mat-chuyen-gioi-63158n.aspx Chỉ với vài thao tác, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng FaceApp để phân định lại giới tính theo khuôn mặt và hiệu quả. Nếu bạn muốn có những bức hình vui nhộn, xem mình được bao nhiêu tuổi, giúp bắt kịp xu hướng hiện nay thì lựa chọn FaceApp là cách thông minh nhất.

Back to top button